MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN AIR HOGS DR1 GIÁ RẺ, KÍNH VR

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN AIR HOGS DR1 GIÁ RẺ, KÍNH VR!

 

Hôm nay chúng tôi sẽ review lại một sản phẩm máy bay điều khiển từ xa mới nhất của nhà sản xuất Air Hogs. Như bạn đã biết, họ đã tung ra tị trường 2 sản phẩm đó là Hyper Stunt Drone và Hyper Drift Drone thiếu rất nhiều tính năng mà một tín đồ yêu thích máy bay điều khiển mong muốn. Nhưng đối Air Hogs DR1 có chế độ đường truyền FPV nổi bật nó khác xa sản phẩm Air Hogs DR1 Micro Race Drone bởi vì hình dáng nhỏ hơn và không có chế độ đặc biệt FPV.

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN AIR HOGS DR1
MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN AIR HOGS DR1

Đánh giá máy bay điều khiển Air Hogs DR1:

Air Hogs là nhà sản xuất đồ chơi có trụ sở tại Canada được làm chi nhánh từ một tập đoàn lớn chuyên sản xuất đồ chơi công nghệ, có rất nhiều chi nhánh toàn thế giới đó là Spin Master.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Kích thước gấp : N / A

– Kích thước mở ra : 11.5 × 11.5x3cm
– Trọng lượng : 200g
– Loại pin / kích thước : 1s Lipo 140mAh
– Pin có thể thay thế : không
– Thời gian sạc : 40-60 phút, USB
– Thời gian bay : 5 phút
– Định vị GPS : Không áp dụng
– Hỗ trợ microSD : Không áp dụng
– Máy ảnh : có, 480p
– Máy ảnh điều chỉnh : có, nghiêng lên / xuống
– Bộ điều khiển : máy phát vật lý
– Pin bộ điều khiển: 2 pin AAA
– Khoảng cách : khoảng 60 mét
– Công nghệ Wifi : 2,4 GHz, 100 mét
– Hỗ trợ VR :  kính VR + ứng dụng VR
– Các tính năng đặc biệt : Video FPV, độ cao giữ, kính VR, thủ thuật

ĐIỀU GÌ LÀM CHO AIR HOGS DR1 FPV RACE DRONE THÚ VỊ?

– Kích thước nhỏ – Máy bay điều khiển được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng khởi động và vận chuyển trên cao cho phép sử dụng trong nhà khi thời tiết xấu.
– Bộ điều khiển – Bộ điều khiển nhỏ với các nút chuyên dụng để điều chỉnh chuyến bay trên cao thực hiện các thủ thuật khác.

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN AIR HOGS DR1
MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN AIR HOGS DR1

– Camera – không giống như Hyper Stunt và Hyper Drift drone, máy bay điều khiển DR1 có camera  480p.
– Chế độ FPV – Máy bay điều khiển AIR HOGS DR1 FPV RACE sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh để truyền video từ máy ảnh đến bộ máy điều khiển.
– Giữ độ cao – chức năng cảm biến sẽ giữ cho máy bay điều khiển ở độ cao được thiết lập mà không bị rơi xuống.
– Đối với người mới bắt đầu chơi may bay điều khiển bạn có thể cài đặt chuyển được 2 chế độ bay nhanh hoặc bay chậm.

– Bổ sung tính năng ổn định khác –  con quay hồi chuyển, flips và cuộn 3D, kính VR, một chìa khóa cất cánh / hạ cánh, lưỡi tùng.

THIẾT KẾ, THÔNG SỐ KỸ THUẬT, ƯU, NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN AIR HOGS DR1 FPV RACE:

THIẾT KẾ DRONE

Máy bay điều khiển Air Hogs DR1 Drone có kích thước chỉ 11,5cm chiều rộng / chiều dài và chiều cao 3cm. Tuy nó không phải là máy bay điều khiển nhỏ nhất nhưng nó vẫn đủ nhỏ để sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN AIR HOGS DR1
MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN AIR HOGS DR1

Lưỡi có vòng bảo vệ xung quanh giảm va chạm mạnh bên ngoài. Ở phía trước của máy bay là một máy ảnh sử dụng chế độ FPV có thể điều chỉnh độ nghiêng, ở phía sau là ăng-ten wifi nhỏ nhô ra.

Hình dáng của máy bay điều khiển Air Hogs DR1 thiết kế hình dáng thể thao và mạnh mẽ.

DR1 FPV đi kèm với kính VR đây không phải là kính bảo hộ có màn hình tích hợp, bạn cần phải sử dụng điện thoại thông minh với ứng dụng Air Hogs FPV để  hiển thị hình ảnh.

ĐÁNH GIÁ CÁC CHẾ ĐỘ MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN Air Hogs DR1 CHUYÊN SÂU HƠN:

MÁY ẢNH

Máy bay điều khiển Air Hogs DR1 có máy ảnh 480p cung cấp chất lượng tốt, không có hiệu ứng jello hay lung lay.

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN AIR HOGS DR1
MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN AIR HOGS DR1

Máy ảnh được lắp đặt rất đơn giản và thực hiện nhiều cảnh quay chụp ảnh sống động sắc nét khi đang ở trên cao, có thể nghiêng lên đến 90 ° để điều chỉnh góc quay của máy ảnh rất chuyên nghiệp.

CHUYẾN BAY VÀ VIDEO THỬ NGHIỆM CÙNG CHẾ ĐỘ FPV

Như bạn đã biết, máy bay điều khiển Air Hogs DR1 có kích thước mini cùng với máy ảnh nhỏ nhắn phù hợp cho nên chất lượng của video FPV đủ tốt để điều khiển máy bay vượt qua các chướng ngại vật.

Bạn có thể quay phim bằng điện thoại thông minh qua các ứng dụng. Ứng dụng Air Hogs FPV cung cấp tính năng chỉnh sửa cơ bản video đã quay thêm các hình ảnh ngộ nghĩnh như  nụ cười, hình dán và hiệu ứng trước khi xuất bản video lên mạng xã hội.

BỘ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Bộ điều khiển Air Hogs DR1 thiết kế khá nhỏ nhưng rất tiền lợi, đặc biết có tay cầm mở rộng phía dưới. Nút xanh lục ở giữa có chức năng bật/tắt, nút chức năng một chìa khóa cất cánh / hạ cánh ngay bên dưới nó.

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN AIR HOGS DR1
MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN AIR HOGS DR1

Các nút điều chỉnh cắt được xâu chuỗi dọc theo cần điều khiển bên phải, bên trái và phía dưới cùng. Cuối cùng có hai nút chuyên dụng dưới cần điều khiển bên trái để quay video và chụp ảnh.

PIN

Sử dụng pin 140 mAh đi kèm đủ để thực hiện chuyến bay trên cao của máy bay điều khiển Air Hogs DR1 bay được khoảng 5 phút với một lần sạc.

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN AIR HOGS DR1
MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN AIR HOGS DR1

Pin sử dụng phích cắm 5.5 để sạc và phải mất 40-50 phút để sạc đầy lại pin.

TÍNH NĂNG BỔ SUNG

Kính VR thuộc dạng kính bảo hộ yêu cầu điện thoại hoạt động, mặt trước của kính là khe cắm điện thoại. Nhưng không thực sự ấn tượng khi bổ sung tính năng này đa số chỉ thu hút trẻ em yêu thích nó hơn.

Giữ độ cao là  tính năng bổ sung thú vị hơn rất nhiều, DR1 đã giữ một độ cao ấn tượng. Drone sẽ giảm xuống sau khi bạn điều chỉnh  nhưng nó nhanh chóng phục hồi lại chiều cao ban đầu.

Bạn muốn kích hoạt tính năng flips và cuộn chỉ cần nhấn và giữ nút kích hoạt bên phải đó là nút để bắt đầu các thủ thuật  đến khi bạn nghe thấy ba tiếng bíp, điều khiển lên / xuống để thực hiện lật ngược / lùi hoặc trái / phải để thực hiện cuộn trái / phải.

Một nút cất cánh / hạ cánh chính cho phép bạn dễ dàng hạ cánh bằng cách ấn nút và hạ cánh dễ dàng hơn.

KẾT LUẬN:

Tôi thực sự đánh giá cao máy bay điều khiển Air Hogs DR1 bởi sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật tuy nhiên chất lượng máy ảnh chưa tốt nhưng cũng không ảnh hưởng đến chuyến bay trên cao của bạn.