Máy bay điều khiển từ xa giá rẻ – HOLY STONE HS100

Máy bay điều khiển từ xa giá rẻ - HOLY STONE HS100

Máy bay điều khiển từ xa giá rẻ – HOLY STONE HS100 !

Holy Stone là nhà sản xuất máy bay điều khiển tầm trung uy tín chất lượng cở sở chính đặt tại Trung Quốc. Điều này là một tin vui hữu ích cho các bạn Châu Á thích trò chơi này dễ dàng đặt mua máy bay điều khiển có giá cả khá hợp lý. Đặc biệt hơn Holy Stone cho ra đời máy bay điều khiển tầm trung đó là chiếc máy bay điều khiển từ xa HS100  được phân loại vào tầm trung nhưng là mẫu thiết kế đẹp mắt và các tính năng vô cùng nổi bật.

 

Máy bay điều khiển từ xa giá rẻ - HOLY STONE HS100
Máy bay điều khiển từ xa giá rẻ – HOLY STONE HS100

 

Các tính năng GPS và máy ảnh có độ phân giải cao và ổn định của máy bay điều khiển HS100 trở nên thú vị cho tín đồ yêu thích nó. Nhưng hãy cùng Xóm Công Nghệ phân tích đi sâu hơn  về Holy Stone HS100:

ĐIỀU GÌ LÀM CHO HOLY STONE HS100 TRỞ NÊN THÚ VỊ?

– Hình dáng to khỏe và cứng cáp – Kích thước lớn và có động cơ mạnh mẽ cho phép máy bay điều khiển trên không thoải thích bay lượn không sợ các vật cản hay thời tiết gió to.

– Phạm vi bay đạt 500 m và phạm vi  FPV 150m là một con số rất tốt.

– Pin lớn – pin 2500mAh lớn cho phép thời gian bay trên không trung là 15 phút.

– Máy ảnh – Máy ảnh 720p với độ nghiêng có thể điều chỉnh 90 °,được điều chỉnh bằng bánh xe cuộn trên máy phát.

– Chế độ FPV – Ứng dụng Holy Stone cho phép bạn kết nối điện thoại thông minh của mình với mục tiêu FPV.

– Chế độ VR – Ứng dụng FPV có hỗ trợ VR tích hợp nhưng bạn cần phải mua riêng kính VR.

– Độ cao – HS100 có chế độ giữ độ cao rất ổn định
– Tốc độ điều chỉnh – tốc độ có thể điều chỉnh bằng cách sử dụng bánh xe cuộn trên chính bộ phát

– Bổ sung – GPS, con quay hồi chuyển, chế độ không đầu, một- chìa khóa cất cánh / đất, chế độ theo dõi

CÁC TÍNH NĂNG HOẠT ĐỘNG THỰC SỰ ĐÃ TỐT ?

– Chất lượng camera – chất lượng camera tốt hơn, đặc biệt đối với giá MSRP tương đối cao

– Phạm vi FPV – Phạm vi bay tốt đến 500m nhưng hạn chế phạm vi kết nối FPV chỉ 150m nhưng không ảnh hưởng nhiều cho chuyến bay.

– Thời gian sạc – mất từ ​​3-6 giờ để sạc pin

ĐÁNH GIÁ HOLY STONE HS100 – MỘT CÁI NHÌN CHÍNH XÁC HƠN:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN HOLY STONE HS100 :

– Thời gian bay : 12-15 phút
– Phạm vi chuyến bay : 500 mét, chiều cao 120m, 150m FPV
– Máy ảnh : 720p, 120 ° FOV, góc điều chỉnh 90 ° từ máy phát
– Cảm biến : GPS, phong vũ biểu, con quay hồi chuyển 6 trục
– Tính năng đặc biệt : một chìa khóa cất cánh / đất, không đầu, giữ độ cao, FPV, VR
– Kích thước : 50cm * 50cm * 18cm
– Trọng lượng : 700g, bao gồm cả pin
– Pin : Li-po, 7.4V 2500mAh
– Thời gian sạc : 3-6 giờ, tùy thuộc vào bộ sạc
– Máy phát : 2,4 GHz với phạm vi 500m và pin Li-po 300mAh

THIẾT KẾ DRONE

Holy Stone HS100 là máy bay điều khiển từ xa có kích thước khá lớn, với chiều dài / chiều rộng 50cm và chiều cao gần 20cm (nếu chúng tôi đo thêm thiết bị hạ cánh). Tôi cảm thấy rất thú vị và ấn tượng khi thử nghiệm chuyến bay cùng máy bay điều khiển có kích thước lớn như này. Tính cả pin thì trọng lượng chiếc máy bay điều khiển được khoảng 700g.

Máy bay điều khiển từ xa giá rẻ - HOLY STONE HS100
Máy bay điều khiển từ xa giá rẻ – HOLY STONE HS100

Máy ảnh được lắp đặt phía dưới máy bay điều khiển bằng phích cắm pin từ phía sau. Đèn LED đặt dưới cánh bạn có thể  nhìn thấy rõ ràng, nó thông báo khi chuyến bay chuyển đổi trạng thái khi điều khiển và bộ phát hay trạng thái khóa GPS và trạng thái pin. Lưỡi bảo vệ bạn có thể tháo rời nếu tay lái của bạn đã thuần thục.

.Máy bay điều khiển HS100 được xây dựng một chất lượng tốt và uy tín. Bạn không nên lạm dụng quá nhiều ốc vít khi tháo rời  lưỡi / bảo vệ / bộ phận hạ cánh vì có thể làm hỏng sợi chỉ.

CÁNH MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN,  FPV VÀ VIDEO :

Máy bay điều khiển HS100 cũng rất dễ khởi động bằng cách nhấn nút cất cánh hoặc tượng tự khi hạ cánh thì nhấn nút hạ cánh. Tay cầm điều khiển được thiết kế các nút nhạy và dễ dàng điều khiển theo tốc độ cho người mới bắt đầu sử dụng ở chế độ chậm, những tay lái thuần thục thì đây là một tốc độ lý lưởng thách thức người chơi.

Dòng FPV trong phạm vi ổn định, mặc dù phạm vi có thể tốt hơn. Nếu quá phạm vi 150 m nó sẽ mất tín hiệu. Tuy nhiên bộ phát có phạm vị thiết lập là 500m hoặc có thể cao hơn khiến cho phạm FPV ngắn lại, nhưng không quá lo ngại bạn hãy kích hoạt GPS hỗ trợ trở khi mất tín hiệu máy bay điều khiển dễ dàng xác định vị trí  bay.

ĐÁNH GIÁ HOLY STONE HS100: CAMERA
SỐ LẦN HIỂN THỊ MÁY ẢNH

Sở hữu một chiếc máy ảnh tầm thường nhưng Holy Stone kết hợp những tính năng nổi bật, máy ảnh góc rộng 720p sự ổn định khá hài lòng. Máy ảnh có độ nghiêng 90 ° điều chỉnh bằng điện tử bằng cách sử dụng bánh xe cuộn trên bộ phát. Máy ảnh được lắp đặt khá an toàn và chắc chắn có thể quay phim chụp ảnh chuẩn nét và sinh động.

Máy bay điều khiển từ xa giá rẻ - HOLY STONE HS100
Máy bay điều khiển từ xa giá rẻ – HOLY STONE HS100

Điểm trừ: Video thiếu độ sắc nét, bạn có thể nhìn thấy cảnh quay thử nghiệm trên chuyến bay được đăng. Video và ảnh được lưu vào thẻ micro SD (thẻ 8GB được cung cấp miễn phí), sử dụng các nút chuyên dụng trên bộ phát.

ẮC QUY

Giống Pin, thời gian sạc khá dài,  Công suất khoảng 2500mAh cung cấp từ 10-12 phút của thời gian bay Pin hoạt động ở 7.4V, vì vậy nó có thể cung cấp nhiều năng lượng cho các động cơ máy bay điều khiển.

Điểm trừ: sử dụng USB tiêu chuẩn để sạc, và tùy thuộc vào phích cắm bộ chuyển đổi nó có thể mất từ ​​3-6 giờ để sạc pin.

Máy bay điều khiển từ xa giá rẻ - HOLY STONE HS100
Máy bay điều khiển từ xa giá rẻ – HOLY STONE HS100

TAY CẦM ĐIỀU KHIỂN

Tương tự như máy bay điều khiển từ xa thì tay cầm điều khiển cũng có kích thước khá lớn nhưng có kết cấu và xây dựng chất lượng khá tốt. Dễ dàng cầm nắm khi điều khiển, nhưng khá nặng tay, có 3 nút bên dưới có chức năng điều khiển máy bay quay trở lại, bạn có thể điều chỉnh tốc độ và nhấn nút kích hoạt ” theo dõi” khi bật chế độ GPS xác định chính xác vị trí. Khi điều khiển sử dụng máy bay điều khiển thiết lập 4 kênh thông thường với độ lệch / độ cao ở bên trái và độ cao / độ nghiêng ở bên phải.

Máy bay điều khiển từ xa giá rẻ - HOLY STONE HS100
Máy bay điều khiển từ xa giá rẻ – HOLY STONE HS100

TÍNH NĂNG BỔ SUNG

Holy Stone HS100 đi kèm với một loạt các tính năng bổ sung mà tôi sẽ bao gồm trong một swoop nhanh chóng.

– Chế độ theo dõi chính tôi – kích hoạt chế độ theo dõi bạn có thể chụp ảnh và ghi lại video khi dạo phố, đạp xe…ghi lại các hoạt động cử chỉ ngộ nghĩnh của bạn.

– Bật chế độ định vị – sử dụng GPS định vị chính xác vị trí bắt đầu xuất phát .

– Khe cắm thẻ micro SD – có khe cắm thẻ micro SD trên máy bay điều khiển từ xa  để lưu video và ảnh vào thẻ micro SD, thay vì điện thoại của bạn tránh các rủi ro không mong muốn.

– Chế độ không đầu và giữ độ cao – HS100 có chế độ không đầu nếu bạn không biết cách lái máy bay điều khiển bằng cách sử dụng yaw, pitch và roll. Là một chế độ rất tuyệt vời cho người mới bắt đầu giữ độ cao hoặc linh hoạt chuyển động mà không cần giữ ga.

– Điều chỉnh tốc độ – tinh chỉnh tốc độ trên máy bay điều khiển từ xa HS100 tùy theo sở thích bằng cách sử dụng bánh xe cuộn, người mới bắt đầu nên bắt đầu với cài đặt tốc độ thấp nhất.
– Dừng khẩn cấp – HS100 có các biện pháp an ninh tại chỗ khi bạn ra khỏi phạm vi hoặc mất tín hiệu, nó sẽ tự quay trở về vị trí xuất phát bằng cách  sử dụng GPS.

Máy bay điều khiển từ xa giá rẻ - HOLY STONE HS100
Máy bay điều khiển từ xa giá rẻ – HOLY STONE HS100

TÓM LƯỢC :

Máy bay điều khiển từ xa Holy Stone HS100 xây dựng chất lượng tuyệt vời và cung cấp nhiều tính năng hữu ích, đặc biệt là với mức giá 275 đô la. Điều mà tôi mong muốn rằng thời gian sạc cần được cải thiện giảm thời gian sạc đến mức tối ưu nhất.