Xe vượt địa mới từ HengGuan với những nâng cấp đáng bất ngờ!

Heng Guan HG P407 CRAWLER là một mẫu xe điều khiển từ xa vượt địa hình hoàn toàn mới đến từ hãng sản xuất Heng Guan. Chiếc Heng Guan HG P407 CRAWLER thế hệ mới này là một trong những cải tiến và nâng cấp từ các thế hệ xe điều khiển từ xa vượt địa hình trước đó của hãng này.

Heng Guan HG P407 CRAWLER
Xe điều khiển vượt địa hình Heng Guan HG P407 CRAWLER

Về thiết kế

Xe Heng Guan HG P407 CRAWLER có thiết kế là một chiếc xe bán tải vượt địa hình với 4 bánh cùng hoạt động 4×4 với kích thước bánh xe to lớn cùng với những phuộc nhúng giảm xốc cho xe để có thể vượt địa hình tốt. Kích thước to lớn chính là điểm đáng chú ý của Heng Guan HG P407 CRAWLER. Tỷ lệ 1/10 thì đối với một chiếc xe vượt địa hình đó là một kính thước rất lớn.

Heng Guan HG P407 CRAWLER
Heng Guan HG P407 CRAWLER

Điều đặc biệt trong thiết kế mới của xe Heng Guan HG P407 CRAWLER đó là toàn bộ khung được làm từ kim loại chắc chắn giúp xe có thể tránh được các va chạm trong lúc điều khiển. Vỏ ngoài xe được làm từ nhựa ABS chất lượng cao giúp xe Heng Guan HG P407 CRAWLER được trọng lượng nhưng vẫn chắc chắn.

Heng Guan HG P407 CRAWLER
Heng Guan HG P407 CRAWLER

Nhiều người đánh giá chiếc Heng Guan HG P407 CRAWLER được thiết kế với hình dáng giống như chiếc Toyota Hilux Bruiser. Xe Heng Guan HG P407 CRAWLER bao gồm 2 phiên bản màu có thể lựa chọn khi mua là màu Trắng và Đen.

Heng Guan HG P407 CRAWLER
Heng Guan HG P407 CRAWLER màu đen

Xe Heng Guan HG P407 CRAWLER còn được trang bị hệ thống đèn LED chiếu sáng ở ngay phía trước

Heng Guan HG P407 CRAWLER
Heng Guan HG P407 CRAWLER với đèn LED phía trước

Về tính năng

Xe Heng Guan HG P407 CRAWLER được xem là bản nâng cấp tốt nhất từ trước đến nay của hãng sản xuất Heng Guan. Đầu tiên đã được nhắc tới đó là nâng cấp khung kim loại với vỏ ngoài làm từ nhựa ABS cứng cáp chất lượng cao.

Vì xe có kính thước lớn cùng với khung kim loại chắc chắn thì xe cũng có trọng lượng rất nặng. Với 3.9kg chưa bao gồm pin thì xe phải được trang bị một bộ động cơ thật tốt mới có thể đạt được hiệu năng mong muốn. Thật vậy, xe Heng Guan HG P407 CRAWLER được trang bị động cơ không chổi than mạnh mẽ giúp xe có thể vượt qua mọi địa hình hiểm trở một cách dễ dàng.

Điều đặc biệt trên xe Heng Guan HG P407 CRAWLER là được nâng cấp bộ hộp số với 3 số riêng biệt cho người chơi có thể tuỳ biến. Bộ cầu vi sai giúp cho bánh sau xe Heng Guan HG P407 CRAWLER hoạt động đồng đều với bánh trước giúp xe có thể vượt qua địa hình tốt hơn.

Heng Guan HG P407 CRAWLER có hệ thông trục và bộ phận khung gầm cao che chắn cho động cơ và các bộ phận điện tử quan trọng được làm từ kim loại chắc chắn để khi cho dù có bị va chạm mạnh thì cũng ảnh hưởng đến các bộ phận quan trọng này.

Nhờ động cơ mạnh mẽ mà xe Heng Guan HG P407 CRAWLER có thể đạt được tốt độ khoảng 20km/h.

Heng Guan HG P407 CRAWLER
Động cơ với 3 hộp số

Pin được trang bị theo xe Heng Guan HG P407 CRAWLER là loại pin 1500mAh Lipo chỉ với 4 tiếng cho một lần sạc đầy thì xe có thể hoạt động liên tục đến 30 phút. Bạn có thể trang bị thêm pin dự phòng cho mình.

Hệ thống phuộc giảm xốc cho xe đã có những cải tiến so với các phiên bản khác trước đó. Với những nâng cấp này thì bạn có thể thấy được trên các mẫu xe điều khiển mắc tiền khác nhưng ở mức giá này có thể thấy được những nâng cấp thế này ở xe Heng Guan HG P407 CRAWLER

Về điều khiển và vận hành

Xe Heng Guan HG P407 CRAWLER có một bộ điều khiển cơ bản hầu như được thiết kế giống với các kiểu xe điều khiển thông thường trên thị trường hiện nay. Với cơ chế hộp số hoạt động được thay đổi ngay trên bộ điều khiển

Heng Guan HG P407 CRAWLER
Xe điều khiển vượt địa hình Heng Guan HG P407 CRAWLER và bộ điều khiển

Bộ điều khiển với các tính năng cơ bản như đi thẳng, lùi xe, rẽ trái, rẽ phải, thắng xe

Cùng với bộ điều khiển là hệ thống tiếp sóng điều khiển 2.4GHz với 3 kênh truyền tín hiệu riêng biệt. Bộ phận tiếp sóng này giúp xe có thể đạt được phạm vị hoạt động lên đến khoảng 100m từ bộ điều khiển.

Ngoài ra các bộ phận thay thế trên xe Heng Guan HG P407 CRAWLER cũng như các bộ nâng cấp bạn có thể có nhiều tuỳ chọn ở nhiều nơi và dễ dàng tìm kiếm.

Ưu điểm

 • Động cơ mạnh mẽ
 • Thời gian hoạt động tốt
 • Thiết kế thông minh
 • Ngoại hình chắc chắn

Nhược điểm

 • Xe có trọng lượng năng và to khó di chuyển

Kết luận

Xe Heng Guan HG P407 CRAWLER đúng là những nâng cấp hoàn toàn mới so với các phiên bản trước đó của hãng. Xe đã có được những trang bị thường được thấy ở những mẫu xe điều khiển vượt địa hình mắc tiền khác. Với những trang bị đó cùng những tính năng thì chiếc Heng Guan HG P407 CRAWLER là một trong những chiếc xe bạn đáng để mua nhất hiện nay.

Thông số kỹ thuật

Heng Guan HG P407 CRAWLER
Các phụ kiện đi kèm theo Heng Guan HG P407 CRAWLER

Thương hiệu: Heng Guan

Chât liệu: Kim loại, Nhựa

Chế độ điều khiển: MODE1, MODE2

Kênh điều khiển: 3 kênh

Phạm vi lứa tuổi phù hợp: 14 tuổi trở lên

Mã sản phẩm: HG P407

Khoảng cách hoạt động: 100m

Thời gian hoạt động: khoảng 30 phút

Loại xe: Xe vượt địa hình

Một bộ xe Heng Guan HG P407 CRAWLER bao gồm

 • 1X Xe Heng Guan HG P407 CRAWLER
 • 1X Bộ điều khiển
 • 1X Hướng dẫn sử dụng
 • 1X Bộ sạc pin 7.4V
 • 1X Lục giác 1.5mm
 • 1X Lục giác 2.0mm
 • 1X Lục giác 2.5mm
 • 1X Khoá chữ thập
 • 1X Cạy vỏ xe
 • 1X Cờ lê mở khoá
 • 3X Dây nilon
 • 1X Dây thun buột pin
 • 1X Bộ decal xe Heng Guan HG P407 CRAWLER