The Polaris Ranger 150 EFI – Chiếc xe thực sự dành cho trẻ em

Hãng Polaris vừa cho ra mắt mẫu xe địa hình giành cho trẻ em với động cơ 150cc

Chiếc xe ngồi được 2 người, hoặc bạn có thể lựa chọn 1 chỗ ngồi cho phiên bản rẻ hơn. Đối với phiên bản 2 chỗ ngồi, ghế cạnh tài xế sẽ có tay cầm vì chiếc xe dành cho trẻ em nên cần có sự bảo về khi di chuyển.

Hầu hết chúng ta phải đợi đến ít nhất 15 hoặc 16 tuổi trước khi bắt đầu tìm hiểu những niềm vui và kinh nghiệm từ việc lái xe. Nhưng các xe Polaris Ranger 150 EFI, mặc dù mở ra những cơ hội cho trẻ em từ mười tuổi trở lên. Chiếc xe chạy được bao xa ? Với chỗ ngồi suốt đường về, tôi có thể ngồi sau tay lái. Và điều làm tôi thực sự ghen tị với những người lái thử nó là trẻ em. Bởi vì đây không phải là một món đồ chơi tầm thường. Đó là chiếc xe thực sự, chỉ là kích thước chiếc xe đã được thu nhỏ giành cho trẻ em.

Thuật ngữ kỹ thuật dành cho Ranger 150 EFI là một chiếc xe tiện ích dành cho thanh thiếu niên hai chỗ ngồ. Nó trông rất giống chiếc Ford Rangers của người lớn, nhưng nhỏ hơn. Ranger 150 có tổng thể hình khối chữ nhật, dài bảy feet và rộng bốn feet, với trọng lượng thô gần 700 pounds. Việc truyền tải sử dụng công nghệ CVT tự động. Đây không phải là đồ chơi Power Wheels. Nhưng nếu bạn thích, bạn có thể giới hạn tốc độ của Power Wheels cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái với khả năng kiểm soát trọng lượng khoảng 700pounds.

Giới hạn tốc độ rất dễ dàng thông qua hệ thống Ride Command, cho phép bạn kết nối điện thoại của mình với phương tiện và kiểm soát tốc độ, lãnh thổ (thông qua tính năng định vị địa lý) và khởi động. Vì vậy, nếu bạn muốn giữ con bạn trên mảnh đất của bạn hoặc tránh xa vách đá đó qua Yonder, bạn có thể thiết lập nó trước khi chúng cầm lấy vô lăng xe. Ride Command có thể cung cấp mức độ điều chỉnh chi tiết tốt vì xi-lanh đơn 150 cc sử dụng phun xăng điện tử, điều đó cũng có nghĩa là bạn không cần phải loay hoay với việc khởi động bằng tay, bạn chỉ cần vặn công tăcs điều chỉnh bộ chế hòa khí.

Trong chế độ không giới hạn, Ranger sẽ đạt được tốc độ 29 dặm / giờ, chắc chắn đủ nhanh để có được nhiều trải nghiệm lí thú. Có khóa dây an toàn để an toàn cho người lái. Một trong những công nghệ của xe, bạn có thể sử dụng Bluetooth để điều chỉnh giai điệu từ hệ thống âm thanh nổi trên tàu thông qua Ride Command.

Nội thất được trang bị đầy đủ và khả năng giữ an toàn cho trẻ nhỏ với đai an toàn

150 EFI có vô lăng và ghế lái có thể điều chỉnh để giữ cho chuyến đi của bạn phù hợp khi trẻ lớn lên theo năm tháng. Về phía hành khách, có một tay cầm hình chữ T để đứa trẻ thứ 2 ngồi lên có thể giữ được thăng bằng. Đằng sau ghế ngồi là một hộp hàng hóa được thiết kế để mang theo 50 pound, đủ chắc chắn nếu bạn muốn tuyển dụng trẻ em cho một số công cụ như dọn dẹp sân bãi. Điều mà chúng tôi đã làm, trong khi hướng dẫn, bọn nhỏ lùi thẳng lên đống bàn chải và sau đó lái thẳng ra khỏi đầu phía sau bị khóa và lốp xe hơi sẽ xé toạc một bãi cỏ. Nhưng Ranger không thực sự cho phép làm như vậy. Đó là về lái xe và dạy cho trẻ em những nguyên tắc cơ bản của động lực học xe trong khi chúng nghĩ rằng chúng chỉ đang vui vẻ. Bất kỳ đứa trẻ nào đủ may mắn để có một trong những thứ này và một phương tiện để lái nó sẽ có một khởi đầu khổng lồ vào thời điểm mà một số thanh niên của trường trung học hiện nay vẫn đang lăn lộn để làm quen. Bộ nhớ cơ của tay lái, phanh và điều khiển ga ở các vị trí thuận tiện cho người lái. Chúng ta có thể thấy điều đó ngay cả khi đi xe một lần, những đứa trẻ không có kinh nghiệm cũng đã ngày một quen với các vị trí đó, dễ dàng và tự tin hơn. Đó là tất cả những thứ một vài người từng học được khi 11 tuổi. Nhưng lúc ấy các bậc phụ huynh thường cho con làm quen trên một chiếc xe thật sự nhưng trong môi trường vắng vẻ, và điều này làm cho họ không cảm thấy thoải mái và khó làm quen được các thao tác chạy xe.

Ranger 150 EFI đắt hơn một chút so với những mẫu xe dành cho trẻ em trên thị trường. Nó có giá là 5.499 đô la, bao gồm hai mũ bảo hiểm. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng chi một nửa số đó cho một chiếc xe chỉ có 1 ghế ngồi, và nói chung, cảm giác khi ngồi trên ghế hành khách cũng thú vị không kém gì đứa trẻ lái xe trẻ em dường như tận hưởng những trải nghiệm thực tế hơn khi chúng chơi điện tử. Chạy trong Ranger giống như IRL Twitch, tôi cho rằng nó như một trò chơi giải trí dành cho tuổi thơ.

DẠY TRẺ NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA CHIẾC XE TRONG KHI BỌN TRẺ CHỈ NGHĨ CÓ MỘT CÁI GÌ ĐÓ ĐỂ CHƠI.

Nếu tôi là một đứa trẻ, đây là lý lẽ của tôi về Ranger 150 EFI: An toàn, chắc chắn an toàn hơn so với xe tự chế mà tôi đang cố gắng chế tạo ở nhà từ một chiếc thang cũ và động cơ cắt cỏ. Nó sẽ mang gia đình lại gần nhau hơn. Nó sẽ dạy tôi những kỹ năng sẽ tiếp tục và giúp tôi trở nên tốt hơn trên đường phố khi tôi nhận được giấy phép. Thêm vào đó, nhìn vào hộp hàng hóa thì chỉ cần làm sao cho đủ đựng những đồ làm vườn.