Zp1005 – Mẫu xe địa hình RC chưa đến 2 triệu mà không thua kém gì Traxxas Trx-4 ?

 • Huyền Diệu
 • Tháng Sáu 13, 2023
 • Chức năng bình luận bị tắt ở Zp1005 – Mẫu xe địa hình RC chưa đến 2 triệu mà không thua kém gì Traxxas Trx-4 ?
xe địa hình điều khiển từ xa ZP1005 traxxas trx4

Xe ô tô địa hình điều khiển từ xa ZP1005 một trong những mẫu xe của nhà HB cùng seri với những mẫu như zp1001 zp1002 với bề ngoài chả khác gì một chiếc Traxas TRX4. Mẫu xe được cho là ngon bổ rẻ với giá thành phải chăng và cảm giác lái thì không thua kém quá nhiều so với những mẫu địa hình cao cấp. Với thiết kế như một chiếc land rover defender, bề ngoài của zp1005 hầm hố và đầm chắc. Trang bị đầy đủ đèn và âm thanh, cấu hình cũng được nhà HB chăm chút tỉ mỉ khi zp1005 được chạy với động cơ không chổi than cùng với những trang bị ESC tốt với chống nước IPX4 đi kèm là bộ khung cực kỳ chắc chắn giúp zp1005 cân mọi địa hình. Tất tần tật về thông số và ưu điểm của ZP1005 sẽ có trong bài viết này.

I. Zp 1005 – Những ưu điểm đáng tiền của mẫu xe zp1005

Đầu tiên phải nói đến thiết kế với màu sắc đa dạng và bắt mắt Xe land rover defender Zp1005 có cực nhiều kiểu body khác nhau và nhiều mẫu cùng seri ra mắt của nhà HB. Thiết kế hầm hố giống như TRX4 cộng với việc được trang bị sẵn đèn đầy đủ, đây là một điểm mạnh không hề nhỏ bởi vì nếu như bạn muốn mua những mẫu traxxas TRX4 bạn sẽ phải độ thêm đèn hoặc là lựa chọn những phiên bản RTR siêu đắt. Còn về cấu hình và tổng thể zp1005 còn có những ưu điểm như:

 • Trang bị động cơ không chổi than
 • Có chống nước IPX4
 • Dẫn động 4 bánh – Hệ thống treo trước sau độc lập
 • Lốp cao su TPR có độ bám cao
 • Vỏ ngoài nhựa dẻo cực bền thậm chí oto cán qua không hỏng
 • Tay điều khiển có nhiều chế độ điều chỉnh
 • Khung gầm xe chắc chắn mang lại cảm giác lái đầm và chắc
 • Pin xe đi kèm có dung lượng ổn 1500mah, dễ dàng nâng cấp pin theo nhu cầu
 • Xe có đầy đủ phụ kiện (pin, sạc, tay cầm, ….) không cần mua thêm

II. Những lí do mà bạn không nên bỏ qua mẫu xe zp1005 này.

 Xe địa hình điều khiển từ xa TRX4 Clone ZP1005 là xe leo núi điều khiển từ xa. Có thể thấy chiếc xe hai cầu điều khiển từ xa này được thiết kế gần như giống hệt với chiếc xe TRX4 của hãng Traxxas rất nổi tiếng. Có thể nói vui rằng đây là một chiếc TRX4 Clone ZP1005. Nếu bạn là một fan của TRX 4 nhưng không thể bỏ ra một số tiền quá lớn để mua thì bạn vẫn có thể mua chiếc xe leo núi điều khiển từ xa ZP1005 này về chơi để thỏa mãn đam mê vì chiếc xe này không thua kém gì Traxxas TRX-4 đâu, hãy nhìn nó chạy mà xem.

 

 

Video xe ZP1005

 

 

IFrame

Với cấu hình tốt trong tầm giá đúng như bạn thấy Zp1005 chẳng thua kém mấy so với chiếc TRX4 với động cơ 540 không chổi than được trang bị chống nước ipx4, esc cực tốt trong tầm giá, mẫu xe cũng dễ dàng nâng cấp cấu hình theo nhu cầu người chơi, bạn có thể thoả sức chiến mọi địa hình mà không phải lo nghĩ rằng liệu xe có chạy được ở địa hình đó không.

ZP1005 với 2 cầu dẫn động 4 bánh, khum gầm chắc chắn bền bỉ cộng với cảm giác lái cực đầm và chắc thật sự là một mẫu xe ấn tượng trong tầm giá chưa tới 2 triệu đồng.

Lốp xe đi kèm với xe là loại lốp cao su TPR có độ bám cao, siêu bền chịu được độ nặng tương đối của xe, ngoài ra với dải đèn pha được trang bị sẵn, xe đầy đủ về âm thanh và đèn xe. Tay cầm của zp1005 cũng chẳng khác gì so với chiếc trx4, có đầy đủ các chế độ tuỳ chỉnh.