LINXTECH XFLY 1603 – chiếc flycam nhỏ nhất thế giới có công nghệ tự cân bằng 6 trục thế hệ mới

LINXTECH XFLY 1603
LINXTECH XFLY 1603

Thông số kỹ thuật

 • Hãng sản xuất: Linxtech
 • Mã sản phẩm: 1603
 • Chất liệu: Nhựa ABS
 • Màu sắc: Đen
 • Khoảng cách điều khiển: 30m
 • Loại pin: Pin 3.7V 200mAh Lipo (được gắn bên trong)
 • Thời gian sạc: khoảng 30 phút
 • Thời gian bay: khoảng 8 phút
 • Kích thước: 60 * 60 * 25mm
 • Trọng lượng: 16g

 

Về thiết kế

 • Máy bay điều khiển từ xa mini LINXTECH XFLY 1603 được thiết kế vỏ ngoài bằng nhựa ABS cao cấp, khi cầm trên tay sẽ cho ta cảm giác trọng lượng rất nhẹ cũng như dày dặn và chắc chắn. Ở 4 góc của chiếc máy bay điều khiển từ xa mini này là 4 chiếc động cơ dạng Ducted Fan thường thấy ở dòng máy bay cánh bằng, tất cả đều được bo tròn bằng nhựa ABS để bảo vệ động cơ cũng như bảo vệ người chơi máy bay điều khiển từ xa, đặc biệt là đối tượng trẻ em. Có thể nói với thiết kế này thì tương tự như các sản phẩm máy bay cỡ bé khác, việc làm hỏng chiếc máy bay 4 cánh Linxtech XFLY 1603 là rất khó.
 • Cánh quạt của chiếc Linxtech XFLY 1603 đều là dạng 3 cánh, ưu điểm của thiết kế cánh 3 cánh này là lực đẩy tạo ra sẽ lớn hơn và giảm tiếng ồn được tạo ra từ động cơ xuống đáng kể, rất phù hợp để chơi trong nhà.
 • Ở dưới bụng và trước mũi của chiếc máy bay điều khiển từ xa mini này là hệ thống đèn LED đa sắc giúp bạn dễ dàng nhìn thấy máy bay điều khiển từ khoảng cách xa, đặc biệt là khi bay trong đêm tối. Điều này dễ dàng cho người chơi nhận diện được chiếc máy bay vào ban đêm.
LINXTECH XFLY 1603
LINXTECH XFLY 1603 có kích thước nhỏ gọn

Về tính năng

 • Chiếc máy bay giá rẻ LINXTECH XFLY 1603 cũng được tích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết nhất đối với 1 người mới chơi máy bay điều khiển từ xa ví dụ như chế độ khóa đầu cực kỳ tiện lợi, tùy chọn 3 mức tốc độ bay nhanh / chậm / thường, nhào lộn tự do 360 độ, tự động quay về với người chơi chỉ bằng 1 nút bấm.
 • Như đã nói ở trên, 4 động cơ của máy bay điều khiển từ xa chính hãng Linxtech XFLY 1603 đều là dạng motor Ducted Fan được bo tròn bằng nhựa ABS rất bền và chắc chắn, cực kỳ an toàn cho người chơi đặc biệt là đối tượng trẻ em. Không chỉ thế, nhà sản xuất của chiếc máy bay điều khiển 4 cánh này còn đặc biệt dùng loại động cơ không lõi đồng với đặc tính là giảm lực ma sát rất cao, không chỉ tăng độ bền, độ nhạy khi điều khiển mà còn kháng gió rất tốt, tiết kiệm năng lượng pin, nâng cao thời gian chơi cho máy bay điều khiển từ xa giá rẻ Linxtech XFLY 1603.
 • Chỉ riêng về mặt thiết kế động cơ này thì máy bay điều khiển từ xa chạy pin LINXTECH XFLY 1603 đã hoàn toàn xứng đáng là phiên bản nâng cấp của quadcopter cỡ bé JJRC H36 vốn dùng động cơ thường.
 • Với mức giá hợp lý và trong tầm giá này thì chiếc máy bay điều khiển từ xa mini LINXTECH XFLY 1603 còn được sử dụng công nghệ tần sóng 2.4Ghz cùng khả năng tự động chống trùng tần số với người chơi khác, tầm điều khiển của chiếc máy bay Linxtech XFLY 1603 có thể xa đến 30 mét, độ trễ của thao tác điều khiển là 1/10000s, bé hơn rất nhiều so với những chiếc quadcopter giá rẻ lỗi thời sử dụng công nghệ tần sóng 2.7Mhz với độ trễ lớn hơn 1s. Dễ gây tai nạn va chạm dẫn đến hư hỏng.
 • Chiếc máy bay điều khiển từ xa LINXTECH XFLY 1603 còn có thể nhào lộn 360 độ tự do theo mọi hướng chỉ với 1 nút bấm, kết hợp với bộ đèn LED thì quả thật là quá đẹp mắt. Tuy nhiên chúng tôi cũng khuyến cáo người chơi nên có 1 thời gian làm quen với việc điều khiển các thao tác làm quen với chiếc Linxtech XFLY 1603 trước khi dùng tính năng này và một không gian bay rộng rãi để tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.
 • Tự động quay về chỉ với 1 nút bấm cũng là 1 trong những tính năng tiện lợi nhất của chiếc máy bay điều khiển giá rẻ LINXTECH XFLY 1603 này, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn 1 nút trên bộ điều khiển để chiếc máy bay mini Linxtech XFLY 1603 này sẽ tự động quay về. Rất an toàn và tiện lợi đặc biệt là trong đêm tối khi bạn đã không còn nhìn thấy chiếc LINXTECH XFLY 1603 này.
 • Chế độ không đầu hay còn gọi là khóa đầu cũng được tích hợp trên bộ điều khiển từ xa chính hãng đi kèm của chiếc LINXTECH XFLY 1603 này, khi đã được kích hoạt thì bất kể là đầu đuôi ở hướng nào, cho dù là bị ngược thì máy bay điều khiển từ xa Linxtech XFLY 1603 này cũng sẽ tự động bay theo chính xác hướng điều khiển của người chơi. Loại bỏ hoàn toàn nỗi lo không phân biệt được phương hướng của máy bay điều khiển từ xa khi đã bay vượt tầm nhìn mắt thường.
 • Với thiết kế hoàn toàn hướng đến người mới chơi như vậy thì máy bay điều khiển từ xa mini LINXTECH XFLY 1603 cũng được tích hợp 3 mức tốc độ bay nhanh / thường / chậm nhằm giúp người chơi của chiếc máy bay điều khiển từ xa giá rẻ này vẫn có thể dần làm quen được với các thao tác điều khiển, đặc biệt là khi bay ở mức chậm thì thời gian chơi chiếc LINXTECH XFLY 1603 có thể nói là rất lâu.
 • Lý do để máy bay điều khiển từ xa 4 cánh Linxtech XFLY 1603 được mệnh danh phiên bản nâng cấp của chiếc máy bay điều khiển mini JJRC H36 chính là nhờ pin dung lượng cao hơn so với chiếc H36 nói riêng và các sản phẩm máy bay điều khiển cỡ bé nói chung, thời gian chơi lâu hơn gấp rưỡi nhờ pin LiPo dung lượng cao và động cơ không lõi đồng giảm ma sát tiết kiệm năng lượng.
 • Không như máy bay điều khiển từ xa mini JJRC H36 không được tặng kèm cánh quạt thay thế, chiếc máy bay cỡ bé Linxtech XFLY 1603 có đi kèm 1 sạc usb và 4 cánh quạt thay thế mặc dù việc hỏng hóc ở dòng máy bay drone mini này là rất hiếm thấy do thiết kế chỉ tập trung vào độ bền cao nhất có thể.
LINXTECH XFLY 1603
LINXTECH XFLY 1603 và các phụ kiện

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm: Thời gian bay lâu, độ bền cao, phù hợp chơi trong nhà

Nhược điểm: Không đủ để chống lại các cơn gió ngoài trời. Pin không thay thế được.

Kết luận

LINXTECH XFLY 1603
LINXTECH XFLY 1603

LINXTECH XFLY 1603 rõ ràng là một trong những chiếc máy bay điều khiển từ xa có kích thước nhỏ nhất thế giới và với đầy đủ các tính năng cần thiết.