MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU UDI U818A PLUS

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU VÀ TRẺ EM  UDI U818A PLUS THIẾT KẾ MÁY ẢNH VƯỢT TRỘI !

Bạn là người mới bắt đầu tìm đến sở thích mới máy bay điều khiển từ xa chưa có kinh nghiệm trên đường bay trên không hay bạn muốn tìm một chiếc máy bay điều khiển dành cho trẻ dễ điều khiển nhưng không kém phần mạnh mẽ giống như một chiến binh thực thụ trên đường bay. Hãy tìm đến U818A PLUS máy bay điều thuộc nhà sản xuất  UDI  tại Hồng Kông một thiết kế mới mẻ là sự lựa chọ hoàn hảo dành cho bạn.

 

Máy bay điều khiển từ xa UDI U818A Plus
Máy bay điều khiển từ xa UDI U818A Plus

UDI thương hiệu sản xuất máy bay điều khiển lớn nhất tại Hồng Kông mang đến sự mới mẻ và thân thiện cho người mới biết đến trò chơi này. U818A Plu dễ dàng sở hữu nó với giá cả khá hợp lý, ở một số nơi U818A Plu được bán với cái tên gọi khác DROCON U818A Traveller đều là một thương hiệu nhưng trên thị trường khác nhau.

XEM ĐÁNH GIÁ UDI U818A PLUS SƠ LƯỢC:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Thời gian bay : 15 phút
– Phạm vi bay : khoảng 150m (trong thực tế từ 50-100)
– Máy ảnh : 720p, 120 ° FOV, nghiêng, ổn định
– Cảm biến : phong vũ biểu, ngoài phạm vi / báo pin yếu
– Tính năng đặc biệt : một chìa khóa cất cánh / đất, 3 tốc độ
– Kích thước : 15 x 15 x 7,5 inch
– Trọng lượng : 300g (có pin)
– Pin : 7.4V 1000mAh LiPo
– Thời gian sạc : 180 phút
– Máy phát : máy phát vật lý chuyên dụng

 

Máy bay điều khiển từ xa UDI U818A Plus
Máy bay điều khiển từ xa UDI U818A Plus

ƯU ĐIỂM UDI U818A PLUS:

– Có kich thước lớn drone đo khoảng 15 x 15 x 7,5 inch, với động cơ mạnh mẽ cho chuyến bay ổn định
– Máy phát – bộ phát âm lớn với chân đế được tích hợp sẵn và ăng-ten wifi
– Camera HD – camera 720p có ống kính góc rộng 120 ° với hiệu ứng ổn định và hiệu ứng jello tối thiểu.
– Dễ dàng cài đặt các Chế độ FPV – qua ứng dụng Flyingsee từ Google Play hoặc iTunes và bay máy bay điều khiển từ xa cài đặt chế độ FPV.
– Giữ độ cao – máy bay điều khiển UDI U818A PLUS bay với  độ cao rất ổn định.
– Chế độ không đầu – chế độ không đầu có sẵn và nó hoạt động tuyệt vời. Bật nó lên để chế độ bay chúng ta dễ điều khiển hơn.
– Tốc độ điều chỉnh – cài đặt được 3  tốc độ có sẵn, chậm cho người mới bắt đầu, nhanh hơn cho người có kinh nghiệm.
– Bổ sung – micro SD (đi kèm với thẻ 4GB), ngoài phạm vi / báo pin yếu, nghiêng máy ảnh, VR..

 KHUYẾT ĐIỂM UDI U818A PLUS:

– Giới hạn đường bay – theo thông số chính thức cho biết phạm vi là 150m, nhưng thực tế nó đạt khoảng một nửa.
– Tiếp nhận tín hiệu FPV – Ứng dụng FPV hỗ trợ điều khiển FPV, nhưng  không hiệu quả lắm.
– Pin độc quyền – mặc dù máy bay điều khiển có thời gian bay tốt, pin là độc quyền không thay thế được pin khác nếu hỏng hoặc chai pin.

XEM ĐÁNH GIÁ UDI U818A PLUS – XEM XÉT KỸ HƠN:

UDI U818A PLUS:THIẾT KẾ:

Máy bay điều khiển từ xa UDI U818A Plus được thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn có chiều dài  khoảng 15 inch / chiều rộng và cao khoảng 7,5 inch. Có thanh chống hạ cánh an toàn, có lưỡi bảo vệ làm bằng cao su mềm không tháo rời, có thể uốn cong mà không sợ hư hỏng.

Đặc biệt, bên dưới  thanh của máy bay điều khiển có 4 đèn LED, một đèn LED dưới mỗi động cơ. Pin kéo ra ở mặt sau, Nó sử dụng một hệ thống plug & play độc quyền, dễ dàng tháo rời khi thay pin. Các thanh chống hạ cánh mạnh mẽ và ổn định.

MÁY ẢNH

Nhà sản xuất máy bay điều khiển từ xa UDI có thế mạnh là chiếc máy ảnh là điểm nổi bật nhất của hãng giúp người mua chú ý U818A Plu hơn. Máy ảnh trên U818A  ổn định quang học so với những chiếc máy ảnh khác của máy bay có phần đắt hơn. Cảm biến 720p đi kèm với ống kính góc rộng 120 ° ghi lại các video và hình ảnh phong phú.

Máy bay điều khiển từ xa UDI U818A Plus
Máy bay điều khiển từ xa UDI U818A Plus

Máy ảnh có điều chỉnh bằng tay lên / xuống nghiêng, có thể tháo rời máy ảnh ra khỏi máy bay điều khiển bằng cách đơn giản bằng cách trượt nó về phía trước và tháo cáp micro USB  nối với máy bay điều khiển.

TAY CẦM ĐIỀU KHIỂN

Tay điều khiển UDI U818A Plus lớn nhưng dễ dàng cầm để điều khiển máy bay trên không, khoảng cách giữa các nút là vừa phải, nhưng UDI là hãng sản xuất máy bay điều khiển từ xa sắp xếp các nút và cần điều khiển trên máy phát U818A khá hợp lý, thuận tiện cho việc điều khiển.

Máy bay điều khiển từ xa UDI U818A Plus
Máy bay điều khiển từ xa UDI U818A Plus

Tay cầm điều khiển có chân đế điện thoại thông minh dễ dàng kéo lên trên đầu và giữa bộ điều khiển, có thể giữ điện thoại thông minh của bạn khi sử dụng chế độ FPV. Ở phía trên cùng của tay cầm điều khiển, bạn cũng sẽ tìm thấy hai ăng-ten ở đó để nhận tín hiệu wifi tốt hơn.

Đèn LED ở phía trên đầu phát, ngay phía trên logo UDI, sẽ thông báo cho bạn biết  khi đã  kết nối thành công bộ điều khiển với máy bay điều khiển từ xa. Nếu đường bay quá cao và xa so với phạm vi hoặc pin sắp hết bạn cũng sẽ nhận thông báo bằng hai tiếng bíp của máy phát.

UDI U818A PLUS: PIN

Pin UDI U818A Plus có những ưu và nhược điểm không thể tránh được, Pin có có dung lượng khá ấn tượng khoảng 1000 mAh, cho phép thời gian bay gần 15 phút nhưng mất 3 tiếng đồng hồ để nạp sạc lại Pin.

Máy bay điều khiển từ xa UDI U818A Plus
Máy bay điều khiển từ xa UDI U818A Plus

Một điểm trừ về pin là nó thuộc bản quyền của UDI, bạn không thể thay thế pin của máy bay điều khiển khác nếu pin hết hoặc hỏng bởi Pin có khe cắm / đầu nối độc quyền. Chỉ có 1 cách duy nhất là đặc hàng tại UDI.

Trên thực tế làm tôi rất lo lắng là nguồn pin dự phòng để mua hoàn toàn không có, Có những loại pin tương tự có sẵn trên Xóm Công Nghệ.

Đánh giá tổng quát UDI U818A Plus :

UDI U818A PLUS: CÁC TÍNH NĂNG BỔ SUNG

Một chìa khóa cất cánh/ hạ cánh là một chiếc máy bay điều khiển phù hợp với người mới bắt đầu,  UDI U818A Plus có chức năng cất cánh / hạ cánh  ” bật” và ” mở” chỉ một nút tắt.

 

Máy bay điều khiển từ xa UDI U818A Plus
Máy bay điều khiển từ xa UDI U818A Plus

– Điều khiển tốc độ – có một nút thiết lập tốc độ có thể cài đặt được 3 tốc độ  ở mặt sau của bộ phát.

– Điều khiển FPV – máy bay điều khiển từ xa UDI U818A Plus  hỗ trợ FPV bằng ứng dụng Flyingsee có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS. Phần ứng dụng này khá tốt có thể điều hướng máy bay điều khiển. Ứng dụng này cũng có thể điều khiển được  FPV  bằng cách sử dụng các que ảo nhưng nếu tín hiệu yếu sẽ khó kiểm soát theo cách này.

– Chế độ VR – VR có thể được bật trong ứng dụng FPV để mang lại cho các tay lái máy bay điều khiển trải nghiệm phong phú hơn. Trong chế độ VR FPV có thể gặp một số vấn đề như tiếp nhận tín hiệu kém.

Máy bay điều khiển từ xa UDI U818A Plus
Máy bay điều khiển từ xa UDI U818A Plus

– Dừng khẩn cấp và báo động – UDI U818A Plus có một số tính năng an toàn tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Đối với người mới bắt đầu, chức năng này  báo động khi máy bay điều khiển gần ra khỏi phạm vi hoặc khi pin yếu. Ngoài ra khi phát hiện sự cố sẽ có thông báo dừng lại một điểm nào đó hay là trạm dừng.

– Chuyến bay routs – một tính năng hữu ích trong ứng dụng FPV là vẽ đường bay. Mở “Chế độ bộ định vị tuyến của chuyến bay, bạn có thể  tùy chỉnh” và vẽ một tuyến mà máy bay điều khiển từ xa bay theo lộ trình đã được cài đặc sẵn.

UDI U818A PLUS: TRẢI NGHIỆM BAY

Tính năng nổi trội của máy bay điều khiển từ xa UDI U818A PLUS giữ độ cao và chế độ không đầu làm việc hiệu quả mà không bắt gặp vấn đề  nào lớn. FPV hoạt động tốt nhất (ít nhất là choppy) hoạt động  khi bật chế độ có tốc độ chậm, nhưng với chế nhanh bạn cần phải cận thận hơn.

Tóm lược

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU VÀ TRẺ EM  UDI U818A PLUS khá tốt và giá cả rất hợp lý chỉ với  $ 99 hoặc hơn một chút nhưng với các tính năng nổi trội của nó thì đây là sự lựa chọn thông minh của bạn.