Chăm sóc sức khoẻ bằng những thiết bị công nghệ mới vừa được giới thiệu tại CES 2019

CES là sự kiện lớn nhất trong lịch công nghệ, chứng kiến ​​một số tên tuổi lớn nhất trong ngành xuống Las Vegas vào mỗi tháng một. CES là gì? CES là cụm từ viết tắt của Consumer Electronics Show – Triển lãm Điện tử Tiêu dùng và là sự kiện hàng năm được tổ chức bởi Consumer Technology Association (Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng), đồng thời là một trong những chương trình thương mại về công nghệ lớn nhất trên thế giới.

Sự kiện được diễn ra trong bốn ngày (năm nay CES diễn ra từ ngày 9/1 đến ngày 12/1) và dự kiến thu hút khoảng hơn 170.000 người tham dự.

Cũng như mọi năm, CES 2019 vẫn sẽ là sân chơi để nhiều công ty lớn, nhỏ khắp hành tinh giới thiệu các sản phẩm độc đáo, thú vị của mình.

Mặc dù bạn có thể mong đợi được thấy một số công ty công nghệ nổi tiếng nhất trưng bày tất cả các sản phẩm mới nhất của họ tại triển lãm, bạn cũng có thể chắc chắn sẽ thấy hàng đống thương hiệu và khởi nghiệp sắp tới, nhiều sự đổi mới bạn sẽ không bao giờ ngờ tới.

Trong suốt những năm 70 và 80 của thế kỷ XX, các định dạng khác nhau đã được thử nghiệm, với chương trình được tổ chức hai lần một năm từ 1978 đến 1994 và được tổ chức tại các thành phố khác nhau trên toàn thế giới trong những năm đầu thập niên 1990.

Mãi cho đến năm 1998, triển lãm chính thức trở thành một sự kiện mùa đông được tổ chức hàng năm tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas (Mỹ).

CES đã phát triển danh tiếng cho mình như là sự kiện mà tại đó các công ty công nghệ sẽ cho ra mắt sản phẩm mới trong năm.

Công nghệ tập gym cao cấp từ JaxJox: Tạ thông minh

JaxJox là một trong những công ty thiết bị công nghệ thể dục ấn tượng nhất tại CES năm nay

JaxJox: Tạ thông minh

JaxJox là một loại tạ thông minh và có lẽ là một trong những thiết bị thể dục được nhiều người yêu thích tại triển lãm CES năm nay. Nó hoạt động thông qua hệ thống xếp bi có lõi xoay chọn trọng lượng tuỳ ý, khóa vào và ra khỏi các tấm có trọng lượng. Điều này cho tạ thông minh có thể tăng hoặc giảm trọng lượng (từ 6kg đến 20kg) trong vài giây, giúp bạn tiết kiệm thời gian và không gian. Nó cũng được kết nối với một ứng dụng, theo dõi thời gian tập luyện của bạn. Có bất cứ điều gì còn lại trong phòng tập thể dục không được kết nối bây giờ?

FightCamp mang đến bao đấm quyền anh thông minh cho bạn  

Quan tâm đến việc tham gia đấm bốc nhưng không muốn bận tâm với phòng tập thể dục hoặc các thành viên ClassPass? FightCamp có thể đáng để xem xét, sau đó. FightCamp là một hệ thống thể dục thông minh được thiết kế để đấm bốc tại nhà và bao gồm túi đấm, găng tay, khăn quấn tay và thảm tập thể dục. Tuy nhiên, điều làm cho nó trở nên đặc biệt là đôi găng tay được gắn với một cảm biến được kết nối có khả năng ghi lại mọi cú đánh và phản hồi cho bạn điểm số thông qua một ứng dụng. Ngoài ra còn có gói dịch vụ hàng tháng cho phép bạn truy cập vào các bài tập của FightCamp.

Tay đấm bốc thông minh FightCamp

Giảm căng thẳng: Touchpoint

Bộ não của bạn có thể bật công tắc căng thẳng của bạn trong một phần nghìn giây – hàng trăm lần một ngày. Và công ty thiết bị đeo mới này cho biết họ có thể sử dụng công nghệ để tắt công tắc căng thẳng trong khi bạn đi về trong ngày để khôi phục lại sự bình tĩnh, suy nghĩ hợp lý, hiệu suất tốt hơn. Công nghệ này xuất hiện dưới dạng các thiết bị đeo thần kinh không xâm lấn được gọi là TouchPoints, dựa trên công nghệ có tên BLAST.Bằng cách đó, họ được cho là giảm căng thẳng hơn 70% chỉ trong 30 giây. Để chứng minh thiết bị đeo rung của nó thực sự hoạt động, TouchPoint đã quét não tôi trước và sau khi sử dụng chúng. Và như bạn có thể thấy từ dữ liệu dưới đây, họ đã cố gắng giảm mức độ căng thẳng (màu đỏ) trên thùy trán phải của não tôi. Nhưng không lâu; sàn diễn CES năm nay khá tàn bạo .

Đồ chơi giảm căng thẳng Touchpoint

Bodybuilder: HiiGa One

Máy tập thể dục công nghệ cao này có nghĩa là bạn không còn phải tiếp tục tải và dỡ tạ mỗi khi bạn muốn tăng sức đề kháng khi tập tạ nặng. Về cơ bản, nó là một giá đỡ tự động. Được hỗ trợ bởi hệ thống trí tuệ nhân tạo, có hai thanh đỡ bên khổng lồ và thanh nâng tạ, cùng với nhau – có nghĩa là bạn chọn mức kháng cự dựa trên mức độ sức mạnh của chính mình.

Nâng tạ thông minh Hiiga One

Robot Sleep của Somnox

“Robot ngủ” của Somnox được cho là giúp bạn ngủ nhanh hơn, lâu hơn và thức dậy được làm mới nhiều hơn bằng cách cung cấp cho bạn một thiết bị hình hạt đậu mô phỏng hơi thở của con người. Khung gầm của nó hạ xuống và tăng lên nhẹ nhàng và người ta nói rằng việc bắt chước một bộ ngực của con người khi nó thở sẽ giúp bạn thư giãn và giúp bạn có thể ngủ dễ dàng.

Robot giúp bạn ngủ ngon hơn

Túi đấm bốc thông minh Bot Boxer

Bot boxer thực chất là một túi đấm bốc thông minh với các tính năng AI

BotBoxer là một mô hình mô phỏng đấm bốc robot được thiết kế cho phòng tập thể dục (hoặc những người có thể mua thẻ giá $ 20.000) với một túi đấm thông minh có thể lắc và dệt ở trên để tránh sự thay đổi của bạn, thích nghi với phong cách chiến đấu của bạn và thậm chí không thể chạm tới được tay. 

Đồ chơi tập Boxing

Máy gấp quần áo của Foldimate tự động 

Ước mơ của bao nhiêu con người đã trở thành hiện thực

Chúng tôi đã phát triển robot để làm cho cuộc sống của chúng tôi dễ dàng hơn và thiết bị gấp quần áo này là minh chứng hoàn hảo cho điều đó. Foldimate xóa bỏ công việc lớn nhất từng tồn tại: giặt ủi. Nó có thể có giá bằng một nửa không gian phòng khách của bạn, nhưng vẫn – đáng giá đến từng inch vuông, nếu bạn hỏi chúng tôi.