Chuyển đổi kỹ thuật số đang thay đổi quan điểm của giới trẻ về kinh doanh

Nền kinh tế Mỹ đang trong giai đoạn bùng nổ. Về lý thuyết có lý do rất nhiều, nhưng không thể phủ nhận rằng ngành công nghệ đang đóng một vai trò quan trọng trong điều kiện lành mạnh của doanh nghiệp Mỹ. Với mức lương trung bình cao và khả năng vai trò mở rộng nhanh chóng, không có gì ngạc nhiên khi 34.000 công ty khởi nghiệp công nghệ được thành lập vào năm 2017.

Hơn nữa, công nghệ kỹ thuật số mở rộng ra khỏi những giới hạn đó để tác động đến mọi lĩnh vực, tăng cường cách thức hoạt động của toàn bộ các ngành: tự động hóa những gì có thể và giảm bớt sự bất tiện cho các tác vụ thủ công của tất cả các giống. Ngay cả những người tránh công nghệ trong cuộc sống của họ luôn luôn chấp nhận nó để sử dụng cá nhân.

Nhưng những gì chúng ta có thể làm cho tác động chất lượng của công nghệ kỹ thuật số đối với doanh nghiệp Mỹ? Đó có phải là một cái gì đó để được toàn tâm tôn vinh, hoặc chúng ta phải phát ra một lưu ý thận trọng?

Internet như là cán cân lớn của nước Mỹ

Mỹ là một quốc gia có sự tương phản phi thường chỉ trở nên sắc nét hơn trong thời gian gần đây. Luật pháp quốc gia mâu thuẫn với luật pháp nhà nước. GDP dẫn đầu thế giới nhưng 40 triệu người sống trong nghèo đói. Sự ác cảm giữa đảng Dân chủ và Cộng hòa tiếp tục vượt khỏi tầm kiểm soát.

Tuy nhiên, bên dưới tất cả những điều này, và mặc dù vậy, tiến trình lặng lẽ được diễn ra, thường không được chú ý. Và đối với tất cả các thiệt hại rõ ràng đã được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ kỹ thuật số – cơn thịnh nộ không được kiểm soát qua phương tiện truyền thông xã hội, các công việc bị mất qua tự động hóa – nó vẫn là một lực lượng mạnh mẽ để cân bằng cơ hội rất cần thiết.

Không chỉ thông qua việc hỗ trợ các ý tưởng qua các chiến dịch tiếp xúc, kiến ​​nghị và gây quỹ, nó còn được chú ý, nhưng về cơ bản thông qua việc cho phép bất kỳ ai có máy tính hiện đại và kết nối dữ liệu hợp lý để theo đuổi giấc mơ của họ mà không cần sự hỗ trợ hoặc thậm chí từ bất kỳ ai khác.

Đối với internet như là một bước khởi đầu cho giấc mơ Mỹ (ở cả hai dạng của nó), được đánh bóng để tỏa sáng và có thể truy cập được với chi phí thấp? Một thế giới ảo trong đó bất kỳ ai, bất kể màu da, giới tính, nền tảng, trình độ hay tài chính của họ đều có thể tự cải thiện và làm giàu

Cơ hội rất nhiều cho các ngành Digital Business

Khi cơ sở hạ tầng internet đã nhanh chóng lan rộng trên toàn quốc và trở thành một mặt hàng chủ lực, các nguyên tắc cơ bản của kinh doanh đã tồn tại từ lâu đã bắt đầu thay đổi. Cấu trúc công ty cứng nhắc đang trở nên dễ uốn nắn và cạnh tranh với tinh thần khởi nghiệp. Nếu bạn muốn rời khỏi sự cô lập của các quy chuẩn của các doanh nghiệp thì hiện nay chưa bao giờ đã có nhiều công cụ để xây dựng một tương lai chuyên nghiệp độc lập.

Hãy xem xét sự gia tăng của các nền tảng gây quỹ cộng đồng như Kickstarter, GoFundMe và Indiegogo, cộng với mô hình hỗ trợ dựa trên đăng ký hiện cho phép người tạo nội dung thuộc mọi loại có thể rút tiền lương một cách hiệu quả bên ngoài cấu trúc kinh doanh điển hình thông qua các hệ thống như Patreon. Ngay cả khi khả năng tài chính của việc kiếm tiền từ các video YouTube đang ở đỉnh cao, nó dường như chưa bao giờ đủ ổn định để trở thành một giải pháp lâu dài – nhưng dịch vụ đám đông là.

Và cơ hội không chỉ dành cho những người trưởng thành dày dạn đang tìm kiếm sự tái tạo. Trong thập kỷ qua, tỷ lệ đi học đại học ở Mỹ đã dao động quanh mức 20%, một chỉ số đáng chú ý từ quan điểm lịch sử. Tuy nhiên, điều này cũng góp phần vào sự mất giá nhận thức của nhiều bằng cấp chính thức, đòi hỏi mỗi năm sinh viên phải đạt được kết quả thậm chí còn lớn hơn để theo kịp.

Do đó, một số thiếu niên ngày nay có thể hình dung ra hai tương lai có thể: một trong đó họ tiếp tục với hệ thống điển hình, theo đuổi nhiều bằng cấp và tin tưởng rằng mọi thứ sẽ hoạt động có lợi cho họ, và một thứ khác mà họ làm việc độc lập để thúc đẩy lợi ích của họ bằng cách phát triển lợi ích của họ bằng cách phát triển kỹ năng, ghi lại sự tiến bộ của họ, học cách giao dịch và đầu tư, mua và bán doanh nghiệp trực tuyến, xây dựng các kết nối và trở nên tự lập. Với sự tự do và tiềm năng sáng tạo của mình, thật khó để phủ nhận tiềm năng của phương pháp sau này.

Cơ sở hạ tầng phải phát triển để chịu được tốc độ thay đổi

Bất chấp khả năng tiếp cận của công nghệ kỹ thuật số, vẫn có một sự mất kết nối đáng chú ý giữa những người am hiểu công nghệ và những người đang vật lộn để tìm một vị trí trong quốc gia kỹ thuật số. Rào cản gia nhập không chỉ đơn thuần là tài chính hay thực tế – họ còn có thái độ. Nhiều người, đặc biệt là những người trong gia đình bị ảnh hưởng tiêu cực bởi tự động hóa, không muốn thích nghi, và nhiều người khác không sẵn sàng tiếp tế sau này trong cuộc sống.

Đây không phải là một vấn đề có thể khắc phục với bất kỳ sự khẩn cấp nào, nhưng điều bắt buộc là hệ thống giáo dục tiếp tục xoay quanh các chương trình giảng dạy hướng tới các kỹ năng kỹ thuật số. Lập trình, phát triển AI, học kỹ thuật, phân tích, chiến lược dựa trên dữ liệu: nếu doanh nghiệp thích nghi ở tất cả các cấp độ, nó sẽ cần một cơ sở hiểu biết ghê gớm.