X1 SIÊU PHẨM MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA ĐẦU TIÊN CỦA JJRC

  • Kim Man
  • Tháng Bảy 18, 2018
  • Chức năng bình luận bị tắt ở X1 SIÊU PHẨM MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA ĐẦU TIÊN CỦA JJRC
X1 SIÊU PHẨM MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA ĐẦU TIÊN CỦA JJRC 

X1 SIÊU PHẨM MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA ĐẦU TIÊN CỦA JJRC !

JJRC chuyên sản xuất máy bay điều khiển từ xa và tung ra thị trường nhiều mô hình lý tưởng và đẹp mắt. Đặc biết máy bay điều khiển X1 là sản phẩm đầu tay của họ và rất tuyệt vời.

 

ĐÁNH GIÁ MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN JJRC X1:

Thiết kế – 8/10
Tuổi thọ pin – 9/10
Tính năng – 7/10
Dễ sử dụng – 8/10

 

X1 SIÊU PHẨM MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA ĐẦU TIÊN CỦA JJRC 
X1 SIÊU PHẨM MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA ĐẦU TIÊN CỦA JJRC

Tóm lược

ƯU ĐIỂM: Thời gian bay: Pin của máy bay điều khiển X1 cung cấp năng lượng cho 15 phút bay trên không đây cũng là con số khá cho máy bay điều khiển.

  • Phạm vi bay: máy bay điều khiển X1 có thể bay với phạm vi 400m khoảng cách ngang, động cơ mạnh mẽ và hoạt động linh hoạt nhanh chóng. Có thể kèm thêm máy ảnh khi bay trên cao, bạn sẽ được chụp ảnh và quay phim theo sở thích.

NHƯỢC ĐIỂM: Được làm bằng nhựa ABS, dễ bị mài mòn mỏng manh dễ gãy.

KẾT LUẬN: Nếu bạn đang tìm kiếm một máy bay điều khiển có giá cả phải chăng và đạt những tiêu chuẩn của bạn như phạm vi bay rộng lớn và có thể nâng GoPro, một sản phẩm tuyệt vời như JJRC X1 là sự lựa chọn khá tốt.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

– Thời gian bay: 13-15 phút
– Máy ảnh: Không có máy ảnh
– Loại pin: 7.4V
– Khoảng cách 1300mAh LiPo : 300-400 mét Khoảng

Máy bay điều khiển từ xa JJRC X1 là một sản phẩm giá rẻ và có tính năng nổi bật nhất về thời gian bay và phạm vi bay.

 

2 ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO HẠN CHẾ CỦA MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN JJRC X1:

Thứ 1: Vì là máy bay điều khiển giá rẻ, nên nhà sản xuất JJRC không chú ý vào chất liệu, nên X1 làm bằng chất liệu nhựa ABS mỏng manh dễ vỡ, dễ dàng uốn cong.

Thứ 2: Không làm chủ được độ cao nhưng có có thể bay vòng tròn bằng một nút nhấn rất thú vị.

ĐẶC ĐIỂM TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Máy bay điều khiển từ xa JJRC X1 là sản phẩm tốt giá rẻ nhất có trên thị trường. Máy bay điều khiển có động cơ không chổi than  D1806 – 2280KV với đạo cụ 6 inch mang đến cho nó sức mạnh nâng nổi bật đủ sức nâng thêm một chiếc máy ảnh và GoPro,nhờ tính năng không chổi than X1 chống lại gió mạnh và các vật cản. Sử dụng pin lipo 7.4V 1300mah tiêu chuẩn có thời gian bay đến 15 phút con số khá hiếm trong mô hình máy bay điều khiển giá rẻ trên thị trường.

X1 SIÊU PHẨM MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA ĐẦU TIÊN CỦA JJRC 
X1 SIÊU PHẨM MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN TỪ XA ĐẦU TIÊN CỦA JJRC

Một yếu tố quan trọng của máy bay điều khiển JRC X1 là phạm vi đường truyền trên tần số 2.4Ghz với bộ điều khiển đơn giản của X1 (không có màn hình LCD và thông tin chuyến bay) cho phép bạn bay tốt mà có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Nhà sản xuất JJRC đã xuất sắc trong các chi tiết kỹ thuật.

Máy bay điều khiển từ xa X1 cực kỳ linh hoạt mà dễ dễ điều khiển phù hợp cho người mới bắt đầu hay những người yêu thích tốc độ nhanh thì X1 cũng sẽ lựa chọn tối ưu nhất bởi quadcopter cực kỳ nhanh, có thể duy trì độ cao ở sân dốc. Đặc biệt hơn khi X1 có chế độ không đầu và quay trở lại hai tính năng tuyệt vời góp phần tạo nên sản phẩm X1 JJRC khác biệt.

Quy cách đóng gói bao gồm: quadcopter, bộ máy điều khiển, hướng dẫn sử dụng tiếng Anh, 4 x cánh quạt, 2 x hạ cánh thanh, 4 x cánh quạt bảo vệ, bộ sạc.