Bộ điều khiển thông minh của DJI sẽ là một thay thế tuyệt vời cho tất cả dòng Flycam

DJI đã ra mắt bộ điều khiển từ xa mới cho máy bay không người lái của mình tại CES 2019. Bộ điều khiển thông minh kết hợp màn hình cực sáng với tất cả các điều khiển thông thường, trong một động thái mà nhà sản xuất Trung Quốc sẽ hy vọng nhiều người sử dụng muốn bay mà không cần phải bay mang theo điện thoại hoặc máy tính bảng.

Một số tính năng chính của Smart Controller:
– Màn hình 5.5 inch độ phân giải 1920×1080, độ sáng 1000cd/m2
– Hỗ trợ các drone đời mới như Mavic 2 Pro, Mavic 2 Zoom với công nghệ OcuSync 2.0 truyền tải tín hiệu video rõ nét chuẩn Full HD bằng sóng 2.4GHz hay 5GHz
– Sử dụng DJI Go 4, SkyTalk (livestream), GoShare và cho phép cài đặt ứng dụng bên thứ 3
– Joystick tháo được để dễ dàng gấp gọn để di chuyển
– Hỗ trợ cổng HDMI xuất 4K 60fps với định dạng H.265 hay H.264
– Hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên tới 128GB, bộ nhớ trong 16GB
– Hoạt động môi trường khắc nghiệt từ -20 độ đến 40 độ C
– Có cả loa ngoài, micro thu âm trên tay cầm
– Pin 5000mAh cho thời lượng sử dụng lên đến 2,5 tiếng
– Sạc 2 tiếng, sử dụng 2.5 tiếng liên tục
– Nặng khoảng 630g

DJI Smart Controller


Bộ điều khiển thông minh DJI: Nâng cấp trên CrystalSky?

Bộ điều khiển thông minh DJI là sản phẩm mới nhất tham gia vào nhóm phụ kiện của công ty. Màn hình 5.51 được tích hợp vào bộ điều khiển, giúp phi công bớt lo lắng về việc phải mang theo, có khả năng bị mất hoặc cần phải gắn trước khi cất cánh.

Bộ điều khiển thông minh tương thích với máy bay không người lái mới nhất của DJI: Mavic 2 Zoom và Mavic 2 Pro. Dji Mavic 2 Enterprise sẽ được hỗ trợ trong các bản cập nhật trong tương lai. Màn hình hiển thị video cho sử dụng ở độ phân giải Full HD.

Màn hình siêu sáng của Bộ điều khiển thông minh cung cấp công suất 1000 cd / m2, tương đương với độ sáng gấp đôi so với điện thoại thông minh tiêu chuẩn.

Bộ điều khiển được cài sẵn một bảng điều khiển Android hỗ trợ các ứng dụng DJI GO 4 và DJI Pilot. Ứng dụng DJI GO 4 cũng đã được cải tiến để bao gồm SkyTalk, một tính năng cho phép phi công phát trực tiếp nguồn cấp dữ liệu camera của máy bay không người lái lên các kênh xã hội bao gồm Facebook, Instagram và WeChat.

Bộ điều khiển thông minh cũng có một số ứng dụng của bên thứ ba để giúp chỉnh sửa và quản lý dữ liệu.

Bộ điều khiển thông minh DJI cung cấp thời lượng pin 2,5 giờ và khả năng hoạt động ở nhiệt độ lạnh đến -4 ° F và nóng đến 104 ° Fahrenheit.

Như chúng tôi dự đoán, DJI đã sử dụng nền tảng của họ và sự công khai xung quanh sự kiện CES hàng năm ở Las Vegas để chia sẻ tin tức.

Mario Cello có các cải tiến công nghệ mới nhất và thông minh nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới, và điều đó khiến nó trở thành nơi hoàn hảo để DJI ra mắt Bộ điều khiển thông minh của chúng tôi, ông Mario Rebello, Phó chủ tịch & Giám đốc quốc gia, Bắc Mỹ cho biết.

Bộ điều khiển thông minh là công cụ mới nhất của DJI cho phép mọi người nắm bắt những viễn cảnh đáng kinh ngạc từ trên trời và chúng tôi rất vui khi những người tham dự CES có thể trải nghiệm trực tiếp. Chúng tôi mời mọi người tại CES dùng thử tại gian hàng của chúng tôi, nơi có những cải tiến mới nhất của chúng tôi trong lĩnh vực máy bay không người lái và hình ảnh và chứng minh làm thế nào DJI đã trở thành một nhà lãnh đạo công nghệ toàn cầu.

DJI Smart Controller

DJI Smart Controller được thiết kế để tối đa hóa trải nghiệm bay ngoài trời của bạn với Mavic 2 hoặc các máy bay khác được trang bị OcuSync 2.0. Một màn hình tích hợp 5,5 inch hiển thị hình ảnh rõ nét, tươi sáng, ngay cả trong điều kiện đầy thách thức. Các điều khiển trực quan và các tính năng được cài đặt sẵn như SkyTalk và ứng dụng DJI GO 4 giúp bạn lên sóng nhanh hơn, rõ ràng hơn và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Ultra-Bright Display

DJI Smart Controller có màn hình 5,5 inch tích hợp 1080p, cung cấp màn hình cực sáng để giữ cho nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của bạn dễ dàng xem được, ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Với 1000 cd / m2, màn hình hiển thị sáng gấp đôi so với màn hình thiết bị thông minh thông thường.

OcuSync 2.0 Full-HD Video Transmission

Được trang bị công nghệ truyền video Full-HD OcuSync 2.0, DJI Smart Controller hỗ trợ tự động chuyển đổi giữa 2,4 GHz và 5,8 GHz, giảm ảnh hưởng của nhiễu môi trường đối với hoạt động của drone và chất lượng hình ảnh. Điều này cũng đảm bảo truyền dẫn tầm xa đáng tin cậy ở khoảng cách lên tới 8 km.

Tính hiệu quả

DJI Smart Controller kết nối với máy bay không người lái của bạn ngay khi được bật nguồn để bạn có thể cất cánh nhanh và không bao giờ bỏ lỡ khoảnh khắc nào. Với thiết kế tích hợp với núm điều khiển có thể tháo rời, DJI Smart Controller cũng có thể mang theo đủ để mang theo bạn mọi lúc mọi nơi.

Đảm bảo trong mọi môi trường

DJI Smart Controller có khả năng hoạt động ổn định ở nhiệt độ từ -20 ° C đến 40 ° C, mang lại cho bạn độ phân giải HD đáng tin cậy kết nối với máy bay không người lái của bạn ở nhiều nơi hơn.

DJI Go Share

Với tính năng mới trên ứng dụng DJI Go 4 – Go share, bạn sẽ dễ dàng chia sẻ hình ảnh từ Smart Controller qua điện thoại.

Tùy chỉnh hệ thống

DJI Smart Controller với khả năng tùy biến của hệ điều hành android và sự tối ưu của ứng dụng DJI Go 4, bạn sẽ thoát khỏi những hạn chế của chiếc điện thoại di động, chắc chắn giúp bạn xử lý nhanh và tập trung sáng tạo hơn. Smart Controller cũng hỗ trợ ứng dụng của bên thứ 3 với nhiều tùy chọn chia sẻ và chỉnh sửa bổ sung.

Bộ điều khiển thông minh DJI: Giá và tính khả dụng

Bộ điều khiển thông minh mới sẽ có sẵn để mua bắt đầu vào đầu năm 2019 với giá $ 649 USD, mắc hơn một chút 5,5 monitor Màn hình CrystalSky .

DJI đã xác nhận rằng các gói kết hợp đi kèm Bộ điều khiển thông minh mới với Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom cũng sẽ có sẵn.