HDRC D8 – Flycam giá rẻ vô địch doanh số 2019.

Chào mừng các bạn đã quay trở lại chuyên mục Review sản phẩm của Xóm Công Nghệ.

Đối với nhiều người hiện nay, Flycam điều khiển từ xa là thú chơi không còn quá xa lạ. Bạn là 1 fan hâm mộ Flycam thì chắc hẳn bạn cũng muốn mua sở hữu cho mình 1 chiếc Flycam nhiều tính năng hiện đại mà giá thành hợp lý. HDRC D8 là chiếc máy bay với nhiều tính năng hiện đại, giá thành phải chăng xứng đáng là chiếc Flycam vô địch về doanh số.

Tính năng hiện đại:

-Pin dung lượng cao : Đối với các sản phẩm Flycam cùng tầm giá mức pin mà có thể chơi được chỉ tầm 7-8 phút, cao nhất cũng chỉ trên 10 phút. Hiểu được điều đó chiếc HDRC D8 sử dụng pin dung lượng cao có thể chơi trên 20 phút. Đây là chiếc Flycam có thời gian sử dụng pin lâu nhất trong tất cả các Flycam mà tôi từng chơi.
– Nhào lộn 3D: Với tính năng này người điều khiển có thể tạo ra những màn nhào lộn đẹp mắt,người xem không thể rời mắt khỏi màn biểu diễn của bạn.

Chế độ bay không đầu đuôi: Cho phép người chơi không cần không cần điều chỉnh vị trí của máy bay trước khi bay. Tính năng này hỗ trợ rất tốt cho người mới tập bay.

Gấp gọn bỏ túi : Với kinh nghiệm từng bay Flycam, thì chiếc HDRC D8 có thể gấp gọn cho vào balo hay trong cốp xe mà không hề tốn diện tích. Bạn có thể mang đi khắp mọi nơi bạn muốn.Nhưng đối với những chiếc máy bay cỡ to không thể gấp gọn nên mỗi lần muốn mang nó đi theo rất bất tiện,tốn nhiều chỗ và khá cồng kềnh.

Tự giữ độ cao, giúp cho người mới bắt đầu dễ dàng điều khiển , tự động hạ cánh khi bị mất tín hiệu hoặc pin yếu.

Sóng điều khiển 2.4Ghz: Flycam HDRC D8 sử dụng sóng điều khiển 2.4Ghz chống trùng tần số với người cùng chơi. Bạn không còn phải lo lắng về nhiễu sóng khi bay nữa. Sóng 2.4Ghz có khoảng cách điều khiển xa hơn nhiều so với sóng 27Mhz.

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: HDRC D8

Sản phẩm có màu đen, trắng, sóng điều khiển 2.4Ghz. Khoảng cách điều khiển của nó tầm 200 mét. D8 sử dụng pin 3.7V 1800mAh với thời gian chơi trên 20 phút, thời gian sạc từ 120-160 phút. Flycam HDRC D8 có kích thước khá nhỏ gọn 27*8*18.5 cm

Mình đã mua ở đây chất lượng khá uy tín và giao hàng đúng hẹn các bạn có thể tham khảo tại : https://banhang.shopee.vn/portal/product/1748512529