5 LÝ DO ĐỂ MUA MJX BUGS 3 MINI – PHIÊN BẢN DRONESGLOBE

5 LÝ DO ĐỂ MUA MJX BUGS 3 MINI – PHIÊN BẢN DRONESGLOBE

Là một tín đồ thích sưu tầm Mô hình điều khiển vì vậy không thể thiếu chiếc máy bay điều khiển từ xa. Tại đây, Xóm Công Nghệ ra mắt sản phẩm MJX Bugs 3 Mini máy bay điều khiển từ xa hoàn toàn mới. Chắc chắn rằng bạn sẽ đánh giá cao giá trị thực của nó bởi sự thiết kế vô cùng đơn giản nhưng MJX Bugs trang bị động cơ hoạt động hiệu suất mạnh mẽ, thiết kế theo phong cách thể thao năng động phù hợp cho mọi lứa tuổi.

máy bay điều khiển từ xa MJX Bugs 3 Mini
máy bay điều khiển từ xa MJX Bugs 3 Mini

Thực sự tiết lộ rằng chúng tôi cũng chính là phan hâm mộ của Bugs 3 Mini máy bay điều khiển từ xa. Bởi Bugs 3 Mini là một thiết kế hoàn toàn mới mẻ, ngay cả khi bạn đang sở hữu Bugs 2W nhưng Bugs 2W chỉ là một thiết bị chụp ảnh trên không ở cấp độ entry chứ không phải là một tay đua thực thụ. Máy bay điều khiển từ xa Bugs 3 Mini hoàn toàn khác biệt bạn sẽ thấy rằng bugger mini này là một tay đua chất lừ trên không nhờ vào động cơ mạnh mẽ và nguồn pin tuyệt vời.

 

5 ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT TẠO NÊN SỰ NỔI BẬT KHÁC THƯỜNG CỦA MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA MJX BUGS 3 MINI

  1. ĐƯỢC TRANG BỊ ĐỘNG CƠ MẠNH MẼ

 

 

máy bay điều khiển từ xa MJX Bugs 3 Mini
máy bay điều khiển từ xa MJX Bugs 3 Mini

 

Máy bay điều khiển từ xa MJX Bugs 3 Mini được thiết kế rất đẹp ,trang bị động cơ mạnh mẽ 1306 2750Kv có mô-men xoắn lớn. Tốc độ hoạt động tối đa cũng khá cao nhưng Bugs 3 Mini có khả năng kiểm soát được tốc độ và đặc biệt là khi ở chế độ Acro. Điều này cho thấy rằng bạn phải thao tác thuận thục để điều chỉnh máy bay điều khiển từ xa này, sẽ không quá khó khiến bạn trở thành tay đua vô địch. Đặc biệt hơn, thiết kế thông gió tốt nên khả năng bay lượn trên không trung với một thời gian dài mà không lo nóng máy nhưng với những chuyến bay dài cần có thời gian nghĩ ngơi ngắn giúp động cơ hoạt động bền tăng tuổi thọ của bộ máy.

2.CHẾ ĐỘ THỂ THAO ACRO

Theo cá nhân, điều mà tôi thấy thích nhất về MJX Bugs 3 Mini là chế độ thể thao Acro Mode .Đối với những người không biết Acro Mode là gì? đây là thỏa thuận – Chế độ Acro sẽ không cho phép bạn quyền truy cập vào bất kỳ tính năng ổn định nào. Nó cho phép toàn quyền kiểm soát một quadcopter mà không yêu cầu khá nhiều thao tác điều khiển cài đặt, nhưng bạn không nên chuyển sang Chế độ Acro ngay lập tức vì bạn sẽ không thể tắt nó ở giữa chuyến bay.

3.ĐI KÈM VỚI MỘT PIN PHỤ

máy bay điều khiển từ xa MJX Bugs 3 Mini
máy bay điều khiển từ xa MJX Bugs 3 Mini

Một sự thật mà bạn có thể rất bất ngờ nhưng đó là sự thật – MJX Bugs 3 Mini có thể bay trong hơn 20 phút (gần 25 nếu bạn không đẩy nó quá khó) với 1 điểm dừng chân ngắn. Bởi vì bạn đang nhận được thêm một Pin phụ 2x 850mAh pin LiPo 2S 45C  bên trong gói, mỗi gói chứa khoảng 10 đến 12 phút thời gian bay. Hãy nhớ rằng bạn nên nghỉ ngơi 5 phút giữa các lần chạy để cho các động cơ nguội đi một chút … đặc biệt nếu bạn đẩy chúng quá mạnh trong phiên đầu tiên.

4.Kết cấu siêu bền, chịu va đập tốt

Vì chúng ta đang nói về một chiếc máy bay điều khiển từ xa MJX Bugs 3 Mini thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tinh sảo có trọng lượng 200 gram dù bạn đi đâu xa nó cũng có thể làm bạn đồng hành lý tưởng. Đặc biệt, với khung hình được làm bằng hợp kim siêu bền chắc chắn mang đến sức hút thể thao khỏe khắn phù hợp những tín đồ có cá tính yêu công nghệ thể thao. Bạn nên thường xuyên bảo dưỡng bằng cách vệ sinh nó hàng ngày đảm bảo luôn luôn mới mẻ.

 

5.HỖ TRỢ 5.8 GHZ FPV

Eachine TX02 AIO Hệ thống FPV cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, MJX Bugs 3 Mini có hỗ trợ đầy đủ cho 5.8Ghz FPV. MJX Bugs 3 Mini không có camera hay máy phát video… nhưng chúng có thể dễ dàng gắn kết và kết nối nhờ vào đầu nối JST-ph chuyên dụng nằm ngay phía trước. Đơn giản chỉ cần đưa ra ánh sáng của đèn LED và cài đặt hệ thống AIO FPV mà bạn lựa chọn. Hãy yêu thích bộ kính bảo hộ FPV của bạn, đặt chúng lên và trải nghiệm chuyến bay FPV Acro chính thức với MJX Bugs 3 Mini nhé !

KẾT. MJX BUGS 3 MINI – BẢN QUYỀN CUỐI CÙNG

Trên thực thế bạn còn băn khăn rằng máy bay điều khiển từ xa MJX Bugs 3 Mini không có kèm chế độ quay phim hay máy ảnh nhưng điều đấy không làm bạn thất vọng đâu, cài đặt một hệ thống AIO FPV (máy ảnh cộng với máy phát video) là khá dễ dàng cho bugger mini trong FPV. Kết hợp điều đó với chế độ Acro và sớm hay muộn bạn sẽ sở hữu một chiếc máy bay điều khiển từ xa cao cấp đầy đủ tiện nghi đánh dấu sự phát huy cá tính của mình cho bộ sưu tập đắt giá và chuyên nghiệp của hội đam mê mô hình điều khiển từ xa.