MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN SYMA X21W MINI CÓ GIÁ 49 ĐÔ LA

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN SYMA X21W MINI

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN SYMA X21W MINI CÓ GIÁ 49 ĐÔ LA!

Máy bay điều khiển từ xa Syma X21W giá rẻ được thiết kế nhỏ nhắn nhưng khá ấn tượng sở hữu kích thước mini 13,5cm, và cao khoảng 3cm.

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN SYMA X21W MINI
MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN SYMA X21W MINI

Syma là nhà sản xuất máy bay điều khiển trên 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu trong việc chế tạo ra máy bay điều khiển và các thiết bị điện khác.

Máy bay điều khiển Syma X21W mini tốt nhất !

Sự ra đời máy bay điều khiển mini này đều có mục đích riêng của nhà sản xuất nhằm hướng đến những người mới bắt đầu gia nhập vào thế giới máy bay điều khiển này. Syma X21W mini thiết kế nhỏ nhắn dễ dàng điều khiển mà không cần phải đầu tư nhiều sức lực. Điều hiển nhiên và cũng không kém phần hữu ích khi cho ra đời chiếc máy bay điều khiển mini, bạn sẽ thấy hài lòng nếu thời tiết không thể bay ngoài trời bạn có thể thoải mái sử dụng máy bay điều khiển bên trong nhà mà không sợ nhiều sự cản trở nào.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA MINI SYMA X21W

– Khoảng cách tối đa từ bộ điều khiển : 70 mét
– Pin : 3.7V 380mAh Li-ion
– Tuổi thọ pin trên một lần sạc : Khoảng 5 phút
– Máy ảnh : hỗ trợ quay video và quay video FPV
– Thời gian sạc pin : khoảng 90 phút
– Sản phẩm Siz e: 13.5 X 13.5 X 3 cm
– Nguồn điện điều khiển : Pin 4 ″ AA ”
– Công nghệ không dây được sử dụng : Wifi 2,4 GHz

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN MINI SYMA X21W

Máy bay điều khiển từ xa Syma X21W  hay còn gọi là máy bay điều khiển mini, thiết kế với hình dáng trông cồng kềnh giống chiếc xe tăng mạnh mẽ đồ sộ, máy ảnh được lắp vào phía đầu mặt trước của máy bay điều khiển. Được ra mắt với 3 màu nổi bật trẻ trung sẵn có màu đen, xanh lá cây và trắng. Lưỡi dao có thể tháo rời dễ dàng thông qua thao tác cắm và chạy đơn giản, đèn led được lắp đặt dưới lưỡi dao công dụng khi hết pin hoặc pin yếu đèn sẽ nhấp nháy báo hiệu.

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN SYMA X21W MINI
MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN SYMA X21W MINI

Mặc dù giá thấp và kích thước nhỏ, X21W có rất nhiều tính năng thú vị mà người dùng có thể vui chơi, sau đây là những đánh giá chiều sâu về máy bay điều khiển mini Syma X21W:

CHẾ ĐỘ GIỮ ĐỘ CAO

Drone có một cảm biến khí áp cho phép nó duy trì độ cao sau khi bạn  điều khiển. Dễ hiểu hơn, nếu bạn điều khiển máy bay điều khiển 60ft trong không khí và thả các điều khiển, nó sẽ ở 60ft. Nó chỉ đi xuống nếu bạn cài đặt hoặc hết pin.

MÁY ẢNH & FPV

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN SYMA X21W MINI
MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN SYMA X21W MINI

Bộ điều khiển đi kèm với một clip cho phép bạn đặt một điện thoại thông minh trên đỉnh đầu của nó, bằng cách kết nối điện thoại với máy ảnh bạn có thể bắt nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ máy ảnh trên màn hình máy bay điều khiển từ xa mini Syma X21W. Máy ảnh 720p với 0.3MP. Drone có khe cắm micro SD để lưu trữ. Video và ảnh cũng có thể được lưu trữ trên điện thoại khi ở chế độ FPV.

ỨNG DỤNG KIỂM SOÁT

“Syma Go” ứng dụng không chỉ dừng lại ở chức năng FPV. bạn có thể cài đặt  chọn người dùng để điều khiển máy bay điều khiển bằng các điều khiển trên màn hình. Ứng dụng được thao tác trên bộ điều khiển.

WAYPOINT FUNCTION

WAYPOINT FUNCTION một tính năng khá tuyệt vời cho phép bạn sử dụng ứng dụng Syma để vẽ một đường dẫn, vẽ hình dạng, đường dẫn thậm chí bạn có thể đặt tên đường bay mà bạn đã vẽ ra nhưng phải gọn gàng đảm bảo sử dụng các điểm để thay đổi hướng khi cần thiết.

CHỨC NĂNG ĐIỀU KHIỂN TRỌNG LỰC

Nó khá giống chức năng khi bạn chơi một trò chơi trên máy tính bảng hay điện thoại thông minh, ví dụ như ” trò chơi đua xe” có rất nhiều experiance với các chức năng kiểm soát trọng lực, nó hoạt động bằng cách sử dụng cảm biến trọng lực điện thoại (thông qua ứng dụng Syma) để bay các mục tiêu bằng cách nghiêng điện thoại.

CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC KHÔNG ĐẦU

Đây là một chế dộ rất thông minh của máy bay điều khiển Syma X21W, bạn không phải theo dõi hướng của máy bay khi thay đổi hướng.

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN SYMA X21W MINI
MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN SYMA X21W MINI

CHẾ ĐỘ BAY

Máy bay điều khiển rất dễ điều khiển và cất cánh bay, chỉ cần kích hoạt nút trên cùng bên phải có thể được sử dụng như một chìa khóa cất cánh. Do kích thước nhỏ bạn điều khiển máy bay điều khiển trong không gian khép kín.

Tóm lược

Tôi phải nói rằng thật khó để tìm lỗi cho máy bay điều khiển mini Syma X21W, đặc biệt là về giá cả quá hợp lý cho những người có thu nhập thấp hoặc mới bắt đầu. Chức năng Waypoint và chế độ điều khiển trọng lực đặc biệt thú vị để không còn gì mong đợi hơn với mức giá chỉ dưới 50 đô la cho máy bay điều khiển mini.