Chụp hình sáng tạo hơn bằng Flycam với những mẹo sau đây

Hãy giữ danh sách 11 mẹo chụp không ảnh đẹp nhất từ DJI để khiến cho bức ảnh của bạn trở nên sáng tạo hơn và thú vị hơn:

1) Góc nhìn trực diện xuống đất

Máy bay không người lái đưa ra các góc nhìn mà không máy ảnh nào có thể đưa ra: Đó là từ trên cao! Tận dụng tối đa và sử dụng chế độ xem trên không đó để tạo ra ảo ảnh kỳ diệu dưới đây. Yêu cầu bạn bè của bạn nằm trên mặt đất và chụp ngẫu nhiên bất cứ tư thế nào bạn có thể tưởng tượng. Sử dụng Mavic Pro, một thứ bình thường như ghế đá công viên hoặc bức tường có thể trông giống như gờ của tòa nhà để tạo ảo giác nhảy từ cái này sang cái khác. Sử dụng mẹo này để cho chúng ta làm được điều không thể làm được!

2) Tìm sự đối xứng

Chế độ nhìn từ mắt chim cũng cho phép bạn tìm thấy vẻ đẹp mà bạn không thể nhận ra từ mặt đất. Một công viên hoặc quảng trường thị trấn có thể tiết lộ sự đối xứng đáng kinh ngạc. Chụp nó với một shot làm cho một hình ảnh phản chiếu hoàn hảo. Canh cho khung ảnh nằm đúng trong khung hình. Tránh các tình trạng bị méo ảnh hay đối xứng không rõ ràng gây khó chịu người xem ảnh.

3) Tìm đường phân chia

Trong bất kỳ ảnh nào, các đường nét sắc nét định hình bố cục ảnh của bạn, hướng ánh nhìn của người xem. Bạn có thể làm như vậy! Với đường hoặc đường nhỏ, tạo khung cho cú đánh của bạn để làm cho đường thẳng kéo dài từ trái sang phải, từ trên xuống dưới hoặc thậm chí từ góc này sang góc khác. Hãy chụp ảnh với những góc độ này và xem lại tác phẩm của mình, bạn sẽ phải kinh ngạc!

4) Nắm bắt các khung hình mẫu độc đáo

Lấy ra Mavic Pro của bạn, bay và tìm kiếm các địa điểm độc đáo. Bạn sẽ ngạc nhiên khi tìm thấy các loại hình dạng và mẫu thú vị tồn tại ngoài kia mà bạn sẽ không bao giờ nhận ra được với gốc nhìn ở dưới mặt đất.

5) Chụp toàn cảnh trên không

Đừng bao giờ đánh giá thấp tính năng toàn cảnh của Mavic Pro! Với phong cảnh rộng hơn, bạn có thể cung cấp cho người xem toàn bộ vẻ đẹp, thay vì một bức tranh không hoàn chỉnh. Bay cao, chọn vị trí của bạn, sau đó bắn, xoay và chụp lại khung cảnh đó! Điều này cho cũng cho người xem ảnh một cái nhìn toàn diện về toàn bộ khung cảnh đó từ trên cao và cho họ một cái nhìn rộng rãi thoải mái nhất.

6) Tìm màu tương phản

Tôi thích chụp các đối tượng phong phú về màu sắc, và bạn cũng sẽ như vậy! Màu sắc tươi sáng, sống động nhìn tuyệt đẹp từ trên cao. Độ tương phản càng cao, ảnh càng ấn tượng, vì vậy hãy đảm bảo bạn chơi các màu sáng và tối cùng nhau, và thậm chí chơi các màu bổ sung. Tuy nhiên bạn phải biết lựa chọn các màu tương phản phù hợp tránh các trường hợp các màu tương phản không hợp nhau gây nhức mắt người xem.

7) Tự chụp lại bản thân

Với Mavic Pro trong tay, hãy bỏ gậy selfie cho tốt! Không quan trọng bạn sử dụng loại phông nền nào vì bạn sẽ nhìn trên đỉnh thế giới ở bất cứ đâu với góc nhìn từ trên không. Tôi nghĩ ảnh tự sướng trông đẹp nhất khi bạn từ trên trời nhìn xuống đất, vì vậy đừng quên vẫy tay và luôn làm cho người xem dễ nhận ra bạn đang ở đâu trong bức ảnh.

8) Tìm kiếm sự lặp lại

Một số nơi cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho sự lặp lại. Các đối tượng được sắp xếp cẩn thận có thể tạo thành các đường chính xác, công thức. Một nơi như sân vận chuyển hoặc nhà ga xe lửa có thể có một bộ sưu tập lớn các vật thể có hình dạng giống hệt nhau. Ngay cả khu phố bình thường của bạn cũng có một hình dạng với tất cả các ngôi nhà liên tiếp. Nhìn thẳng hàng thẳng lối luôn làm cho người xem thích thú.

9) Chụp trừu tượng

Tất cả chúng ta không thể là Picasso bằng cọ vẽ, nhưng chúng tôi chắc chắn có thể tạo ra nghệ thuật trừu tượng bằng máy bay không người lái! Thử nghiệm Mavic Pro và tìm kiếm các đường cong hoặc hình dạng không đều. Sắp xếp ảnh của bạn theo nhiều cách bạn có thể nghĩ và chụp mọi góc nhìn độc đáo. Ở khắp mọi nơi có một câu chuyện trực quan. Bạn chỉ cần nhìn thấy nó.

10) Chụp bóng

Bóng có thể là chìa khóa để mở khóa trí tưởng tượng điên rồ nhất của bạn. Khi mặt trời xuống thấp, ngay trước khi mặt trời lặn, bóng của chúng ta trải dài thành những hình bóng khổng lồ, phóng chiếu mọi chuyển động và hoạt động của chúng ta. Mặc dù bạn có thể trông không giống nhiều từ trên cao, nhưng cái bóng của bạn có thể nói lên toàn bộ câu chuyện.

11) Chụp chân trời

Sau khi chơi với bóng của bạn, đã đến lúc có một cái nhìn về đường chân trời. Tại đây, bạn có thể kết hợp bất kỳ lời khuyên nào trước đây để tạo ra một khung cảnh ngoạn mục. Tìm các đường đối xứng hoặc hình dạng kỳ lạ, độ tương phản cao hoặc bóng tuyệt vời. Với góc nhìn độc đáo và các góc khó tiếp cận, một bức ảnh về đường chân trời mang đến một chiều sâu và sự sống cho một hình ảnh mà ít người khác có thể làm được.

NHẮC NHỞ: Luôn mang theo pin dự phòng!

Với những lời khuyên này, chắc chắn bạn sẽ muốn ra ngoài bay cả ngày, tìm kiếm hình ảnh phản chiếu hoàn hảo, những đường cong kỳ lạ nhất hoặc vị trí chụp ảnh tự sướng hoàn hảo. Đảm bảo Mavic Pro của bạn luôn ở trên bầu trời với pin dự phòng. Càng nhiều càng tốt!