7 lý do để mua máy bay điều khiển từ xa BUGS 2W hoàn toàn mới của MJX

7 lý do để mua máy bay điều khiển từ xa BUGS 2W hoàn toàn mới của MJX

Cách đây từ 2 năm,Hãng sản xuất máy bay điều khiển MJX đã tham gia ra mắt thị trường với 2 mô hình mới thú vị của máy bay điêu khiển từ xa, đặc biệt có 2 phiên bản series Bugs đó là Bugs 2W và Bugs 2C, nó giống nhau về ngoại hình và tính năng hiệu suất hoạt động của máy bay điều khiển (trừ một thực tế W phiên bản là đen và đỏ trong khi C là màu trắng) đây là đặc điểm để phân biệt khác nhau là khả năng FPV.

máy bay điều khiển MJX Bus 2W
máy bay điều khiển MJX Bus 2W

Tuy nhiên, Bugs 2W máy bay điều khiển này vô cùng nổi bật ứng dụng công nghệ tiến tiến trở nên khác biệt trong đội hình mà MJX đã ra mắt , sau đây là 7 lý do chứng minh Bugs 2W đáng mua nhất !

 

7 LÝ DO ĐỂ MUA MJX BUGS 2W HOÀN TOÀN MỚI:

Thực tế chúng tôi sẽ đưa chính xác 7 lý do để mua chiếc máy bay điều khiển nhỏ tuyệt đẹp này, sau đây là 7 liệt kê trong bài viết:

1. GIÁ CẢ HỢP LÝ

Bugs MJX 2W máy bay điều khiển chất lượng giá rẻ thiết kế  gồm pin và bộ cánh quạt dự phòng mà bạn không hề mất khoản tiền để chi trả chúng, đặc biệt có nhiều tính năng nổi trội chế độ GPS, tính năng an toàn…

2. THỜI LƯỢNG SỬ DỤNG PIN TUYỆT VỜI

Tuổi thọ pin và phạm vi hoạt động máy bay điều khiển mà 2 thông số kỹ thuật quan trọng nhất mà hầu hết bạn nào cũng muốn biết.

máy bay điều khiển MJX Bus 2W
máy bay điều khiển MJX Bus 2W

Thứ 1: tuổi thọ pin của máy bay điều khiển MJX Bus 2W  nó thực sự rất rất tốt khi đã trải nghiệm cùng với nó, pin 1800mAh 2S LiPo chịu đến 18 phút bay lượn trên con đường đua mà có thể quay phim chụp ảnh rõ nét và sống động. Trên thị trường hiện nay sẽ không thể có một máy bay điều khiển giá rẻ nào có thể vượt qua đối thủ MJX Bus 2W.

3. PHẠM VI BAY VỚI CON SỐ NỔI BẬT

Là một sự thật của máy bay điều khiển MJX Bus 2W mà bạn không thể tin nổi, thời gian bay khá dài nhưng phạm vi bay cũng là con số hấp dẫn các tín đồ yêu thích nó. Nhờ có tính năng truyền tải hai chiều qua tần số 2.4Ghz mà hai chiều qua tần số 2.4Ghz có đường bay đạt đến 1000m, tuy không thể so sánh các máy bay cao cấp thuộc các hãng nổi tiếng như DJI Mavic Pro và DJI Phantom drone ..nhưng so với những máy bay điều khiển giá rẻ máy bay điều khiển MJX Bus 2W là sự lựa chọn thực sự tuyệt vời.

4. TÍNH NĂNG AN TOÀN SỐ 1

Máy bay điều khiển MJX Bugs 2W được nâng cấp thêm các tính năng bảo vệ an toàn, nhờ tích hợp GPS  và  birdie máy ảnh tính năng theo dõi với khoảng cách nhất định ghi lại những hình ảnh và quay lại những hoạt động thú vị mà bạn cần lưu gữ hoặc đăng tải lên mạng xã hội những khoảnh khắc đó. Đặc biệt khi pin yếu và tín hiệu từ máy điều khiển bị mất tính năng RTH tự động giúp máy bay điều khiển tự động quay trở lại điểm xuất phát. Tính năng RTH cuối cùng bật chế độ hướng dẫn áp dụng cho những ai chưa thành thạo điều khiển máy bay trở nên tự tin và đảm bảo an toàn cho chiếc máy bay điều khiển từ xa của bạn.

5. MÁY ẢNH  VÀ FPV

Máy bay điều khiển từ xa MJX Bugs 2W nếu được so sánh với phiên bản Bugs 3 có kích thước máy ảnh nhỏ hơn và đặt ở phía trước dễ dàng lấy những hình ảnh cảnh quay rõ ràng và độc đáo hơn, nhưng có một điểm trừ bởi chế độ gimbal không ổn định

Thực tế  MJX Bugs 2W máy bay điều khiển ổn định chế độ bay trên không, nhưng không có EIS (ổn định hình ảnh điện tử ), nhưng không phải quá lo lắng bởi các cảnh quay và hình ảnh sắc nét có độ phân giải 1080p có tốc độ chụp 30 hình / giây, Chất lượng video khá tốt và chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của chủ sở hữu nó.

6. ĐỘNG CƠ BRUSHLESS

máy bay điều khiển MJX Bus 2W
máy bay điều khiển MJX Bus 2W

Động cơ brushed khá quen thuộc nhưng chỉ được sử dụng cho những chiếc máy bay điều khiển đồ chơi giá rẻ bình dân, rất nhanh hỏng và động cơ yếu ớt. Nhưng đối với MJX Bugs 2W là máy bay điều khiển thể thao động cơ brushless mạnh mẽ, có khả năng tạo ra nhiều lực lớn như một cú đấm.

7. GPS

Đây là một tính năng cuối cùng mà tôi muốn nói đến đó là chế độ GPS định vị chính xác vị trí của đường bay , nếu gặp sự cố pin hoặc mất tín hiệu tính năng này giúp máy bay điều khiển tự quay đầu trở lại điểm xuất phát. Nhưng mục đích chính MJX Bugs 2W chính là giữ độ cao ổn định có thể đứng im trong không trung chụp ảnh trên cao không sợ rung động, nhòe ảnh.

SUY NGHĨ CUỐI CÙNG VỀ MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA MJX Bugs 2W:

Nhìn vào 7 lý do trên đúc lại một kết luận:

Trong bộ sưu tập máy bay điều khiển giá rẻ MJX Bugs 2W  bạn không thể bỏ qua biệt phù hợp cho những người mới bắt đầu môn trò chơi thể thao cực chất này, hứa hẹn trên đường đua..