Lý do bạn nên sở hữu chiếc cano điều khiển từ xa Volantex Vector Blade

Cano điều khiển từ xa Volantex Vector Blade chính hãng là 1 trong những dòng sản phẩm RC thế hệ mới nhấ. Bằng kinh nghiệm được đúc kết từ những bậc tiền bối đi trước, tàu điều khiển từ xa vector blade đã được thiết kế hoàn toàn mới cả về ngoại hình lẫn nội thất. Động cơ của cano là Motor 2212 3500 KV không chổi than mạnh mẽ giúp thuyền điều khiển từ xa Volamex Vector Blade bứt tốc nhanh chóng. Đi kèm với đó là tản nhiệt nước cao cấp cho cả Motor lẫn ESC của Volamex Vector Blade  nhằm nâng cao tuổi thọ hoạt động cho cano điều khiển từ xa. Một trong những điểm nhấn ở thiết kế của Volantec Vector Blade là trục lap mềm cực bền, không vòng bi loại bỏ hoàn toàn nỗi lo chết vòng bi cho người chơi, chưa kể đến ESC và bộ nhận tín hiệu RX của tàu điều khiển từ xa được thiết kế rời hoàn toàn, việc thay thế sửa chữa hoặc nâng cấp cano Volamex Vector Blade trở nên quá nhanh chóng và dễ dàng. Điều này vốn cực kỳ ít thấy ở những mẫu mô hình điều khiển từ xa thế hệ trước, chẳng hạn như cano điều khiển từ xa Feilum FT-011 với trục lap cứng dễ chết vòng bi và ESC đã bị tích hợp với bộ nhận tín hiệu RX khiến việc sửa chữa hoặc nâng cấp là rất khó khăn.

Volantex Vector Blade
Volantex Vector Blade

Các điểm đặc trưng của Vector Blade

 • Linh phụ kiện đầy đủ : Cano điều khiển từ xa Volamex Vector Blade có sẵn mọi loại linh phụ kiện bất kể kích thước để bạn tùy ý lựa chọn thay thế, sửa chữa, nâng cấp.
 • Vỏ ngoài chất liệu ABS, thiết kế chuẩn khí động học : vector blade có lớp vỏ làm từ chất liệu ABS cao cấp, dày dặn và chắc chắn đảm bảo chịu va chạm cực tốt kể cả ở tốc độ 60 km /h.
 • Pin sạc rời LiPo : Volamex Vector Blade sử dụng pin chính hãng Volantex dung lượng cao 1800 mAh, dòng xả mạnh 25C
 • Sóng điều khiển 2.4 Ghz : Mẫu cano điều khiển từ xa cao cấp này được trang bị tần sóng 2.4Ghz, tầm điều khiển lên đến 300 mét, quá vượt trội so với thuyền điều khiển từ xa FT011 vốn chỉ có khoảng cách tối đa 100 mét.
 • Động cơ không chổi than tốc độ cao : cano điều khiển từ xa tốc độ cao có thể đạt tốc độ 60-65 km/h luôn nằm trong phân khúc cao cấp với giá thành đắt gấp nhiều lần, Vector Blade là 1 trong những sản phẩm hiếm hoi với mức giá thấp hơn nhiều lại có thể chạy với tốc độ tương đương.
 • Tản nhiệt nước gắn hợp kim nhôm : không chỉ làm mát động cơ và bộ điều tốc ESC mà còn gia tăng hiệu năng. kéo dài tuổi thọ cho Volamex Vector Blade.
 • Bộ điều tốc ( ESC ) và bộ nhận tín hiệu ( RX ) rời : dễ dàng thay thế, nâng cấp hoặc sửa chữa riêng lẻ, điều mà đối thủ tàu ft011 không làm được do đã bị tích hợp ESC và RX vào làm 1.
 • Hệ thống lái Servo điện tử độc lập : dễ dàng và tiện lợi khi cần thay thế, nâng cấp, sửa chữa, độ trễ sóng điều khiển 1/10000s.
 • Trục lap mềm : Cano điều khiển từ xa Volamex Vector Blade sử dụng trục lap mềm giống với những mẫu thuyền điều khiển từ xa cao cấp với giá thành hàng chục triệu, loại bỏ nỗi lo chết, hỏng vòng bi thường thấy ở trục lap cứng, ví dụ như tàu điều khiển từ xa Feilum FT-011.
Volantex Vector Blade
Volantex Vector Blade

Vector Blade dễ sử dụng phù hợp cho mọi lứa tuổi

Đúng như tên gọi Volamex Vector Blade, chiếc cano điều khiển từ xa này được thiết kế với hình dáng như 1 thanh kiếm, không chỉ trông cực ngầu mà còn là kết quả của 1 quá trình tính toán kỹ lưỡng từ phía nhà sản xuất nhằm mục đích tối ưu hóa về mặt khí động học cho tàu điều khiển từ xa Volamex Vector Blade, giúp tàu dễ dàng bứt phá trong mọi địa hình.

Chiếc thuyền điều khiển được trang bị một lớp vỏ ABS cao cấp và dày dặn, giúp giảm thiểu tối đa thiệt hại khi va chạm cho cano điều khiển từ xa Volamex Vector Blade . Thêm vào đó là 1 lớp gioăng cao su đặc chống nước cực bền ở nắp của tàu điều khiển.

Tay điều khiển Exmitter EX2 được tích hợp công nghệ tần sóng 2.4Ghz mới nhất, giúp bạn dễ dàng chơi mô hình điều khiển với phạm vi lên đến 150 mét, ở điểm này Volamex Vector Blade đã hoàn toàn đánh bại đối thủ là cano điều khiển từ xa Feilum FT-011 vốn chỉ có phạm vi nhận sóng tối đa 100 mét

Chiếc tay điều khiển Exmitter EX 2 còn được nhà sản xuất thiết kế để có thể nhận sóng đối với oto điều khiển từ xa cùng hãng.

Đúc kết kinh nghiệm từ những mẫu cano điều khiển từ xa ( hay còn được gọi là bo bo điều khiển từ xa ) thế hệ cũ. Tàu điều khiển từ xa Volamex Vector Blade đã được nâng cấp trục lap mềm cực bền, tự do chính được góc chân vịt, loại bỏ hoàn toàn nỗi lo chết, hỏng vòng bi. Chỉ riêng về điểm này thuyền điều khiển từ xa Volamex Vector Blade  đã đánh bại đối thủ của mình là Feilum FT-011 dùng trục lap cứng kém phần linh hoạt.

Thêm 1 điểm nhấn nữa cho chiếc cano điều khiển này là bộ điều tốc (ESC) và bộ nhận tín hiệu (RX) được thiết kế rời hoàn toàn, việc thay thế sửa chữa hay nâng cấp linh kiện trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn so với những mẫu mô hình điều khiển cũ ví dụ như tàu điều khiển từ xa Feilum FT-011, vốn đã bị tích hợp liền cả ESC với RX.

Bộ động cơ không chổi than mạnh mẽ của cano điều khiển Volamex Vector Blade giúp bạn dễ dàng bứt tốc trên những chặng đua mà không kém phần linh hoạt khi nhà sản xuất đã đặc biệt nâng cấp cho Volamex Vector Blade 1 bộ servo 17g ( tàu điều khiển từ xa thông thường chỉ từ 9 – 10g ), nhằm hỗ trợ thuyền chuyển hướng ở những góc cực khó ngay cả khi đang di chuyển với tốc độ cao 40km/h, lại 1 lần nữa Volamex Vector Blade hoàn toàn đánh bại đối thủ Feilum FT-011.

Một điểm đặc biệt nữa của chiếc thuyền điều khiển từ xa này là khoang trong được thiết kế cực kỳ rộng rãi để người chơi có thể thoải mái độ chế thêm pin dung lượng cao hoặc linh kiện kích thước lớn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là bộ tản nhiệt nước cao cấp giúp cano điều khiển Volamex Vector Blade kéo dài tuổi thọ, đặc biệt là khi chạy liên tục ở tốc độ cao.

Volantex Vector Blade
Volantex Vector Blade

Thông số kỹ thuật

 • Tên sản phẩm : Volantex Vector Blade
 • Chất liệu : ABS
 • Kích thước : 660 * 170 mm
 • Tốc độ tối đa : 65 km/h
 • Servo : 17G
 • Motor : 2212/3500KV
 • ESC : 3 pha tản nhiệt nước
 • Tần sóng : 2.4Ghz tự động chống trùng tần số với người chơi khác
 • Khoảng cách điều khiển : 300 mét
 • Thời gian chơi : 15-20 phút tùy dung lượng pin, có thể tăng thời gian chơi bằng cách mua thêm pin sạc dự phòng hoặc nâng cấp pin dung lượng cao.
 • Tổng trọng lượng hộp : 2000 Gram