Điểm mặt các thiết bị công nghệ bạn nên có trước 2019 (P2)

Máy tính xách tay

Apple MacBook Air hiện là chiếc macbook có bàn phím thế hệ mới nhất.

Tôi không có ý định nói về Apple nhưng Apple MacBook Air thì tuyệt vời. Nó trông khá tuyệt trong lớp vỏ màu vàng trái cây của nó (ngay cả khi nó trông hơi hồng dưới một số ánh đèn) và công ty đang làm tốt việc trong việc phá vỡ ranh giới một lần nữa, giống như khi MacBook Air ra mắt lần đầu 10 năm về trước . Nó có giá cao hơn so với concept năm ngoái nhưng nó khắc phục khá nhiều lỗi trong thập kỷ qua. Bạn muốn một màn hình viền mỏng nhưng vẫn có chỗ cho webcam ở phía trên và không có khung bao quanh nó? Bạn muốn bàn phím yên tĩnh xa hoa chỉ có sẵn trên các mẫu MacBook Pro mới nhất? Làm thế nào về một phím Touch ID để mở khóa máy tính xách tay? . Macbook Air 2019 đã làm được và tất cả điều đó trong một khung hình vẫn siêu mỏng và nhẹ.

Nhà thông minh

Chuông cửa Nest Hello

Chuông thông minh

Tôi đã thử sử dụng chuông cửa video Nest Hello hồi đầu năm và nó hoạt động khá tốt nhưng đó là sau khi được tôi tuỳ biến. Việc giao hàng khi bạn ra ngoài là một vấn đề của thời đại bây giờ. Đúng là đôi khi phải mất tới 20 giây để thông báo đến tôi rằng ai đó đã rung chuông nhưng tôi đã không bỏ lỡ một người nào kể từ khi tôi nhận được thông báo. Chắc chắn có thể có một chút ngạc nhiên khi anh chàng cầm bưu kiện nghe tôi nói rằng tôi không ở nhà, nhưng họ nhanh chóng nhận ra đó không phải tôi và không có gì lạ khi nhìn những khuôn mặt nhăn nhó đấy. Vấn đề là Hello là một thiết bị có khả năng hỗ trợ người dùng, hiệu quả và đẹp mắt, có một chút thay đổi cho cuộc sống hiện đại hơn.

Thiết bị thông minh dành cho gia đình của Google.

Nó hoạt động với Google Home Hub mới và trong tương lai sẽ đối đầu với Amazon Echo Show. Show mới, đặc biệt, là một tiện ích khác nhanh chóng trở nên quan trọng trong nhà tôi, nhờ vào giao diện hấp dẫn, màn hình lớn và sự mượt mà, phản hồi nhanh.

Google Home Hub

Dự kiến ​​năm 2019 sẽ có nhiều màn hình thông minh hơn gắn vào đèn, hệ thống sưởi và công tắc.

Loa Sonos

Hai siêu phẩm tuyệt vời trong thế giới âm thanh: Sonos Beam là một soundbar nhỏ gọn nhưng hiệu quả cao, giúp cho bất kỳ âm thanh TV nào cũng trở nên tốt hơn. Như bạn mong đợi từ Sonos, nó được xây dựng một cách vô song, một inch để thiết lập và sử dụng thú vị nhờ giao diện điều khiển trực quan và âm thanh được điều chỉnh chuyên nghiệp. Các phòng lớn vẫn có thể được hưởng lợi từ Sonos Playbase lớn hơn, nhưng sự thật là không có nhiều trong đó.

Sony WH-1000XM3 – thiết bị khử tiếng ồn không dây.

Tiện ích âm thanh thứ hai đòi hỏi sự chú ý của bạn là một cặp tai nghe: Sony WH-1000XM3 cung cấp khả năng khử tiếng ồn tốt nhất mà tôi từng trải nghiệm. Tôi đã hỏi kỹ sư về việc khử tiếng ồn bởi vì, nếu xử lý không chính xác, nó có thể có hiệu quả cao nhưng có cảm giác chết người như vậy, bạn có thể tưởng tượng bạn đang nghe dưới sáu feet. Kỹ sư Sony giải thích rằng âm thanh họ đang phát ra là một sự im lặng sống động, giống như sự im lặng đầy dự đoán đó lơ lửng trong không khí trong phòng hòa nhạc giữa các môi trường xung quanh. 

Tai nghe AirPod của Apple

Điều quan trọng nhất cua AirPods là cảm giác đeo như không đeo do thiết kế tốt và trọng lượng nhẹ cũng như không có dây. Tiếp theo là sự thông minh của tai như tự động tắt, tự động mở khi đeo vào hay tháo tai ra. Quan trọng thứ 3 là nó không dễ bị rớt ra khỏi tai. Chất lượng âm thanh đạt mức trung bình khá, chi tiết rõ ràng, âm trầm, bổng hay mid đều thể hiện tốt. Điều mà mình không thích là Apple hoàn thiện AirPods ở mức độ kém và chất lượng của vật liệu nhựa trắng, bóng sử dụng sẽ không bền.

Apple Air Pod

Đeo thoải mái, cảm giác cấn hay đau tai gần như là không có. Trong những chiếc tai nghe có dây hay không dây mà mình từng đeo từ trước đến nay, kể cả tai nghe nghe nhạc hay tai nghe Bluetooth thì Apple AirPods là chiếc tai nghe có cảm giác đeo thoải mái nhất, giống như là không đeo. Điều này có được là do thiết kế hợp lý với hình dáng lỗ tai cũng như trọng lượng của tai nghe rất nhẹ.

Năm tới, cuối cùng, chúng tôi có khả năng sẽ được tiếp cận với AirPods 2 của Apple và họ thực sự không thể đến quá sớm.

Nhưng, bạn biết không, nếu tôi phải chọn một món đồ tạo ra sự khác biệt lớn nhất cho cuộc sống của tôi trong 12 tháng qua, thì đó không phải là một trong những điều trên. Đó là một chiếc vali với những thông tin công nghệ nhẹ nhàng nhất: vali xách tay Away Largeer thật tuyệt vời. Mô hình phiên bản nhôm là đắt hơn so với các phiên bản còn lại, nhưng nó trông tuyệt đẹp đến mức khó có thể cưỡng lại. Giống như một Rimowa cao cấp nhưng với một phần nhỏ của giá thành, nó được thiết kế khá tốt, và là một công cụ linh hoạt thực sự. Hộp đựng có hai kích cỡ và kích thước lớn hơn chỉ sâu hơn một chút, bạn có thể phù hợp hơn trong nhiều nhu cầu. Công nghệ được giới hạn ở hai mục, cả hai đều hữu ích: giao diện TSA để có thể kiểm tra các đồ đạc bên trong mà không cần phải phá khóa và pin sạc mạnh mẽ. Điều quan trọng, nó có thể tắt đi được nếu bạn thực sự muốn kiểm tra túi xách của mình.

Tai nghe Bose Sleepbud

Tai nghe Bose Sleepbud

Bose Sleepbud rất đáng chú ý: tai nghe nhét tai cực kỳ nhẹ mang bạn đến không gian hoàn toàn của âm nhạc. Nó vừa vặn và thoải mái đến mức bạn không nhận được là đang đeo và đủ rộng để ngăn cách toàn bộ tiếng ồn để tái tạo lại âm thanh. Không còn nghi ngờ gì nữa, nếu chúng ta ngủ ngon hơn, chúng ta sẽ sống tốt hơn và điều đó ngày càng được công nhận. Trợ lý giấc ngủ của Headspace là vị cứu tinh cho những người mất ngủ ở khắp mọi nơi và tôi đoán là năm 2019 có thể là năm chúng ta thấy Apple nên nâng cấp thêm ứng dụng theo dõi giấc ngủ: có lẽ Apple Watch Series 5 cuối cùng sẽ bắt buộc với các tính năng theo dõi giấc ngủ, một vị trí hiện đang được cai trị bởi Withings.