JJRC H37 BABY ELFIE có phải là một phiên bản nâng cấp từ thế hệ trước ?

Với nhiều người mới chơi máy bay điều khiển từ xa thì tìm và lựa chọn một mẫu để phù hợp với việc tập bay cũng như giải trí thì hiện tại thị trường đã có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Vù vậy hôm nay sẽ làm một bài đánh giá chiếc JJRC H37 Baby Elfie hoàn toàn mới. Đây được xem là thế hệ thứ 2 của chiếc Elfie đời đầu với kích thước nhỏ hơn và các tính năng hoàn toàn mới.

JJRC H37 BABY ELFIE
JJRC H37 BABY ELFIE

Drone để selfie là gì ?

Máy bay điều khiển từ xa dùng để Selfie về cơ bản là một loại máy bay điều khiển từ xa lý tưởng cho việc chụp ảnh tự sướng trên không. Chúng được đặc trưng bởi một số đặc điểm riêng nên hãy đặt chúng ngoài các loại máy bay điều khiển từ xa khác có sẵn trên thị trường. Đầu tiên đó là kích thước của chúng siêu nhỏ gọn nhưng vẫn cung cấp với các giải pháp hình ảnh tốt nhất. Bạn sẽ không có chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp, nhưng với giá dưới 50 đô la, đó là điều tốt nhất bạn có thể nhận được!

Một đặc điểm rất phổ biến khác của máy bay tự sướng là thiết kế có thể gập lại của chúng. Đây là những gì làm cho họ thân thiện với du lịch và cho phép người dùng của họ để giữ cho họ ở gần mọi lúc.

Gấp gọn đang là trào lưu

Các bạn có nhận thấy một số lượng lớn các máy bay điều khiển từ xa có thể gập lại đang được phát hành gần đây không? Yup, nó đang trở thành một xu hướng và có vẻ như nó sẽ sớm kết thúc. Nhưng tất cả bắt đầu như thế nào? Vâng, thủ phạm rõ ràng là DJI Mavic Pro và sự nổi tiếng tuyệt đối của nó đang thống trị thị trường vào lúc này. Tuy nhiên, có những mẫu có thể gập lại khác trước Mavic, nhưng tôi chắc chắn bạn sẽ đồng ý với tôi rằng đó thực sự là mô hình dành cho những người mới đến khác.

Pin và các đổi mới

Bắt đầu với những con số đầu tiên, với mức giá thấp hơn 50 đô la, bạn có thể mong đợi thời gian bay tối đa 10 phút. Hầu hết những chiếc máy bay điều khiển từ xa nhỏ này được trang bị pin 1S không có khả năng cung cấp thời gian bay dài. Tuy nhiên, thời gian sạc pin của chúng gần như không có gì so với pin lớn hơn.

Phạm vi hoạt động

Phạm vi hoạt động tạm chấp nhận vì hầu hết các máy bay điều khiển từ xa này đều được điều khiển thông qua ứng dụng điện thoại thông minh (WiFi) nên khoảng cách tối đa của chúng lên tới 50 mét… 100m nếu chúng ta nói về bộ điều khiển vật lý là trường hợp với Baby Elfie..

Camera

Các máy ảnh bạn sẽ thấy với các máy bay điều khiển từ xa này thường có khả năng quay video 720p và có hình ảnh hơi cũng khá tốt. Phần cứng hoặc phần mềm ổn định tất nhiên không có mặt vì các hệ thống này thường có giá cao hơn tất cả các máy bay giá rẻ này kết hợp lại.

Hãng sản xuất JJRC

JJRC là một dòng sản phẩm của Công nghệ JianJian. Như một vấn đề của thực tế, JJRC không phải là dòng sản phẩm duy nhất của JianJian, đó cũng là JJPRO. JJRC dựa trên các mô hình thân thiện với người mới bắt đầu với các thẻ giá cả phải chăng và JJPRO có một loạt các máy bay điều khiển từ xa tiên tiến không dành cho người mới bắt đầu. Không cần phải nói, hai dòng sản phẩm này không cạnh tranh với các mô hình của nhau mà là một vấn đề lớn đối với Công nghệ JianJian.

Công nghệ JJ được thành lập cách đây 8 năm, vào năm 2009 chính xác hơn. Họ không chỉ là nhà cung cấp mà còn là nhà phân phối các loại xe RC khác nhau cho người dùng ở mọi lứa tuổi. Theo như JJRC là có liên quan, nó được thành lập vào năm 2014 với một số mô hình đánh các thị trường trực tuyến. Phương châm của họ là “Công nghệ vì niềm vui”, thể hiện sự chăm chỉ của nhân viên

BABY ELFIE VS ELFIE

JJRC H37 BABY ELFIE
JJRC H37 BABY ELFIE vs ELFIE

Thiết kế

Bắt đầu với thiết kế, bạn sẽ nhận thấy rằng cả hai máy bay điều khiển từ xa này trông khá giống nhau. Cả hai đều mang tính thể thao với hình dáng màu đen mặc đồng bộ với các chi tiết màu trắng và một nút nguồn ở mặt sau. Tuy nhiên, Baby Elfie nhỏ hơn bản gốc 2,2 cm. Với việc giảm kích thước, trọng lượng đã nhận được như nhau là tốt.

JJRC H37 Elfie và Baby Elfie đều mang tính thể thao gần như giống nhau. Thân hình màu đen với cánh quạt có thể gập lại vào trong và đề can màu trắng ở phía trên cùng. Thêm vào đó, cũng có nhựa màu trắng ở cả hai mặt ngắn hơn phía sau là đèn LED sáng. Đèn đỏ chạy chương trình từ phía sau và màu trắng lên ở phía trước. Chúng thực hiện các điều chỉnh định hướng khá dễ dàng và rõ ràng là có thể nhìn thấy được trong đêm. Tuy nhiên, đèn đỏ rất khó nhìn thấy vào ban ngày nhưng điều đó không gây ra vấn đề gì lớn..

JJRC H37 BABY ELFIE
JJRC H37 BABY ELFIE có thiết kế nhỏ gọn hơn

CAMERA

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là camera HD được nâng cấp trên chiếc Baby Elfie. Nó có khả năng ghi lại chất lượng tốt hơn cũng như video trên không ở 720p. Đối với những người không quen thuộc với Elfie gốc, nó được trang bị camera VGA tiêu chuẩn với độ phân giải 640 × 480. Chất lượng không chính xác là tốt nhất.

Như đã nói ở trên, JJRC H37 Baby Elfie mang tính thể thao và một chiếc máy ảnh được nâng cấp mới. Hãy để tôi nhắc bạn một lần nữa – Elfie ban đầu chỉ có một máy ảnh VGA không thể khoe khoang với chất lượng hình ảnh vượt trội. Tuy nhiên, máy ảnh của Baby Elfie làm tăng chất lượng bằng cách nâng cấp lên cảm biến 720p hoạt động tốt hơn rất nhiều, như mong đợi. Thật không may, không có khả năng chống rung ổn định như hiện tại mà không phải là đáng ngạc nhiên xem xét mức giá cực kỳ thấp mà Baby Elfie. Trên mặt khác thì góc camera có thể được điều chỉnh mà luôn luôn là một điểm cộng!

Tất cả những điều được coi là, máy ảnh 720p có khả năng là tốt hơn khi ở mức giá này và sẽ làm một công việc tuyệt vời của chụp ảnh và cảnh quay trên không thường xuyên. Vì vậy, nếu đó là những gì bạn quan tâm, không có nghi ngờ rằng JJRC H37 Baby Elfie có thể thể hiện được!

Bộ điều khiển

Cuối cùng, bộ điều khiển đã nhận được bản nâng cấp và giờ đây có các sơ đồ điều khiển mới… Như một số bạn có thể nhớ lại, Elfie ban đầu chỉ có thể được điều khiển bằng ứng dụng được cung cấp trên điện thoại thông minh của bạn trong khi Baby Elfie được điều khiển bằng một bộ điều khiển vật lý.

JJRC H37 BABY ELFIE
Bộ điều khiển

Hiệu năng

Theo như hiệu suất và mọi thứ có liên quan, tôi sẽ chia nó thành 2 đặc điểm cơ bản – thời lượng pin và phạm vi hoạt động. Đó là 2 con số cơ bản mà mỗi môn thể thao máy bay điều khiển từ xa và về cơ bản là những gì tạo ra mẫu máy bay điều khiển từ xa tốt

THỜI GIAN BAY

JJRC H37 Baby Elfie được trang bị pin Lithium Ion 400mAh. Chúng tôi đang nói về một mô hình 1-cell ở đây có lên đến khoảng 6 đến 7 phút thời gian bay. Thời gian sạc pin lại không mất quá nhiều thời gian – khoảng một giờ hoặc lâu hơn tí. Tuy nhiên, tôi đề nghị bạn nên đầu tư vào một vài pin phụ vì chúng rẻ và sẽ giúp bạn có thêm nhiều thời gian bay. Tất nhiên, với pin dự phòng, bạn cũng nên tìm một bộ sạc có thể sạc cùng một lúc. Điều đó sẽ rút ngắn đáng kể thời gian chờ đợi của bạn cho đến khi phiên bay tiếp theo.

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG

Điều này đã được nêu ở trên rằng máy bay điều khiển từ xa tự sướng không phải là tốt nhất về phạm vi hoạt động. Tất nhiên, khách hàng chịu đựng điều đó vì đó là mục đích sử dụng chính của họ không phải là khám phá nhưng, như tên của chúng cho thấy, chụp ảnh tự sướng. Baby Elfie có thể đạt được bất cứ nơi nào từ 50 đến 100 mét từ bộ điều khiển của nó, tùy thuộc vào các yếu tố như sự can thiệp và chướng ngại vật (chủ yếu là cây cối và các tòa nhà) trong khu vực xung quanh.

JJRC H37 Elfie và Baby Elfie đều mang tính thể thao gần như giống nhau. Thân hình màu đen với cánh quạt có thể gập lại vào trong và đề can màu trắng ở phía trên cùng. Thêm vào đó, cũng có nhựa màu trắng ở cả hai mặt ngắn hơn phía sau là đèn LED sáng. Đèn đỏ chạy chương trình từ phía sau và màu trắng lên ở phía trước. Chúng thực hiện các điều chỉnh định hướng khá dễ dàng và rõ ràng là có thể nhìn thấy được trong đêm. Tuy nhiên, đèn đỏ rất khó nhìn thấy vào ban ngày nhưng điều đó không gây ra vấn đề gì lớn..

Các tính năng

Về mặt tính năng, Baby Elfie đi kèm với một số tính năng được thiết kế tốt sẽ giúp tăng cường vai trò tự sướng của mình. Ví dụ, chế độ thể thảo thì WiFi FPV sẽ truyền trực tiếp nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp từ máy ảnh. Nó có một chút độ trễ nhưng đó là hoàn toàn bình thường và là trường hợp với tất cả các hệ thống WiFi FPV. Mặc dù vậy, FPV sẽ hỗ trợ bạn chụp ảnh tự sướng hoàn hảo và tốt nhất là nó hoạt động với cả thiết bị iOS và Android có nghĩa là bạn sẽ có thể thưởng thức FPV từ sự thoải mái của điện thoại thông minh của mình.

Hơn nữa, Baby Elfie cũng có chế độ không đầu được kích hoạt bằng cách nhấn một nút duy nhất. Tôi nhiệt liệt đề nghị chế độ này cho người mới bắt đầu vì nó sẽ giúp họ thực hiện các bước thao tác thành công đầu tiên của họ với máy bay điều khiển từ xa của họ. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bộ điều khiển của Baby Elfie có cảm biến trọng lực G.

BABY ELFIE và bộ điều khiển

Đầu tiên tôi muốn làm một điều – JJRC H37 Baby Elfie có bộ điều khiển trông rất kỳ lạ. Thay vì chọn thiết bị theo kiểu truyền thống với 2 cần điều khiển tương tự. JJRC đã chọn một hệ thống 1-analog. Nhưng làm thế nào một analog có thể thực hiện tất cả các lệnh đó? Vâng, nó không thể! Bạn thấy đấy, với cảm biến trọng lực G, bạn có thể điều khiển độ cao và nhào lộn của máy bay điều khiển từ xa trong khi sử dụng thiết bị tương tự sẽ điều khiển bằng cần điều khiển vật lý.

Cảm biến trọng lực này về cơ bản sẽ thay thế con quay hồi chuyển của điện thoại thông minh của bạn. Bằng cách di chuyển bộ điều khiển lên và xuống, trái và phải, bạn sẽ điều khiển chuyển động của chiếc máy bay điều khiển từ xa của bạn. Trong khi nó có thể âm thanh khó hiểu lúc đầu, chỉ sau một vài giây kiểm soát chiếc máy bay của bạn theo cách này, bạn sẽ nhận ra nó thực sự trực quan như thế nào. Chất lượng thiết kế cũng rất tốt. Mặc dù nó được làm hoàn toàn bằng nhựa, nó không phải là một cái giá rẻ mà chúng ta thường thấy khi sử dụng máy bay điều khiển từ xa khác. Ngược lại, nó cảm thấy khá chắc chắn và tạo ra các lệnh đáp ứng mà chiếc máy bay điều khiển từ xa của bạn sau ngay lập tức.

 

JJRC H37 BABY ELFIE Kết luận

tóm tắt và cho bạn biết đây có phải chiếc máy bay điều khiển từ xa đáng mua hay không ?.

Vì vậy, hãy bắt đầu với yếu tố thú vị – JJRC H37 Baby Elfie có phải là một chiếc máy bay điều khiển từ xa thú vị không? Vâng, nó chắc chắn nhất là có! Mặc dù nó không mang tính thể thao nhiều với một bộ điều khiển truyền thống (hoặc điện thoại thông minh,) hay kinh nghiệm bay nhưng nó vẫn có thể cung cấp rất nhiều trải nghiệm cho người dùng của nó.

Thực tế là nó có một máy ảnh HD tuyệt vời cũng đi rất nhiều trong lợi của nó. Điều này cho phép nó chụp những bức ảnh rực rỡ và làm việc theo cách của mình trong thị trường máy bay điều khiển từ xa tự sướng. Tuy nhiên, đừng mong đợi những bức ảnh cấp chuyên nghiệp – một đặc điểm như vậy là không thể từ một máy bay điều khiển từ xa trị giá dưới 50 đô la như máy bay này.