Volantex Vector 30 – Cano cao tốc điều khiển từ xa giá rẻ và hiệu năng không tưởng

Cano cao tốc điều khiển từ xa Volantex Vector 30 có kích thước phần thân vừa vặn trong lòng bàn tay bạn, nhưng đừng để kích thước đánh lừa bạn. Tốc độ siêu nhanh và tính năng tự định hướng sẽ mang lại cho bạn một chiếc cano tốc độ cao điều khiển từ xa thực sự thú vị.

Nhờ thiết kế đặc biệt, bạn thậm chí có thể ném nó theo ý muốn, và nó sẽ quay ngược lại sẽ không bị đảo ngược, và bạn có thể lái nhanh, nó sẽ không bao giờ bị lật được.

Volantex Vector 30 thậm chí còn được nâng cấp với ESC chức năng ngược lại, giúp bạn tránh khỏi rắc rối từ bất kỳ vật cản, chỉ cần đảo ngược chiếc cano điều khiển từ xa lại thì bạn có thể tiếp tục cuộc chơi của mình!

Volantex Vector 30
Volantex Vector 30

Những tính năng nổi bật của cano điều khiển từ xa Vector 30:

-Vỏ ngoài được làm bằng chất liệu ABS: Volantex Vector 30 lớp vỏ ngoài được làm bằng chất liệu ABS có độ cứng, độ bền cao. Khi người chơi cầm sẽ có cảm giác chắc chăn và dày dặn, đủ sức có thể chịu va chạm khi ở tốc độ cao.

-Tự động chống lật : Volantex Vector 30 có khả năng tự động chống lật mà không cần phải kéo ga liên tục.

-Bộ điều tốc ESC đảo ngược chiều: Volantex Vector 30 được nâng cấp với hệ thống ESC đảo chiều, giúp bạn điều khiển tàu chạy tiến lùi dễ dàng và tích hợp tính năng chống lật.

-Độ bền của Volantex Vector 30 cao hơn rất nhiều so với FT009: FT009 có nhược điểm hay bị cháy nổ, tốn nhiều chi phí sửa chữa bảo hành.

-Sóng điều khiển 2.4Ghz: Cano điều khiển từ xa Volantex Vector 30 được trang bị sóng điều khiển 2.4Ghz với tầm xa khoảng 200 mét vượt trội hơn so với FT009 chỉ khoảng trên 100 mét.

-Tản nhiệt gắn hợp kim nhôm:  không chỉ làm mát động cơ và bộ điều tốc ESC mà còn gia tăng hiệu năng, kéo dài tuổi thọ cho Volantex Vector 30

-Linh kiện đầy đủ: mọi linh phụ kiện trên tàu điều khiển từ xa Volantex Vector 30 đều có sẵn tại Vua Mô Hình để bạn có thể sửa chữa, thay thế hoặc nâng cấp.

-Pin sạc có thời gian chơi 20 phút ( có thể mua thêm pin để chơi liên tục)

Volantex Vector 30
Volantex Vector 30

So sánh trực tiếp với đối thủ Feilum FT009

  • Cano điều khiển từ xa Volantex Vector 30 được trang bị một lớp vỏ làm bằng chất liệu ABS cao cấp với khả năng chống sốc và chống gỉ cũng như chịu lực va chạm cực tốt, giúp bảo vệ bộ máy bên trong của tàu điều khiển Volantex Vector 30 trong trường hợp va đập, điều không thể tránh khỏi kể cả với những người chơi thuyền điều khiển từ xa kỳ cựu nhiều năm kinh nghiệm.
  • Tay điều khiển được tích hợp công nghệ tần sóng 2.4Ghz mới nhất, giúp bạn dễ dàng chơi mô hình điều khiển với phạm vi lên đến 200 mét, vượt xa đối thủ tàu điều khiển từ xa Feilum FT009 cùng phân khúc, vốn chỉ có tầm điều khiển 30 -100 mét.
  • Chiếc tay điều khiển này còn được nhà sản xuất thiết kế để có thể nhận sóng đối với oto điều khiển từ xa cùng hãng.
  • Trái tim của cano điều khiển Volantex Vector 30 là bộ động cơ 3 pha không chổi than 1300kv có khả năng đẩy tàu lên vận tốc khủng khiếp 30km/h, vượt trội hoàn toàn so với những chiếc thuyền điều khiển từ xa cùng phân khúc, điển hình là đối thủ thuyền điều khiển từ xa FEILUM FT009 . Đi kèm là bộ tản nhiệt nước với hợp kim nhôm cao cấp giúp nâng cao tuổi thọ cho cano điều khiển Volantex Vector 30.
  • Với vận tốc cao đến như vậy thì lực cản nước sinh ra đối với tàu điều khiển từ xa Volantex Vector 30 là rất lớn, nhà sản xuất Volantex đã tính đến trường hợp này và trang bị cho thuyền điều khiển 1 bộ Servo 40G ( các loại bình thường khác chỉ từ 8-10G ) giúp Volantex Vector 30 có thể dễ dàng chuyển hướng ở những góc cực khó ngay cả khi đang di chuyển với tốc độ cao.
  • Khác với những tàu điều khiển ( hay còn gọi là bo bo điều khiển từ xa ) thế hệ cũ vốn bị tích hợp ESC và mạch nhận sóng vào làm 1, gây khó khăn cho người chơi khi cần nâng cấp hoặc thay thế linh kiện ( điển hình là đối thủ FEILUM FT009 ), cano điều khiển từ xa Volantex Vector 30 đã được thiết kế bộ điều tốc ( ESC ) và mạch nhận sóng ( RX ) rời hoàn toàn, việc thay thế hoặc nâng cấp riêng lẻ từng linh kiện cho Volantex Vector 30 trở nên quá dễ dàng, nhanh chóng và đặc biệt là giảm đáng kể chi phí cho người chơi tàu điều khiển từ xa.
  • Một trong những điểm nhấn thiết kế của thuyền điều khiển từ xa Volantex Vector 30 là bộ ESC 3 pha không chổi than 50A cực khủng có sẵn 2 giắc pin giúp bạn đấu nối tiếp được 2 pin dung lượng cao, nâng gấp đôi thời gian chơi cho cano điều khiển Volantex Vector 30.
  • Rút kinh nghiệm từ bậc đàn anh cano điều khiển FEILUM FT009 đi trước với thiết kế trục lap cứng dễ chết, hỏng vòng bi, Volantex Vector 30 đã thay thế hoàn toàn một trong những bộ phận quan trọng nhất của tàu điều khiển thành trục lap mềm cao cấp, cực kỳ linh hoạt và có thể tự do chỉnh góc chân vịt cho cano điều khiển Volantex Vector 30. Loại bỏ hoàn toàn nỗi lo chết hỏng vòng bi cho người chơi thuyền điều khiển từ xa.
Volantex Vector 30
Feilun FT009

Thông số kỹ thuât: 

Sóng điều khiển : 2.4Ghz

Khoảng cách điều khiển : gần 200 mét

Pin sạc : 7.4V 360 mAh

Thời gian chơi: 20 phút( có thể mua thêm pin để chơi liên tục)

Thời gian sạc : 90-120 phút.

Kích thước hộp : 33*26.5*9.5 cm

Đóng gói gồm:

1 Thân tàu + 1 Tay điều khiển + 1 pin + 1 Sạc + 1 Sách hướng dẫn

Volantex Vector 30
Volantex Vector 30