FT009 và những lỗi thường gặp của tàu thuyền rc điều khiển từ xa Feilun

tàu siêu tốc rc điều khiển FT009

Cano điều khiển từ xa FT009 một mẫu cano đang gây nhiều tranh cãi khi bị rất nhiều lỗi trong quá trình sử dụng. Rất nhiều người chơi đang phân vân không biết có nên mua hay không mua FT009. Một mẫu cano từng là siêu phẩm trong tầm giá dưới 1 triệu từ những năm trước, nhưng giờ đây cano điều khiển từ xa FT009 đang dần khiến người chơi băn khoăn khi mua, khi gặp những lỗi rất nặng như, cháy main, trục láp dễ mòn hay sóng tầm xa yếu.

Trong bài viết này các bạn sẽ biết được những ưu nhượng điểm của mẫu cano FT009. Và có thể tham khảo thêm sản phẩm cano khác tối ưu và bền bỉ hơn cano điều khiển từ xa FT009.

I. Những ưu nhược điểm của cano điều khiển từ xa FT009 

*Ưu điểm: 

  • Mẫu mã độc đáo và đẹp mắt
  • Tốc độ cao trong tầm giá, 30km/h
  • Chơi tốt ở sông, hồ, địa hình ngập nước
  • Có tính năng tự thăng bằng, có thể điều khiển lật lại khi thuyền bị úp
  • Thân tàu thiết kế hình chữ V giúp cản sức gió và nước

*Nhược điểm: 

  • Dễ cháy động cơ và ESC
  • Trục láp cứng sử dụng công nghệ cũ dễ vỡ vòng bi và mòn trục, tiếng ồn lớn.
  • Vỏ nhựa giòn, dễ vỡ
  • Tay điều khiển không có nhiều chức năng tinh chỉnh và khoảng cách điều khiển ngắn
  • Phụ tùng hiếm, chi phí thay thế đắt đỏ

– Với quá nhiều nhược điểm gần như người dùng đang cực kỳ phân vân khi muốn sở hữu cano điều khiển từ xa FT009, đến những năm gần đây với những cải tiến và nâng cấp mới FT009 dần như đang dần lạc hậu so với các đối thủ cũng tầm tiền. Từ chất liệu cho đến cấu hình FT009 đang gần như bị các đối thủ vượt mặt.

*Nếu bạn đang đau đầu vì không biết phải lựa chọn mẫu cano nào cùng tầm giá thì có thể tham khảo qua mẫu UDI901, với những cải tiến và nâng cấp mới từ nhà UDI. Mẫu cano UDI901 cho độ bền tốt, tốc độ ổn, thêm nhiều những chức năng mới và cực kỳ ổn định. 

II. Vậy cano UDI901 có gì hơn FT009 ? 

Đầu tiên thì phải nói về chất liệu và độ bền của vỏ cano, khi vỏ của UDI901 có độ bền cực tốt có thể chống được va đập mạnh. Thay vào đó vỏ của FT009 là vỏ nhựa giòn cực kỳ dễ hỏng và nứt vỡ. Trục láp của FT009 cũng sử dụng công nghệ cũ nên gây tiếng ồn lớn và dễ bị mòn trục.

UDI901 là mẫu cano tốc độ cao được trang bị tính năng chống lật và đặc biệt là hệ thống tản nhiệt bằng nước, thay vì bằng không khí như các loại cano cùng tầm giá, cho khả năng hoạt động bền bỉ hơn.

Động cơ của UDI901 cũng rất lành và cực ít lỗi so với mẫu FT009. Dễ dàng đạt tốc độ 30km/h một cách nhanh chóng. Trang bị bộ điều tốc điều chỉnh tốc độ theo lệnh người điều khiển

Với những nâng cấp về động cơ và cấu hình UDI901 dễ dàng bỏ xa đối thủ của mình FT009. FT009 với quá nhiều lỗi từ lỗi main đến cháy động cơ, tất nhiên việc hỏng hóc là không tránh khỏi nhưng rõ ràng khi xảy ra quá nhiều điều này khó có thể chấp nhận bởi những người chơi luôn cần sự ổn định và hiệu quả.

Khả năng chống lật của UDI901 cũng vượt trội hơn hẳn so với FT009 với khối động cơ mạnh cùng với esc hoạt động hiệu quả.

Đặc biệt với chức năng cảnh báo pin yếu có trên tay điều khiển giúp người chơi biết được cano đang yếu pin và nhanh chóng di chuyển về bờ. Một tính năng cực kỳ tiện dụng và cần thiết

Pin của UDI901 cũng cho khả năng chơi lâu hơn. Và cũng dễ dàng thay thế và nâng cấp pin lên dung lượng cao cho thời gian sử dụng lâu hơn

Với nhiều mạnh ăn điểm và độ ổn định cao, UDI901 thực sự đáng mua trong tầm giá thay vì mạo hiểm mua FT009 một mẫu cano đang chết dần trên thị trường.