Tốp 5 xe ô tô điều khiển từ xa trong tầm giá 1 triệu đáng mua nhất 2019

1 Xe địa hình Rock Crawler

Vỏ xe được thiết kế bằng thép rất chắc chắn và bền hơn nhiều so với những chiếc xe vỏ bằng nhựa. Không lòe loẹt nhưng cũng đủ làm nó nỏi bật giữa đám đông. Rock còn được thiết kế 2 cầu, chống nước cực tốt. Ngoài ra nó còn được trang bị 4 phuộc giảm xóc độc lập, đèn LED khiến nó càng trở lên lung linh vào buổi tối. Sóng điều khiển 2.4 chống trùng tần số với người cùng chơi, cho phép xe chạy khoảng cách xa hơn. Pin của xe có thể chơi được trên 20 phút các bạn nhé. Động cơ khỏe xe hoàn toàn có thể đạt tốc độ tối đa đấy ạ

 Xe địa hình điều khiển từ xa Rock Crawler được bán tại Hà Nội, TP HCM.
Xe địa hình điều khiển từ xa Rock Crawler

2 Xe địa hình Crazon

Thiết kế của xe cũng khá bát mắt các bạn nhé. Nhưng vỏ xe được làm bằng nhựa lên khi va chạm cũng khó tránh khỏi vỡ. Hệ thống dẫn động một cầu sau,giảm xóc độc lập 4 bánh, lốp cao su giúp xe dễ dàng vượt địa hình. Gầm xe được thiết kế cao rất hợp chơi địa hình. Pin xe bạn có thể chơi được hơn 10 phút. Crazon cũng sử dụng sóng 2.4Ghz các bạn nhé.

Xe địa hình điều khiển từ xa Crazon mini đang được bán tại Hà Nội, TP HCM.
Xe địa hình điều khiển từ xa Crazon mini

3 Rock vỏ nhựa

Chiếc xe này cũng được thiết kế khá hầm hố đấy ạ. Chỉ có điều là vỏ làm bằng nhựa nên khi va chạm cũng rất có thể bị vỡ. Khoảng cách điều khiển có thể đạt được tầm 50 mét. Trục truyền động bằng thép khá chắc chắn các bạn ạ. Xe có thể chơi trong nhà hay ngoài sân đều được.

Xe địa hình điều khiển từ xa Rock vỏ nhựa đang được bán tại Hà Nội, TP HCM.

Xe địa hình điều khiển từ xa Rock vỏ nhựa

4 Xe biến hình Kinh Kong

Khác so với dòng xe địa hình, xe biến hình Kinh Kong có thể biến hình rất đẹp mắt. Bạn có thể ra cử chỉ bằng tay là xe sẽ biến hình trong nháy mắt. Động cơ của xe gầm rú như thật càng tạo hưng phấn cho người điều khiển. Nhưng nhược điểm của chiếc xe là làm bằng nhựa nên khi va chạm cũng không thể tránh được vỡ. Chỉ cần không đâm mạnh vào đâu là dùng khá lâu đáy bạn nhé.

Xe địa hình điều khiển từ xa Crazon mini đang được bán tại Hà Nội, TP HCM.
Xe biến hình King Kong

5 Xe địa hình Beast

Chắc hẳn bạn sẽ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên về nó. Với thiết kế cực ngầu và khá độc đáo cũng là 1 phần tạo lên tuổi của Beast. Xe được thiết kế như xe thật: ghế ngồi ,đèn pha, vô lăng lái …đều được thiết kế rất tỉ mỉ.
Lốp cao su gai bám đường rất tốt độ ma sát và chống trượt cao giúp xe vượt được nhiều địa hình hơn.  Xe cũng sử dụng sóng 2.4Ghz chống trùng tần số với người cùng chơi. Các bạn nên chơi ở những địa điểm rộng tránh va chạm mạnh vì vỏ xe được làm bàng nhựa nhé.

Xe địa hình điều khiển từ xa Crazon mini đang được bán tại Hà Nội, TP HCM.
Xe địa hình điều khiển từ xa Beast

Đây là 1 vài địa chỉ uy tín được lựa chọn làm điểm đến của nhiều người, các bạn có thể tham khảo nhé : https://vuamohinh.com/xe-o-to

Hoặc https://www.amazon.com/Goolsky-S-003-Off-Road-Monster-Children/dp/B07F1L2RDD