Trên tay máy bay điều khiển EACHINE E57 giá rẻ chính hãng

máy bay điều khiển EACHINE E57 giá rẻ chính hãng

Trên tay máy bay điều khiển EACHINE E57 giá rẻ chính hãng!

Gần đây chúng tôi đã review lại sản phẩm máy bay điều khiển mini Syma X21W nhưng hôm nay là chiếc máy bay thiết kế nhỏ hơn đó chính là EACHINE E57 có kích thước chiều dài khoảng 5 cm, rộng 2,5 cm và chỉ cao khoảng 1 cm với cánh quạt được gấp lại có độ dày 0.4cm. Eachine nhà sản xuất máy bay điều khiển nổi tiếng uy tín chất lượng.

máy bay điều khiển EACHINE E57 giá rẻ chính hãng
máy bay điều khiển EACHINE E57 giá rẻ chính hãng

ĐÁNH GIÁ MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN EACHIN E57:

 

Máy bay điều khiển Eachine E57 thiết kế hình chữ nhật, bề mặt bằng phẳng đây là ý tưởng với mục đích làm cho E57 trở nên nhỏ nhắn và siêu mỏng.

Một thiết kế khá đặc biệt có độ day khoảng 0.4 cm dễ dàng cho vào balo hoặc túi áo. Phần giữa thân máy bay điều khiển có nút nguồn, may ảnh có trục xoay để điều chỉnh góc 90 độ hay dễ hiểu hơn máy ảnh có thể định vị được hướng về phía trước hay xuống dưới.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN EACHINE E57:

– Pin: 3.7V 250mAh
– Thời gian sạc: 45 phút
– Thời gian bay: 5 phút
– Máy ảnh: 720p 0,3 MP
– Khoảng cách điều khiển: khoảng 230ft
– Pin điều khiển: 2x 1.5V AAA
– Công nghệ Wifi: 2,4 GHz
– Kích thước: 5 ″ x2.5 ″ x1 ″

ĐIỀU GÌ KHIẾN CHO MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN EACHIN E57 TRỞ NÊN THÚ VỊ?

– Kích thước thiết kế nhỏ nhắn – siêu mỏng thiết làm cho máy bay điều khiển trở nên di động và dễ dàng để khởi động trong không gian nhỏ hẹp.
– Camera tốt – camera 720p, 0.3MP tạo ra hình ảnh và video đẹp mắt, sắc nét.
– Chế độ hống rung – máy ảnh có chức năng chống rung lắc tránh bị nhòe ảnh hay những cảnh quay bị rung lắc khó xem.
– Điều khiển FPV – máy bay điều khiển được kết nối với điện thoại bằng ứng dụng “Mỗi chuyến bay”.
– Điều khiển tốc độ – drone chế độ kiểm soát tốc độ, điều chỉnh bay chậm hơn hoặc nhanh hơn tùy theo yêu cầu

– Hệ thống đèn led, chế độ bay không phân biệt đầu đuôi, tự động trở về bằng 1 nút ấn, giữ độ cao, bay lộn vòng 3D

ĐIỀU KHIẾN MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN EACHIN E57 BỊ HẠN CHẾ:

– Pin tích hợp – pin trên máy bay điều khiển eachin E57 được tích hợp sẵn, với một cổng sạc trên một đầu.
– Máy ảnh tốt nhưng đoi lúc video có thể bị nhiễu.
– 2.4G wifi – 2.4G wifi được sử dụng cho chế độ đường truyền  FPV để điều khiển từ xa điều chỉnh giới hạn phạm vi bay.

THIẾT LẬP MỤC TIÊU

Sau khi cho máy bay điều khiển ra khỏi hộp, bạn sẽ cần phải bật các cánh quạt trên. Bạn có thể gấp cánh quạt lại vì nó không ảnh hưởng đến chuyến bay trên không của bạn.

máy bay điều khiển EACHINE E57 giá rẻ chính hãng
máy bay điều khiển EACHINE E57 giá rẻ chính hãng

Bên trong hộp, bạn cũng sẽ tìm thấy bộ điều khiển, cáp sạc và hướng dẫn sử dụng.

BỘ ĐIỀU KHIỂN

Bộ điều khiển được thiết kế trông giống bộ điều khiển trò chơi. Nút kích hoạt bên phải được dành riêng cho khởi động một phím / dừng và kích hoạt bên trái để thực hiện lật và cuộn. Các nút khu vực chính ở phía trên có cần điều khiển trái (ga, quay), cần điều khiển bên phải (về phía trước, phía sau, bên hông) và nút điều khiển tốc độ, chế độ không đầu, quay về nhà, cắt.

máy bay điều khiển EACHINE E57 giá rẻ chính hãng
máy bay điều khiển EACHINE E57 giá rẻ chính hãng

Bộ điều khiển rất dễ sử dụng có kích thước nhỏ nhắn và rất nhẹ và cho phép tắt những âm thanh ảm đạm. Một nhược điểm là không có clip cho điện thoại thông minh khi sử dụng chế độ FPV.

MÁY ẢNH

Máy ảnh nằm ở phía trước của máy bay điều khiển eachin E57 được định hướng về phía trước. Nó không có chế độ nghiêng điều chỉnh góc cho những cảnh quay phim chụp ảnh trên cao. Máy ảnh có cảm biến 720p, 0,3MP bakn có thể tự sướng những bức ảnh đẹp mắt cho riêng mình và còn có một “chế độ làm đẹp” như máy ảnh thông minh có sẵn trong ứng dụng có thể điều chỉnh độ sáng và màu sắc khi chụp ảnh. Một điều đáng chú ý là máy ảnh có chức năng chống rung lắc rất tốt.

ĐIỀU KHIỂN FPV

Máy bay điều khiển từ xa E57 Eachine hỗ trợ chế độ đường truyền FPV và hỗ trợ điều khiển máy bay qua điện thoại thông minh ứng dụng “Eachine Fly” có sẵn trong thiết bị Android và iOS.

máy bay điều khiển EACHINE E57 giá rẻ chính hãng
máy bay điều khiển EACHINE E57 giá rẻ chính hãng

Drone rất nhạy cảm với bộ điều khiển bằng cách sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh. Ví dụ, ứng dụng Everyine Fly có chế độ G-sensor, chế độ này cho phép bạn điều khiển máy bay eachin E57 bằng cách sử dụng cảm biến G điện thoại.

TÍNH NĂNG BỔ SUNG

Eachine E57 có rất nhiều tính năng bổ sung thú vị cho những người tìm kiếm máy bay điều khiển để chụp ảnh tự sướng hoặc vui chơi bay lộn vòng 3D. Tính năng giữ độ cao sẽ giữ cho máy bay điều khiển ở một độ cao cố định, cố định sử dụng cảm biến khí áp giúp chụp ảnh rõ ràng. Đèn LED ở mặt trước và mặt sau của máy bay điều khiển giúp bạn dễ dàng bay trong đêm.

Máy bay điều khiển không sử dụng chế độ làm việc không đầu. Bạn không cần phải định hướng đầu bay điều khiển về phía trước để tiến lên phía trước nờ có bộ điều khiển trở thành điểm tham chiếu để định vị hướng bay trong không trung. Đó là một thủ thuật tuyệt vời dễ làm cho những người mới bắt đầu sử dụng.

CHẾ ĐỘ BAY

Muốn khởi động máy bay điều khiển eachin E57 cất cánh rât đơn giản bạn chỉ cần bật bộ điều khiển lên và nhấn phím điều khiển bên trái lên/ xuống để kết nối máy bay điều khiển với bộ điều khiển. Khi đèn Led ngừng nhấp nháy thì đã khởi động hoàn tất, sử dụng nút kích hoạt phía trước bên phải để động cơ máy bay hoạt động và cất cánh.

máy bay điều khiển EACHINE E57 giá rẻ chính hãng
máy bay điều khiển EACHINE E57 giá rẻ chính hãng

Bạn có thể sử dụng cần điều khiển điều chỉnh độ cao máy bay trên không trung và phím điều khiển bên phải để thay đổi hướng. Để sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh hãy kết nối bộ điều khiển bạn sẽ thấy đường truyền FPV ngay lập tức.

Tốc độ bay của máy bay điều khiển eachin E57  tùy thuộc vào tốc độ cài đặt bạn đặt và điều chỉnh 2 tốc độ có sẵn chậm và nhanh.

Tóm lược 

Những điểm nổi bật của máy bay điều khiển Eachine E57 là thiết kế rất nhỏ gọn, mỏng và dễ mang theo trong túi khi đi chơi xa, cảm giác rất chắc chắn khi chạm vào. Drone có rất nhiều tính năng thú vị đó là chìa khóa trở lại, kiểm soát ứng dụng FPV, một thủ thuật chính / flips, Camera tuyệt vời, Chế độ chống rung cho chất lượng ảnh có thể tốt hơn. Là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn thich EACHIN E57.