GOOLRC T5G VỚI MÁY ẢNH 2MP VÀ FPV 5.8GHZ GIÁ RẺ BẤT NGỜ

GOOLRC T5G VỚI MÁY ẢNH 2MP VÀ FPV 5.8GHZ GIÁ RẺ BẤT NGỜ !

Trong những năm gần đây, càng ngày hội đam mê máy bay điều khiển từ xa có sức hút mãnh liệt khiến giới trẻ có một sở thích chung đó là tìm kiếm sưu tầm chiếc máy bay điều khiển từ xa từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Chính vì điều đó trên thị trường hiện nay có rất rất nhiều máy bay điều khiển đáp ứng cho nhu cầu mua sắm của giới trẻ những khách hàng yêu thích nó. Máy bay điều khiển từ xa GOOLRC T5G VỚI MÁY ẢNH 2MP VÀ FPV 5.8GHZ của hãng nổi tiếng Drone một thiết kế vô cùng tuyệt vời nhưng giá cả rất hợp lý.

Máy bay điều khiển từ xa GOOLRC T5G VỚI MÁY ẢNH 2MP VÀ FPV 5.8GHZ
Máy bay điều khiển từ xa GOOLRC T5G VỚI MÁY ẢNH 2MP VÀ FPV 5.8GHZ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA  máy bay điều khiển từ xa T5OL GOOLRC:

– Thời gian bay: 6-8 phút
– Phạm vi điều khiển: 50-100 mét
– Camera: 2MP
– Truyền  FPV: tần số 5.8GHz
– Các tính năng: Chế độ không đầu, Một phím quay lại, đèn LED

Thông qua các tính năng và thông số kỹ thuật trên nhiều bạn thắc mắc rằng các chức năng như: chế độ không đầu, đèn LED, FPV, máy ảnh …tất cả đều khá cao cấp và đắt tiền tưởng như khó có thể mua được những chiếc máy bay điều khiển có tính năng đặc biệt đấy.  Nhưng bây giờ bạn sẽ là chủ sở hữu chiếc máy bay điều khiển đó với mức giá dưới 100 đô la chỉ có thể là  GoolRC T5G Drone. sau đây là các lý do tại sao ?

TRƯỚC KHI CHÚNG TÔI BẮT ĐẦU VỚI ĐÁNH GIÁ T5OL GOOLRC THỰC TẾ, TÔI MUỐN BẠN ĐỌC NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG:

– Bạn vui lòng đọc tờ hướng dẫn sử dụng trước khi điều khiển máy bay điều khiển từ xa, chú ý rằng RC máy bay điều khiển không phải là món đồ chơi thông thường và độ tuổi phù hợp để sử dụng trên 14 tuổi.

– Nếu không có người lái thì máy bay điều khiển từ xa sẽ không cất cánh, vị trí cánh quạt được lắp đặt bên phải dễ dàng điều khiển.

– Nếu máy bay điều khiển từ xa bị bay lơ lửng trên không trung nhưng bạn không biết điều khiển, bạn chỉ cần  tắt nguồn của cả bộ điều khiển.
– Tránh chơi quá lâu khiến pin cạn kiệt hoặc cháy motor

BAO BÌ VÀ ĐÓNG GÓI

Máy bay điều khiển từ xa GOOLRC T5G VỚI MÁY ẢNH 2MP VÀ FPV 5.8GHZ
Máy bay điều khiển từ xa GOOLRC T5G VỚI MÁY ẢNH 2MP VÀ FPV 5.8GHZ

Máy bay điều khiển từ xa GOOLRC T5G VỚI MÁY ẢNH 2MP VÀ FPV 5.8GHZ quy cách đóng gói tỉ mĩ, được chứa trong một chiếc hộp khá xinh xắn và điều đáng nói chiếc hộp có thể chứa các vật dụng mà bạn cần. Đặc biệt hơn bạn chẳng cần chiếc pin AA dự phòng bởi bộ điều khiển đi kèm với 3.7V 550mAh được tích hợp sẵn trong pin sạc. Trước khi bắt đầu chuyến bay trên không trung bạn chỉ cần lắp ráp bộ bảo vệ cánh quạt và bộ phận hạ cánh. Ngoài ra, bạn cần phải sạc cả hai pin (một được sử dụng cho mục tiêu giả, trong khi khác được sử dụng cho bộ điều khiển).

CÁC THIẾT BỊ GoolRC-T5G

Máy bay không người lái T5G
Điều khiển từ xa
2x cánh quạt bổ sung
Bảo vệ cánh quạt 4x
Thiết bị hạ cánh
Vít và tuốc nơ vít
Sạc cáp
Thẻ USB và microSD

Hướng dẫn sử dụng Máy bay điều khiển từ xa GOOLRC T5G VỚI MÁY ẢNH 2MP VÀ FPV 5.8GHZ:

 

GOOLRC T5G DRONE PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU:

Máy bay điều khiển từ xa GoolRC T5G được thiết kế sang trọng và tỉ mỉ đi kèm với bộ hạ cánh chất lượng, có bộ phận bảo vệ cánh quạt đặc điểm này rất phù hợp với khách hàng mới bắt đầu sở hữu chiếc máy bay điều khiển này. Đặc biệt, khi bạn bắt đầu và điều khiển cất cánh nó có chế độ lướt ” chậm ” , bạn có thể điều chỉnh sáng 3 chế độ khác nhau: chậm, trung bình, nhanh. Trong thời gian bạn mới bắt đầu sử dụng chiếc máy bay điều khiển từ xa thì chế độ ” chậm” nên được ưu tiên như vậy bạn dễ dàng sử dụng điều khiển mà không lo sự cố đáng tiếc xảy ra. Chỉ cần nhẹ nhàng điều khiển thanh ga chuyển động lên/xuống nhẹ nhàng dần dần bạn sẽ cứng tay lái của mình, khi này bạn đã thuần thục những bước bay đơn giản có thể bật chế độ nhanh hơn tăng lever của chính mình.

MÁY ẢNH VÀ FPV

Máy bay điều khiển từ xa GOOLRC T5G VỚI MÁY ẢNH 2MP VÀ FPV 5.8GHZ
Máy bay điều khiển từ xa GOOLRC T5G VỚI MÁY ẢNH 2MP VÀ FPV 5.8GHZ

Như trên đã nói T5G đi kèm với camera 2MP FPV, máy ảnh có thể ghi cả video và chụp ảnh trên không cho chúng ta những hình ảnh chất lượng và sinh động, tuy độ phân giải không phải là HD nhưng tôi khẳng định rằng nó sẽ tốt hơn chiếc máy bay điều khiển từ xa với mức giá rẻ như này. Vì FPV sử dụng tần số 5.8GHz để truyền tải dữ liệu video, chất lượng tốt hơn nhiều so với sử dụng liên kết WiFi để truyền tải video và 5.8GHz chắc chắn vượt trội so với WiFi, bạn sẽ có thể đi 50-70 mét mà không làm mất tín hiệu FPV.

THỜI GIAN BAY

Với chiếc máy bay điều khiển từ xa GOOLRC T5G giá rẻ naỳ thời gian bay lượn trên không trung từ 6-8 phút bay trung bình, điều đáng nói với những chiếc máy bay điều khiển giá rẻ không sử dụng  FPV 5.8GHz, tiêu thụ rất nhiều năng lượng. Nhìn chung thời gian bay từ 6-8 phút là kết quả khá chắc chắn, nhưng bạn muốn tăng thêm thời gian bay của nó chỉ cần tháo rời bộ phận khác như bộ phận bảo vệ, bộ phận hạ cánh và thậm chí cả máy ảnh làm giảm trọng lượng máy bay điều khiển thì bạn sẽ tăng được thời gian bay là 10 phút và hơn thế nữa.

PHẠM VI BAY

Máy bay điều khiển từ xa GOOLRC T5G có phạm vi bay đạt đến 50-60 m, nhưng trên thực tế thử nghệm nó có thể bay lên cao 100m mà không hề mất tín hiệu, 100 mét nghe có vẻ hơi nhỏ nhưng với chiếc máy bay giá rẻ cho người mới bắt đầu sử dụng lại là con số lý tưởng.

Ý KIẾN ​​CUỐI CÙNG

Nhìn chung,máy bay điều khiển từ xa GOOLRC T5G đây là sản phẩm khá hoàn hảo trong tầm tiền. Tôi tin rằng đó là một trong những máy bay điều khiển từ xa tốt nhất mua dưới giá 100 đô la. Phù hợp cho những người mới bắt đầu tham gia đường đua trên không.