Tổng quan về Xe mô hình điều khiển từ xa Traxxas TRX4 Trail Crawler thế hệ mới

  • Kim Man
  • Tháng Bảy 1, 2018
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Tổng quan về Xe mô hình điều khiển từ xa Traxxas TRX4 Trail Crawler thế hệ mới
Xe mô hình điều khiển từ xa Traxxas TRX4 Trail Crawler

Trong những năm gần đây, thú chơi xe mô hình điều khiển từ xa được gia nhập vào Việt Nam và giới trẻ săn đón hưởng ứng trở thành hội những người đam mê xe mô hình. Trên thế giới có rất nhiều hãng sản xuất xe mô hình nổi tiếng CMC, BBR, Exoto, Franklin-Mint, Hotwheels Super Elite…   và được phân cấp: cao cấp, trung cấp, phổ thông. Xóm Công Nghệ chúng tôi luôn cập nhật các sản phẩm chính hãng Mô hình tĩnh có nhiều loại, từ máy bay, tàu chiến, xe tăng…chuyên nâng cấp và sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng uy tín chất lượng.

 

Xe mô hình điều khiển từ xa Traxxas TRX4 Trail Crawler
Xe mô hình điều khiển từ xa Traxxas TRX4 Trail Crawler

Xe mô hình điều khiển từ xa Traxxas TRX4 Trail Crawler đã có mặt tại Xóm Công Nghệ một thiết kế Traxxas hoàn toàn mới. TRX4 thuộc phân loại cao cấp hứa hẹn đến các bạn với nhiều tính năng vượt trội, xử lý linh hoạt các địa hình khó đi gồ ghề, tập hợp những khả năng kiểm soát những hành trình chuyến đi đường dài để giữ cho chủ sở hữu hài lòng với cú đấm khi điều khiển xe. Hi vọng TRX4 sẽ là bộ sưu tập đáng giá của bạn tiếp theo.

Xe mô hình điều khiển từ xa Traxxas TRX4 Trail Crawler
Xe mô hình điều khiển từ xa Traxxas TRX4 Trail Crawler

Thông số kỹ thuật Xe mô hình điều khiển từ xa Traxxas TRX4 Trail Crawle:

Chiều dài: 23,07 inch (586mm)
Theo dõi trước: 9,78 inch (249mm)
Đường sau: 9,78 inch (249mm)
Giải phóng mặt bằng: 3,14 inch (80mm)
Cân nặng: 7.43lb (3.372kg)
Chiều cao: 11,48 inch (292mm)
Chiều dài cơ sở: 12,75 inch (324mm)

Xe mô hình điều khiển từ xa Traxxas TRX4 Trail Crawler
Xe mô hình điều khiển từ xa Traxxas TRX4 Trail Crawler

Góc tiếp cận: 56,49 °
Góc khởi hành: 41,67 °
Breakover Angle: 56,97 °
Chiều dài sốc trước: 3,54 inch (90mm)
Chiều dài sốc phía sau: 3,54 inch (90mm)
Bánh trước: 1,9 x 1,02 inch (49 x 26 mm)
Những bánh xe sau: 1,9 x 1,02 inch (49 x 26 mm)
Lốp trước: 4,64 x 1,89 inch (118 x 48mm)
Lốp sau: 4,64 x 1,89 inch (118 x 48mm)
Kích thước Hex: 12mm
Kiểm soát tốc độ: XL-5 HV
Động cơ (điện): Xoay ngược 21T
Truyền tải: Hi-Lo tốc độ 2, Chuyển từ xa
Gear Pitch: 32P
Loại vi sai: 4 Gear, Khóa từ xa

 

khung thép cứng
Xe mô hình điều khiển từ xa Traxxas TRX4 Trail Crawler

Cấu trúc khung / Chất liệu: Khung thang thép với các đầu mối tổng hợp Nylon
Loại phanh: Điện tử “Hill Hold”
Hệ thống lái: Trục điều khiển 4WD
Chỉ đạo: Khung gầm gắn Servo
Servo: 2075X Metal Gear
Máy phát: Bộ phát 4 kênh TQi 2,4 GHz
Người nhận: 6533
Cấp độ kỹ năng: 2
Khay pin: 158,75 L x 47 W x 23/26 mm H

Các đặc tính nổi bật của Xe mô hình điều khiển từ xa Traxxas TRX4 Trails  Crawler:

Cấu tạo Chất lượng vượt trội trên hàng ngàn cây số:

Là một trong điều quan tâm nhất của bạn chính là độ bền bỉ dẻo dai của xe khi trải qua các địa hình khác nhau. TRX4 là sự lựa chọn hài lòng nhất với bạn, nhìn tổng thể có thể nhìn rõ trên từng bộ phận ốc vít có sự kết nối với nhau tạo ra sự chắc chắn hiếm có.

Khung thép cứng chắc chắn: Khung được làm bằng thép đúc có độ dày 1.5 mm, được bắt chéo với nhau tạo thành vòng xoắn như một xương sống chắc chắn, đặc biệt hơn khi loại bỏ khung gầm flex cho phép  bánh xe  xác định vi trí chính xác khi di chuyển trên địa hình kỹ thuật tránh sự va gầm là một thiết kế nổi trội của hãng.

Trung tâm Cổng thông tin trục nâng xe tải tại các bánh xe cho giải phóng mặt bằng bí ngô lớn. Để đạt được độ hở tương tự với trục thẳng, lốp xe của bạn sẽ cao hơn một inch so với lốp xe trên TRX-4. Giảm bánh răng trong các trục cổng thông tin, chứ không phải là sự khác biệt, hầu như loại bỏ xoắn mô-men xoắn gây phiền nhiễu mà có thể vượt qua địa hình đá cứng một cách dễ dàng.

Một servo kỹ thuật số bánh răng toàn kim loại mới mang lại  độ bền và tạo cho bạn sự tự tin khả năng lái  tin cậy qua các tình huống khó khăn.

Khả năng xoay linh hoạt, động cơ lái xe ổn định trên từng địa hình:

Xe mô hình điều khiển từ xa Traxxas TRX4 Trail Crawle cho phép bạn khóa và mở khóa ta sẽ thấy được sự khác biệt trước và sau từ máy điều khiển từ xa của bạn . khi được mở khóa động cơ trở nên linh hoạt khéo léo mà không cần sao lưu hoặc khóa chúng cho lực kéo tối đa. Cáp micro tay cầm mới kiểm soát hành vi vi phân cho sự xuất hiện của quy mô, mà không hạn chế khớp nối treo.

Những lốp xe được thiết kế ấn tượng, trên bề mặt thiết kế những răng cưa ( hẻm núiHẻm núi Trail 1.9 lốp) khi xe đi trên con đường mòn hay đường sỏi đá cứng nó có một hiệu suất khá hợp điều chỉnh khi di chuyển trên bề mặt đá cứng tạo độ nhún giúp xe chạy mượt và êm ái cùng kết hợp Các ổ đĩa hex thép 12mm làm cho khung TRX-4 tương thích với 1,9 lốp xe.

 

Xe mô hình điều khiển từ xa Traxxas TRX4 Trail Crawler
lốp xe Xe mô hình điều khiển từ xa Traxxas TRX4 Trail Crawler

Đặc biệt hơn, TRX4 mạnh mẽ thực hiện những cú bay qua những địa hình cao thấp khác nhau bất chấp cú sốc mạnh, hay là bùn, đất, đá, sỏi  vượt qua thử thách ngoài khả năng mong đợi dự kiến ban đầu.

 

Ưu điểm:

  • Cam kết Xe mô hình điều khiển từ xa Traxxas TRX4 Trail Crawler thế hệ mới, kiểm soát được tất cả hành trình trên từng địa hình, những gì Xóm Công Nghệ chia sẻ đều là sự thật.
  • Lái xe TRX4 cực kỳ mượt mà.
  • Mẫu mã đẹp mắt xứng đáng là bộ sưu tập xe mô hình điều khiển từ xa cao cấp.
  • Chất lượng bền bỉ, dẻo dai

Tính linh hoạt đáng kinh ngạc,cấu tạo chắc chắn, ngoại hình bắt mắt của Xe mô hình điều khiển từ xa Traxxas TRX4 Trail Crawler kiểm soát được tất cả hành trình trên từng địa hình và không có lỗi rõ ràng nó mang đến giá trị tuyệt vật chất và tinh thần cho bạn bởi TRX4 thậm chí có thể là xe mô hình có thể dẫn đầu các dòng xe cao cấp khác từ trước đến nay.