SYMA X5HW máy bay điều khiển từ xa, camera siêu nét, tính năng giữ độ cao

  • Kim Man
  • Tháng Bảy 19, 2018
  • Chức năng bình luận bị tắt ở SYMA X5HW máy bay điều khiển từ xa, camera siêu nét, tính năng giữ độ cao
Máy bay điều khiển Syma X5HW

SYMA X5HW máy bay điều khiển từ xa, camera siêu nét, tính năng giữ độ cao !

 

Một lần nữa SYMA hãng sản xuất máy bay điều khiển tung ra thị trường sản phẩm X5HW được nâng cấp nhiều tính năng đặc biệt đánh dấu bước ngoặc cho công nghệ sản xuất, rất nhiều tín đồ yêu thích và muốn sở hữu máy bay điều khiển từ xa X5HW ngay lập tức. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đánh giá phiên bản nâng cấp này nhé:

Máy bay điều khiển Syma X5HW
Máy bay điều khiển Syma X5HW

ĐÁNH GIÁ MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN SYMA X5HW:

Thiết kế – 7/10
Tuổi thọ pin – 6/10
Tính năng – 8/10
Dễ sử dụng – 8/10

Tóm lược

ƯU ĐIỂM: Sở hữu chiếc máy bay điều khiển có giá rẻ, dễ kiểm soát thì hãy mua ngay SYMA X5HW. Đặc biệt tính năng làm chủ độ cao ( giữ độ cao) được phổ biến trong tất cả các dòng máy bay điều khiển nhưng giá thành sẽ cao hơn so với SYMA X5HW. Máy ảnh 2MP chất lượng cao bạn có thể quay phim chụp ảnh.

NHƯỢC ĐIỂM: Máy bay điều khiển Syma X5HW có phạm vi bay rất thấp 30-50 mét, thời gian bay thấp hơn trung bình 5-7 phút và được hỗ trợ bởi pin 600mAh.

KẾT LUẬN: Nhìn chung nếu bạn tìm kiếm một FPV quadcopter làm chủ độ cao có giá rẻ thì máy bay điều khiển Syma X5HW là một lựa chọn tốt nhất. Nhưng hạn chế phạm vi kiểm soát chỉ đạt 50 mét  một con số không như mong đợi, nhưng đây cũng là sự lựa chon tuyệt vời cho những tín đồ yêu thích mới tập chơi hay những đứa trẻ yêu thích máy bay điều khiển.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN SYMA X5HW:

– Thời gian bay: 5 đến 7 phút
– Camera: WiFi FPV Ảnh 2MP / video 1MP
– Loại pin: 3.7V 600mAh Pin Lipo
– Phạm vi bay: 30 đến 50 mét
– Bộ điều khiển: 2,4 GHz Tần số
– Gyro: 6 Trục

Đây chính là mô hình mới mà hãng sản xuất Syma muốn tập trung vào những tính năng nổi bật lắp đặt vào bộ máy của máy bay điều khiển hạng bình dân có chi phí thấp. Tính năng làm chủ độ cao còn gọi là thước đo chiều cao được thiết lập rất hữu ích. Một số công ty RC Toy Grade như Syma và JJRC đang bắt đầu sản xuất tung ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng giá rẻ điều này cho chúng ta thấy được sự phát triển ngành công nghiệp sản xuất máy bay điều khiển đang đến gần với khách hàng yêu thích trò chơi đắt tiền.

 

CÓ PHẢI X5HW LÀ PHIÊN BẢN NÂNG CẤP CỦA X5SW?

 

Máy bay điều khiển Syma X5HW
Máy bay điều khiển Syma X5HW

Máy bay điều khiển Syma X5HW chính là phiên bản nâng cấp của X5SW được bán rộng rãi trên thị trường. Syma rất thông minh lựa chọn phương pháp thiết kế đưa những tính năng tốt vào một máy bay điều khiển có mức giá thấp mục tiêu là để hướng đến khách hàng mới bắt đầu sử dụng máy bay điều khiển hay là trẻ em. Nếu bạn muốn chiếc máy bay điều khiển sở hữu tính năng đường truyền FPV thì Syma X5HW chính là sự lựa chọn số 1, nó có một máy ảnh 2MP (cho hình ảnh), 1MP cho (video). Syma tiết kiệm cho khách  bằng cách sử dụng điện thoại thông minh  có màn hình FPV kết nối  WiFi thông qua một ứng dụng miễn phí có sẵn cho cả Android và iOS. Truyền video trực tiếp  với chất lượng khá tốt mượt mà, chỉ một chút ‘hiệu ứng jello’ (phụ thuộc vào những trở ngại truyền tải).

NHIỀU TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Altitude Holder còn được gọi là Barometer Set Height, nó là một tính năng tuyệt vời khi chụp ảnh và quay phim. Máy bay điều khiển Syma X5HW có cảm biến áp suất (thước đo) để đo áp suất không khí và giữ cho máy bay điều khiển lơ lửng ở độ cao đó một cách tự động điều này giúp bạn tập trung vào chụp ảnh quay phim.

Máy bay điều khiển Syma X5HW
Máy bay điều khiển Syma X5HW

Bên cạnh tính năng tuyệt vời này máy bay điều khiển Syma X5HW  bao gồm các tính năng phổ biến hơn như chế độ không đầu để định hướng dễ dàng. Các tính năng khác: đèn LED nhiệm vụ chiếu sáng phục vụ các chuyến bay đêm và các pha nguy hiểm trên không 360º chỉ cần nhấn nút.

PHẠM VI ĐIỀU KHIỂN VÀ THỜI GIAN BAY

Mặc dù có nhiều tính năng tuyệt vời, Syma X5HW cũng có điểm yếu đó chính là phạm vi bay thấp không thể nào cạnh tranh với các máy bay điều khiển khác. Được trang bị Pin Lipo 3.7V 600mAh Lipa X5HW chỉ đạt thời gian bay từ 5 đến 7 phút và nếu bạn đang thực hiện chuyến bay của First Person View  quay video cùng lúc, thời gian pin sẽ giảm. Bộ điều khiển được thiết kế đơn giản sử dụng tần số  2,4 Ghz chỉ có phạm vi kiểm soát từ 30 đến 50 mét (trong điều kiện bay rất tốt, nó có thể đạt đến 60 hoặc thậm chí 70, tuy nhiên bạn không mong đợi nó sẽ hoạt động thường xuyên).

Máy bay điều khiển Syma X5HW
Máy bay điều khiển Syma X5HW

X5HW THẬT TUYỆT VỜI CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU VÀ TRẺ EM !

Thực sự mà nói thì máy bay điều khiển Syma X5HW mục tiêu nhắm vào những tín đồ yêu thích máy bay điều khiển và bắt đầu muốn học nó hay dành cho những đứa trẻ nhằm dễ dàng kiểm soát chuyến bay và mức giá rẻ hấp dẫn. Các bộ phận thiết bị thay thế dễ tìm, dễ lắp ráp. Syma X5HW món quà tuyệt vời dành cho các bạn trẻ đang muốn học và chơi trò chơi công nghệ này.

 

PHẦN KẾT LUẬN

Bạn đã theo dõi đánh giá của chúng tôi về loạt máy bay điều khiển mới này được sản xuất bởi Syma? cái nào là sở thích của bạn?  Vâng, không thể nào từ bỏ máy bay điều khiển Syma X5HW giá rẻ nhưng sở hữu nhiều tính năng nổi bật tưởng chừng chỉ có trong máy bay điều khiển cao cấp đắt tiền.