5 chiếc xe điều khiển RC đáng được sở hữu nhất

Nếu bạn có hứng thú với những chiếc xe điều khiển từ xa thì không bao giờ là quá muộn để bắt đầu cuộc chơi này. Tùy thuộc vào ngân sách của bạn, thì đến cuối cùng nó sẽ quyết định cho số tiền mua xe của bạn. Xe điều khiển RC dao động từ ít nhất là vài đô la, đến vài trăm đô la cho các thương hiệu có chất lượng cao. Một số xe điều khiển RC tốt nhất hiện nay có giá hàng trăm và hàng trăm đô la, và một số ít thực sự có thể được mua với một số tiền nhỏ đến đáng ngạc nhiên. Cho dù bạn muốn một chiếc xe điều khiển RC điện hay một chiếc xe RC chạy bằng động cơ đốt trong, bạn sẽ muốn xem lại giá cả nếu bạn muốn sở hữu những chiếc có chất lượng cao cấp hơn. Đối với ô tô điều khiển từ xa chạy bằng xăng, bạn sẽ phải chi tối thiểu 80 đô la. Xe điện chạy nhanh và có các bộ phận có thể hoán đổi cho nhau, bạn sẽ chi vào khoảng 100 đô la.

5. Tamiya 58346 The Grasshopper

Có thể gọi Grasshopper là chiếc xe tốt nhất của những thập niên năm 80

Một chiếc xe điều khiển RC cổ điển thực sự khi nói đến thế giới RC cấp độ sở thích, Grasshopper của Tamiya là một bộ xe điều khiển RC chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Nó chỉ có cầu ở bánh sau, nhưng có nghĩa là để xử lý các bước nhảy vọt cỡ nhỏ đến trung bình trên cát và bê tông đơn giản. Đây có lẽ là một trong những chiếc xe RC tốt nhất đáng được sở hữu nhất để có được cho thế hệ cũ từ thập niên 80. Được thiết kế lại và cho phép bạn thay thế hoặc nâng cấp các bộ phận bên trong của riêng bạn như điều khiển tốc độ điện tử, động cơ, động cơ và pin. Nếu bạn muốn có một chiếc xe điều khiển RC tuyệt vời (mang dáng vẻ cổ điển).

4. Traxxas RTR Rustler

Tông màu đỏ đen và chiều rộng cơ sở lớn nhìn Traxxas rất dữ dằn

Traxxas là một đối thủ cạnh tranh thực sự với những kì cựu vững chắc trước đó, từ những chiếc xe được định hướng ngân sách thấp, cho đến những chiếc xe cơ giới có động cơ không chổi than. Đối với những chiếc xe RC nhanh với ngân sách thấp, Traxxas Rustler RC Truggy là một lựa chọn hợp lý. Nhìn chung, chiếc xe này có một chiều rộng để đảm bảo những cú nhảy cao và thấp, chiếc xe của bạn luôn tiếp đất đúng cách. Tốc độ tối đa là khoảng 30 đến 35 dặm / giờ cho mẫu xe phiên bản tiêu chuẩn. May mắn thay, mọi bộ phận đều có thể hoán đổi cho nhau, cho phép bạn trao đổi ra bao nhiêu phần tùy thích, bất kể bạn phá vỡ chúng bao nhiêu lần. Một điều nữa cần lưu ý với Rustler, là phần dẫn động bánh sau. Giống như Grasshopper đã đề cập ở trên, bạn sẽ chơi tốt nhất trong bụi bẩn, sỏi và thậm chí trên bê tông trơn. Một chiếc xe điều khiển từ xa đáng được sở hữu nhất cấp độ rất tốt, và không nghi ngờ gì về những chiếc xe điều khiển từ xa tốt nhất khá thú vị và không quá đắt đỏ.

3. HPI Racing E10 Mustang Monster Energy

HPI Racing là phiên bản nhỏ hơn của chiếc xe đua đình đám Ford Mustang

Có những chiếc xe điều khiển từ xa đáng được sở hữu nhất, có khả năng chạy tuyệt vời trên đường phố, và có những chiếc xe điều khiển từ xa chạy trên bề mặt siêu nhẵn. HPI Racing E10 Mustang là một chiếc xe rất tốt cho việc chơi trên bề mặt nhẵn, với tỉ lệ 1/10 được thiết kế với kiểu dáng xe tốc độ và khả năng drift cực tốt. Mỗi bộ phận có thể thay thế cho nhau để đảm bảo xe của bạn được phục vụ theo ý thích của bạn. Cấu hình thấp được thiết kế nghiêm ngặt cho các bề mặt rất phẳng, lướt từ bên này sang bên kia một cách liền mạch và cuối cùng để cạnh tranh trong các cuộc thi drift. Không phải là một chiếc xe giá rẻ mà một số người mong đợi cho toàn bộ sản phẩm này, với tất cả mọi thứ đi cùng với chiếc xe điều khiển từ xa đáng được sở hữu nhất này, bạn sẽ bị ấn tượng bởi sự thể hiện tuyệt vời của nó.

2. Traxxas XO-1 Supercar RTR


Traxxas XO-1 Supercar RTR

Đối với bất cứ ai sẵn sàng điều khiển một chiếc xe điều khiển từ xa RC, có khả năng đạt tốc độ 100 dặm / giờ chỉ trong vài giây, chiếc xe điều khiển từ xa Traxxas XO-1 là chiếc xe hoàn hảo. Cho đến nay, đây là chiếc xe đắt nhất và nhanh nhất có trong danh sách này, bạn sẽ nhận được một chiếc xe khổng lồ tỷ lệ 1/7 với các phụ kiện cần thiết. Với thiết kế thân hình dạng khí động học đặc biệt là một yếu tố góp phần lớn vào tốc độ tối đa đáng kinh ngạc. Trên thực tế, X0-1 là một trong những chiếc xe điều khiển nhanh nhất và tốt nhất trong thị trường hiện giờ. Trên hết, gầm xe siêu phẳng cho phép không khí đi qua một cách trơn tru và thực sự cho phép nó trải qua những đợt bùng nổ điên cuồng về tốc độ. Chúng ta có thể dễ dàng phân loại chiếc xe này là một món đồ chơi nguy hiểm, và nhanh hơn bạn có thể tưởng tượng, bạn có thể phá hủy nó khi lỡ nhấn sai một nút nào đó ở cần điều khiển. Nếu bạn có tiền, và một số kinh nghiệm, Siêu xe XO-1 của Traxxas rất đáng để bạn xem xét sở hữu.

1. Redcat Racing Lightning EPX


Redcat Racing Lightning EPX Electric

Đối với những chiếc xe điều khiển RC giá rẻ, bạn thường không tìm thấy một chiếc xe nào cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn mọi chế độ chạy của nó. Trong khi RedCat là một công ty được thiết kế theo hướng điều khiển từ xa theo định hướng ngân sách tầm trung, RedCat Racing Lightning EXP 1/10 sẽ rất phù hợp cho những người mới bắt đầu. Với mức giá dưới 150 đô la cho tất cả mọi thứ bạn cần để bắt đầu, đó là một cách tuyệt vời để chìm đắm vào một thú chơi xe điều khiển từ xa và đua xe tốc độ.