Top 5 chiếc flycam nhỏ gọn tốt nhất hiện nay

Máy bay điều khiển từ xa nhỏ gọn là gì?

Mặc dù có một số máy bay điều khiển từ xa gấp gọn đã từng xuất hiện trước DJI Mavic Pro nhưng nó vẫn có một vị trí an toàn rằng nó là chiếc máy bay điều khiển từ xa gập đầu tiên tốt nhất đầu tiên tung lên kệ. Trước khi có Mavic Pro, nhưng tại sao đã có những chiếc xuất hiện từ trước vẫn không được mọi người ưa chuộng?

Vâng, thủ phạm có khả năng nhất là một thực tế DJI đã một cách tiếp cận hoàn toàn khác nhau để gấp máy bay điều khiển từ xa với Mavic Pro. Thay vì chọn một mô hình cấp trung bình với hiệu suất trung bình, việc tiếp tục và cho ra phát hành một con quái thú hoàn toàn với nhiều khả năng tốt nhất.

Rõ ràng, nhiều người dùng yêu thích cho ra các ý tưởng có một chiếc máy bay điều khiển từ xa vô cùng di động với hiệu suất khổng lồ và khả năng chụp ảnh đẹp nhất. Vì vậy, DJI Mavic Pro đã trở thành một hit ngay lập tức và vẫn là một mẫu máy bay điều khiển từ xa có hiệu năng tốt nhất..

Lợi ích khi sử dụng máy bay điều khiển từ xa nhỏ gọn?

Vâng, lợi ích rõ ràng nhất là hình thức nhỏ gọn của chúng. Đây là những gì làm cho chúng cực kỳ tiện dụng và thân thiện với những ai thích đi du lịch. Hãy lấy DJI Mavic Pro làm ví dụ: tỷ lệ chính xác của nó ở dạng gấp như sau 83mm x 83mm x 198mm. Kết hợp điều này với thực tế là nó chỉ nặng 1,64 pound (0,74 kg) và bạn sẽ bắt đầu hiểu tại sao chúng ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Bây giờ chúng ta đã thảo luận về lợi ích chính, hãy dành một giây để nói về nhược điểm chính. Không nghi ngờ gì, nhược điểm chính của máy bay điều khiển từ xa là không có khả năng bay tốt và đều đặn trên không. Với điều đang được nói trước đó, trọng lượng thấp của họ là một con dao hai lưỡi: nó làm cho họ dễ dàng hơn để mang theo nhưng cũng làm cho nhiệm vụ giữ một chiếc máy bay điều khiển từ xa gấp gọn ổn định trong không trung khó khăn hơn. DJI Mavic Pro đã chiến đấu với vấn đề này với động cơ cực kỳ mạnh mẽ có khả năng đạt được là khả năng bay lơ lửng đặc biệt mặc dù trọng lượng rất thấp. Thật không may, đây không phải là trường hợp với hầu hết các mẫu máy bay điều khiển từ xa gấp gọn khác vì chúng không hoạt động tốt trong những thời tiết có gió mạnh hơn..

5. ALTAIR AA108

Vị trí thứ 5 thuộc về Altair AA108, một chiếc máy bay điều khiển từ xa được đánh giá cao về hiệu năng và giá cả! Nó được cho ra mắt gần đây nhưng dường như thiếu sự chú ý so với những gì nó xứng đáng.

 

MÁY ẢNH

Được trang bị luôn là tốt nhất để xem về giá trị của một chiếc máy bay điều khiển từ xa rẻ tiền và nhỏ bé và có thể quay phim. Đây không phải là một trong những chiếc VGA giá rẻ đang tràn ngập thị trường đồ chơi. Mà đây là một camera có cảm biến CMOS 120 độ vi mô có khả năng ghi ở 720p ở 30 khung hình / giây.

Nó cũng có khả năng thu thập rất nhiều ánh sáng và ít hạt nhiễu sáng là vấn đề duy nhất trong điều kiện ánh sáng yếu. Đối với selfies, máy ảnh này là một điểm cộng … cộng với nó sở hữu một hệ thống WiFi FPV mà sẽ cho phép bạn để có được góc hoàn hảo!

HIỆU SUẤT

Xét về hiệu suất, Altair AA108 hoàn toàn xuất sắc khi xem xét giá cả của nó. Bạn thấy đấy, máy bay điều khiển từ xa nhỏ bé này được trang bị một pin LiPo 1S có khả năng cung cấp tới 10 phút thời gian bay. Với tất cả các đối thủ cạnh tranh có giá tương tự hầu như không chạm tới mức 7 hoặc 8 phút và nhà sản xuất Altair AA108 có thể tự hào về thành tích của họ. Phạm vi hoạt động thường là điểm yếu của những chiếc máy bay điều khiển từ xa đồ chơi này, nhưng vui mừng thông báo với bạn rằng đây không phải là trường hợp của Altair AA108.

TÍNH NĂNG

Tin hay không, phạm vi FPV truyền tải của nó (20-25 mét) là hơi ngắn hơn phạm vi hoạt động trung bình của máy bay điều khiển từ xa trong mức giá này. So với phạm vi có khoảng cách hoạt động 100 mét … và đó là một thành công hoàn toàn rực rỡ!!

flycam nhỏ gọn
Altair AA108

4. MJX BUGS 2W

Trước hết, bạn cần phải biết rằng có 2 phiên bản của MJX Bugs 2 có sẵn trên thị trường – Bugs 2W và Bugs 2C. Cả hai đều là máy bay điều khiển từ xa hạng trng. Nó là phiên bản cao cấp kết hợp máy ảnh tích hợp Full HD có khả năng FPV. Vì vậy, với điều đó nói rằng cũng có thể đá giải thích này bằng cách nói cho bạn tất cả mọi thứ bạn cần biết về máy ảnh này.

MÁY ẢNH

Như đã nói ở trên, MJX Bugs 2W bản thể thao tích hợp camera Full HD. Tuy nhiên, đừng mong đợi chất lượng đẳng cấp chuyên nghiệp – hiện tại không có gimbal chống rung (phần mềm hoặc cả phần cứng), do đó, thỉnh thoảng một số sự rung lắc và hình bị mờ. Đừng hiểu sai, máy ảnh này không tệ hơn so với bất kỳ loại camera nào cùng giá – thực ra đó là mẫu tốt nhất trong phạm vi giá này … nhưng nếu bạn đang tìm kiếm chiếc máy bay điều khiển từ xa nhỏ gọn với gimbal chống rung hình ảnh, hãy tìm nơi khác.

HIỆU SUẤT

Bắt đầu với pin, MJX Bugs 2W thể thao trang bị pin LiPo 2S 1800mAh. Thật không may, nó không thể giữ pin 3S như người tiền nhiệm trước đó của nó MJX Bugs 3. Hãy nói về các con số. Thời lượng bay có thể đạt được từ 15 đến 18 phút, tùy thuộc vào cách bạn đang sử dụng. Phạm vi hoạt động đã được tăng lên rõ ràng với các thông số kỹ thuật chính thức tuyên bố nó có thể lên đến khoảng cách hoạt động 1 km.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Điều chính trong bộ phận tính năng là GPS. Và chiếc MJX Bugs 2W là một trong những máy bay điều khiển từ xa GPS rẻ nhất hiện có trên thị trường. Hơn nữa, bạn cũng nên biết rằng nó kết hợp một số tính năng hỗ trợ như từ xa, Return to Home (trở về nhà), giữ độ cao và FPV đã đề cập ở trên..

flycam nhỏ gọn
MJX Bugs 2W

3. YUNEEC BREEZE

Chắc chắn rằng bạn đã quen thuộc với hãng sản xuất Yuneec vì họ là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp bay điều khiển từ xa.

MÁY ẢNH

Một vài tháng trước, cộng động Yuneec đã phát hành máy bay điều khiển từ xa đầu tiên có thể gập lại – Breeze. Yuneec chú ý tốt đến quá trình sản xuất và đã cho trang bị một vài các tính năng vững chắc vào. Có vẻ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm đặc biệt cho một chiếc máy bay điều khiển từ xa có thể gập lại. The Breeze được trang bị một camera 4K 13Mpx (máy bay với máy ảnh) có khả năng ghi lại các video trên không ngoạn mục và các bức ảnh rõ nét.

HIỆU SUẤT

Yuneec Breeze được thiết kế cực kỳ dễ sử dụng và có 5 chế độ bay tự động: quỹ đạo, follow, selfie, tự động bay và vẽ hành trình bay sẵn. Kích thước tương đối nhỏ của nó cho phép nó được bay cả trong nhà và ngoài trời. Điều này không chỉ do kích thước nhỏ mà còn do cảm biến định vị của nó cho phép nó giữ ổn định vị trí của nó bất kể nó đang bay ở đâu. Pin của nó có thể giữ nó cho thời gian hoạt động trong khoảng 12 phút mà nên là quá đủ để bạn có thể chụp ảnh tự sướng hoàn hảo.

Cuối cùng nhưng không kém, phạm vi hoạt động dao động từ 80 đến 100 mét, làm cho nó nổi bật trên tất cả các ứng cử khác rằng Yuneec Breeze là một chiếc máy bay điều khiển từ xa mini tự định hướng tốt nhất.

flycam nhỏ gọn
Yuneec Breeze

2. PARROT BEBOP 2 ADVENTURER

Vị trí thứ hai đi đến Parrot Bebop 2. Chính xác hơn là phiên bản Adventurer. Có rất nhiều phụ kiện bên trong chiếc hộp. Ngoài chiếc máy bay điều khiển từ xa Parrot Bebop 2, bạn sẽ không chỉ nhận được bộ điều khiển Skycontroller 2 mà cả kính FPV Cockpit Glasses nữa.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bộ Parrot Bebop 2 Adventurer sẽ cung cấp cho bạn một chiếc balô mang chuyên dụng phù hợp với tất cả các phụ kiện bên trong và bảo quản tốt cho chúng về mặt bảo vệ chống sốc.

MÁY ẢNH

Như một số bạn đã biết Parrot Bebop 2 là chiếc máy bay điều khiển từ xa này được trang bị máy ảnh tuyệt đẹp có khả năng quay Full HD với hệ thống chống rung hình ảnh điện tử (EIS). EIS có hiệu quả khi loại bỏ tất cả các rung động từ video và làm mịn hình ảnh của bạn. Vì vậy, nếu chất lượng máy ảnh là điều bạn quan tâm nhất thì Parrot Bebop 2 Adventurer là một lựa chọn chắc chắn nhất!

HIỆU SUẤT

Bắt đầu với phạm vi hoạt động, với bộ điều khiển SkyController có thể tăng khoảng cách hoạt động lên tới 2 km. Thời gian bay cũng khá tốt. Bạn có thể mong đợi một mẫu máy bay khác có thời gian haotj động từ 20 đến 25 phút có cùng mức giá. Tốc độ bay là rất tốt tốc độ cao nhất có thể đạt được lên đến 65 km / h. Tính năng hỗ trợ cực tốt được trang bị như GPS và một số tính năng hỗ trợ bao gồm Return to Home. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả một vài đô la để mở khóa chức năng Waypoints.

flycam nhỏ gọn
Parrot Bebop 2 Adventurer

1. DJI SPARK

Cuối cùng, bạn đã có thể cho rằng chiếc máy bay điều khiển từ xa nhỏ gọn tuyệt vời khác được sản xuất bởi DJI. Mặc dù nó không phải là có thể gập lại, DJI Spark vẫn là một chiếc máy bay nhỏ gọn và rất nhỏ mà có thể dễ dàng phù hợp bỏ vào với bất kỳ loại ba lô nào của bạn. Nó nhỏ hơn rất nhiều so với các dòng khác của DJI ngay cả khi không có khả năng gấp nhưng vẫn giữ được hiệu suất tuyệt vời, đặc biệt là khi so sánh với các mẫu có giá tương tự.

MÁY ẢNH

Điều đầu tiên cần được nói về DJI Spark là chiếc máy ảnh thu nhỏ tuyệt vời. Chúng ta đang nói về một cảm biến CMOS 1 / 2.3 inch có khả năng Full HD với 12MPX. Nó chụp ảnh ở độ phân giải 4K (3968 x 2976) và video Full HD ở tốc độ 30 khung hình / giây. Hay nhất là nó được gắn trên một gimbal 2 trục thậm chí còn nhỏ hơn.

Không cần phải nói, cơ chế ổn định phần cứng hoạt động với độ mịn hình ảnh / video… Hầu như đạt điểm tốt của nền tảng hình ảnh trên không chuyên nghiệp.

 

HIỆU SUẤT

Hiệu suất luôn luôn là một điểm mạnh cho tất cả các máy bay điều khiển từ xa DJI, và không có gì khác biệt có thể nói về Spark. Mặc dù có kích thước nhỏ, chiếc máy bay điều khiển từ xa này có khả năng mạnh mẽ. Trong chế độ bay thể thao, chiếc máy bay điều khiển từ xa này có thể đạt được lên đến 30 dặm một giờ đã là khá kỳ công.

Nếu bạn sắm cho mình bộ DJI Spark Fly More Combo, bạn sẽ nhận được bộ điều khiển DJI Spark chuyên dụng giúp tăng phạm vi lên tới 1 km. Cuối cùng, nhờ có pin LiPo 3S 1480mAh được tích hợp bên trong giúp cho DJI Spark có thể bay trong khoảng 15 phút.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Máy bay điều khiển từ xa di động tốt nhất này được trang bị hệ thống cảm biến chống va chạm, hệ thống cảm biến 3D và toàn bộ các tính năng, bao gồm ActiveTrack và TapFly phổ biến. Ngoài ra còn có một vài cái mới – PalmLaunch và PalmControl sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm với các cử chỉ rảnh tay..

 

 

flycam nhỏ gọn

DJI Spark