Nếu biết sử dụng Flycam, bạn nên làm gì để kiếm tiền ?

Ngành công nghiệp máy bay không người lái đang thực sự phát triển và công nghệ ứng dụng không ngừng cải tiến. Bạn có thể tìm thấy các loại máy bay không người lái khác nhau để giao vật phẩm trên không, quay video và nhiều hơn nữa.

Giao hàng bằng máy bay không người lái

Một số công việc điều hành máy bay không người lái phổ biến nhất hiện có dự kiến ​​sẽ được giao cho mục đích giao hàng. Amazon và Google đã thử nghiệm quy trình giao hàng bằng máy bay không người lái trong một thời gian. Điều này là để xác định các gói có thể được phân phối tốt như thế nào bởi các mặt hàng đó.

Điều này cũng có thể hấp dẫn khi bạn có thể có được một công việc như một phi công cho một chiếc máy bay không người lái như vậy. Nó sẽ đòi hỏi phải xác định một vị trí để gửi một vật phẩm ra ngoài và cũng với việc đưa một máy bay không người lái được tải lên đúng cách.

drone pilot job package delivery

Quay phim trên không

Máy bay không người lái đã cách mạng hóa lĩnh vực video trên không. Trước đây, bạn phải mua hoặc thuê một chiếc máy bay trực thăng cực kỳ đắt tiền chỉ để có được một cái nhìn toàn cảnh về con chim. Bây giờ, bất cứ ai cũng có thể quay phim từ trên cao.

Thật vậy, máy bay không người lái quay các thước phim trên không chủ yếu được sử dụng để chụp ảnh sự kiện, quay video công ty hoặc quay phim thương mại.

Nhưng bạn có biết rằng các bộ phim lớn của Hollywood cũng đã sử dụng máy bay không người lái để thực hiện các cảnh quay trên không? 

Drone Film Studio Jobs

Nếu bạn coi mình là một nhà quay phim bằng máy bay không người lái, thì bây giờ là thời điểm hoàn hảo để đưa các kỹ năng của bạn lên một tầm cao mới và xem ai đang tuyển dụng cho những công việc phi công UAV thú vị này.

Công việc giám sát và an ninh

Máy bay không người lái cũng có thể được sử dụng cho cảnh sát và sử dụng với mục đích giám sát. 

Điều này thường được sử dụng như một phương tiện để xác định tội phạm hoặc tìm kiếm các mối đe dọa trong không gian rộng lớn hơn, nơi có nhiều người ở trong một khu vực.

Máy bay không người lái như vậy được thiết kế để được chế tạo với các máy ảnh đòi hỏi những bức ảnh có chiều sâu hơn. Chúng bao gồm các mục sử dụng bằng nhiều loại camera phù hợp vào từng mục đích sử dụng.

Drone Surveillance Jobs And Police Work

Đây là một loại công việc điều hành máy bay không người lái hấp dẫn nhưng nó sẽ đòi hỏi nhiều sự huấn luyện. Ngoài ra, bạn sẽ phải trải qua một số kiểm tra lý lịch để thấy rằng bạn là một người phù hợp có thể xử lý một chiếc máy bay không người lái như vậy mà không có bất kỳ biến chứng nào liên quan.

Giám xác quá trình thi công các công trình lớn

Máy bay không người lái cũng đang được sử dụng ngày càng nhiều trong lĩnh vực xây dựng, chủ yếu cho các nhiệm vụ thiết kế và lập kế hoạch xây dựng.

Drone Jobs In Construction

Quá trình xây dựng bao gồm các dự án lớn, phức tạp, tốn thời gian hoặc hình ảnh được chụp từ công việc thí điểm bằng máy bay không người lái có thể cho công nhân biết rõ về cách một dự án xây dựng đang diễn ra và những gì vẫn phải được thực hiện để hoàn thành công việc ngay. Máy bay không người lái với máy quét đang được sử dụng bởi các nhà khai thác để thiết lập bản đồ chi tiết của các lộ trình xây dựng trước khi dự án bắt đầu!

Công việc chụp ảnh

Chụp ảnh trên không là công việc cần sử dụng đến máy bay không người lái phổ biến nhất. Không giống như các loại máy ảnh khác, một máy bay không người lái có thể được sử dụng để chụp ảnh.

Một máy bay không người lái có thể được sử dụng cho nhiều dự án và có thể giúp phát hiện ra nhiều thứ từ trên cao. Chúng cũng thường được sử dụng để chụp ảnh sự kiện.

Photography Jobs For UAV Pilots

Vì có quá nhiều sự cạnh tranh trong lĩnh vực này, làm thế nào bạn có thể nổi bật nếu bạn đang muốn tham gia vào công việc này như các nhiếp ảnh gia khác. Học những điều cơ bản của nhiếp ảnh cũng như tập chụp với hình thức nghệ thuật và học cách chụp những bức ảnh trên không ngoạn mục – thay vì một bức ảnh đơn giản mà bất kỳ ai khác có thể chụp – sẽ đi một chặng đường dài để nâng cao kỹ năng của bạn.

Được cấp phép cho một công việc sử dụng máy bay không người lái

Nếu bạn nhận được bất kỳ công việc nào mà bạn được trả tiền khi sử dụng máy bay không người lái, bạn phải cấp phép cho máy bay không người lái đó với FAA. Giấy phép không bắt buộc đối với mọi mục đích giải trí của máy bay không người lái, nhưng ngay khi việc sử dụng máy bay không người lái của bạn với mục đihcs thương mại, bạn phải có giấy phép lái máy bay không người lái. 

Kết luận

Thị trường cho các công việc điều hành máy bay không người lái sẽ chỉ mở rộng về quy mô khi năm tháng trôi qua và công nghệ UAV trở nên tiên tiến hơn. Vì vậy, nếu bạn đang muốn biến sở thích của mình thành sự nghiệp lâu dài và tìm một công việc mà phải sử máy bay không người lái trong bất kỳ ngành nào ở trên, đừng chờ đợi! Bây giờ là cơ hội của bạn để bạn có thể thể hiện ngay.