Flycam bỏ túi Eachine E51

Cách tuyệt vời để có được những người quan tâm đến máy bay điều khiển từ xa là bằng cách tặng cho họ một món quà. Hãy cho họ tưởng tượng rằng là mình sẽ được tặng một chiếc máy bay điều khiển từ xa to. Máy bay không người với kích thước to lớn, với những tính năng nâng cao chắc là những yêu cầu mà nhiều người cần đáp ứng. Nhất là những dòng máy bay điều khiển từ xa tầm trung hoặc là dành cho những người mới chơi co thể sử dụng được hoàn hảo nhất. Trong thực tế, chiếc máy bay này có thể là đối thủ cạnh tranh gay gắt nhất so với các loại có cùng mức giá hiện nay.

Eachine E51
Eachine E51

Đây là một chiếc máy bay điều khiển từ xa gấp gọn siêu nhỏ, dễ mang theo và rẻ tiền như Eachine E51 là món quà hoàn hảo. Hãy bắt đầu bài đánh giá Eachine E51 và xem những gì nó có thể mang lại.

Hãy hiểu rõ một điều, Eachine không phải là Apple của các thương hiệu máy bay điều khiển từ xa, nhưng nó cũng không phải là Windows Phone. Họ là một thương hiệu được thành lập, tập trung vào phân khúc ngân sách của thị trường. Họ sản xuất các chiếc máy bay điều khiển từ xa có chất lượng đáng tin cậy với nhiều loại mẫu khác nhau, bao gồm cả máy bay điều khiển từ xa, mà sẽ có chất lượng lâu hơn với những gì bạn bỏ ra nhiều.

Eachine E51 là một chiếc máy bay điều khiển từ xa có thiết kế gấp gọn nhỏ gọn, cực kỳ thân thiện với ngân sách nhằm vào những người mới bắt đầu chơi trong lĩnh vực này và những người yêu thích selfie đủ ngạc nhiên với hiệu năng mà Eachine E51 đem lại. Lý do tại sao thực tế rằng thị trường Eachine E51 như một chiếc máy bay điều khiển từ xa dùng để tự sướng cũng đủ đáng ngạc nhiên đối với nhiều người không chỉ vì chất lượng máy ảnh. Nhưng còn các hiệu năng mà Eachine E51 không ít mà nhiều để chỉ với mức giá khoảng $35 USD (khoảng 800 nghìn VND).

Thiết kế của Eachine E51

Eachine E51 có bộ cánh hình lưỡi liềm có thể gấp vào bên trong các cạnh của máy bay điều khiển từ xa. Điều này buộc ta phải đề cập đến hai bộ kích thước. Khi gấp lại, Eachine E51 chỉ có 7,5 x 16,5 x 5cm. Khi cánh lưỡi liềm được mở ra, và máy bay điều khiển từ xa đã sẵn sàng cho hoạt động thì kích thước Eachine E51 tăng lên tối đa 17,5 x 17 x 5cm.

Đó là độ dày làm cho Eachine E51 vẫn mỏng hơn những mẫu tiền nhiệm trước đó Eachine E56 và E57. Ta cũng sẽ không gọi nó là máy bay bỏ túi. Thiết kế của Eachine E51 trông rất chắc chắn, với các đường cong mở rộng ra ngoài từ đầu và đuôi. Chỉ có màu xanh lam, với viền đen. Có thể được nghĩ rằng máy bay điều khiển từ xa trông rất hợp màu với dáng vẻ như vậy và khá mạnh mẽ. Camera được trang bị ở phía trước mũi. Pin được gắn vào cố định vào vị trí bên dưới máy bay điều khiển từ xa và trên đầu trang của nó có một nút nguồn duy nhất. Đó là về nó khi nói đến thiết kế của chiếc Eachine E51. Hãy xem các thông số kỹ thuật.

 

Eachine E51
Eachine E51
Eachine E51
Eachine E51

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước khi gấp gọn: 7.5 x 16.5 x 5cm
 • Kích thước khi được mở ra 17.5 x 17 x 5cm
 • Trọng lượng: 118g
 • Loại pin: 3.7V 750mAh
 • Pin dụ phòng: Có thể mua và trang bị rời
 • Thời gian sạc: 90 phút
 • Thời gian hoạt động: khoảng 7 phút
 • Camera: 720p
 • Điều chỉnh camera : Có thể hướng lên xuống
 • Bộ điều khiển: Trang bị bộ điều khiển rời
 • Pin dành cho bộ điều khiển: 4 bộ pin 1.5AA
 • Khoảng cách hoạt động: lên đến 100m
 • Công nghệ Wifi: 2.4Ghz, lên đến 50m truyền tải
 • Các tính năng chính: FPV, App điều khiển, giữ độ cao, chế độ headless, biểu diễn nhào lộn, LEDs, return to home

Eachine E51 và những điểm nổi bật

Ưu điểm

♣ Kích thước nhỏ – với kích thước nhỏ và khả năng gấp cánh tay, chiếc Eachine E51 rất dễ dàng xách tay

♣ Bộ điều khiển – bộ điều khiển giống như tay cầm video game với bộ phận giữ điện thoại thông minh ở giữa

♣ Máy ảnh HD – Máy ảnh 720p đủ tốt nhưng không mang lại hiệu suất chính xác ảnh và video tuyệt đẹp

♣ FPV – phát trực tiếp video từ máy ảnh của máy bay điều khiển từ xa đến điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn bằng ứng dụng FPV

♣ Điều khiển FPV – “Eachine Fly” ứng dụng cho pháp máy bay điều khiển từ xa sử dụng cho chế độ FPV

♣ Giữ độ cao – với chế độ giữ độ cao giúp cho máy bay điều khiển từ xa sẽ tiếp tục lơ lửng trong không khí/

♣ Return to Home – với một nút bấm sẽ giúp máy bay điều khiển từ xa của bạn quay về vị trí của bộ điều khiển cả khi không có GPS

♣ Headless mode – với chế độ headless được bật, bạn không phải theo dõi chiếc máy bay đang ở hướng nào

♣ Tốc độ điều chỉnh – có tổng cộng 3 cài đặt chế độ tốc độ, 30, 60, 100%

♣ Bổ sung – con quay hồi chuyển ổn định, chế độ biển điễn, một chế độ chụp / hạ cánh chính, chế độ tự làm đẹp ảnh

Nhược điểm

 • ♣ Phạm vi giới hạn – khoảng cách truyền tải khá là tốt với 100m, nhưng phạm vi chỉ đjat được FPV 30-50m
 • ♣ Camera chất lượng còn kém – máy ảnh không đủ để đạt được những hình ảnh tốt nhất
 • ♣ FPV lag – hệ thống truyền tải chưa đủ tốt để có được tín hiệu tốt nhất
 • Pin độc quyền – pin độc quyền chỉ gắn với mẫu này có nghĩa là bạn cần mua thêm loại pin mới

 

CAMERA của Eachine E51

Cũng giống như với các dòng máy bay điều khiển từ xa có cùng mức giá, Eachine E51 có một máy ảnh với chất lượng tạm ổn. Như đã đề cập trong phần đầu của bài đánh giá, thị trường Eachine E51 như là một chiết máy bay điều khiển từ xa với mục đích là tự sướng. Như vậy thì về chất lượng có thể tạm chấp nhận, Chiếc Eachine E51 được trang bị máy ảnh có cảm biến 720p và số điểm ảnh là 0,3MP. Đó là khá thấp trong khi công nghệ mà điện thoại thông minh đang bắt đầu có được các cải tiến để có được trang bị máy ảnh kép. Có thể là do với mức giá thấp mà những bộ phận này thì không thể phàn này được với Eachine E51 vì chất lượng máy ảnh tầm thường này có thể được mua với giá chỉ 35 đô la. Điều thú vị về máy ảnh là độ nghiêng của nó có thể điều chỉnh, theo cách thủ công, lên / xuống, 45 °.

Chất lượng hình ảnh và chế độ FPV

Còn cách nào tốt hơn để so sánh chất lượng máy ảnh hơn là bao gồm một video clip được tạo ra với máy ảnh được đề cập ở trên. Vâng, đây rồi. Có thể bạn đã xem video từ camera CCTV, trên TV hoặc dưới dạng GIF vui trên internet. Chất lượng video mà máy ảnh của Eachine E51 giống như vậy nhưng tạo ra với chất lượng tốt hơn một chút.

Video thiếu độ sắc nét, có thể do số pixel thấp. Ngoài ra còn có sự rung cảm. Chúng ta có lẽ sẽ trở nên khắc nghiệt nhưng những gì chúng ta đang thấy được ở đây là một chiếc camera dành cho náy bay điều khiển từ xa giá rẻ mà còn nhỏ gọn, cũng có thể dành cho những người mới tập bay thì chất lượng như là quá đủ để tìm hiểu những điều cơ bản của máy bay điều khiển từ xa bay sau nay. Thậm chí còn là một phép lạ khi có một chiếc máy ảnh được trang bị đi kèm theo cho một mực giá thấp như thế này.

Bộ điều khiển

Tôi đã nhìn thấy một số bộ điều khiển dành bay điều khiển từ xa độc đáo hiện nay trên thị trường, nhưng Eachine E51 đã cho ta thấy dược nhiều điều ngạc nhiên từ bộ điều khiển này. Đầu tiên, hình dạng của máy phát trông giống như một bộ điều khiển Xbox 360, với các cạnh hình vuông và các nút màu xanh lam. Điều đáng ngạc nhiên là phần giữa của máy phát mở rộng để chứa điện thoại thông minh cho chế độ FPV. Có vô số nút trên bộ điều khiển, Eachine E51 đã tiết kiệm được không gian để có thể đặt số lượng nút nhiều như thế này. Thậm chí còn có các nút để thay đổi tốc độ, cất cánh / hạ cánh một lần, điều chỉnh đoạn đường bay, vv. Máy phát được cấp nguồn từ bộ pin loại AA 4 × 1.5V. Bộ điều khiển này rất nhạy hoàn hảo và phù hợp cho người mới bắt đầu chơi.

Eachine E51
Bộ điều khiển của Eachine E51

Pin

Eachine E51 sử dụng thứ mà hãng sản xuất gọi là pin mô-đun. Về cơ bản, đó là hệ thống thay thế pin tương tự như loại pin nguồn mà ta có thể tìm thấy trên máy tính xách tay. Bạn ấn một khóa và pin bật ra. Rất thực tế, thay thế pin rất nhanh và thiết kế này được nhiều người dùng đánh giá rất cao.

Điều tôi không thích là mọi chiếc máy bay điều khiển từ xa đến từ Eachine và JJRC không sử dụng cơ chế pin có thể thay bằng nhiều loại khác nhau đều có hình dạng pin riêng biệt khó thay thế. Đó là độc quyền cho mỗi loại máy bay điều khiển từ xa cụ thể nào đó. Vì vậy, nếu bạn muốn có phụ tùng, bạn cần phải mua một bộ cho mỗi loại máy bay điều khiển từ xa cụ thể.

Trong bộ góc thì bạn sẽ nhận được bao gồm một pin 3.7V 750mAh duy nhất có thể kéo dài tới 7 phút thời gian bay. Thời gian sạc từ 0-100% mất khoảng một giờ rưỡi. Tất cả trong tất cả đều không tệ, nhưng đặt ít nhất thêm 1 pin dự phòng để bạn không phải đợi một thời gian dài giữa việc sạc pin.

Các tính năng chính

Eachine E51 có được trang bị một loạt các tính năng bổ sung cho phi công bay máy bay điều khiển từ xa mới bắt đầu chơi để khám phá. Ví dụ, nó có chế độ không đầu và barometer hỗ trợ giữ độ cao. Cả hai đều hoạt động tốt. Có một vấn đề nhỏ với chiếc Eachine E51 là đôi khi mất độ cao, do năng lượng pin thấp, nhưng không có gì ảnh hưởng nhiều.

Người mới bắt đầu chắc chắn sẽ tìm thấy các nút cất cánh / cần điều khiển và thử bay một vài lần rất hữu ích. Eachine E51 phù hợp và thân thiện với người dùng. Lời khuyên khi bay là không nên cho Eachine E51 bay quá cao.

Eachine E51 đã có một số một số kỹ thuật bay được lập trình sẵn sử dụng cho biểu diễn. Nút chuyên dụng cho các thủ thuật trên bộ phát không hoạt động mọi lúc. Có lẽ người chơi nên hãy làm quen một thời gian mới hãy sử dụng các thủ thuật này để có thể đạt được hiểu quả cao khi sử dụng ứng dụng này.

Ngoài ra còn có một chế độ Return to Home bay về nơi máy bay điều khiển từ xa quay trở lại bộ điều khiển chỉ với một nút bấm. Tốc độ có thể điều chỉnh được, có điều khiển cảm biến g trong ứng dụng “Eachine Fly app” và đó là ứng dụng được sử dụng trên chiếc điện thoại thông minh để có thể theo dõi được.

Eachine E51
Eachine E51 có thể biểu diễn với nhiều chiêu thức
Eachine E51
Chế độ bay Eachine E51

Tổng kết

Trải nghiệm bay chiếc máy bay điều khiển từ xa gấp gọn Eachine E51 là một trải nghiệm mới và có rất nhiều niềm vui. Lời khuyên dành cho người mới bắt đầu chơi là sử dụng và làm quen với bộ điều khiển trước, vì nó sẽ giúp bạn có được những phản hồi tốt hơn nhiều khi bay máy bay điều khiển từ xa. Cài đặt tốc độ thấp có thể cảm thấy hơi chậm chạp cho một phi công bay máy bay điều khiển từ xa có kinh nghiệm hơn. Phạm vi hoạt động lên đến 100m là quá tốt so với tầm giá. Ngoài ra còn được trang bị camera với chất lượng không tồi thì chiếc Eachine E51 có nhiều điểm mạnh so với các đối thủ khác trong tầm giá.