8 chiếc flycam có phạm vi bay xa nhất hiện nay

GoPro Karma

8. GOPRO KARMA

GoPro Karma
GoPro Karma

Chúng ta đang bắt đầu cuộc hành trình của chúng ta với một chiếc máy bay điều khiển từ xa tuyệt vời được sản xuất bởi GoPro. Tôi chắc rằng hầu hết các bạn đều rất quen thuộc với thương hiệu này và dòng máy ảnh hành động Hero của họ. Vâng, họ dường như đang bước vào thị trường bay không người lái … và làm nó trở nên độc đáo nhất.

Máy bay điều khiển từ xa Karma của họ có lẽ không phải là chiếc máy bay điều khiển từ xa tiên tiến nhất (hiệu suất tốt nhất) so với thị trường ngoài kia, nhưng nó có những phụ kiện hợp lý cho điều đó. Nói chung, chúng ta đang nói về một bộ máy bay rất gọn gàn, mang lại nhiều hơn khả năng chụp ảnh trên không.

MÁY ẢNH VÀ TÍNH NĂNG

Yup, đây là một trong những dụng cụ nhiếp ảnh toàn diện với Karma Grip. Với nó, GoPro Karma cung cấp, ngoài khả năng bay tốt, cả máy ảnh và cầm tay chống rung có thể tháo rời. Điều này, kết hợp với thực tế bởi nó hỗ trợ GoPro Hero 4, 5 và 6 làm cho bạn nhận được một nền tảng nhiếp ảnh tuyệt vời mà chúng ta đã từng biết.

Về tính năng của Karma thì cũng không khác nhiều về tính năng của các máy bay điều khiển từ xa của hãng khác. GoPro Karma kết hợp GPS cũng như một số ít các chế độ tự trị bao gồm cả Follow Me, chế độ Cable, xoay vòng và nhiều hơn nữa. Chốt lại thì như các tính năng và máy ảnh có liên quan, GoPro Karma là một chiếc máy bay điều khiển từ xa thích hợp với nhiều người với nhiều mục đích sử dụng. Tuy nhiên, đừng sợ, thông số kỹ thuật cũng không khác nhiều so với các loại khác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Điều đầu tiên cần phải nói về thông số kỹ thuật của Karma là thời gian bay của nó. Chạy trên pin LiPo 5100mAh (4S). Chiếc máy bay điều khiển từ xa này có khả năng chịu được khoảng 20 phút bay liên tục. Điều này sẽ là quá đủ để bạn có thể thưởng thức trên mỗi chuyến bay của bạn và có thể quay lại một số đoạn video trên không ngoạn mục nhất. Phạm vi hoạt động là một phạm vi có thể được chấp nhận được. Với 3 km thì không phải là phạm vi quá xa như DJI Mavic Pro, nhưng vẫn còn tốt hơn so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh khác.

7. DJI PHANTOM 3 PRO

DJI Phantom 3
DJI Phantom 3 Pro

Phantom 3 được nhiều nhà đánh giá cho là có giá rẻ nhất trong các mẫu máy bay điều khiển từ xa đắt tiền nhất, hiệu suất và chất lượng là điều đương nhiên. Một số mô hình đắt tiền có thể có camera HD và chất liệu sản xuất bền nhưng chỉ có thời gian bay thể thao 8 phút.

Phantom bởi DJI, một thương hiệu sản xuất máy bay điều khiển từ xa chất lượng cao trong danh sách này, không những hiệu xuất tuyệt vời mà còn cả chất lượng sản xuất cũng tốt.

HIỆU SUẤT

Tùy thuộc vào ngân sách của bạn, số tiền bạn chi ra cho một chiếc Phantom 3 không vượt quá $ 1000 USD và bạn có thể chọn mua một phiên bản gồm gói đầy đủ hoặc chỉ máy bay / máy ảnh, những thứ tương tự. Đối với thời gian máy bay, nó khá ấn tượng, vì pin của nó (đi kèm với hai bộ pin dự phòng) trong một lần sạc pin trong 23 phút, vì vậy bạn đang tìm kiếm một máy bay điều khiển từ xa thời gian bay dài. Phạm vi hoạt động cũng tuyệt vời – bạn sẽ có thể bay qua các địa điểm từ 4 đến 5 km tùy thuộc vào khu vực bạn đang bay.

KẾT LUẬN

Khi nói đến giá cả thì thời điểm hiện tại là thời điểm gia của Phantom 3 là rất thấp. Do các mẫu máy bay mới tung ra thị trường, giá của Phantom 3 series giảm rất nhiều. Bây giờ bạn có thể sở huawx được một trong số này cho giống như $ 500. Thật là một thời gian tuyệt vời để được tìm ngay và sở hữu. DJI Phantom 3 Professional cũng phù hợp cho cả người mới bắt đầu lẫn chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Nghe có vẻ điên rồ khi tôi nói rằng chiếc máy bay điều khiển từ xa này phù hợp cho người mới bắt đầu, nhưng hãy để tôi giải thích cho bản thân mình. Loạt phim Phantom 3 phổ biến đến mức có hàng trăm, nếu không phải hàng nghìn hướng dẫn và cách video của video về chiếc máy bay điều khiển từ xa này trên youtube. Vì nó là một trong những máy bay điều khiển từ xa với GPS và khả năng giữ độ cao, nó sẽ không dễ dàng làm hỏng nó

6. PARROT BEBOP 2 ADVENTURER

Parrot Bebop 2 Adventurer
Parrot Bebop 2 Adventurer

Doanh số bán hàng của Parrot Bebop 2 đã dần dần bắt đầu dễ dàng tăng báo động tại Parrot HQ. Đó là lý do tại sao họ đưa ra một số gói mới để cung cấp, bao gồm cả gói chúng tôi sẽ tập trung vào ngày hôm nay.

Như bạn có thể thấy ở trên, chúng ta sẽ thảo luận về Parrot Bebop 2 Adventurer, một phiên bản máy bay điều khiển từ xa chủ yếu vào những người thích mạo hiểm, Những người muốn thêm một chút góc nhìn đẹp cho những nỗ lực của họ vào tự nhiên. Hãy cùng xem những đặc điểm phiêu lưu đặc biệt nào mà Parrot Bebop 2 Adventurer đã mang lại!

MÁY ẢNH VÀ TÍNH NĂNG

Tính năng đáng chú ý đầu tiên là khả năng vận chuyển cơ động. Bạn thấy đấy, nếu bạn chọn gói Parrot Bebop 2 Adventurer, bạn sẽ không chỉ có được bản thân một chiếc máy bay mà còn có một số phụ kiện để tăng hiệu suất của nó. Lấy SkyController 2 chẳng hạn, nó tăng phạm vi hoạt động lên một số lượng đáng kể. Ngoài ra, Parrot Bebop 2 Adventurer cũng cung cấp cho bạn kính hình ảnh FPV (Cockpitglasses) và một balô mang chuyên dụng có thể phù hợp với mọi thứ mà phiên bản này chứa được.

Theo như máy ảnh có liên quan, Parrot Bebop 2 Adventurer đi kèm với cảm biến 14MPX góc rộng. Nó mang tính thể thao và độ ổn định hình ảnh điện tử (EIS từ bây giờ) mà rất nhiều giúp với hình ảnh tổng thể và ổn định video FHD. Kết hợp điều đó với một số chế độ máy bay thông minh (cũng có GPS trên máy bay) và bạn sẽ nhận ra tại sao lại là lựa chọn phổ biến cho các nhiếp ảnh gia trên không nghiệp dư.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bắt đầu với thời gian bay, khả năng bay của chiếc máy bay điều khiển từ xa này khá tốt nhờ pin LiPo 2700mAh của nó. Đó là một trong những độc quyền của dòng này, vì vậy bạn sẽ phải mua thêm trực tiếp từ Parrot hoặc từ danh sách Amazon của họ. Theo như số liệu có liên quan, bạn có thể mong đợi từ 20 đến 25 phút, tùy thuộc vào cách bạn đang sử dụng nó. Như tôi đã trình bày ở trên, cung cấp bộ điều khiển Skycontroller 2 tăng đáng kể phạm vi hoạt động. Chúng ta đang nói đến 2 km ở đây, ngắn hơn một chút so với GoPro Karma.

5. YUNEEC TYPHOON H PRO

Yuneec Typhoon H
Yuneec Typhoon H

Yuneec Typhoon H là chiếc máy bay điều khiển từ xa duy nhất có 6 cánh trong danh sách này … và là chiếc đắt nhất cho vấn đề đó. Tuy nhiên, có thể nói đây là một chiếc máy bay điều khiển từ xa chuyên nghiệp khi xem xét hiệu suất và chất lượng sản xuất của nó.

Thêm vào đó, nó có thể mang một chút tải trọng quá tuyệt vời để làm phim hoặc các ngành công nghiệp khác sử dụng máy bay điều khiển từ xa làm lực lượng lao động chính cho mục đích của họ. Vì vậy, điều đó có nghĩa là bạn không nên mua Yuneec Typhoon H nếu bạn không định sử dụng nó cho mục đích thương mại. Vâng, tôi đoán bạn có thể … nếu bạn có thể đủ khả năng đó.

Nó cung cấp hiệu suất tuyệt vời và chỉ có giá tắt đài cho người dùng bình thường. Chắc chắn, nếu ngân sách của bạn có thể cho phép, thì chắc chắn bạn sẽ cân nhắc!

MÁY ẢNH VÀ TÍNH NĂNG

Camera được trang bị trên chiếc máy bay không ngừoi này được gọi là CGO3 và nó là một sự lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Nó được gắn trên một gimbal 3 trục để ổn định tối ưu, nó thực hiện một công việc tuyệt vời về chất lượng hình ảnh và độ mượt mà tốt nhất. Nó có thể hỗ trợ video 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây và thậm chí là cảnh quay chuyển động chậm nếu bạn xoay độ phân giải xuống một bậc. Với điều đó đang được nói, bạn có thể mong đợi Yuneec Typhoon H mang lại những cảnh quay trên không đặc biệt mỗi lần quay!

Tính năng khôn ngoan, chiếc máy bay điều khiển từ xa nhỏ này được trang bị một loạt các chế độ máy bay thông minh như Orbit, Hành trình, Cable và nhiều hơn nữa. Nhưng, quan trọng hơn, chúng tôi đang tập trung vào phiên bản Pro RealSense đi kèm với công nghệ Intel RealSense được cài đặt trên chiếc máy bay. Đây là một hệ thống cơ bản tránh chướng ngại vật tinh vi hoạt động trong thời gian thực và tránh được tất cả các chướng ngại vật tiềm ẩn trong bản vá của máy bay điều khiển từ xa. Thêm vào đó, tôi gần như quên nó có tính năng 5-rotor failsafe quá, có nghĩa là nó có thể hạ cánh an toàn ngay cả với một trong những cánh quạt của nó chết trong khi đang bay không trung.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Về mặt kỹ thuật, điều đầu tiên chúng ta sẽ thảo luận rõ ràng là thời gian bay. Bạn nên biết rằng con thú này của một máy bay điều khiển từ xa có thể sử dụng pin LiPo 4S 5400mAh mạnh mẽ, có thể tăng công suất trong khá nhiều thời gian. Chính xác hơn, Yuneec Typhoon H có thể bay tới 25 phút mỗi lần sạc. Thêm khoảng 1500 mét phạm vi hoạt động vào phương trình đó và bạn sẽ bắt đầu nhận ra Yuneec Typhoon H mạnh mẽ như thế nào! 

4. AUTEL ROBOTICS X-STAR PREMIUM

Autel Robotics X Star Premium
Autel Robotics X Star Premium

Autel Robotics đã vượt qua trên thị trường với chiếc máy bay điều khiển từ xa tuyệt vời này. Nó là một thiết bị cao cấp hơn, với mức giá phù hợp với những đặc tính đó. Nó có một số lượng tuyệt vời của các tính năng thông minh cũng như thông số kỹ thuật hàng đầu mà chắc chắn sẽ ngạc nhiên ngay cả những đòi hỏi khắt khe nhất của mọi người.

MÁY ẢNH

Bắt đầu với máy ảnh, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Autel Robotics X-Star Premium có camera 4K Ultra HD cao cấp. Nó được gắn trên một hệ thống ổn định gimbal của nhà sản xuất mà quản lý để nắm bắt độ mịn màng của video trên không khi có vấn đề điều kiện thời tiết. Cùng với đó là một tính năng HD live view mà làm việc lên đến 1,2 dặm từ bộ điều khiển (Bộ điều khiển được bao gồm là điều tất nhiên) và bạn có một điểm khởi đầu tốt. Nó cũng tương thích với FPV Goggles.

TÍNH NĂNG VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Di chuyển về phía trước, Autel Robotics X-Star Premium có hệ thống định vị GPS + GLONASS kép để sử dụng ngoài trời, giúp ích rất nhiều cho quyền tự chủ của máy bay điều khiển từ xa. Thêm vào đó, nó cũng được trang bị hệ thống chống nhiễu từ trường SecoreFly cũng như Hệ thống Định vị Starpoint, cả hai đều được cấp bằng sáng chế bởi Autel Robotics.

Khi nói đến các thông số kỹ thuật chính, X-Star Premium đảm bảo nó phù hợp với các đối thủ cạnh tranh chính như DJI Phantom 3 Pro và như nhau. Với hơn 2 km phạm vi hoạt động và sạc nhanh (chỉ 1 giờ từ 0% đến 100%) pin kéo dài tối đa 25 phút, rõ ràng là Autel Robotics X-Star Premium là một chiếc máy bay điều khiển từ xa xứng đáng nằm trong danh sách này!

3. DJI PHANTOM 4 PRO

DJI Phantom 4
DJI Phantom 4

Phantom 4 Pro đại diện cho phiên bản thứ 4 trong loạt series Phantom và là phien bản hàng đầu (phiên bản Pro) của thế hệ máy bay điều khiển từ xa hiện tại của DJI (đối đầu với Inspire 2, nhưng nhiều hơn về sau trong danh sách này).

MÁY ẢNH VÀ TÍNH NĂNG

Nó được tăng cường với một cảm biến máy ảnh 1-inch mà là khá nâng cấp so với Phantom thông thường Phantom 4 Standard. Nó che phủ toàn bộ diện tích bề mặt gấp 4 lần so với phiên bản tiêu chuẩn và có khả năng quay video ở 4K ở mức mượt mà ở 60 khung hình mỗi giây.

Thêm vào đó, máy ảnh hiện đại của nó chụp được 20 hình ảnh trong một giây ở cả định dạng RAW và JPG.

Khi nói đến nâng cấp khác, bạn sẽ rất vui khi biết rằng DJI đã đẩy mạnh độ nhạy của cảm biến của họ và cuối cùng đã thực hiện tránh chướng ngại vật. Đó là một tính năng mà tất cả chúng ta đã chờ đợi khá lâu rồi, và đó là một sự giải khát thực sự để cuối cùng nhìn thấy nó hoạt động.

Nó hoạt động trơn tru nhất có thể và chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thần kinh trong thời gian dài. Bộ điều khiển đã nhận được một chút nâng cấp về bẻ về ngoài, nhưng quan trọng hơn, nó cuối cùng đã nhận được chính nó một màn hình chuyên dụng mà sẽ làm cho cách chơi của bạn dễ dàng hơn nhiều, ít nhất là khi nói đến FPV.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số kỹ thuật rất tốt, nó không có gì là dư thừa và đó cũng là một cái gì đó tất cả chúng ta mong đợi từ nó. Tốc độ bay tối đa của nó trong khoảng 45mph (30mph với GPS bật) và có thể kéo dài đến 7 km mà không có bất kỳ sự can thiệp hoặc tín hiệu nào bị lỗi. Ngoài ra, pin cũng cho chiếc Phantom 4 Pro khả năng bay lâu hơn với nhiều bộ pin dự phòng (hơn 25-27 phút với một pin), không cần phải nói – đó là một trong những sản phẩm mạnh nhất trên thị trường.

Và đó là về nó liên quan đến DJI Phantom 4 Pro. Thực sự không có gì để chê thêm vào phần công nghệ tuyệt vời này ngoài việc nói một lần cuối cùng – Nó quá tốt để trở thành hiện thực… Làm tốt lắm DJI!!

2. DJI MAVIC PRO

DJI Mavic
DJI Mavic

Mặc dù DJI MAVIC Pro là một chiếc máy bay không người cao cấp và nó là vô cùng khác biệt so với những cái tên như Inspire 2 và Phantom 4. Bạn thấy đấy, đây là chiếc máy bay điều khiển từ xa nhỏ gọn có thể dễ dàng để mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Nó thậm chí có thể gấp gọn, cho phép nó phù hợp với hầu như bất kỳ loại balo hoặc túi nào. Vì vậy, tính di động là một trong những yếu tố quan trọng của nó và điều gì làm cho nó trở nên đặc biệt ngay từ đầu. Nhưng, ngoài yếu tố kích thước nhỏ bé của nó, bạn sẽ ngạc nhiên về những gì chiếc máy bay điều khiển từ xa này có thể mang lại.

Gấp gọn là chìa khóa

Về cơ bản, sức mạnh và hiệu suất của một Phantom 4 bị chật chội trong một gói thu nhỏ. Với sự thành công gần đây của máy bay điều khiển từ xa tự sướng, nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi DJI thực hiện một cú đánh vào thị trường này… và đó chỉ là những gì DJI Mavic Pro.

Cạnh tranh với những cái tên như Dobby bởi Zerotech và S6 bởi Wingsland, ngay từ cái nhìn đầu tiên có chỉ là một yếu tố đó là hoàn toàn rõ ràng – chênh lệch giá. Bạn thấy đấy, DJI MAVIC Pro là model cao cấp duy nhất trong danh sách máy bay điều khiển từ xa chụp ảnh tự sướng, làm cho nó xếp hạng tốt hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh của nó (ít nhất là khi nói đến hiệu suất tuyệt đối).

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chiếc máy bay nhỏ gọn này có thể đạt đến 7 km từ bộ điều khiển của nó trong khi tiêu chuẩn trong hạng mục của nó là khoảng 0.1km (100m). Điều đó chỉ đặt mọi thứ vào một góc nhìn khác. Ngoài ra, nó cũng có một pin khá mạnh mẽ có thể giữ nó khoảng 26 phút thời gian bay liên tục. Điều đó cũng thật tuyệt vời khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh của nó, từ 10 đến 15 phút là tốt nhất.

Kết hợp tất cả những điều đó với máy ảnh 4K được gắn trên một hệ thống ổn định thu nhỏ, và bạn sẽ hiểu rằng chiếc máy bay điều khiển từ xa nhỏ này không phải là đồ chơi. Tôi có nên đề cập đến nó đi kèm với tính năng “drone follow me” được nâng cấp của DJI không?

Nó thực sự có sức mạnh của một Phantom 4 trong một thời trang cực kỳ di động, đó chắc chắn là điểm bán hàng chính của nó. Vì vậy, với ý nghĩ đó, nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn đồng hành tuyệt vời, hãy nhìn xa hơn vì DJI Mavic Pro là món quà bạn mà bạn mong muốn!

1. DJI INSPIRE 2

DJI Inspire 2
DJI Inspire 2

Đỉnh cao của ngành công nghiệp máy bay điều khiển từ xa là ra trong một mới với thiết kế hoàn toàn mới lạ. Đó chính là điểm đáng chú ý nhất của Inspire 2. Với một loạt các tính năng công nghệ cao đã được tân trang lại, thiết kế được cải thiện một chút và thông số kỹ thuật ngoạn mục sẽ quét sàn với phần còn lại của cuộc thi này, DJI Inspire 2 dường như được thiết lập để chống lại thế hệ máy bay tiếp theo.

Hiệu suất DJI INSPIRE 2

Như mọi người mong đợi, nó hoàn toàn được đóng gói với cảm biến (DJI mất rất nhiều công sức với cảm biến khi nói đến loạt máy bay điều khiển từ xa mới) và thậm chí có tính năng tránh chướng ngại vật là một hệ thống mất khá nhiều thời gian để làm chủ. Đừng quên về các giải pháp gimbal / camera Zenmuse mang lại hiệu suất tuyệt vời trên các bo mạch chủ. Cả hai thể loại người dùng hiện này nghiệp dư và chuyên gia sẽ có cách của họ để làm chủ con thú này mà đặt trí tưởng tượng của họ để thử nghiệm với các tính năng đặc biệt theo ý của nó.

Tuy nhiên, nó có sẵn với loạt máy bay điều khiển từ xa mới nhất của họ và hoạt động như một sự cải tiến hoàn toàn mới. Thông số kỹ thuật là thứ mà DJI cũng làm việc rất nhiều. May mắn thay, họ đã cố gắng cải thiện đáng kể cơ sở hạ tầng của mình và hiện cung cấp tới 7 km phạm vi bay trên tất cả các mẫu máy mới nhất của họ.

Kết hợp với thời gian bay khoảng nửa giờ (25-27 phút) và bạn sẽ nhận ra rằng DJI Inspire 2 thực sự tốt đến mức nào. Nó có sức mạnh có thể bay qua môi trường nhiều gió với độ ổn định cao như vậy. Đây chắc chắn là một trong những máy bay điều khiển từ xa có thời gian bay dài nhất.

 

Bây giờ bạn đã thấy 8 chiếc máy bay điều khiển từ xa có thời gian bay dài nhất hiện có trên thị trường… đã đến lúc có thứ gì đó khác biệt. Trong khi nó đang được tiếp thị như một mô hình cánh cố định, nó không phải là một mô hình máy bay thông thường. Nó đi theo tên Disco và nó được làm bởi Parrot, một thương hiệu bay không người lái nổi tiếng. Trên thực tế, mô hình Bebop 2 Adventurer của họ đã được giới thiệu ở trên.

Tuy nhiên, Parrot Disco là một lai giữa máy bay điều khiển từ xa 1 cánh và động cơ cánh quạt quay và cánh cố định. Đó là một khái niệm thú vị nhưng tiếc là không phải là hương vị của mọi người. Vì vậy, mặc dù nó có thời gian bay tốt nhất của tất cả những chiếc máy bay điều khiển từ xa được nêu ở trên, chúng tôi không thể cho phép nó chiếm vị trí dẫn đầu. Vì vậy, ở dưới cùng … như là một đề cập đến danh dự; đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về Parrot Disco!

1. PARROT DISCO

parrot disco
Parrot Disco

Parrot Disco là một chiếc drone không cánh đáng kinh ngạc tuyệt đẹp với thiết kế kiểu dáng đẹp và chất lượng sản xuất vượt trội. Nó là khá lớn quá, lớn hơn so với hầu hết các máy bay điều khiển từ xa thương mại hiện nay. Tuy nhiên, mặc dù kích thước của nó, nó vẫn có thời gian bay dài nhất trong số tất cả 8 máy bay điều khiển từ xa đặc trưng được nêu ở trên.

MÁY ẢNH VÀ TÍNH NĂNG

Trước hết, tôi muốn nói một hoặc hai điều về cách Parrot Disco thể hiện. Bạn thấy đấy, nó mang tính thể thao rất cao cất cánh tự động cất cánh và hạ cánh mà về cơ bản là những gì mang lại cho nó lại. Nó không đòi hỏi một đường băng lớn để cất cánh mà là trường hợp bình thường so với các mô hình cánh cố định. Không – bạn chỉ cần ném nó lên tời sau khi bật nó lên và nó sẽ tự động tăng tốc động cơ lên độ cao bay mặc định.

Hơn nữa, nó có thể được kiểm soát bằng một tay vì nó luôn luôn giữ độ cao chính xác cho dù bạn ở đâu hay bao nhiêu. Nếu bạn muốn đi lên hoặc xuống nhiều hơn, bạn không cần phải điều chỉnh cần điều khiển, chỉ cần làm theo hướng đó. Phải mất một chút thời gian để làm quen với nó … nhưng Skycontroller 2 làm cho mọi thứ trở nên đơn giản.

Máy ảnh có chất lượng rất tốt, vẻ đẹp này đá 14MPX máy ảnh góc rộng với tích hợp EIS, giống như Bebop 2 Adventurer. Nó ghi lại video trên không ở độ phân giải 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây, phần nào đó là tiêu chuẩn ở mức giá này. Có cả FPV nữa, chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm bay thú vị nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Đây là tất cả những gì bạn đã chờ đợi, phải không? Thời gian bay của con thú này, như tôi đã đề cập một vài lần rồi. Bạn thấy đấy, nhờ khả năng lướt và điều này sẽ có mức tiêu thụ năng lượng tốt hơn, Parrot Disco có thời gian bay không thể tin được tới 45 phút. Đó là thời gian bay cách xa nhiều hơn bất kỳ máy bay điều khiển từ xa được đề cập ở trên và chắc chắn có thể là yếu tố phổ biến cho một số bạn. Phạm vi hoạt động cũng không tệ. Trên thực tế, nó giống với Parrot Bebop 2 Adventurer – khoảng 2 km, tất cả đều nhờ Skycontroller 2.