Nếu đủ điều kiện thì Volantex Vector 80 Pro có phải là một lựa chọn tốt hơn ?

Volantex Vector 80 Pro

Volantex Vector 80 Pro hay còn được gọi Vector Angry Shark là mẫu cano điều khiển từ xa chính hãng vừa được ra mắt , chiếc siêu phẩm cano điều khiển này chính là phiên bản nâng cấp của Volantex Vector 80 . Thuyền điều khiển từ xa cao cấp Vector Angry Shark không chỉ giữ nguyên sức mạnh khủng khiếp từ đàn anh là cano điều khiển Volantex Vector 80 Pro như tốc độ 80 km/h , thời lượng pin cực khủng đến 30 phút , trục lap mềm , sóng điều khiển xa 300 mét , …. Mà Volantex Vector 80 Pro còn được đặc biệt nâng cấp thêm tính năng tự động chống lật và phụ kiện full KIM LOẠI 100% . Trở thành một trong những mô hình tàu điều khiển cao cấp chính hãng có thể nói là hoàn hảo nhất trong tầm giá.

Volantex Vector 80 Pro
Volantex Vector 80 Pro

Cano điều khiển từ xa cao cấp Volantex Vector 80 Pro có những điểm vượt trội nào ?

 • Tự động chống lật : Lật cano điều khiển là nỗi ác mộng của bất kỳ người chơi nào , chỉ với 1 khúc cua quá mạnh là bạn sẽ có cơ hội làm ” cứu hộ RC ” . Volantex Vector 80 Pro ( Vector Angry Shark ) đã được nâng cấp thêm khả năng tự động chống lật 100 % !
 • Phụ kiện full KIM LOẠI : Tất cả hệ thống phụ kiện như bánh lái , chân vịt , dao lái , … đều làm bằng kim loại . Vector 80 phiên bản PRO có thể nói là đã quá hoàn hảo trong tầm giá !
 • Thiết kế chuẩn khí động học : Nếu bạn đã từng chơi qua 1 vài chiếc cano điều khiển thì sẽ dễ dàng nhận ra rằng 1 chiếc tàu chạy nhanh không chỉ phụ thuộc vào động cơ mà có 1 phần rất lớn là ở thiết kế thân tàu . Càng đạt chuẩn khí động học thì sẽ tăng tốc càng nhanh và ổn định hơn nhờ sự tối ưu lực cản của gió + nước .
 • Pin sạc rời LiPo : dung lượng pin khủng từ 2200 đến 4200 mAh, dòng xả mạnh 35C, Volantex Vector 80 Pro có thể chạy 2 pin đấu nối tiếp nâng cao gấp đôi thời gian chơi.
 • Sóng điều khiển 2.4 Ghz : Mẫu cano điều khiển từ xa cao cấp này được trang bị công nghệ tần sóng 2.4Ghz, khoảng cách điều khiển lên đến 300 mét. Nỗi lo mất sóng hay mất cano là điều không thể xảy ra . ( Rất ít khi người chơi có thể chạy quá 200 mét vì đã vượt ngoài tầm mắt ) .
 • Động cơ không chổi than tốc độ cao : cano điều khiển từ xa tốc độ cao có thể đạt tốc độ 80 km/h luôn nằm trong phân khúc cao cấp với giá thành ít nhất từ 10 triệu trở lên, Vector Angry Shark là 1 trong những sản phẩm có mức giá cực kỳ hợp lý so với hiệu năng mang lại : tốc độ 80 km/h , tự động chống lật , phụ kiện full Kim Loại 100% , ….
 • Tản nhiệt nước gắn hợp kim nhôm : không chỉ làm mát động cơ và bộ điều tốc ESC mà còn gia tăng hiệu năng. kéo dài tuổi thọ cho vector angry shark
 • Bộ điều tốc ( ESC ) và bộ nhận tín hiệu ( RX ) rời : dễ dàng thay thế, nâng cấp hoặc sửa chữa riêng lẻ .
 • Hệ thống lái Servo điện tử độc lập : dễ dàng nâng cấp, thay thế và cũng sử dụng tần sóng 2.4Ghz, độ trễ của sóng điều khiển là 1/10000s.
 • Trục lap mềm : Cano điều khiển từ xa Volantex Vector 80 phiên bản PRO sử dụng trục lap mềm giống với những mẫu thuyền điều khiển từ xa cao cấp với giá thành hàng chục triệu, loại bỏ nỗi lo chết, hỏng vòng bi thường thấy ở trục lap cứng.
Volantex Vector 80
Volantex Vector 80 bản thường

Vậy khi bạn có nên sở hữu một chiếc Volantex Vector 80 Pro nếu bạn có đủ điều kiện.

Volantex Vector 80 là mẫu cano điều khiển từ xa chính hãng vừa được ra mắt của hãng Volantex RC nổi tiếng. Chỉ trong thời gian ngắn tàu điều khiển Volantex Vector 80 đã khẳng định được tên tuổi của chính mình nhờ thiết kế hợp lý và quan trọng nhất là giá thành đi đôi với hiệu năng. Thuyền điều khiển từ xa cao cấp Volantex Vector 80 được tích hợp những công nghệ mới nhất như động cơ không chổi than cực mạnh có khả năng đẩy tàu lên đến vận tốc 80km/h, bộ điều tốc ( ESC ) và bộ nhân tín hiệu ( RX ) rời, ESC 3 pha không chổi than 50A cực khủng, servo 40G sức kéo cực lớn đã giúp cano điều khiển từ xa Volantec Vector 80 trở thành một trong những mô hình cano điều khiển bán chạy nhất 2017, đánh bại hoàn toàn đối thủ là cano điều khiển FEILUM FT011.

Tên sản phẩm : Volantex Vector 80 Pro

 • Chất liệu : ABS + Kim Loại
 • Kích thước : 810*210 mm
 • Phụ kiện : Full kim loại 100%
 • Tốc độ tối đa : 80km/h
 • Servo : 40G
 • Motor : 1800KV
 • ESC : 3 pha tản nhiệt nước, thông số 60A
 • Tần sóng : 2.4Ghz tự động chống trùng tần số với người chơi khác
 • Khoảng cách điều khiển : 300 mét
 • Thời gian chơi : 30 phút ,có thể tăng thời gian chơi bằng cách mua thêm pin sạc dự phòng hoặc nâng cấp pin dung lượng cao
 • Tổng trọng lượng hộp : 2800 Gram

 

Volantex Vector 80 Pro hay được gọi là Vonatex Angry Shark là phiên bản nâng cấp của chiếc cano điều khiển từ xa Volantex Vector 80 ban đầu. Tuy có giá cao hơn chiếc Volantex Vector 80 thì đó cũng là điều chắc chắn nhưng những hiệu năng mà chiếc Volantex Vector 80 phiên bản Pro mang lại sẽ mạnh mẽ hơn và chất lượng tốt hơn. Volantex Vector 80 Pro mang theo trên mình là những phụ kiện và tính năng của những dòng cano điều khiển từ xa cao cấp nhưng chỉ trong một mức giá tầm trung. Vì thế khi đã đủ điều kiện và bạn cũng có nhu cầu cao cho thú chơi tàu cano điều khiển từ xa thì sự lựa chọn cho một chiếc Volantex Vector 80 phiên bản Pro là một sự lựa chọn phù hợp nhất cũng như một khoản đầu tư cho một quá trình chơi lâu dài và ổn định.