LỘ DIỆN MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA DJI PHANTOM 5 CÙNG CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  • Kim Man
  • Tháng Bảy 18, 2018
  • Chức năng bình luận bị tắt ở LỘ DIỆN MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA DJI PHANTOM 5 CÙNG CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT
MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA DJI PHANTOM 5

LỘ DIỆN MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA DJI PHANTOM 5 CÙNG CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA DJI PHANTOM 5
MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA DJI PHANTOM 5

 

Sự xuất hiện đỉnh cao của máy bay điều khiển từ xa có tên goi là DJI PHANTOM 5 được đầu tư kỹ lưỡng về cấu tạo hình dáng sang trọng và thiết kế nhiều tính năng vượt trội nắm giữ một tay đua trên cao rất cừ và độc đáo.

Chính thức ngày 15/4/2017 nhà sản xuất DJl đã cho ra mắt một siêu phẩm máy bay điều khiển PHANTOM 5 lên thị trường mô hình máy bay điều khiển thu hút các tín đồ yêu thích nó và muốn sở hữu ngay lập tức.

CÁC TÍNH NĂNG ĐƯỢC NÂNG CẤP CỦA MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN DJI Phantom5:

MÁY ẢNH NÂNG CẤP

Tại sao chúng tôi lại đề cập đến máy ảnh trước, bởi vì đây chính là vấn đề mà khách hàng muốn quan tâm nhất, không chỉ có Phantom drone mà tất tả thị trường của máy bay điều khiển đều có nhiều sản phẩm được giới thiệu có tính năng chụp ảnh trên không. Nhưng đối với máy bay điều khiển DJl Phantom có độ phân giải cao 4k rõ nét ở tốc độ 30 khung hình/ giây hoặc bạn có thể thưởng thức những cảnh quay chuyển động chậm trong FHD mượt mà cho dù máy bay điều khiển đang ở chế độ bay. Đặc biệt hơn máy ảnh được nâng cấp nhiều tính năng mới đó là cảm biến 20MP, 1 inch được gắn trên một gimbal 360 hoàn toàn mới.

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA DJI PHANTOM 5
MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA DJI PHANTOM 5

TÍNH NĂNG MỚI CỦA MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN DJI PHANTOM 5

Có rất nhiều tính năng đáng chú ý đó là hệ thống cảm biến trở ngại 360 hoàn toàn mới ( tính năng tránh va chạm) triển khai trên bộ máy của Phantom 5, chúng được cải tiến và xác định được các vật cản trở nhanh hơn so với các máy bay điều khiển khác trên thị trường.

Máy bay điều khiển từ xa DJl Phantom 5 có tính năng tăng tốc tối đa với con số lên đến 55mph đấy chính là đối thủ tay đua trên cao đáng chú ý trên thi trường.

Một tính năng được nâng cấp chú ý tiếp theo đó là công nghệ theo dõi tự động, là một cái tiến của chức năng phổ biến cho phép người dùng chụp các cảnh quay hoặc video đẹp trên không mà không phải tự kiểm soát của P5. Nói một cách dễ hiểu chức năng này được điều khiển theo dõi đối tượng nào đó mà bạn chỉ định .

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA DJI PHANTOM 5
MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA DJI PHANTOM 5

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN DJI PHANTOM 5

Như đã đề cập ở trên thì biết tốc độ 55mph vận tốc thể thao nhanh nhẹn, máy bay điều khiển Phantom 5 có thể giữ ở chế cao 7km giống như phiên bản cũ hơn P4 pro. Quan trọng tiếp theo thì Pin cũng được nâng cấp có tính năng tiêu chuẩn 1.2 LiPo, và thời gian bay keo đai đến 33 phút một con sô lý tưởng mà ít máy bay điều khiển nào có thể đạt được.

Một tính năng có ảnh hưởng đến tầm quan trọng làm khách hàng hài lòng nhất của siêu phẩm máy bay điều khiển DJI Phantom 5 đó chính là dễ dàng khởi động và hoạt động nhanh nhẹn không gây ra tiếng ồn khó chịu như các phiên bản cũ của nhà sản xuất DJI hay những sản phẩm khác trên thị trường hiếm có cải tiến mới đặc biệt này.

Kết luận: Máy bay điều khiển từ xa DJI Phantom 5 thực sự là một siêu phẩm đáng giá nhất trên thị trường bởi nó được sản xuất theo công nghệ mới một cách hoàn hảo nhất với nhiều tính năng nổi bật mà từ trước đến hiện tại không có đối thủ nào vượt qua.