Top 4 những chiếc flycam làm chủ bầu trời hiện nay (Phần 2)

Multirotor G4 7.8 Skycrane

DraganFlyer X4-ES Drone

DraganFlyer X4-ES DroneGiới thiệu chiếc máy bay điều khiển từ xa  Draganflyer X4-ES với hình dáng tuyệt đẹp này. Được đánh giá Draganflyer X4-ES UAV là một chiếc máy điều khiển từ xa  chất lượng chuyên nghiệp, mạnh mẽ, dễ bay trên không được thiết kế cho điện ảnh mang tính thương mại / công nghiệp trên không cao. Chiếc máy bay điều khiển từ xa  này được làm từ sợi carbon với thiết kế có thể gấp gọn để vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng triển khai cho một tình huống khẩn cấp hoặc các mục đích nhiếp ảnh trên không khác trong một thời gian ngắn.

Hãng sản xuất cho phép bạn cacopy trên chiếc DraganFlyer X4-ES và có thể được tùy chỉnh để thêm tên công ty hoặc logo riêng của bạn.

DraganflyFlyer là máy bay điều khiển từ xa  được 100% thiết kế bởi đội ngũ của họ bao gồm tất cả phần cứng, thiết kế hệ thống điện tử và phần mềm. Và nó không dừng lại ở đó. Các hệ thống được làm thủ công ở Bắc Mỹ và mỗi hệ thống được thử nghiệm kỹ càng, hiệu chuẩn và bay thử nghiệm trước khi đóng gói và vận chuyển. Nhà sản xuất đã kiểm soát hết tất cả các quy trình sản xuất của họ từ việc viết mọi dòng mã lập trình phần mềm và nhóm kỹ thuật của họ phải quen thuộc với các hệ thống và cho phép họ luôn cung cấp hệ thống chất lượng cao và hỗ trợ hệ thống chuyên nghiệp.

Tìm kiếm và Cứu nạn: Lần đầu tiên một chiếc máy bay điều khiển từ xa  đã được sử dụng để cứu mạng sống là tháng 5 vừa qua. X4-ES được triển khai bằng camera hồng ngoại, tìm kiếm một người bị thương trong vòng 20 phút. Đây là sau khi cả hai đội tìm kiếm mặt đất và một chiếc trực thăng cỡ lớn với kính nhìn ban đêm không tìm được gì cả.

Kiểm soát các vụ va chạm giao thông: X4-ES hiện đang được cảnh sát địa phương sử dụng nhiều trong các cuộc điều tra tai nạn..

X4-ES – Với khả năng chụp ảnh quay phim chuyên nghiệp

Hệ thống máy bay điều khiển từ xa  X4-ES cho phép quay video kỹ thuật số chất lượng cao từ nhiều loại máy ảnh khác nhau. Khi bay cùng với được trang bị hệ thống camera IP kỹ thuật số, đồng thời hệ thống đang cung cấp video trực tiếp 5mp cung cấp video sắc nét thời gian thực truyền tải về bộ điều khiển. Nó có thể cho ra các thước phim chất lượng nhất là bởi vì được trang bị hệ thống gimbal máy ảnh là con quay hồi chuyển ổn định. Sự kết hợp này giúp giữ cho máy ảnh trên chiếc máy bay điều khiển từ xa  cho kết quả chi tiết cao và chính xác.

 

Khung máy bay xếp gọn

Thiết kế tiết kiệm không gian cho vận chuyển thuận tiện. Kích thước rất quan trọng, do đó, Draganflyer X4-ES được đóng gói nhỏ, nhưng vẫn giữ khả năng được lắp ráp nhanh chóng, thiết lập và triển khai. Draganfly đã có một thiết kế máy bay điều khiển từ xa  xuất sắc vượt xa các mục tiêu…

Hệ thống điều khiển mới

Được thiết kế cho các phi vụ quan trọng, thời gian tức thì. Bộ điều khiển mặt đất cầm tay cực kỳ di động và tiện dụng được trang bị thêm cho bạn màn hình có thể xem trực tiếp tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời cho video thời gian thực, đo lường từ xa và rõ nét nhất. Được kiểm soát bởi phần mềm Draganview mạnh mẽ của họ, các tính năng an toàn như cảnh báo bằng âm thanh và tự động bay về nhà chỉ bằng một lần chạm nút hoặc khi liên lạc bị mất, tăng thêm mức độ bảo vệ..

Hệ thống hình ảnh chuyên nghiệp chất lương cao

Khi đang chuyển đổi giữa màu sắc và hình ảnh FLIR nhiệt. Hệ thống tải trọng kép Draganfly có vỏ gắn được 2 loại camera với động cơ 2 trục không chổi than giúp cho hai hệ thống camera hoạt động như một. Trong cùng một nhiệm vụ, bạn có thể xem và chụp ảnh tĩnh có độ phân giải cao và / hoặc bất kỳ lúc nào chuyển nguồn cấp dữ liệu xuống video xuống hệ thống camera FLIR. Trong khi đó, hệ thống phụ FLIR đang quay video vào DVR trên bo mạch. Hai hệ thống máy ảnh hỗ trợ thêm mà cho người sử dụng được xuất hiện để hoạt động như một. Đó là hình ảnh mạnh mẽ từ Draganfly Innovations.

Dễ dàng thay đổi tải trọng

Thay đổi tùy chọn tải trọng tốt hơn chỉ trong vài giây. Draganfly bộ chuyển đổi 1/4 Quick Release (QR) làm mọi việc gọn gàng, đơn giản, nhanh chóng, và thậm chí tốt hơn, nó giúp loại bỏ sự cần thiết cho cáp lộn xộn giữa vật treo và máy bay. Lợi ích: nó là rất nhanh để trao đổi tải trọng và không có lo lắng về việc thiếu một kết nối quan trọng. Gọn gàng, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Cánh đáp có thể thu gọn

An toàn khi cất cánh và hạ cánh với lợi ích là mang tính di động cao. Cánh đáp độc quyền này có thể gấp gọn cấu trúc lại với mục đích kết hợp với khung gấp của cánh đáp và hệ thống chống đỡ nhanh chóng . Được làm từ sợi carbon chất lượng cao, thanh chống hạ cánh cung cấp một tư thế vững chắc, chắc chắn, rộng, giúp bảo vệ chiếc máy bay của bạn và giảm nguy cơ “bị lật” khi hạ cánh trong gió mạnh hoặc địa hình gồ ghề. Khi đó là thời gian để đóng gói để di chuyển cho cả hệ thống chỉ là một cái búng tay.

Pin chất lượng cao

An toàn, bền và lâu dài. Pin chính là phép thuật đã phù phép đằng sau các hệ thống của chiếc máy bay điều khiển từ xa . Có kích thước nhỏ và chất lượng cao và tại Draganfly Innovations họ đảm bảo về điều này.

Thùng bảo vệ

Bảo vệ món đầu tư của bạn; dễ dàng đưa hệ thống của bạn đến mọi nơi bất cứ lúc nào. Mỗi hệ thống Draganflyer X4 ES đều đạt tiêu chuẩn với một hộp vận chuyển cấp quân sự được thiết kế riêng cho tính di động. Máy cắt xốp CNC cung cấp một nơi an toàn và thuận tiện cho mọi thành phần. Túi mềm nhẹ hơn cũng được cung cấp theo yêu cầu..

Thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả

Khung gấp độc đáo được cấp bằng sáng chế có nghĩa là máy bay điều khiển từ xa  này có thể dễ dàng vận chuyển và sẵn sàng bay trong một khoảng thời gian ngắn. Đóng gói vào không gian chật hẹp hơn, thiết bị hạ cánh và tải trọng dễ dàng được tháo ra sao cho cực kỳ chỉ rộng 16cm (6,25 ″) khi gập lại.

Trọng lượng và tải trọng

Trọng lượng bay bao gồm pin máy bay, gimbal chống rung cho camera và máy ảnh SONY RX100 là một trọng lượng nhẹ đáng kinh ngạc chỉ có 5 pound. Draganfly đã trải qua một thời gian dài để thiết kế và sản xuất một giải pháp trọng lượng nhẹ, mạnh mẽ, mang lại kết quả tuyệt vời đã được chứng minh để cứu mạng sống của nhiều người bị nạn.

Chất liệu

Các thành phần có thể tuỳ chọn cho chất lượng cao nhất được sử dụng trên toàn bộ máy bay. Ví dụ, các sợi carbon phát quang vàvỏ động cơ được đúc thành một mảnh không chỉ tạo ra một khung máy bay hấp dẫn, nhưng cực kỳ mạnh mẽ. Thiết bị hạ cánh sợi carbon gấp, được thiết kế và đúc để xác định chi tiết kỹ thuật để kiểm soát trọng lượng, hiệu suất và chất lượng tổng thể của máy bay.

Bộ điều khiển

Hệ thống Draganfly tiêu chuẩn bao gồm hai bộ điều khiển; GCS cầm tay mới và bộ điều khiển Draganfly tiêu chuẩn. GCS có cảnh báo bằng lời nói, hiển thị video tích hợp và các tính năng nâng cao.

Giá cả

Tại thời điểm viết bài này, giá cho một bộ bản cơ bản của Dragonflyer X4-Es là 24.995 USD (khoảng 584 triệu VNĐ), bao gồm cả gimbal động cơ không chổi than gắn với Máy ảnh số / quay video kỹ thuật số RX100 III của Sony. Lời khuyên tốt nhất là làm việc với nhân viên tại DragonFly, họ sẽ cung cấp các yêu cầu của bạn và cho phép họ đưa ra cấu hình máy bay điều khiển từ xa  tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Multirotor G4 7.8 Skycrane

Đây có lẽ là máy bay điều khiển từ xa  hàng đầu cho mọi tình huống chụp ảnh trên không và quay phim. Nếu bạn đã từng mơ ước có một chiếc máy bay điều khiển từ xa  hoàn hảo, thì đây có lẽ là nó. Bất kể vị trí bay nào, tốc độ và điều kiện thời tiết (trừ trường hợp có mưa), Multirotor G4 7.8 Brushless Skycrane kết hợp tất cả các cải tiến cho phép hình ảnh và hình ảnh video có chất lượng ngoạn mục.

Nếu bạn đã xem những video điều khiển từ xa  thể thao tốt nhất, cả video Motocross và xe Bồ Đào Nha đều sử dụng Multirotor G4 7.8 Skycrane. Trong cuộc đua xe của Bồ Đào Nha, một phiên bản khác của chiếc máy bay điều khiển từ xa  này là của công ty ô tô Đức Volkswagen. Bạn có thể xem chất lượng cực lớn của Multirotor trên các trang web. Chất lượng chỉ là không thể tin được.

 

Multirotor G4 7.8 Skycrane
Multirotor G4 7.8 Skycrane

Các Multirotor Skycrane được sản xuất bởi Service-Drone và với điều này bạn sẽ có được chất lượng “Made In Germany”..

Service-Drone không chỉ là một nhà sản xuất máy bay điều khiển từ xa . Họ có cơ hội kinh doanh từ bạn và cũng có thể trở thành Đối tác được cấp phép hoặc thậm chí là Nhà phân phối dịch vụ máy bay điều khiển từ xa . Họ cho bạn một cơ hội tuyệt vời, như các dịch vụ của các chuyên gia có thể cung cấp chất lượng xem trên không, nhiếp ảnh và quay phim sẽ có nhu cầu cao.

Service-Drone có lẽ là cũng là hãng sản xuất máy bay điều khiển từ xa  tốt nhất trên thị trường. Với cơ hội kinh doanh, nơi họ cung cấp đào tạo đầy đủ bao gồm cả tiếp thị, bạn có thể có một doanh nghiệp rất tốt đẹp. Một doanh nghiệp thú vị và đưa bạn ra khỏi văn phòng đến cuộc sống ngoài trời tuyệt vời.

Đánh giá chiếc Multirotor G4 7.8 Skycrane Drone

 • Nền tảng máy ảnh bay với 360 độ với gimbal 3 trục không chổi than
 • Có thể chỉnh sửa hình ảnh video lên đến 4K miễn phí
 • Kiểm soát bay đa hướng bao gồm giấy phép phần mềm Multicontrol V 3.3
 • Động cơ không chổi than với cánh quạt ba lưỡi
 • Bộ điều khiển Jeti dc-16 “Phiên bản đa năng”
 • Tùy chọn cho điều khiển Apple iPad đa năng

Các phụ kiện đi kèm

 • Multirotor G4 7.8 Skycrane octocopter
 • Điều khiển bay đa tần số bao gồm giấy phép phần mềm Multicontrol V 3.3
 • Phạm vi kỹ thuật 1.000 mét min.
 • Lái tự động với bán kính bay 250 mét, giữ vị trí, tự động bay về nhà, điều khiển treble tự động
 • Máy quay không chổi than ổn định 360 ° Gyro (3 trục) với xoay lên xuống 90 °
 • Bánh răng không chổi than từ Plettenberg với cánh quạt ba lưỡi thủ công
 • Khung carbon nhẹ và chắc chắn
 • Bộ phận hạ cánh carbon nhẹ và không thể phá vỡ
 • Jeti dc-16 giao diện điều khiển máy phát Multirotor phiên bản bao gồm cả pin và bộ sạc
 • Dữ liệu từ xa (tải lên và tải xuống)
 • Xem trực tiếp bộ phát video 25 mW
 • Xem trực tiếp với màn hình 7 inch bao gồm pin
 • Pin hiệu suất cao (2 bộ)
 • Máy đo pin LiPo
 • Bộ sạc máy tính 4 kênh
 • Nguồn điện 40A
 • Hướng dẫn và cảnh báo an toàn
 • Điều khiển bay bằng tay Multirotor

Các tuỳ chỉnh

 • Bộ điều khiển bổ sung cho đội điều khiển (Phi hành đoàn bao gồm: điều khiển máy bay/ máy ảnh)
 • Điều khiển Apple iPad đa năng (Phi hành đoàn bao gồm: điều khiển máy bay/ máy ảnh))
 • Phần mềm 3.2 chuyên nghiệp bao gồm tự khởi động / tự động hóa, bán kính hoạt động lên đến 2.000 mét
 • Kết nối các hệ thống cảm biến, ví dụ: sonar
 • Thùng xốp cứng
 • Hợp đồng nâng cấp & bảo dưỡng MULTIROTOR