TỔNG QUAN VỀ MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN SYMA

TỔNG QUAN VỀ MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN SYMA

Syma là thương hiệu khá nổi tiếng về sản xuất máy bay điều khiển có giá cả hợp lý nhất trên thị trường, phù hợp cho những người mới bắt đầu sử dụng đồ chơi điều khiển này. Hầu hết, các tín đồ yêu thích mô hình máy bay điều khiển đều biết đến thương hiệu Syma. Syma có một số chi nhánh đặt tại Trung Quốc, nhưng mục tiêu khách hàng chú ý đến các quốc gia ở Bắc Mỹ và Châu Âu.

Từ trước cho đến nay, máy bay điều khiển được coi là món đồ chơi đắt tiền xa xỉ dành cho những khách hàng giàu có nhưng Syma đã sản xuất cho ra đời nhiều máy bay điều khiển giá rẻ chỉ với 50 đô la. Điểm danh một máy bay điều khiển thành công nhất của thương hiệu Syma đó là X5c rất được chú ý và nhận hàng nghìn đánh giá tốt từ khách hàng.

Sau đây là tổng quan máy bay điều khiển chất lượng giá rẻ bán chạy nhất của Syma:

 

Máy bay điều khiển SYMA X5C:

Máy bay điều khiển SYMA X5C
Máy bay điều khiển SYMA X5C

Syma X5C máy bay điều khiển có  tỷ lệ giá / chất lượng rất tốt. Được thiết kế đẹp mắt bao gồm các thiết bị đi kèm một camera HD 720p có thể quay phim chụp ảnh sinh động và sắc nét. Thời gian bay trên cao khoảng 6 đến 8 phút sẽ mất khoảng 90 phút để sạc đầy lại.Bạn có thể mua thêm pin dự phòng, trước khi thay thế pin mới nên để động cơ máy bay điều khiển nguội lại rồi bắt đầu thay thế pin.  Các động cơ máy bay điều khiển X5C dễ dàng thay thế phụ tùng (có sẵn) khi xảy ra sự cố hỏng hóc, bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng để có thể điều khiển máy bay và thay thế một số bộ phận hư hỏng cho chuyến bay thuận lợi hơn.

Máy bay điều khiển SYMA X11:

Máy bay điều khiển SYMA X11
Máy bay điều khiển SYMA X11

X11 là máy bay điều khiển bán chạy nhất của thương hiệu sản xuất Syma, được thiết kế hình dáng nhỏ gọn xem là máy bay mini mới nhất trong thời điểm đó. Kích thước và cánh quạt được lắp đặt tỉ mĩ rất ăn nhập với nhau, hiện tại đang có 900 đánh giá và được xếp hạng 4 đến 5 sao trên trang web nổi tiếng Amazon. Tuy nhiên, máy bay điều khiển Syma X11 không có máy ảnh, có 6 trục ổn định, bộ điều khiển 2,4 GHz, thời gian chuyến bay khoảng 6 phút, phạm vi bay khoảng 30 mét.

 

Máy bay điều khiển SYMA X5SW :

Máy bay điều khiển SYMA X5SW
Máy bay điều khiển SYMA X5SW

Một quadcopter giá rẻ, động cơ ổn định và dễ dàng điều khiển cho những chuyến bay trên cao. Máy bay điều khiển SYMA X5SW đi kèm với máy ảnh 2MP cho phép trải nghiệm FPV tuyệt vời. Phù hợp cho những người mới bắt đầu hoặc các bạn nhỏ thích trải nghiệm chuyến bay sử dụng chế độ đường truyền FPV vì nó dễ dàng kiểm soát máy bay điều khiển trong thời tiết xấu, cung cấp hình ảnh chất lượng tốt và video chất lượng.

Máy bay điều khiển SYMA X8G:

Máy bay điều khiển SYMA X8G
Máy bay điều khiển SYMA X8G

Một quadcopter giá cả phải chăng dễ dàng để kiểm soát. Máy bay điều khiển SYMA X8G đi kèm nhiều tính năng hữu ích, chế độ không đầu, chất lượng máy ảnh tuyệt vời có độ phân giải 1080p. Phạm vi chuyến bay100 mét là sự nâng cấp tiến bộ của mô hình máy bay điều khiển X8W. Thời gian sử dụng pin khoảng 7 phút một con số trung bình.

Máy bay điều khiển SYMA X8W:

Máy bay điều khiển SYMA X8W
Máy bay điều khiển SYMA X8W

Máy bay điều khiển SYMA X8W có giá cả rất hợp lý, chất lượng máy ảnh ổn định và có thể phát trực tiếp video và hình lên mạng qua đường truyền FPV. Thời gian chuyến bay rất tốt đạt khoảng 8-10 phút còn tùy thuộc vào chức năng mà bạn sử dụng cho chuyến bay. Các ứng dụng dễ cài đặt và sử dụng, kết nối wifi mượt mà ít khi bị chậm hay lỗi mạng. Phạm vi chuyến bay khoảng 60-68 mét. Máy bay điều khiển Syma x8w là một sản phẩm chất lượng của công ty phù hợp cho những người mới bắt đầu sử dụng máy bay điều khiển bởi dễ dàng điều khiển.

 

Máy bay điều khiển SYMA X8HG:

Máy bay điều khiển SYMA X8HG
Máy bay điều khiển SYMA X8HG

Syma drone được đánh giá không cao bởi máy bay điều khiển X8HG có một số điểm tiêu cực, thời gian bay khá thấp từ 5 đến 7 phút được hỗ trợ bởi pin Lipo t7.4V 2000mA,  khoảng cách kiểm soát. X8HG không đạt mức trung bình 100 mét mà chỉ đạt 70 mét. Nói chung, X8HG là một quadcopter hợp lý, dễ dàng điều khiển chuyến bay cho những người mới bắt đầu tập lái. Máy bay điều khiển kết nối với điện thoại và thực hiện các chuyến bay thú vị ngoài trời hoặc trong nhà.

Máy bay điều khiển SYMA X8HW:

Máy bay điều khiển SYMA X8HW
Máy bay điều khiển SYMA X8HW

Syma X8HW là đồ chơi máy bay điều khiển từ xa giá cả phải chăng dễ dàng để kiểm soát chuyến bay. Mount tương thích với hầu hết các camera, GoPro. Vì vậy, nếu bạn đã sở hữu một máy ảnh GoPro và tìm kiếm một quadcopter trung bình với một mức giá phải chăng có khả năng nâng máy ảnh, máy bay điều khiển Syma X8HW là một lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Máy bay điều khiển SYMA X8HC:

Máy bay điều khiển SYMA X8HC
Máy bay điều khiển SYMA X8HC

Nói chung, máy bay điều khiển Syma X8HC phù hợp với các tín đồ tìm kiếm một máy bay điều khiển Altitude Holder với giá cả phải chăng. Bao gồm máy ảnh chất lượng khá tốt với 2MP cho hình ảnh và 1MP cho video. Tuy nhiên, thời gian bay và khoảng cách điều khiểnthấp hơn mức trung bình.

Máy bay điều khiển SYMA X5HC:

Máy bay điều khiển SYMA X5HC
Máy bay điều khiển SYMA X5HC

Máy bay điều khiển đồ chơi giá cả phải chăng, dễ dàng để kiểm soát chuyến bay. Máy bay điều khiển SYMA X5HC sở hữu tính năng nổi trội đó là tính năng làm chủ độ cao , máy ảnh 2MP chất lượng tốt. Syma X5HC phạm vi bay rất thấp từ 30 đến 50 mét và thời gian bay dưới 5 phút 7 phút chạy bằng pin 600mAh.

Máy bay điều khiển SYMA X5HW:

Máy bay điều khiển SYMA X5HC
Máy bay điều khiển SYMA X5HC

Máy bay điều khiển Syma X5HW là một lựa chọn tốt khi bạn tìm kiếm máy bay điều khiển FPV có giá rẻ nhất. Tuy nhiên. Phạm vi kiểm soát chuyến bay khoảng 50 mét.