Xe 3 bánh sẽ độc chiếm thị trường xe cá nhân trong tương lai ?

Xe ba bánh hay dòng xe một người lái gần đây đang trở thành một trong những xu hướng không ít người đang rất quan tâm. Nếu bạn đang sống một mình với không gian sống tiết kiệm thì sở hữu một chiếc xe chỉ một người ngồi thì không quá khó cho bạn. Lựa chọn một chiếc xe máy nhiều loại khác nhau cũng làm bạn suy nghĩ. Và khả năng bị thiệt hại nặng khi tai nạn khi đi xe máy cũng cao. Nhưng một chiếc xe hơi thì khá tốn không gian của bạn sống. Hãng Vanderhall đã cho ra mắt dòng xe là sự kết hợp cả 2 yếu tố trên của bạn. Xe oto một người lái

Xe 3 bánh của Vanderhall
Vanderhall ra mắt xe 3 bánh thế hệ mới

.

 

Được trang bị động cơ turbo bốn xi-lanh 1,4 lít, được sản xuất bởi hãng GM (General Motor) danh tiếng lâu năm đến từ Mỹ. Dưới mui xe của xe một người lái Vanderhall’s One-Seat Venice Speedster đã tạo ra công suất 180 mã lực và mô-men xoắn 185 lb-ft. Động cơ turbin mạnh mẽ của xe oto một người lái Vanderhall’s One-Seat Venice Speedster tuỳ thuộc vào các phiên bản mà bạn đã chọn. Âm thanh động cơ được đánh giá là rất hay so với động cơ mạnh mẽ như vậy. Xe oto một người lái Vanderhall’s One-Seat Venice Speedster có điểm mạnh là động cơ rất êm so với sức mạnh đó giảm tối thiểu các âm thanh động cơ gây nhiều phiền phức.

Xe oto một người lái Vanderhall’s One-Seat Venice Speedster sẽ trở thành một xu hướng phương tiện mới

Xe oto một người lái Vanderhall’s One-Seat Venice Speedster này là cũng là một phương tiện giúp cho người lái xe có thể được giảm stress sau khi bị làm việc quá mức. Ngoài việc học cách thay đổi, phanh và lái xe khéo léo, các phản ứng này khá khác so với các loại xe ôtô thông thường, tùy thuộc vào trải nghiệm của bạn với các loại xe máy hai bánh hoặc ba bánh khác, nhưng nói chung cũng thực sự không có nhiều thứ thay đổi như bạn nghĩ.

Xe oto một người lái Vanderhall’s One-Seat Venice Speedster chính là mới cho khái niệm mới “autocycle”. Chủ sở hữu Stephen Hall thành lập công ty trong năm 2010 có mong muốn được ráp thủ công từng chiếc và cho người lái một trải nghiệm tốt nhất. Tốt nhất từ khi trong nhà máy. Họ mong muốn có được môi trường làm việc chuyên nghiệp cũng như tốt nhất cho các công nhân láp ráp dây chuyền xe oto một người lái Vanderhall’s One-Seat Venice Speedster.

Xe oto một người lái Vanderhall’s One-Seat Venice Speedster đã trải qua một số nguyên mẫu trước khi sự ra mắt lần đầu vào năm 2016.

Xe oto một người lái Vanderhall’s One-Seat Venice Speedster có động cơ tăng áp bốn xi-lanh 1,4 lít, công suất 200 mã lực GM với hộp số tự động 6 cấp. Năm 2017, Vanderhall phát hành phiển Venice, một mô hình đơn giản với 180hp và với số tiền trọn gói sử dụng có giá 29.950 đô la.

Vào năm 2019, Vanderhall đang thay thế Laguna bằng một mẫu gọi là Carmel, cũng như phát hành chiếc EV đầu tiên của họ, chiếc Edison². Tuy nhiên, Venice Speedster là công ty duy nhất mà công ty sản xuất và bán với giá 26.950 đô la.

Xe 3 bánh của Vanderhall
Xe có thiết kế đẹp và mạnh mẽ

Điều đặc biệt nhất của chiếc xe oto một người lái Vanderhall’s One-Seat Venice Speedster

Xe oto một người lái Vanderhall’s One-Seat Venice Speedster được làm chủ yếu kim loại chắc chắn. Xe oto một người lái Vanderhall’s One-Seat Venice Speedster được trang bị một hệ thống kết nối Bluetooth cho điện thoại thông minh của người dùng và kết hợp với khoang thiết kế đường cong đặt biệt làm cho hiệu ứng âm thanh trên xe là tốt nhất

Xe oto một người lái Vanderhall’s One-Seat Venice Speedster có một bộ chọn bánh răng ở phía dưới bên phải của bạn mà không phải là không giống như các dòng xe máy khác mà bạn phải “tự cảm nhận” cho các thao tác vô số hay trả số như các loại xe thông thường và ngược lại. Những thao tác này dù cần có thời gian để làm quen vận hành nhưng cũng không quá khó đối với những người gặp nhiều khó khăn trong việc chạy xe. Chiếc xe oto một người lái Vanderhall’s One-Seat Venice Speedster được thiết kế với khung kim loại liền với các cách khí động học tốt cho việc tăng tốc xe và cho người chạy xe oto một người lái Vanderhall’s One-Seat Venice Speedster có được cảm giác tốt nhất.

Khi lái xe oto một người lái Vanderhall’s One-Seat Venice Speedster này thì bạn sẽ được nhà sản xuất đảm bảo dù chiếc xe có thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được khả năng di chuyển trong cả thời tiết khắc nghiệt. Khái niệm một chỗ ngồi dường như kỳ lạ lúc đầu, nhưng có ý nghĩa sau khi bạn lái trải nghiệm thử.

Xe 3 bánh của Vanderhall
Khung gầm thấp khiến người ngồi gần như phải nằm xuống khi điều khiển xe

Những điểm đáng chú nhất của xe oto một người lái Vanderhall’s One-Seat Venice Speedster

Xe oto một người lái Vanderhall’s One-Seat Venice Speedster cho một cảm giác lái xe ấm cúng như MX-5 hoặc đi xe hơi tương tự nhưng yêu cầu bạn phải sắp xếp cho cơ thể của mình giống như tư thế đang nằm thì mới có thể vận hành được chiếc xe, hay giống các tư thế nằm khi bạn tập trong một phòng tập với các dụng cụ tương tự. Bạn cũng cần thời gian để làm quen được tư thế ngồi mới của xe oto một người lái Vanderhall’s One-Seat Venice Speedster. Lò sưởi hoạt động khá tốt, nhưng ở nhiệt độ cao nhất của nó thì bạn không nên ngồi lâu. Bán kính quay của xe không phải là những gì bạn nghĩ; không thể quay ngược lại trên đường hai làn mà không phải lùi xe lần nữa.

Nhưng xe oto một người lái Vanderhall’s One-Seat Venice Speedster mang lại chất lượng tốt nhất, vẻ đẹp thẩm mỹ, trải nghiệm lái xe trực tiếp và cảm giác tự do tuyệt vời không có sẵn trong xe hơi, xe máy hoặc thậm chí trong một số xe máy nhỏ hơn có tên. Doanh số bán hàng đã mạnh mẽ hơn kể từ lần ra mắt ban đầu, với tỷ lệ tăng trưởng doanh thu như sau: 2015 đến 2016: 400%, 2016 đến 2017; 333% và 2017 đến 2018 (dự kiến) 177%. Hội trường cũng chỉ là về việc xây dựng một nhà máy lớn hơn bên cạnh nhà máy hiện tại để phù hợp với sự tăng trưởng.

Xe 3 bánh của Vanderhall
Nội thất trong xe