Trên tay máy bay điều khiển 350 QX3 BY BLADE yêu thích tiếp theo của bạn

Trên tay máy bay điều khiển 350 QX3 BY BLADE yêu thích tiếp theo của bạn !

350 QX3 là máy bay điều khiển chất lượng cao mới được phát hành bởi nhà sản xuất nổi tiếng Horizon Hobby. Drone này được đóng gói cẩn thận với các tính năng chuyên nghiệp nổi bật có mức giá phải chăng tiếp cận nhiều khách hàng yêu thích nó.

máy bay điều khiển 350 QX3 BY BLADE
máy bay điều khiển 350 QX3 BY BLADE

ĐÁNH GIÁ MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN BLADE 350 QX3:

Thiết kế – 8/10
Tuổi thọ pin – 7/10
Tính năng – 8/10
Dễ sử dụng – 9/10

Tóm lược

ƯU ĐIỂM: Drone này tương tự như một quadcopter Aerial Photography chuyên nghiệp bạn sẽ tìm thấy ở một mức giá phải chăng sở hữu các tính năng hữu ích, gắn kết GoPro , Phạm vi bay tuyệt vời của 2500 mét rất ổn định ngay cả trong thời tiết rất gió.

NHƯỢC ĐIỂM: Pin không được đánh giá cao bởi nhanh chóng hết pin và nhanh hỏng.

KẾT LUẬN: Nhìn chung máy bay điều khiển 350 QX3 có tất cả các tính năng cần thiết như video và chụp ảnh trên không tuyệt vời, điều hạn chế duy nhất chính là  thời gian bay đạt khoảng 10 đến 15 phút đấy là con số trung bình cưa được đánh giá cao.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN BLADE 350 QX3:

– Thời gian bay: 11-13 phút
– Camera: CGO2 16MP, 1080p / 60FPS
– Loại pin: E-flite® 3000mAh 11.1V Chuyến bay Li-Po
– Gắn kết: Máy ảnh tương thích GoPro
– Range: 2500 mét theo chiều dọc / 1000 mét chiều ngang
– Bộ điều khiển: Spektrum ™ DX4

Khi mua máy bay điều khiển này, bạn chỉ cần đưa ra khỏi hộp và sử dụng không cần phải lắp ráp thêm bất cứ thiết bị nào, BLADE 350 QX3 không đi kèm máy ảnh nhưng bạn có thể lựa chọn không sử dụngGoPro (mà Blade có gắn camera tương thích trong gói) hoặc mua một gimbal không chổi than 3 trục cùng với camera ổn định 16MP 1080p / 60fps CGO2 riêng biệt .

máy bay điều khiển 350 QX3 BY BLADE
máy bay điều khiển 350 QX3 BY BLADE

BỘ ĐIỀU KHIỂN

Drone được điều khiển bởi một bộ điều khiển DX4 sử dụng công nghệ Spektrum ™ 2.4GHz, một máy điều khiển rất mạnh cho phép phạm vi kết nối nổi bật là 2500 mét theo chiều dọc và 1000 mét theo chiều ngang. Bộ điều khiển từ xa có công tắc Gimbal cho phép bạn nghiêng camera CGO2 GB. Ngoài ra còn có một ứng dụng có sẵn cho Android và iOS cho phép bạn điều chỉnh máy ảnh thông qua tần số 5.8GHz tích hợp của nó cũng như chụp ảnh và quay video.

CÔNG NGHỆ AN TOÀN LÀ GÌ?

Công nghệ SAFE® là tính năng thực sự đặt trong bộ máy của máy bay điều khiển Blade 350 QX3 là một trong những quadcopters giá cả phải chăng tốt nhất cho những video và hình ảnh sống động và sắc nét.  SAFE là viết tắt của Sensor Assisted Flight Envelope, công nghệ tiên tiến này cho phép hai chế độ máy bay: Chế độ thông minh và Chế độ chụp ảnh trên không. Cả hai tính năng tự san lấp mặt bằng và sử dụng chế độ GPS và cảm biến độ cao để giữ chính xác vị trí trong di chuột. Ngoài ra, công nghệ SAFE cho phép máy bay điều khiển tự vận hành nhờ vào chức năng Return Home rất tuyệt vời khi ngưới lái máy bay bị mất tầm nhì và kiểm soát lấp tức máy bay sẽ tự động trở lại điểm xuất phát.

Chế độ thông minh cũng tương tự như chế độ không đầu dễ dàng điều khiển máy bay theo bất cứ hướng nào mà mình muốn bằng cái thanh điều khiển một cánh chính xác, chế độ thông minh có biện pháp bảo mật được gọi là SAFE Circle. Chế độ khác tiếp theo  là Aerial Photography hỗ trợ bạn trên video hoặc chụp ảnh tuyệt vời sinh động, Công nghệ SAFE cũng cho phép máy bay không người lái di chuyển đều đặn trong không khí mà không cần nhiều hỗ trợ nào khác.

máy bay điều khiển 350 QX3 BY BLADE
máy bay điều khiển 350 QX3 BY BLADE

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Máy bay điều khiển 350 QX3 có phần mềm PC riêng thân thiện với người dùng với các chức năng tùy chọn để giám sát hệ thống, điều chỉnh cài đặt và hiệu chỉnh cảm biến.

Bốn màn hình có sẵn:

– Thông tin cảm biến (trạng thái cảm biến , điều khiển tốc độ, điện áp pin và hoạt động gia tốc kế)

– Màn hình hiệu chuẩn (hiệu chuẩn gia tốc kế và gimbal máy ảnh, điều chỉnh các giới hạn chuyến bay)

– Màn hình GPS (các vệ tinh có sẵn và cường độ tín hiệu, vĩ độ, kinh độ và chỉ báo độ cao)

– Màn hình thông tin thiết bị (cập nhật 350 firmware QX3 và kiểm tra phiên bản phần mềm hiện tại).

Đối mới chuyến bay trên cao của 350 QX3  bạn có thể tự điều chỉnh theo ý muốn ( giới hạn chuyến bay) những ranh giới này hạn chế mất tín hiệu theo dõi ví lý do phạm vi quá xa hay quá cao. Ví dụ, bạn muốn thực hiện chuyến bay khoảng 200 mét chỉ bay trong đường kính đó thì máy bay điều khiển bạn chỉ nằm trong vùng bạn đã cài đặt.

Máy bay điều khiển 350 QX3 có ba gói khác nhau AP-Combo, RTF (sẵn sàng để bay) và Bind & Fly. Trong bài đánh giá này của Blade QX3 tôi chỉ đề cập đến phiên bản RTF vì đây là phiên bản giá cả phải chăng nhất. Phiên bản RTF (và liên kết và bay) đi kèm với gắn máy ảnh GoPro và AP-Combo với camera ổn định 3 trục, GoPro thực hiện một công việc cho chất lượng hình ảnh tốt hơn tuy nhiên nếu bạn có ý định kiểm soát góc của máy ảnh thông qua ứng dụng điện thoại bạn sẽ cần camera 2GB CGO2.

PHẦN KẾT LUẬN

Ngay cả khi nó không đi kèm với máy ảnh theo mặc định bạn có thể mua tùy chọn. Tôi khuyên bạn nên mua máy bay điều khiển 50 QX3 BY BLADE có kèm máy ảnh,  350 QX3 mang đến trải nghiệm bay tuyệt vời trên từng chuyến bay tren cao, nó rất ổn định trong không khí và đi kèm với rất nhiều tính năng và chức năng thực sự hữu ích.