Những mẫu xe điều khiển từ xa tốt nhất cho trẻ em

Xe điều khiển hiện nay đã xóa đi quan niệm tuổi tác và đam mê

Traxxas Rustler XL-5 – thiết kế tổng thể tốt nhất

Xe điều khiển từ xa Traxxas Rustler XL-5

Mẫu này chạy rất nhanh, rất dễ sử dụng. Được trang bị pin Ni-MH 7 cell, Traxxas Rustler XL-5 có thể đạt tốc độ 35 dặm / giờ. Nó cũng có gầm đủ cao để dễ dàng di chuyển trên địa hình gồ ghề và đá nhưng không cao đến mức để đi off-road. Bộ pin có thể sạc lại có nghĩa là bạn không phải lãng phí thời gian để tháo xe và lắp pin, và thiết kế của chiếc xe điều khiển từ xa tốt nhất cho trẻ em này tổng thể nhỏ gọn và bền. Điều khiển từ xa tốt nhất cho trẻ em có một tay cầm với một tay lái bạn có thể sử dụng để rẽ xe theo hướng trái hoặc phải. Đó là một chiếc xe điều khiển với 2 bánh trên tổng 4 bánh, vì vậy việc rẽ rất dễ dàng, và lốp xe lớn và có gai để bám đường. Các bộ phận quan trọng bên trong được bảo vệ bằng lớp vỏ chống nước để bạn có thể đưa chiếc xe này vào khu vực ẩm ướt. Nhưng khuyên bạn không nên cho chạy vào khu vực ẩm ướt.

Kid Galaxy Morphibians Rover – Tốt nhất cho trẻ

Kid Galaxy Morphibians Rover có hình dạng giống một chú cá sấu

Kid Galaxy Morphibians Rover là một chiếc xe điều khiển từ xa RC tốt nhất cho trẻ em không thấm nước mà con bạn có thể sử dụng trên địa hình đá, ẩm ướt. Nó không di chuyển rất nhanh, nhưng với hệ dẫn động bốn bánh, chiếc xe điều khiển này có thể vượt qua hầu hết địa hình cỏ và sỏi. Điều khiển từ xa có hai nút với các chế độ lái đơn giản để phù hợp cho trẻ em. Nút bên trái cung cấp năng lượng cho hai lốp xe bên trái và bên phải cung cấp năng lượng cho bên phải của xe, do đó, sẽ mất một chút để làm quen. Xe điều khiển Kid Galaxy Morphibians Rover yêu cầu ba pin AA và có nhiều chế độ lái khác nhau, bao gồm Shark, Stingray, Gator và Rover. Chiếc xe này cũng có giá cả vô cùng phải chăng, đặc biệt là so với những chiếc xe điều khiển từ xa đắt tiền.

Maisto Baja Beast – Đáng mua nhất trong tầm giá

Maisto Baja Beast

Chiếc xe điều khiển từ xa tốt nhất cho trẻ em này có tốc độ cộng với sự hầm hố và khả năng xử lý linh hoạt. Thiết kế bền bỉ có một số biến thể màu sắc, các bánh xe lớn và có gai để xử lý tốt hơn ở những cung đường trơn trượt. Tay điều khiển hình súng lục với núm xoay hình bánh xe ở bên cạnh. Vỏ ngoài của chiếc xe này có thể tháo rời và hệ thống treo được làm chủ yếu bằng nhựa, khiến nó hơi mỏng manh. Chiều cao của chiếc xe này có nghĩa là bạn có thể đưa nó vượt qua địa hình gồ ghề, như sỏi và đá, nhưng bạn không nên thả nó xuống vách đá. Nó cần ba pin AA để chạy để đạt tốc độ tối đa 12 dặm/h. Đây không phải là chiếc xe điều khiển từ xa tốt nhất, nhưng nó có giá cả phải chăng, với thiết kế độc đáo và chắc chắn.

Redcat Racing Lightning EPX Drift – chiếc xe dành riêng cho nghệ thuật Drifting

Redcat Racing Lightning EPX Drift

Lốp xe trên chiếc xe điều khiển từ xa này siêu trơn, điều đó có nghĩa là không chịu nhiều ma sát với mặt đường. Điều này giúp dễ dàng drift khi bạn rẽ, nhưng đồng thời cũng không có bất kỳ sự bám đường nào, ngay cả khi di chuyển trên một đường thẳng. Điều khiển từ xa của chiếc xe điều khiển từ xa này là một tay cầm hình chiếc súng ngắn với tần số 2,4 GHz thông thường với điều khiển tỷ lệ. Nó không chính xác đến mức khó tin, đặc biệt là khi kết hợp với lốp trơn, nhưng khá may là nó rất dễ sử dụng. Tốc độ tối đa của chiếc xe này là 15 dặm / giờ nhưng chúng tôi chỉ đạt được tốc độ tối đa 11 dặm / giờ trong các thử nghiệm. Thiết kế của chiếc xe điều khiển từ xa này rất độc đáo và hiện đại, và nó có một bộ pin có thể sạc lại mỗi khi sử dụng xong. Bạn cũng nhận được gói bảo hành 90 ngày khi mua xe, đây là một trong những chiếc xe điều khiển từ xa tốt nhất cho trẻ em có chiều dài lớn nhất.

Redcat Racing Volcano EPX – ông vua Off Road

Redcat Racing Volcano EPX chiếc xe điều khiển có gầm cao nhất trong danh sách

Chiếc xe điều khiển RC tốt nhất cho trẻ em có gầm cách xa mặt đất vì nó có bánh xe khá lớn, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho những trải nghiệm vượt địa hình. Volcano EPX có thể leo lên hầu hết mọi địa hình gồ ghề, như đá hoặc cỏ cao. Nó chậm chạp nhưng chắc chắn với động cơ mạnh mẽ để vượt qua các địa hình gồ ghề. Nó đứng đầu với tốc độ 19 dặm / giờ trong các thử nghiệm, chiếc xe này thiếu tốc độ mà nó bù lại cho sức mạnh để đi off-road. Chiếc xe điều khiển vượt địa hình này đã xử lý đẹp mọi địa hình được chạy thử nghiệm với hệ thống treo cân bằng và hệ dẫn động 4 bánh. Xe có thể chạy hết pin Ni-MH có thể sạc lại được bảo vệ trong vỏ xe. Hầu hết các hao mòn không xảy ra trên các bánh xe và hệ thống treo, vì vậy bạn không phải lo lắng về các thiết bị điện tử bên trong. Điều khiển từ xa hình súng lục sử dụng tám pin AA. Chiếc xe điều khiển từ xa RC này cũng có một trong những bảo hành tốt nhất trong vòng 90 ngày.