10 Chiếc Flycam có mức giá dưới 50 đô Pt.2

7. AKASO X5C

Akaso không phải là hãng chuyên sản xuất các máy bay không người lái, nhưng những gì họ mang lại khiến nhiều người bất ngờ về những tính năng và hiệu suất của nó. Chiếc drone không có gì đáng nói cũng giống như vị trí của nó ở bảng xếp hạng dưới 50 USD này. Dĩ nhiên một số người sẽ cho rằng đây là bản làm nhái lại hoàn toàn của chiếc Syma X5C. Vậy ta hãy cùng xem nó có những khác biết gì và để xem nó xứng đáng khi nằm trong danh sách này không.

drone giá rẻ
Akaso X5C

Camera và các tính năng chính

Trước hết, cần phải nói rằng chúng ta đang nói về một chiếc máy bay không người lái khá nhỏ và nhẹ có khả năng chống va đập mạnh. Dĩ nhiên chiếc drone này phải có các bộ phận bảo vệ bằng nhựa nhằm giảm tác động của va chạm. Tuy nhiên, với ngoại hình lớn hơn những chiếc khác cũng không có nghĩa nó có động cơ mạnh mẽ. Vì thế đừng mang chiếc drone này bay ở thời tiết có điều kiện gió lớn.

Ngoài ra, chiếc X5C này có một vài tính năng tiện dụng như lộn vòng 360 độ, đảo liên tụ cũng như có hệ thống đèn LED tích hợp cùng với camera HD có khả năng chụp ảnh và quay video chất lượng tốt trên không.

Thông số kỹ thuật

Sau khi xem xét các tính năng mà chiếc X5C thì không có gì đặc biệt vậy thì hãy xem những kar năng nó có thể mang lại với tầm giá này. Điều đáng nói đầu tiên ở đây đó là khoảng cách và thời gian bay của chiếc drone này. Nó có thể bay trong 6 phút chỉ với một lần sạc. Khoảng cách đạt được là 60m từ bộ điều khiển. Đặc biệt hơn nó chỉ được bán với giá khoảng 40 USD (khoảng dưới 1 triệu VND). Cho nên nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc drone giá rẻ mà không nhỏ như lòng bàn tay thì chiếc Akaso X5C là một lựa chọn xứng đáng cho bạn tham khảo.

6. JJRC H31

Ở vị trí số 6 lại là một chiếc drone đến từ hãng JJRC. Chắc chưa ai quên H36 siêu nhỏ cũng có mặt trong danh sách này và giờ đây, ta có chiếc JJRC H31 ở vị số 6 là một chiếc có kích thước không nhỏ như trước. Hãng đang làm mưa làm gió với thị trường máy bay không người lái với cấp độ tập bay. Vậy như thế nào mà được vậy ? Hãy tìm hiểu những điều thú vị của chiếc H31 này. Điểm chú ý nhất của chiếc này là nó bay rất nhanh và linh hoạt so với các đối thủ của nó trong danh sách này.

drone giá rẻ
Chiếc drone JJRC – H31

Camera và các tính năng chính

Đầu tiên, chiếc H31 này không có camera. Tuy nhiên bạn có thể camera rời, nhưng trong gói tiêu chuẩn (có giá dưới 50 USD) thì không có hỗ trợ. Điều này làm cho nó cực kỳ nhẹ và cho phép nó bay rất nhanh trên không. Và cũng vì điều này làm cho nó có nhiều khó khăn trong việc điều khiển. Nhất là cho những người mới biết chơi.

Tính năng lớn nhất mà chiếc drone H31 này có được là khả năng đứng vững trên không. Điểm mạnh tiếp theo của chiếc drone này là nó có thiết kế chống nước. Không hẵn là vỏ ngoài của nó chống được nước mà các thiết bị điện của nó được phủ một lớp bảo quản giúp có thể tránh hư hại từ nước. Do vậy nếu có rơi chiếc H31 này xuống một cái ao, hay vũng nước thì chắc nó sẽ còn tiếp tục hoạt động được.

Thông số kỹ thuật

Xét về mặt kỹ thuật thì đây là một chiếc máy bay với những khả năng khá cao so với mức giá quá bèo của nó. Chắc chắn là như vậy – rẻ hơn nhiều so với những đối thủ có trong danh sách này cùng với những gì nó mang lại được. Vì vậy, trong phạm vi hoạt động, JJRC H31 sẽ cho phép bạn bay với khoảng cách là khoảng 70 mét. Không quá tồi khi so với các bất kỳ đối thủ nào khác. Thời lượng vào khoảng 8 phút cho mỗi lần sạc. Việc sạc pin sẽ mất một giờ hoặc lâu hơn.

5. MJX X708

MJX được biết đến như việc đẩy mạnh người chơi dễ dàng tiến lên những dòng chuyên nghiệp hơn. Điển hình là chiếc Bugs 2W của họ. Đây là chiếc drone có giá vào khoảng 200 USD được trang bị GPS, FPV, phạm vi hoạt động cực xa, tính năng tự bay về tránh vật va chạm. Không còn nghi ngờ gì hơn khi một chiếc drone có mức giá hợp lý nhưng mang lại hiệu quả cao thì Bugs 2W là chiếc drone tầm trung tốt nhất hiện giờ. Chiếc MJX X708 bản thể thao cũng mang thiết kế tương tự nhưng có kích thước nhỏ hơn. Và cũng có giá thấp hơn nhưng cho người chơi một trải nghiệm tuyệt vời.

 

Camera và các tính năng chính

Đầu tiên là ta nên làm rõ là – Đây không phải là bản sao của chiếc Bugs 2. Đây là dòng drone cho những người nhập môn chơi để làm quen với các thao tác trên không. Tất nhiên là nó cũng không có những trang bị như GPS hay các tính năng như được liệt kệ ở trên. Tuy nhiên, nó vẫn có một tầm bay tốt cũng như các tính năng tiêu chuẩn của những chiếc drone dòng thấp khác như lộn 360 độ, 2 chế độ tốc độ và tự điều chỉnh hướng. Ngoài ra, chiếc MJX X708 cũng có nút báo trở về dù không có GPS.

Về máy anh thì chiếc X708 này có 2 phiên bản có sẵn và giá chênh lệch nhau vào khoảng 10-15 USD. Còn phiên bản mắc tiền nhất có hỗ trợ WIFI FPV, tương tự như loại của chiếc Bugs 2C và 2W

drone giá rẻ
Chiếc drone MJX X708

Thông số kỹ thuật

Đây chính là phần thú vị nhất của chiếc drone này. Chiếc MJX X708 có phạm vi hoạt động rất ấn tượng so với các drone dòng thấp. Hãy nghĩ xem trong tầm giá này mà có thể sở hữu một chiếc drone có tầm bay 80m ở địa hình trống trải, không có nhiều cản trở thì thật sự rất khó. Dung lượng pin cũng tuyệt vời không kém. Thời gian bay là 8-10 phút trong một lần sạc đầy. Và phải mất tới khoảng 1 tiếng để sạc đầy. Sau tất cả, nếu bạn đang tìm một chiếc máy bay không người lái giả rẻ với đầy đủ các tính năng cũng như hiệu năng tốt thì chiếc MJX X708 là một sự lựa chọn hợp lý.

Còn tiếp