UPAIR ONE ĐÂY CÓ PHẢI LÀ MỘT DJI COPYCAT THỰC SỰ KHÔNG ?

UPAIR ONE – ĐÂY CÓ PHẢI LÀ MỘT DJI COPYCAT  KHÔNG?

 

Tôi chắc rằng nhiều người trong số các bạn đã khá quen với các hãng máy bay điều khiển từ xa thuộc các thương hiệu nổi tiếng khác nhau và muốn sao chép ý tưởng của những thương hiệu nổi tiếng đó thành tác phẩm riêng của mình. Điều này không giới hạn và có rất nhiều bạn đã thành công trong lĩnh vực copycat này, đặc biệt những máy bay điều khiển copycat có giá cả khá hợp lý và rẻ. Đây là một cách kinh doanh của một copycat thuần thục và chuyên nghiệp sự sao chép bài bản giống nhau từ diện mạo bên ngoài cho đến khả năng hoạt động của những chiếc máy bay điều khiển từ xa nhưng điều này lại không uy tín và đáng tin cậy.  Máy bay điều khiển từ xa  Upair One trông cực kỳ giống với dòng máy bay điều khiển từ xa Phantom nổi tiếng của DJI, nhưng sau bài đánh giá sau đây bạn sẽ thay đổi suy nghĩ rằng Upair One chính là một ý tưởng mới chứ không phải là copycat.

 

máy bay điều khiên từ xa Upair One
máy bay điều khiên từ xa Upair One

Điểm Đánh giá UPAIR ONE :

Thiết kế – 9/10
Tuổi thọ pin – 8/10
Tính năng – 8/10
Dễ sử dụng – 8/10

Tóm lược:

Rất tuyệt vời: Upair One là một máy bay điều khiển từ xa thiết kế theo phong cách thể thao có một màn hình lớn rất tuyệt vời. Thời gian bay trên không trung cũng khá lên tới 18 phút, đặc biệt hơn bạn có thể chọn máy ảnh theo ý muốn  4K hoặc 2.7K hoặc nếu bạn không có nhu cầu sử dụng máy ảnh UHD,  Điều này sẽ giúp bạn giảm chi phí khá nhiều.

máy bay điều khiên từ xa Upair One
máy bay điều khiên từ xa Upair One

Tuy Upair One có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế,  được xây dựng một chất lượng uy tín tuyệt đối có thể so sánh với các máy bay điều khiển từ xa từ các thương hiệu khác nó không hề kém cạnh. Nhưng có một phần  hạn chế đó là phạm vi bay chỉ đạt 300 mét mà không cao hơn nữa.

Hơn hết  Upair One là sự lựa chọn khá tốt cho những tín đồ thích máy bay điều khiển từ xa cao cấp mà có giá cả khá hợp lý mà bạn sẽ không tìm kiếm máy bay mô hình điều khiển từ xa nào tốt hơn nó.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT UPAIR ONE:

Tổng trọng lượng – 1350g
Chiều dài cơ sở –
Khoảng cách bay tối đa 355mm – Khoảng cách
truyền video tối đa 800m –
Chiều cao tối đa 500m :
Cánh quạt 300m – 9450 (khớp DJI Phantom 3 cánh quạt)
Motor – 2212
Thời gian bay Tải đầy (1350g) – 18 phút

 

UPAIR ONE CAMERA

Bạn có 2 sự lựa chọn mua được 2 máy ảnh khác nhau và nó có sự khác biệt chính là độ phân giải tương ứng của chiếc máy ảnh. Lựa chọn rẻ hơn là chính là chiếc máy ảnh 2.7K chúng có thể chụp được nhiều quan cảnh trên cao và nhiều cảnh quay đẹp mắt. Mặc khác, nếu bạn đầu tư thêm 50 đô la nữa bạn sẽ sở hữu được chiếc máy ảnh 4K đừng ngạc nhiên với chất lượng hình ảnh và video tuyệt vời mà nó có thể chụp và quay lại được. Các gimbal đi kèm trong gói phần mềm và nó sẽ giúp đỡ rất nhiều với việc ổn định các cảnh quay, cho phép bạn nắm bắt các video ngoạn mục như một pro,bạn sẽ vô cùng hài lòng với lựa chọn của mình..

 PHẠM VI  BAY VÀ PIN

 

máy bay điều khiên từ xa Upair One
máy bay điều khiên từ xa Upair One

Pin của Upair One khá mạnh sử dụng một nguồn pin LiPo 540mAh thông minh hoạt động tuyệt vời. Chính xác hơn là chúng có thể hoạt động một thời gian khá dài lên đến 18 phút nhưng trên thực tế có thể lên đến 21 phút bay trên không trung bởi không có sự hoạt động của máy ảnh lúc đó.

Khi kiểm tra trên thông số kỹ thuật phạm vi bay lên đến 300 mét nhưng trên thực thế chúng tôi thử nghiệm thì nó bay cao hơn con số 300 mét ấy đó là điều vô cùng ngạc nhiên và thú vị.

Tính năng nổi bật UPAIR ONE

Các tính năng luôn luôn  quan trọng nhất khi nói đến chiếc máy bay điều khiển từ xa, Upair One  có rất nhiều tính năng hữu ích, do đó bạn không phải lo lắng về thiết kế các chi tiết bộ phận lắp đặt nên chiếc máy bay điều khiển từ xa UPAIR ONE :

Trang bị các tính năng nổi trội gồm có:

  • Hệ thống GPS tích hợp
  • Một chìa khóa trở về nhà
  • Tự động trả lại Failsafe
  • Điện áp pin thấp
  • Điều khiển định hướng thông minh
  • Giữ vị trí

UPAIR ONE CONTROLLER

 

máy bay điều khiên từ xa Upair One
máy bay điều khiên từ xa Upair One

Cuối cùng phải nói nói đến UPAIR ONE CONTROLLER không kém phần quan trọng, đây là bộ điều khiển đi kèm của chiếc máy bay điều khiển từ xa UPAIR ONE. Bộ điều khiển trông rất giống như DJI Phantom một trong hãng máy bay điều khiển từ xa cao cấp uy tín nhưng nó có phong cách thiết kế ngoài riêng biệt. kiểu dáng được  đẹp mắt sở hữu màn hình 7 inch lớn, chất lượng hiển thị tốt được nâng cấp giống một chiếc điện thoại thông minh cổ điển -powered FPV. Đánh giá chung từ bộ điều khiển cho đến chiếc may bay điều khiển từ xa thực sự rất chuyên dụng, cả 2 là sự kết hợp hoàn hảo với nhau, tạo nên sự cá tính riêng biệt khi bạn là chủ sở hữu nó.

UPAIR ONE SẼ TRỞ THÀNH ĐỐI THỦ LỚN NHẤT TRÊN CON ĐƯỜNG ĐUA TRÊN KHÔNG ?

Khó có thể bác bỏ được rằng máy bay điều khiển từ xa UPAIR ONE sẽ là đối thủ đáng gườm của các hãng nổi tiếng khác như DJI Phantom 4, Phantom 3 Professional…Bởi sự thiết kế vô cùng nổi trội của chất lượng máy ảnh cùng bộ điều khiển đáp ứng nhu cầu tốt của người sở hữu nó, đối với chiếc máy bay điều khiển từ xa của DJI Phantom 3 Standard nổi bật nhất là phạm vi bay rất cao nhưng ngược lại UPAIR ONE không hề kém cạnh sở hữu chiếc máy ảnh 4k có chất lượng tốt đây là một sự so sánh rất công bằng.