Flycam gấp gọn HDRC D8 – Flycam giá rẻ với các cảm biến công nghệ cao

Flycam điều khiển từ xa là cái tên không còn quá xa lạ với người chơi hiện nay. Bạn cũng là 1 trong những fan hâm mộ Flycam? Bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc máy bay điều khiển từ xa với công nghệ mới nhất hiện nay? Flycam gấp gọn HDRC D8 là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Với nhiều đặc điểm mới như tích hợp chế độ không đầu đuôi, nhào lộn 360 độ….

Về thiết kế

Flycam gấp gọn HDRC D8 có hình dáng đặc trưng của những dòng flycam mini gấp gọn. Thừa hưởng thiết kế bên ngoài của dòng flycam của Dji danh tiếng Marvic Air. Và nhờ thiết Flycam gấp gọn HDRC D8 có được trang bị một camera truyền hình ảnh trực tiếp FPV về điện thoại nhờ sóng wifi.

Flycam gấp gọn HDRC D8 với hình dáng nhỏ gọn có thể dễ dàng mang đi khắp nơi

Các cánh động cơ của Flycam gấp gọn HDRC D8 có thể gấp gọn vào bên trong để tránh trường hợp hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nhờ đó Flycam gấp gọn HDRC D8 có thể mang đi mọi nơi dễ dàng,

Một trong những điểm nhất về thiết kế là một khả năng có thể thay thế pin dễ dàng trên chiếc Flycam gấp gọn HDRC D8 giúp cho người chơi có thể tăng thời gian bay cùng với các bộ pin dự phòng của mình. Thời lượng pin khủng của Flycam gấp gọn HDRC D8 có thể được cho là đánh bại hầu hết các flycam giá rẻ khác trong cùng phân khúc. Thậm chí có thể đánh bại một số dòng flycam chuyên nghiệp khác với tầm giá cao hơn. Thời gian bay của Flycam gấp gọn HDRC D8 khi sạc đầy điện lên đến 20 phút phải nói là rất ấn tượng.

Flycam gấp gọn HDRC D8 có thể bay rất lâu với pin chất lượng cao

Ngay dưới khung để pin của Flycam gấp gọn HDRC D8 là 4 chân chóng nhỏ giúp cho chiếc Flycam gấp gọn HDRC D8 có thể đáp xuống mặt đất mà không hư hỏng các chi tiết khác trên thân.

Về tính năng:

Tự giữ độ cao, giúp dễ dàng điều khiển cho người mới bắt đầu, tự động hạ cánh khi bị mất tín hiệu hoặc pin yếu. Chế độ này rất phù hợp với cả người mới chơi lần đầu hay hỗ trợ những người đã chơi kinh nghiệm. Chế độ này có thể sẽ giúp cho Flycam gấp gọn HDRC D8 thoát được các tình huống nguy hiểm.

– Headless mode: Cũng giống như chế độ tự giữ độ cao thì chế độ Headless mode có thể giúp cho người chơi Flycam gấp gọn HDRC D8 có thể dễ dàng xác định hướng bay của Flycam gấp gọn HDRC D8 khi đạt được độ cao mà không thể xác định hướng bằng mắt thường.

– Hỗ trợ sử dụng kính VR: Thường không được trang bị trên một số các dòng flycam giá rẻ nhưng Flycam gấp gọn HDRC D8 có được khả năng VR là một không tưởng trên dòng máy bay điều khiển từ xa giá rẻ. Nhờ có được trang bị camera chất lượng cao ở phía trước và khả năng truyền tải video tốt về điện thoại với đường truyền ổn định nên việc Flycam gấp gọn HDRC D8 có khả năng bằng kính VR sẽ cho người chơi một trải nghiệm mới cùng với chiếc Flycam giá rẻ này. 

– Hỗ trợ cất cánh và hạ cách tự động: Tính năng này hỗ trợ người chơi tránh được các rủi ro hư hỏng trong quá trình cất cánh hay hạ cánh. Vì thế Flycam gấp gọn HDRC D8 phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Flycam gấp gọn HDRC D8 giá rẻ với khả năng điều khiển bằng cử chỉ

– Điều khiển bằng giọng nói: Một tính năng đặc biệt nữa của Flycam gấp gọn HDRC D8 đó là khả năng điều khiển bằng giọng nói. Chức năng này được thực hiện thông qua hệ thống ứng dụng của Flycam gấp gọn HDRC D8 và cho ngừoi chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Camera cảm biến quang học: Với công nghệ mới nhất hiện nay Flycam gấp gọn có thể chụp ảnh bằng cảm biến quang học nhận diện mặt người khi ra hiệu chữ “V”mà hầu hết các Flycam cùng giá không làm được như vậy.

Flycam gấp gọn HDRC D8

 Pin dung lượng cao chơi và thời gian chơi lên tới 20 phút. Như đã nói ở trên thì Flycam gấp gọn HDRC D8 có thời gian bay lâu đến kinh ngạc. Điều này chỉ có thể thấy trên các dòng Flycam có kích thước lớn với tầm giá cao hơn.

Nhào lộn 3D: Với tính năng này người điều khiển có thể tạo ra những màn nhào lộn đẹp mắt,người xem không thể rời mắt khỏi màn biểu diễn của bạn.

Sóng điều khiển 2.4Ghz: Flycam gấp gọn HDRC D8 sử dụng sóng điều khiển 2.4Ghz chống trùng tần số với người cùng chơi. Bạn không còn phải lo lắng về nhiễu sóng khi bay nữa.

– Gấp gọn bỏ túi: Với thiết kế này bạn hoàn toàn có thể cho Flycam gấp gọn HDRC D8 vào balo mang đi khắp nơi bạn muốn. Thiết kế gấp gọn là một trong những thiết kế của các mẫu flycam của DJI. Tuy nhiên nó đã trở thành một trong những tiêu chuẩn của giới Flycam mà không phải các hãng đều có thể làm được. Flycam gấp gọn HDRC D8 đã có được thiết kế như thế này và điều đó mang lại nhiều điểm cộng trên chiếc flycam giá rẻ này.

– Camera full HD 1080p: Bạn có thể vừa điều khiển vừa xem trực tiếp hình ảnh sắc nét thu được qua điện thoại của bạn. Flycam gấp gọn HDRC D8 có camera full HD 1080P giúp bạn có thêm nhiều hình ảnh sắc nét và những đoạn video chất lượng. Với giá tiền rẻ nhưng lại có được mốt camera trên flycam gấp gọn thế hệ mới như vậy là một điều hoàn toàn xứng đáng. Có thể nói chất lượng hình ảnh của chiếc Flycam gấp gọn HDRC D8 có thể vượt xa một số dòng flycam gấp gọn giá rẻ khác trong cùng phân khúc.

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: HDRC D8

Màu sản phẩm : Đen, Trắng

Sóng điều khiển : 2.4Ghz

Khoảng cách điều khiển : 200 mét

Pin sạc : 3.7 V 1800mAh

Thời gian chơi : 20 phút( người chơi có thể mua thêm pin để chơi liên tục)

Thời gian sạc : 120 – 160 phút

Kích thước hộp : 27.5*8.5*18.5 cm

Đóng gói gồm: 

1 Thân Flycam + 1 Tay điều khiển + 1 Pin + 1 Sách hưỡng dẫn + 1 Bộ bảo vệ cánh + 4 cánh tặng kèm.

Flycam gấp gọn HDRC D8