Máy bay điều khiển từ xa DJI MAVIC AIR | sau 6 tháng, liệu nó còn đáng giá không ?

Máy bay điều khiển từ xa DJI MAVIC AIR | sau 6 tháng, liệu nó còn đáng giá không ?

Kể từ khi hãng sản xuất DJl phát hành sản phẩm Mavic Air chính hãng hoàn toàn mới được đánh giá là máy bay điều khiển tầm trung, được nắm giữ các tính năng thực sự pro như hệ thống định vị chuyến bay, tương thích CINELIKE VÀ HDR,3 trục gimbal ổn định….Đặc biệt Mavic Air  được thiết kế với kích thước nhỏ nhắn nhưng máy ảnh được nâng cấp có độ phân giải 4k và còn nhiều hơn thế nữa sau những đánh giá dưới đây!

Máy bay điều khiển từ xa DJI MAVIC AIR
Máy bay điều khiển từ xa DJI MAVIC AIR

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN DJI MAVIC AIR: THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Trọng lượng cất cánh: 430g

– Kích thước gấp: 168 × 83 × 49 mm

– Kích thước chưa mở: 168 × 184 × 64 mm

– Phạm vi hoạt động: Lên đến 5 km

– Thời gian bay: U p đến 20 phút

– Cảm biến: 1 / 2.3 ″ CMOS

– MPX hiệu quả: 12MPX

– Độ phân giải video tối đa: 4K @ 30fps

– Tốc độ bit của video tối đa: 100Mb / giây

– Bộ nhớ trong: 8GB

 

Sự xuất hiện máy bay điều khiển Mavic Air là sự thành công đáng khen ngợi của nhà sản xuất  DJl kiểu dáng thiết kế đẹp mắt với các cạnh sắc nét được sản xuất theo công nghệ cao, mang lại một sản phẩm chất lượng của thị trường yêu thích máy bay điều khiển.

 

Máy bay điều khiển từ xa DJI MAVIC AIR
Máy bay điều khiển từ xa DJI MAVIC AIR

Khi mua máy bay điều khiển DJI Mavic Air bạn sở hữu 2 pin dự phòng, thêm 2 bộ cánh quạt và bộ sạc.

CHẤT LƯỢNG CAMERA MỌI THƯ BẠN CÂN BIÊT:

Camera là thiết bị quan trọng nhất mà khách hàng muốn biết, nhưng máy bay điều khiển Mavic Air này là máy bay điều khiển mini thì liệu máy ảnh có tốt không? vậy chúng tôi khẳng định rằng chế độ máy ảnh tuyệt vời, 3 trục gimbal ổn định có khả răng chống rung hỗ trợ khi quay phim chụp anh cho những tấm ảnh đẹp và sinh động. DJI Mavic Air có thể quay phim trên cao độ phân giải  4K mượt mà ở tốc độ 30 khung hình / giây với tốc độ bit lên tới 100Mbps.

CẢM BIẾN CMOS 12MPX 1 / 2.3 ″ được biết nếu cảm biến cảm biến càng lớn thì máy ảnh sẽ thu nhiều ánh sáng cho hình ảnh chất lượng cao đó  là lý do tại sao Mavic Air được trang bị cảm biến CMOS 1 / 2.3-inch. Cảm biến càng lớn thì sẽ càng thu được nhiều ánh sáng hơn, dẫn đến hình ảnh có chất lượng cao hơn. Đó là lý do tại sao Mavic Air được trang bị cảm biến CMOS 1 / 2.3-inch, hoạt động tốt nhờ vào…

TƯƠNG THÍCH CINELIKE VÀ HDR: Tương thích Cinelike và HRD là một thành công DJl thường thì tính năng này được lắp lắp đặt trong máy bay điều khiển có kích thước to nhưng đây là một thành công lớn.

Máy bay điều khiển từ xa DJI MAVIC AIR
Máy bay điều khiển từ xa DJI MAVIC AIR

GIMBAL 3 TRỤC ỔN ĐỊNH: Máy bay điều khiển DJI Mavic Air có gimbal 3 trục trơn tru có khả năng chống rung cung cấp cho bạn những tấm ảnh cảnh quay mượt mà và sắc nét.

TÍNH NĂNG DJI MAVIC AIR CÁC CHẾ ĐỘ MỚI VỚI DJI GO 4 APP

Như đã biết, máy bay điều khiển DJI Mavic Air không gây ấn tượng với chúng tôi với bộ tính năng tiêu chuẩn đi kèm cả dòng Mavic Pro và Phantom.  Điều đó nói lên rằng Mavic Air có quyền truy cập vào TapFly và ActiveTrack cùng loạt các chế độ bay tự  bổ sung.

Nhờ cảm biến phía trước nên Mavic Air có hệ thống tránh các chướng ngại vật hoàn  toàn dễ dàng và mạnh mẽ đây là một chế độ bảo vệ tuyệt vời có thể xếp hạng trong mô hình cao cấp đắt tiền. a

Ứng dụng DJI GO 4 hoạt động trên cả thiết bị Android và iPhone. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin cụ thể bạn sẽ cần một điện thoại iphone  iOS 9.0 trở lên hoặc điện thoại  Android có phiên bản Android 4.4.0 trở lên, cần một chút không gian lưu trữ bổ sung có sẵn của ứng dụng  như các tệp video được lưu vào bộ nhớ cache. Fly More Combo cũng cung cấp cho bạn USB C, mini USB và cổng sét để kết nối bất kỳ điện thoại thông minh nào với bộ điều khiển.

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc máy bay có nhiều chế độ bảo vệ an toàn chỉ có thể là máy bay điểu khiển từ xa DJI Mavic Air  đáp ứng được nhu cầu này của bạn nhưng bổ sung bộ phận bảo vệ cánh quạt điều này sẽ xuất hiện lỗi trên màn hình cho biết quá tải trọng lượng nhưng điều này sẽ không làm giảm hiệu suất bay.

BỘ ĐIỀU KHIỂN MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN  DJI MAVIC PRO

Bộ điều khiển được thiết kế tương tự như máy bay điều khiển Mavic Pro và được nâng cấp hơn, nó có hình dạng giống ăng-ten kép ở trên cùng và có thể gập lại để vận chuyển dễ dàng hơn. bộ điều khiển vừa khít khi được đặt vào khoang chuyên dụng của nó, hai đầu có thể tháo rời và có thể sạc điện thoại thông minh của bạn.

ĐÁNH GIÁ MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN DJI MAVIC

Tính năng – 10/10
Máy ảnh – 10/10
Thiết kế – 10/10
Hiệu suất – 9/10

TỐT: Xét về tổng thể mọi thứ đều rất tốt, máy bay điều khiển  DJI Mavic Air với thiết kế nhỏ gọn nhưng góc cạnh và nét, sử dụng chiếc máy ảnh có độ phân giải cao 4k tuyệt vời ổn định bởi cung cấp những hình ảnh sống động. Đặc biệt có ứng dụng siêu bóng thể hiện nhiều tính năng vượt trội, sự phong phú cảm biến và thông sô kỹ thuật cũng rất tuyệt vời.

Nhược điểm: đối với máy bay điều khiển DJI Mavic Air là việc truyền tải hoạt động của nó qua WiFi.

KẾT LUẬN: Mặc dù thiếu sự đa dạng trong phiên bản Châu Âu của DJI Mavic Air nhưng nó vẫn là nền tảng nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên cao. Được thiết kế ấn tượng dáng nhỏ nhắn tuyệt vời, bộ tính năng tuyệt vời và máy ảnh hiện đại, không có gì ngăn DJI Mavic Air trở thành máy bay điều khiển tầm trung có giá nhất thị trường.