MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA JXD 510G CHẤT LƯỢNG TỐT HƠN GIÁ TIỀN

  • Kim Man
  • Tháng Bảy 12, 2018
  • Chức năng bình luận bị tắt ở MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA JXD 510G CHẤT LƯỢNG TỐT HƠN GIÁ TIỀN
Máy bay điều khiển JXD 510G

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA JXD 510G CHẤT LƯỢNG TỐT HƠN GIÁ TIỀN !

Xin chào các bạn ! Hãy theo dõi bài đánh giá máy bay điều khiển từ xa JXD này, một phút yên tĩnh bạn hãy nhớ lại  509 từ Jin Xing Da hay quadcopters tuyệt vời từ dòng quadcopter tất cả đều là máy bay điều khiển giá rẻ có những tính năng vượt trội hiếm có là  Altitude-Holder (còn được gọi là Barometer Set Height). Nhưng hãy quay về thực tế hiện tại để xem xét JXD 510G chất lượng tốt hơn giá tiền?

Máy bay điều khiển JXD 510G
Máy bay điều khiển JXD 510G

ĐÁNH GIÁ MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN JXD 510G

Thiết kế – 9/10
Tuổi thọ pin – 8/10
Tính năng – 8/10
Dễ sử dụng – 9/10

Tóm lược

Ưu điểm: máy bay điều khiển JXD tiếp tục nâng cấp từ phiên bản 509 trở thành một mô hình vô cùng mạnh mẽ, tập hợp các tính năng nổi bật nhất bao gồm chức năng hiếm hoi nhất nắm giữ độ cao ( thiết lập độ cao ) và chức năng hạ cánh tự động. Đặc biệt chức năng FPV (First Person View) được cài đặt hợp lý cho máy bay điều khiển JXD 510G luôn là chiến binh thực thụ sẵn sẵn trên con đường bay trên không. Máy ảnh 2MP.

Chưa tốt:Trên thông số kỹ thuật phạm vi bay thay đổi từ 50 đến 100m phụ thuộc vào điều kiện bay.

Kết luận: Máy bay điều khiển JXD 510G được thiết kế độc đáo cùng với các tính năng nổi bật, chế độ FPV  hoàn chỉnh nhất với màn hình FPV 4.3. Như mong đợi 510G có giá rẻ nhưng đạt tất cả các yêu cầu chức năng mà bạn cần đến được xếp loại là chiếc máy báy điều khiển cao cấp nhưng giá rẻ hiện đại nhất thị trường.

Tổng quan máy bay điều khiển JXD 510G:

– Thời gian bay: 6 đến 10 phút
– Máy ảnh: FPV 2MP
– Loại pin: 3.7V 600mAh 30C pin Lipo
– Phạm vi: 100 mét
– Tần số phát: 2,4 GHz
– Tần số FPV: 5,8 GHz
– Con quay hồi chuyển: 6 trục
– Các tính năng: Độ cao Chủ (còn được gọi là Barometer Thiết lập chiều cao), One-Key Home Return, Headless – Mode, tự động hạ cánh

Máy bay điều khiển 510G chính là sản phẩm tuyệt vời hiện đại của hãng sản xuất JXD về mặt thiết kế hình dáng đẹp mắt sang trọng, thiết kế về phần động cơ mạnh mẽ kết hợp các tính năng hiếm có là  thiết lập độ cao. Sau khi ra mắt các dòng máy bay điểu khiển đồ chơi Quadcopters giá rẻ, máy ảnh có chất lượng hình ảnh vô cùng đẹp mắt và sinh động, tất cả đều tập trung để cập nhật cho phiên bản máy bay điều khiển cao cấp 509 của JXD.

Máy bay điều khiển JXD 510G
Máy bay điều khiển JXD 510G

TRẢI NGHIỆM CÙNG TÍNH NĂNG FPV CỦA MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN JXD 510G

Khá hài lòng với máy bay điều khiển từ xa JXD 510G cài đặt tính năng FPV tuyệt vời (First Person View) với chi phí thấp, bạn có thể phát trực tiếp video các hoạt động vui nhộn của bạn qua đường truyền mạng FPV này một cách dễ dàng không khác mấy so với điện thoại thông minh của bạn Nhưng đối với  JXD 510W chỉ có thể phát trực tiếp video trực tiếp qua mạng bằng wifi. Đặc điểm nổi bật không kém của JXD 510G với màn hình FPV 4.3 hoạt động ở tần số 5,8 GHz, màn hình được hiện lên trên bộ điều khiển với chất lượng video chất lượng tốt. Nhìn chung, về phần cứng, nó cũng chính là tay cầm điều khiển được thể hiện  509 series, 4 kênh, tần số 2,4 GHz, cho phép phạm vi điều khiển lên đến 100 mét.

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA MÁY ẢNH:

Máy bay điều khiển JXD 510G là một quadcopter đồ chơi giá rẻ tuyệt vời và những người yêu thích chụp ảnh quay các video sắc nét và sống động. JXD 510G đi kèm với máy ảnh 2MP là một đặc điểm riêng biệt của nó, xét về dòng máy ảnh đi kèm cùng series 509 không có gì quá khác biệt. Máy ảnh 2MP có thể được nghiêng  30 độ, cho phép chụp và quay một phạm vi khác nhau của góc quay, máy ảnh JXD 510G bao gồm thẻ Micro-SD 4GB và đầu đọc thẻ USB, hai tính năng bổ sung sẽ giúp bạn giảm chi phí và cho phép bạn ghi lại ảnh và video.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM:

Máy bay điều khiển JXD 510G
Máy bay điều khiển JXD 510G

Hãng sản xuất JXD cho ra đời những máy bay điều khiển có giá cả hợp lý, chuyên sản máy máy bay điều khiển đồ chơi hạng bình dân nhưng lại cho ra đời những chiếc máy bay điều khiển có các tính năng tưởng chừng chỉ có trong các hãng máy bay điều khiển cao cấp quadcopters. Tính năng nổi bật nhất là thiết lập được độ cao thấy trong phiên bản cũ XD 509W và 509G của JXD, bây giờ bạn có thể tự hỏi Barometer Set Height là gì?  thông qua một cảm biến áp suất khí quyển nhạy cảm (thước đo) để đo áp suất không khí và giữ cho máy bay điều khiển  bị khóa ở áp suất mong muốn, 510G có khả năng duy trì chiều cao mà không cần điều khiển quá nhiều điều này bạn có thể thoải mái tập trung quay phim chụp ảnh  ảnh hoặc phát video trực tiếp. Không dừng lại ở đó, đặc điểm quan trọng tiếp theo là  nút khởi động / dừng  của máy điều khiển cầm tay của máy bay điều khiển JXD 510G  tự động hạ cánh từ từ đến khi chạm đất ngay lập tức động cơ sẽ tự tắt. Tính năng nổi bật tiếp theo chính là chế độ không đầu (để định hướng dễ dàng hơn), One-Key Home Return (drone trở lại phi công), 360º trên không stunt và đèn LED cho các chuyến bay ban đêm. Như vậy, máy bay điều khiển JXD 510G  tập hợp nhiều tính năng nổi trội nhất của hãng máy bay cao cấp nhưng có giá vô cùng hợp lý.

PIN

Trong thông số kỹ thuật, 510G vẫn sử dụng cùng một pin lipo một chiếc máy may điều khiển ra đời trước nó 3.700 600mAh 30C cung cấp thời gian bay từ 6 đến 10 phút , tùy thuộc vào máy ảnh, FPV và tính năng sử dụng. Mặt khác, bạn cũng có thể thay thế pin dự phòng 800mAh chú ý khi thay thế pin cần phải để các động cơ nguội lại điều này ngăn chặn được các sự cố cháy nổ không mong muốn xảy ra của máy bay điều khiển.

Máy bay điều khiển JXD 510G
Máy bay điều khiển JXD 510G

PHẦN KẾT LUẬN

Qua những đánh giá trên, không còn chần chừ gì nữa hãy mua ngay chiếc máy bay điều khiển JXD 510G giá rẻ và vô cùng đặc biệt này, chắc chắn rằng trên thị trường chỉ có 1 sẽ không có chiếc nào thứ 2 nó giống như chiếc máy bay điều khiển cao cấp thực thụ với hình dáng sang trọng thể thao. Tôi đánh giá khá cao về nó, còn bạn thì sao?