UDI D2 Sharp – Trực thăng điều khiển từ xa giá rẻ với công nghệ cân bằng GYRO 6 trục

Từ những năm đầu xuất hiện những món đồ chơi điều khiển từ xa thì các mẫu máy bay điều khiển từ xa luôn được nhiều người quan tâm và chú ý. Nhất là các mẫu máy bay trực thăng điều khiển từ xa cùng với nhiều kích thước. Thị trường ở Việt Nam luôn chú tâm vào những mẫu máy bay trực thăng có kích thước nhỏ gọn, dễ thao tác điều khiển, và có động cơ mạnh mẽ. Dù gần đây với sự xuất hiện của các loại máy bay điều khiển từ xa với kích thước nhỏ với dạng 4 cánh quạt phổ biến thì sự mờ nhạt của dòng máy bay trực thăng truyền thống đang thể hiện rõ ràng hơn. Nhưng chiếc máy bay trực thăng điều khiển từ xa UDI D2 Sharp xuất hiện với nhiều tính năng nổi bật giúp cho hình ảnh các chiếc trực thăng truyền thống đang sống lại gần đây. Vậy chiếc UDI D2 Sharp có những tính năng nổi bật gì ?

UDI D2 Sharp
UDI D2 Sharp
 • Trang bị 4 kênh bay riêng biệt và thiết kế mới giúp cho việc thao tác dễ dàng hơn
 • Điều khiển sử dụng sóng 2.4GHz thế hệ mới, cho tầm bay xa lên đến 100m, không lo bị trùng sóng, nhiễu sóng khi nhiều người cùng chơi
 • Sử dụng pin Lipo 3.7V, dung lượng 250mAh cho thời gian bay lên đến 8 phút. Có thể thay pin dự phòng dễ dàng, kéo dài thời gian bay lên đến 20, 30 phút, … tùy ý người chơi.
 • Khung nhựa ABS dẻo dai, không bị móp méo, gãy vỡ như các loại máy bay vỏ nhôm, vỏ nhựa giòn hoặc các máy bay không rõ nguồn khác trên thị trường.
 • Được thiết kế để có thể thay thế bằng nhiều linh kiện phổ biến đang được bán nhiều trên thị trường hiện nay.
Kích thước 280 x 40 x 82 mm
Trọng lượng 43gram
Hệ thống điều khiển Sóng 2.4Ghz
Kênh điều khiển 4 kênh
Pin LiPo 250mAh 3.7V
Chiều cao tối đa 50 mét
Khoảng cách điều khiển 120 mét
Thời gian bay 8-10 phút
Thời gian sạc 60 phút

 

UDI D2 Sharp
UDI D2 Sharp không có cánh nâng flybar phía trên

Về thiết kế

 • Như đã nói trên, UDI D2 Sharp được cho là sự trở lại của máy bay trực thăng điều khiển từ xa truyền thống và dĩ nhiên là nó sẽ mang trên mình hình dáng của những chiếc trực thăng điều khiển từ xa cách đây không lâu. Với mũi nhọn phía trước một cánh quạt chính với 2 cánh và một động cơ cánh quạt ở đuôi để cân bằng.
 • Với kích thước nhỏ gọn thì việc mang đi khắp nơi là việc dễ dàng nhất so với các loại máy bay trực thăng điều khiển từ xa 4 cánh quạt.
 •             Khắc phục từ những phiên bản trước, UDI D2 Sharp có phần thân được làm từ nhựa ABS cao cấp tránh các trường hợp va chạm dẫn đến hư hỏng. Nhựa có tính dẻo giúp máy bay chịu va đập tốt hơn các loại máy bay điều khiển khác có vỏ nhựa giòn.
 •             Ngoài ra nếu có hư hỏng thì đây là loại máy bay điều khiển từ xa có nhiều linh kiện thay thế được bán trên thị trường hiện nay.
 •             Thiết kế Flybarless giúp cho máy bay trực thăng điều khiển từ xa UDI D2 Sharp không cần thêm một bộ phận cánh dẫn ở trên cánh quạt chính để điều chỉnh hướng cân bằng như các loại máy bay truyền thống trước đây. Điều này giúp cho máy bay trực thăng điều khiển từ UDI D2 Sharp có thể bay ở tốc độ cao và khả năng bay lượng tốt nhất.
 •             Hệ thống đèn LED trước mũi giúp cho người chơi nhận biết ngay trong đêm tối.

Về tính năng

 •             Mang trên mình những công nghệ mới nhất, chiếc trực thăng điều khiển từ UDI D2 Sharp được trang bị chip cân bằng 6-axis GYRO. Đây là công nghệ thường có trên các dòng máy bay điều khiển từ xa 4 cánh quạt mới hiện nay. Với trang bị chip cân bằng 6-axis GYRO thì chiếc UDI D2 Sharp có thể tự cân bằng ở trên không.
 •             Ngoài ra chiếc UDI D2 Sharp còn được trang bị một cảm biến gia tốc kết hợp với chip cân bằng 6-axis GYRO cho một hiệu năng bay ổn định nhất.
 •             Có 3 chế độ bay: nhanh, vừa, chậm giúp phù hợp với cả những người mới chơi hay đã bay thành thạo. Thiết kế giúp cho chiếc máy bay UDI D2 Sharp có thể đạt được tốc độ cao và động cơ mạnh mẽ có thể giúp cho bay được trong điều kiện trời có gió lớn.
 •             Với hệ thống sóng điều khiển tầng số 2.4GHz thế hệ mới nên dù bạn có bay chiếc UDI D2 Sharp cùng với nhiều thiết bị điều khiển từ xa khác thì cũng sẽ tránh được các trường hợp trùng sóng với 4 kênh điều khiển.
 •             Thời lượng bay lên đến 6-8 phút. Không nhiều so với thị trường máy bay điều khiển từ xa như hiện nay. Tuy nhiên là bạn có thể chuẩn bị cho UDI D2 Sharp một bộ pin dự phòng. Với bộ pin dự phòng thì bạn có thể thoải mái có được những trải nghiệm bay lâu hơn.
 •             Được sản xuất bởi hàng UDI, đây là một hãng sản xuất máy bay điều khiển từ xa có tiếng và đã qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt. Tuy nhiên trong quá trình bay có xảy ra các hư hỏng thì các linh kiện thay thế vẫn có thể tìm kiếm khắp nơi trên thị trường hiện nay

Ưu – Nhược điểm

Ưu Điểm: Tích hợp hệ thống cân bằng tiên tiến, thân thiện với người mới chơi. Có 3 chế độ chơi, cho người dùng nhiều lựa chọn. Nhiều phụ kiện thay thế.

Nhược điểm: thời lượng bay ngắn: chỉ đạt 6-8 phút

UDI D2 Sharp
Trực thăng UDI D2 Sharp

Kết luận

Đó là những tóm tắt từ chiếc máy bay trực thăng điều khiển từ xa UDI D2 Sharp với những tính năng nổi bật và cũng nhờ những tính năng này đã giúp cho UDI D2 Sharp có thể nổi bật trong thị trường máy bay điều khiển từ xa đang trong giai đoạn cạnh tranh gay gắt với những chiếc máy bay điều khiển từ xa 4 cánh quạt. Và chiếc UDI D2 Sharp còn được xem làm một phiên bản V911 mà đây cũng là một chiếc máy bay trực thăng điều khiển từ xa từng làm mưa làm gió trên thị trường.

UDI D2 Sharp
UDI D2 Sharp và các phụ kiện

Mở hộp D2 Sharp bao gồm:

 • 1x máy bay trực thăng UDI D2 Sharp được lắp ráp hoàn chỉnh.
 • 1x cánh chính, 1x cánh đuôi để thay thế.
 • 1x tay điều khiển sóng 2.4Ghz, với màn hình LCD hiển thị các thông số. Tay điều khiển sử dụng 4 pin AA.
 • 2x Pin LiPo 250mAh 3.7V.
 • 1x Sạc pin tiêu chuẩn.
 • 1x Sách hướng dẫn sử dụng.