MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA JJRC H29G GIÁ RẺ – THIẾT KẾ NHỎ GỌN – BAY DỄ DÀNG

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA JJRC H29G GIÁ RẺ – THIẾT KẾ NHỎ GỌN – BAY DỄ DÀNG !

Trước khi vào vấn đề, tôi muốn giới thiệu đến bạn JJRC nhà sản xuất máy bay điều khiển từ xa hạng bình dân nhưng có nhiều tính năng vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt chế độ đường truyền  FPV (First Person View) không tốn kém để sở hữu tính năng này trên máy bay điều khiển JJRC H29G, nó được liệt kê trong danh sách sản phẩm tốt nhưng giá rẻ bất ngờ !

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA JJRC H29G GIÁ RẺ
MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA JJRC H29G GIÁ RẺ

ĐÁNH GIÁ MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN JJRC H29G

Thiết kế – 8/10
Tuổi thọ pin – 7/10
Tính năng – 8/10
Dễ sử dụng – 9/10

Tóm lược

TỐT : Điều đầu tiên tôi muốn nhấn mạnh và khẳng định rằng máy bay điều khiển JJRC H29G trên thực tế nó dùng gói  FPV hoàn chỉnh (thời gian thực truyền tải video) có mức giá vừa phải, bao gồm màn hình FPV tích hợp 5.8GHz của riêng nó trên bộ điều khiển RC, mang đến chất lượng tốt hình ảnh chế độ full HD cho những cảnh quay trên cao qua đường truyền FPV. Khoảng cách điều khiển đến máy bay nằm trong phạm vi 150 mét được xếp hạng đứng đầu bảng nhiều quadcopters FPV cùng giá trên thị trường. Các tính năng nổi bật: chế độ hạ cánh an toàn khi pin yếu hay mất tín hiệu. Thiết kế nhỏ gọn bạn có thể sử dụng  máy bay điều khiển JJRC H29G ở trong nhà hay ngoài trời đều được.

KHÔNG TỐT: Nhìn chung máy bay điều khiển H29G có khá nhiều tính năng vượt trội nhưng tiêu tốn khá nhiều năng lượng việc sử dụng pin có dung lượng nhỏ  300mAh,  bộ điều khiển sử dụng 500mAh như vậy làm giảm thời gian bay trên không của máy bay điều khiển.

KẾT LUẬN: Sử dụng gói đường truyền FPV hoàn chỉnh giá rẻ và một quadcopter dễ dàng bay chỉ có máy bay điều khiển từ xa H29G cùng các tính năng thông số kỹ thuật vô cùng nổi bật.

CẤU TẠO VÀ CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN JJRC H26D

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN JJRC H26D:

– Thời gian bay: 6 đến 8 phút
– Camera: FPV Độ phân giải 2MP 720p
– Loại pin: 3.7V Pin Lipo 3.7mAh
– Phạm vi: 150 mét
– Từ xa: Tần số 2,4 GHz
– Truyền FPV: Tần số 5,8 GHz
– Gyro: 6
– Tính năng trục : Chế độ không đầu. Giá trả lại một lần

Vì sao chúng tôi luôn đánh giá máy bay điều khiển JJRC H29G luôn có thứ hạng cao trong bảng đánh giá bởi nó sở hữu nhiều tính năng khá nổi bật phù hợp cho tất cả người sử dụng như chế độ kiểm soát, thời gian bay, dễ sử dụng chứng tỏ là một máy bay hạng sang nhưng có giá rẻ cạnh tranh.

 

THIẾT KẾ NHỎ GỌN  VÀ DỄ DÀNG SỬ DỤNG

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA JJRC H29G GIÁ RẺ
MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA JJRC H29G GIÁ RẺ

Máy bay điều khiển được thiết kế nhỏ gọn với mục đích sử dụng khắp mọi nơi trong nhà hay ngoài trời đều được. Hình dáng kích thước được đo có con số thật mini 28,5 x 28 x 9,5 cm) trọng lượng chỉ khoảng 100 gram dễ dàng điều khiển, không cần đăng ký  FAA  cho máy bay điều khiển này. Xung quanh có khung được làm bằng nhựa ABS cao cấp bảo vệ động cơ cánh quạt không bị gãy hay uốn cong. Thiết bị hạ cánh cũng được bảo vệ bằng lớp nhựa ABS chống va đập mạnh.

MÁY ẢNH

Máy ảnh 2MP có khả năng ghi ở độ phân giải 720p và hiển thị video qua đường truyền FPV có chất lượng tốt so với với nhiều máy bay điều khiển giá rẻ khác. Nhưng một điểm trừ nhỏ máy bay điều khiển có thể bị rung lắc nhẹ khi quay phim chụp ảnh (không xảy ra thường xuyên) đó cũng là điều hạn chế. Đường truyền FPV  về bộ máy điều khiển cực tốt và nhanh chóng, hầu hết máy bay điều khiển giá rẻ sử dụng Android hoặc iOS của thí điểm đều có màn hình cho video trực tiếp.  Với máy bay điều khiển JJRC H29G đã tích hợp màn hình FPV 4.3 ”vào bộ điều khiển từ xa 2,4 GHz dùng gói đường truyền FPV khá hoàn chỉnh, truyền video trực tiếp ở tần số 5,8 GHz nhanh chóng và có chất lượng tốt.

PIN VÀ CHỨC NĂNG AN TOÀN

Về pin có phần hạn chế nhưng không đáng kể bởi sử dụng pin Lipo 3.7V 300mAh nhưng nó cũng tương thích với 450mAh làm giảm thời gian bay trong khoảng 6-8 phút một con số khá tương đối, bởi sử dụng quá nhiều chức năng quay phim chụp ảnh sẽ tiêu tốn nhiều dung lượng. Nhưng máy bay điều khiển JJRC H29G có chức năng an toàn tuyệt vời khi pin yếu thì H29G dần dần mất độ cao và hạ cánh  an toàn khi pin chạm 0%.

 

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Tập hợp nhiều tính năng hữu ích thì bệnh cũng có nhiều tính năng hỗ trợ không kém phần quan trọng đó là đèn LED và đèn pha 360º chiếu sáng khi trời tốt hay phát ra thông tin thông báo.  Tính năng Headless Mode (để định hướng dễ dàng hơn bất kể mũi của mục tiêu giả) và One-Key Return (drone trở về phi công). Các chế độ không đầu sẽ giúp người mới bắt dễ dàng đầu điều khiển máy bay trên cao một cách dễ dàng.

KIỂM SOÁT KHOẢNG CÁCH

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA JJRC H29G GIÁ RẺ
MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA JJRC H29G GIÁ RẺ

Bộ điều khiển từ xa H29G 2.4GHz cung cấp một phạm vi kiểm soát tốt khoảng 150 mét, khoảng cách kiểm soát tuyệt vời, cao hơn một chút so với khoảng cách điều khiển trung bình của máy bay điều khiển khác phù hợp với gói đường truyền FPV. Đây chính là lý do tại sao One-Key Return rất hữu ích nếu bạn mất tín hiệu máy bay điều khiển sẽ lập tức xác định vị trí và quay trở lại vị trí xuất phát của nó.

PHẦN KẾT LUẬN

Các sản phẩm tuyệt vời trước đó của máy bay điều khiển H11D , H8D và H26D của hãng sản xuất JJRC nhưng so với phiên bản H29G mini cũng khá nổi bật trong bộ sưu tập của hãng và trên thị trường mà có giá cả vô cùng hợp lý khi sở hữu chiếc máy bay điều khiển từ xa hạng sang.