MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA RUNNER 250 CỦA WALKERA CHIẾN BINH THỰC THỤ TRÊN ĐƯỜNG ĐUA TRÊN KHÔNG

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA RUNNER 250 CỦA WALKERA CHIẾN BINH THỰC THỤ TRÊN ĐƯỜNG ĐUA TRÊN KHÔNG !

Hôm nay, Xóm Công Nghệ lại tiếp tục chào đón những siêu phẩm mới về máy bay điều khiển, xe mô hình điều khiển từ xa của các hãng sản xuất nổi tiếng trên toàn thế giới. Ngay bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu nói về máy bay điều khiển từ xa Runner 250 bạn có thể mua với giá 330 đô la !  Chính xác hơn đấy chính là sản phẩn hoàn toàn mới của hãng sản xuất  Walkera, hãy theo chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn nhé.

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA RUNNER 250
MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA RUNNER 250

ĐÁNH GIÁ CHUNG WALKERA RUNNER 250: NHỮNG MẶT TỐT VÀ XẤU

Thiết kế – 7/10
Tuổi thọ pin – 6/10
Tính năng – 8/10
Dễ sử dụng – 8/10

Tóm lược

MẶT TỐT: Walkera vô cùng tự hào khi thiết kế lắp rắp một sản phẩm tuyệt vời này chính là máy bay điều khiển Runner 250, một điều quan trọng chính là giá thành  vô cùng hợp lý bất kỳ ai cũng dễ dàng sở hữu được nó. Máy bay điều khiển có một kết cấu cứng cáp và rất bền, lắp đặt chiếc máy ảnh chất lượng tốt. Đặc biệt, tốc độ trên con đường đua trên không đạt đến 40Km /h xứng danh là một tay đua đẳng cấp.

KHÔNG TỐT: Pin bị khóa, không có ngăn riêng. Ống kính máy ảnh không có bất kỳ sự bảo vệ nào thể dễ dàng bị vỡ nếu nó chạm vào vật cứng.

KẾT LUẬN: Máy bay điều khiển sử dụng động  cơ có  T-Motors thể giúp Runner 250 thực hiện các chuyến bay có vận tốc nhanh hơn. Nhìn chung một cách một cách tổng thể nó khá nhiều kinh nghiệm tuyệt vời trên đường đua mà không lo rắc rối với chế độ FPV thu thập dữ liệu qua đường truyền đến tay cầm điều khiển. Đây chính là chiếc máy bay điều khiển lý tưởng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA RUNNER 250:

– Thời gian bay: 12 – 14 phút
– Camera: HD 800TVL
– Loại pin: 11.1V 2200mAh 25C 3S
– Tốc độ tối đa LiPo : 35-40Km / h
– Phạm vi: 1000 mét
– Từ xa: DEVO F7
– Động cơ: WK-WS-28-014 (CW / CCW) Phạm vi giá không chổi than

Đặc biệt hơn máy bay điều khiển Runner 250 không có mặt trên thị trường nhiều, cho phép người chơi lựa chọn các động cơ thiết bị riêng và các chức năng mong muốn. Hãng sản xuất Walkera sẽ cung cấp đầy đủ thiết bị máy móc cần thiết (phụ tùng thay thế) đều có sự hướng dẫn rõ ràng và đơn giản hoặc các bạn có thể lắp ráp 250 Runner của chính mình bằng cách tìm hướng dẫn trên youtube.

THIẾT KẾ CẤU TẠO CHẮC CHẮN

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA RUNNER 250
MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA RUNNER 250

Là một trong vấn đề quan trọng cần quan tâm nhất đó chính là chất liệu cấu tạo nên chiếc máy điều khiển, đối với  Runner 250  được cấu tạo bở các sợi carbon rắn chắc có thể chịu được va đập mạnh không lo hư hại nhiều bạn có thể yên tâm 1 phần nào đó ở đường đua trên không.

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA RUNNER 250 CÓ THỂ BAY NHANH NHƯ THẾ NÀO?

Nói đến tốc độ trên đường đua có lẽ Runer 250 được xếp vào vị trí số 1 chính là một chến binh mạnh mẽ tuyệt vời nhất trên không. Vận tốc có thể đạt đến 40km/h nhờ động cơ không chổi than WK-WS-28-014 được trang bị pin LiPo 11.1V 2200mAh 25C 3S mặc dù  không mạnh bằng T-Motors. Pin có thể cung cấp bay trên không với thời gian khoảng 12 đến 14 phút tùy thuộc vào trọng lượng và sử dụng chức năng máy ảnh.

CAMERA VÀ TRUYỀN FPV

Máy bay điều khiển Runner 250 có camera HD 800TVL riêng chất lượng tốt cùng với các module truyền tải hình ảnh (5.8Ghz ăng-ten) của nó đã sẵn sàng cho chế độ đường truyền FPV. Tuy nhiên camera này chỉ để thực hiện tính năng FPV. Còn nếu bạn muốn một máy quay cho mục đích quay phim/chụp ảnh chuyên nghiệp, bạn sẽ phải mua thêm một camera khác gắn ngoài (2 camera hoạt động riêng biệt).

MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA RUNNER 250
MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA RUNNER 250

BỘ ĐIỀU KHIỂN

Khi mua máy bay điều khiển bạn sẽ nhận được bộ điều khiển mặc định DEVO-F7 là bộ thu phát vô tuyến 2.4Ghz có bộ nhớ 15 mô hình hoạt động trên tần số truyền hình ảnh thời gian thực 5.8Ghz và có màn hình LG 3,5  sử dụng tínnh năng FPV truyền các thông tin tín hiệu hình ảnh nhanh chóng về trên màn hình LG.

kẾT LUẬN

Máy bay điều khiển Runner 250 mạnh mẽ và bền bỉ điều mà bạn mong đợi. Sở hữu chiếc máy bay không lo những hỏng hóc đáng tiếc bởi sự hỗ trở cung cấp các thiết bị máy móc có sẵn trên thị trường.Tóm lại, khi sử dụng Runner 250, bạn chắc chắn sẽ không lo việc chiếc may bay điều khiển của mình bị hỏng hóc trong chuyến bay. Runner 250 chiến binh hạng A trên đường đua trên không  !