Mavic Air và các câu hỏi thường gặp

DJI Mavic Air

Bài viết này để để đánh giá DJI Mavic Air vào các tính năng nổi bật và câu trả lời cho các câu hỏi của bạn bạn liên quan đến chiếc máy bay điều khiển từ xa mới này. Mavic Air là một kỳ công của thiết kế với thiết kế hoàn toàn khác mang tính thanh lịch cao và công nghệ đầy sáng tạo mới từ hãng sản xuất DJI.

DJI Mavic Air này có trọng lượng dưới 450g, nhỏ gọn và có kiểu dáng đẹp. Nó có thể gấp gọn gàng và dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi. Đối với kích thước của nó, Mavic Air được gọi gọn bên trong với rất nhiều công nghệ mới tuyệt vời.

DJI đã tạo ra một máy bay điều khiển từ xa thực sự thú vị, đó là rất dễ dàng thao tác bay. Nó có một số công nghệ đặc biệt hoàn toàn mới như nhận dạng cử chỉ tay thông minh, 3 trục gimbal, camera 4k, 3 hướng của cảm biến phát hiện vật cản. Mavic Air theo nhiều người đã cải thiện tính năng bay theo tracking hoạt động của con người hoặc đối tượng là tiên tiến hơn so với Spark hoặc Mavic Pro.

Máy ảnh và chế độ máy bay thông minh cho phép bạn chụp nhanh từ các góc khác nhau. Mavic Air có thể chụp 4 loại ảnh toàn cảnh khác nhau và có hệ thống phơi sáng thông minh để giúp bạn có được ánh sáng hoàn hảo trong ảnh chụp trên không của bạn.

Mavic Air có thời gian bay lên đến 21 phút với một khoảng cách truyền tải video lên đến 4 km (2,48 dặm). Nó có phạm vi bay tối đa 10 km khi không có gió và có độ cao tối đa trên mực nước biển 5 km (3,1 dặm) hoàn toàn là ấn tượng với các thông số như vậy.

DJI Mavic

DJI Mavic Air
DJI Mavic Air

Nắm giữ tới trên 70% thị phần của thị trường drone dân dụng trong khi các đối thủ lớn nhất như Yuneec, Parrot, GoPro đều đang nỗ lực chiến đấu để tồn tại. Nhưng DJI không để vị trí thống trị ru ngủ chính mình. Chỉ trong vòng hơn 1 năm ngắn ngủi, DJI ra mắt thị trường 3 sản phẩm drone đánh vào phân khúc drone du lịch với ưu thế nhỏ gọn, mức giá “dễ thở” và nhiều tính năng bay thông minh.

DJI Mavic Air ra mắt trong bối cảnh 2 sản phẩm tiền nhiệm là DJI Spark và DJI Mavic Pro đang làm mưa làm gió ở phân khúc giá dưới 1000 USD. Đóng vai trò là sản phẩm lấp khoảng trống phân khúc giữa Spark (11 triệu) và Mavic Pro (22 triệu), Mavic Air (18.5 triệu) thể hiện tham vọng muốn làm bá chủ toàn diện mọi phân khúc của thị trường máy bay điều khiển từ xa nghiệp dư.

Mavic Air và các tính năng chính

Phần giới thiệu của Mavic Air đã diễn ra vào ngày 23 tháng 1 với nhiều sự theo dõi trực tiếp toàn cầu từ sự kiện chính đáng chú ý của DJI. Có rất nhiều tính năng thiết kế và công nghệ mới trên chiếc máy bay điều khiển từ xa DJI mới nhất này.

Thời gian hoạt động của Mavic Air?

Thời lượng pin của Mavic Air cũng bám khá sát công bố của nhà sản xuất: Khoàng 20 phút trong điều kiện không có gió. Thời lượng pin này có thể coi là khá tốt tuy nhiên vẫn chưa bằng Mavic Pro (25 phút bay thực tế)

Tốc độ tối đa của Mavic Air?

Mavic Air có tốc độ tối đa

68,4 km / h (42,5 dặm / giờ) bay ở chế độ Thể thao với bộ điều khiển từ xa ở gần mực nước biển không có vận tốc tối đa 28,8 km / h (17,9 mph) ở tốc độ P-Mode28,8 km / h (17,9 mph) trong Wi-Fi Chế độ

Phạm vi bay xa nhất của Mavic Air?

Từ DJI, Mavic Air có khoảng cách bay 6,2 dặm (khoảng 10 km) không có gió..

Mavic Air có trọng lượng bao nhiêu?

Trọng lượng cất cánh của Mavic Air chỉ dưới 16 ounce (450 gram). Điều này cho thấy trọng lượng rất nhẹ. Ngoài ra, vì nó là con quay hồi chuyển thông minh và hệ thống bay, Mavic Air bay đặc biệt trơn tru ngay cả trong điều kiện gió.

Hệ thống vệ tinh định vị toàn cầu của Mavic Air

Mavic Air sử dụng cả GPS và GLONASS để bạn nhận được nhiều vệ tinh. Hệ thống vệ tinh kép cũng hỗ trợ bay và an toàn chính xác.

Khả năng bay cao tối đa mực nước biển

Chiều cao tối đa của Mavic Air là 5000 mét (3,1 dặm) so với mực nước biển.

Mavic Air có thể bay trong gió to không?

Mavic Air có thể chịu được tốc độ gió lên đến 10 mét mỗi giây (33 feet mỗi giây).

Mavic Air có thấm nước không?

Thật không may, Mavic Air không thấm nước nên hãy cẩn thận bay trên mặt nước và cũng không bay nếu trời mưa. Tốt nhất là không nên bay trong sương mù nặng hoặc sương mù nặng thật. Bay trong những điều kiện này sẽ để lại khả năng hiển thị gần như không thể.

Làm thế nào để bay Mavic Air?

Có 3 cách để bay Mavic Air;

 • Bộ điều khiển từ xa chuyên dụng
 • Điện thoại thông minh sử dụng ứng dụng DJI Go 4
 • Điện thoại thông minh được kết nối với Bộ điều khiển Từ xa Sử dụng ứng dụng DJI Go 4

Khoảng cách truyền tải video tối đa

Khoảng cách truyền tải tín hiệu video tối đa của Mavic Air là 4 km nếu không bị cản trở và phù hợp với tầm nhìn bằng cách sử dụng ứng dụng Điều khiển từ xa và ứng dụng DJI Go 4 được kết nối. Khu vực phải được rõ ràng và không bị nhiễu điện từ nếu không sẽ làm gián đoạn việc truyền tải video.

Lưu ý: Hãy hiểu biết đầy đủ và tuân thủ các quy tắc và quy định bay máy bay điều khiển từ xa của các quốc gia của bạn.

Truyền tải video tối đa khi bạn đang bay trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc thiết bị di động Tablet như sau;

 • Chiều cao tối đa: 50 mét (164 feet)
 • Khoảng cách tối đa: 80 mét (262 feet)

Độ phân giải của video truyền tải về bộ điều khiển của Mavic Air

720p ở 30 khung hình / giây.

Độ trễ của truyền dẫn video Mavic Air

Thời gian chờ truyền tải video đến thiết bị di động của bạn là 170 đến 240 mili giây. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào hiệu suất của thiết bị di động của bạn và sự nhiễu tín hiệu.

Dải tần số trong khi truyền tải video

Ứng dụng DJI GO 4 tự động chọn băng tần, nhưng người dùng có thể chọn tần số từ 2,4 GHz đến 5,8 GHz theo cách thủ công.

DJI Mavic Air
Bộ điều khiển DJI Mavic Air

Đánh giá Mavic Air cảm biến tránh chướng ngại vật

Mavic Air có thể cảm nhận các vật thể theo 3 hướng. Nó có hệ thống cảm biến Forward, Backward và Downward Vision liên tục quét các chướng ngại vật phía trước và phía sau Mavic Air, cho phép nó tránh va chạm bằng cách bay hoặc bay quanh chướng ngại vật hoặc dừng lơ lửng trước mặt.

FlightAutonomy 2.0 là tên cho hệ thống tích hợp DJI của cảm biến, thuật toán và công nghệ VIO tiên tiến cho Mavic Air để cảm nhận môi trường xung quanh và thực hiện hành động dựa trên cảm biến là gì.

Nói chung, công nghệ VIO hoặc Visual quán tính đo thông tin từ máy ảnh và cảm biến quán tính, đặc biệt là con quay hồi chuyển và gia tốc kế, để ước tính chính xác vị trí thiết bị mà không dựa vào hệ thống GNSS.

Bây giờ, DJI Mavic Air sử dụng công nghệ VIO tiên tiến trong hệ thống cảm biến mạnh mẽ FlightAutonomy 2.0. Điều này bao gồm một máy ảnh gimbal chính, về phía trước, và phía sau có các cảm biến tầm nhìn kép hướng xuống, hệ thống cảm biến hồng ngoại hướng xuống, hệ thống IMU và một nhóm lõi máy tính.

Hoạt động cùng nhau chúng tự thu thập thông tin từ môi trường xung quanh và truyền nó đến bộ vi xử lý hiệu suất cao để lơ lửng chính xác hơn và hiệu suất chuyến bay tốt hơn.

Hệ thống Tầm nhìn hướng xuống giúp Mavic Air duy trì vị trí hiện tại của nó. Nó có thể tự bay vào vị trí rất chính xác. Hệ thống Tầm nhìn Mavic Air Downward cũng cho phép chiếc may bay điều khiển từ xa bay trong nhà hoặc các môi trường khác, nơi chúng không có tín hiệu GPS.

Các thành phần phần cứng chính của Hệ thống tầm nhìn hướng xuống là 2 camera và cũng là mô-đun cảm biến hồng ngoại 3D..

Mavic Air APAS System

Mavic Air có một hệ thống hỗ trợ bay nâng cao (APAS) hoàn toàn mới. Hệ thống Mavic Air APAS sẽ cho phép chiếc máy bay điều khiển từ xa cố gắng vượt qua các chướng ngại vật phía trước nó, trong khi bạn đang bay bằng bộ điều khiển.

Nói cách khác, khi bạn đang bay về phía trước, Mavic Air liên tục quét xung quanh nó để tránh những trở ngại tiềm năng. Nếu Mavic Air phát hiện một vật thể hoặc chướng ngại vật, nó sẽ tính toán một con đường an toàn xung quanh chướng ngại vật mà không dừng lại. Đây là một công nghệ hoàn toàn mới không có trên các máy bay điều khiển từ xa khác của DJI, Mavic Pro hoặc Spark.

Nếu nó không thể tính toán hoặc tìm một con đường an toàn, nó sẽ dừng lại và bay lơ lửng tại chỗ.

Thông số kỹ thuật của hệ thống Mavic Air Sensing

Forward Sensing

 • Phạm vi đo chính xác: 0,5 – 12 mét (1,6 đến 39 feet)
 • Phạm vi phát hiện: 0,5 – 24 mét (1,6 đến 78 feet)
 • Tốc độ cảm biến hiệu quả: ≤ 8 mét / giây (26 feet)
 • Mặt cắt: Ngang 50 °, Dọc ± 19 °

Backward Sensing

 • Phạm vi đo chính xác: 0,5 – 10 mét (1,6 đến 33 feet)
 • Phạm vi phát hiện: 0,5 – 20 mét (1,6 đến 66 feet)
 • Tốc độ cảm biến hiệu quả: ≤ 8 m / s (26 feet)
 • Tầm nhìn: Ngang 50 °, Dọc ± 19 °

Downward Sensing

 • Phạm vi độ cao: 0.1 – 8 mét (0.3 đến 26 feet)
 • Phạm vi hoạt động: 0.5 – 30 mét (1.6 đến 98 feet)

Lưu ý: Có nhiều lý do và môi trường mà hệ thống cảm biến môi trường sẽ không hoạt động hoặc sẽ không hoạt động tối ưu. Ví dụ, cảm biến thị giác sẽ không cảm nhận được trong bóng tối hay ánh sáng xấu. Các bề mặt phản xạ hoặc trong suốt cũng sẽ gây khó khăn cho các cảm biến Vision và Infrared. Trong hướng dẫn sử dụng Mavic Air, hãy đọc phần liên quan đến hệ thống cảm biến Mavic Air.

Chức năng Mavic Air Return To Home

Chức năng Return to Home (RTH) sẽ đưa Mavic Air trở về điểm cuối cùng được ghi lại. Có tính năng RTH mang lại sự tự tin tưởng tuyệt đối cho cả phi công mới bắt đầu và phi công chuyên nghiệp khi bay. Chức năng RTH thậm chí còn tốt hơn trên Mavic Air so với các máy bay điều khiển từ xa khác trên thị trường.

Có 3 loại Trở về Trang chủ;

 • RTH thông minh: Điều này được khởi xướng bởi Pilot hoặc bằng cách nhấn ‘H’ trong ứng dụng DJI Go 4 hoặc bằng cách nhấn nút RTH trên Bộ điều khiển từ xa.
 • RTH khi pin yếu: Việc trở về nhà được kích hoạt khi pin cạn kiệt đến một điểm có thể ảnh hưởng đến sự an toàn trong việc quay đầu lại của Mavic Air.
 • RTH hạ cánh khẩn cấp: Hệ thống Tầm nhìn Chuyển tiếp sẽ cho phép Mavic Air tạo ra bản đồ thời gian thực của tuyến đường khi nó bay. Nếu điểm Home được ghi thành công, Failsafe RTH sẽ tự động được kích hoạt nếu tín hiệu điều khiển từ xa bị mất trong 3 giây khi đang bay với Bộ điều khiển từ xa hoặc 20 giây nếu đang bay bằng thiết bị di động..

Tránh các va chạm khi bật chức năng RTH

Mavic Air cảm nhận và tích cực cố gắng tránh chướng ngại vật trong quá trình tự động quay về trang chủ. Việc tránh chướng ngại vật Mavic Air RTH hoạt động như sau:

 1. Mavic Air bay chậm lại khi một trở ngại được cảm nhận
 2. Nó sẽ dừng lại và lơ lửng, sau đó bay lùi lại và bay lên trên cho đến khi không có vật cản nào được cảm nhận.
 3. Tiếp theo quá trình RTH tiếp tục và Mavic Air sẽ trở về điểm nhà một độ cao mới.

* Lưu ý *: Cảm biến Vision sẽ không hoạt động bình thường trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc có thể không hoạt động. Khi bạn nhận được Mavic Air, bạn nên đọc Hướng dẫn sử dụng đặc biệt là các phần trên Hệ thống thị giác, Pin chuyến bay thông minh và các tính năng quay về trang chủ. Đọc những phần này một vài lần.

Chức năng Mavic Air Follow Me

Công nghệ Mavic Air ActiveTrack có thể cảm nhận tới 16 đối tượng hoặc người vv và chúng trở nên có thể lựa chọn trên màn hình trong ứng dụng DJI Go 4. Sau đó, bạn chọn chủ thể theo dõi đúng.

Với độ chính xác theo dõi cao hơn và các ứng dụng kịch bản rộng hơn, ActiveTrack theo dõi bạn ngay cả khi chạy, nhảy hoặc đi xe đạp. Nó có thể theo dõi mọi người, xe đạp, xe hơi và tàu thuyền, v.v.

Có 3 Mavic Air theo chế độ theo dõi;

Trace Mode: Trace Mode giúp Mavic Air theo dõi đối tượng ở khoảng cách không đổi. Nó theo chủ thể và giữ tầm nhìn trong khung hình.

Spotlight Mode: Mavic Air giữ máy ảnh chỉ vào đối tượng trong khi bay.

Profile Mode: Chế độ giúp Mavic Air khóa đối tượng trong khung hình ở một góc không đổi và khoảng cách từ phía bên.

Lưu ý: Không có thiết bị phát hiện vật cản nào ở hai bên của máy bay Mavic Air bay trong chế độ Profile Mode, bạn sẽ cần phải quyết định và xem xét đầy đủ về nơi bạn đang bay.

Chế độ bay tự trị trên Mavic Air

Chế độ điểm tham quan

Với các điểm quan tâm, bạn chọn một chủ thể hoặc đối tượng và đặt bán kính hình tròn, độ cao chuyến bay, tốc độ, máy bay sẽ bay quanh đối tượng theo các thông số.

TapFly chế độ bay tự trị

Nếu bạn muốn tập trung vào quay phim hoặc chụp ảnh trên không, hãy chọn chế độ Mavic Air TapFly trong ứng dụng DJI GO 4.

TapFly cho phép bạn bay bất cứ nơi nào bạn gõ trên màn hình thiết bị di động của bạn trong ứng dụng DJI Go 4. TapFly hoạt động ở chế độ Chuyển tiếp, Lạc hậu, Miễn phí và Tọa độ.

Bay tới: Mavic Air sẽ bay về phía mục tiêu bằng cách sử dụng các trở ngại cảm biến của Hệ thống Tầm nhìn Chuyển tiếp.

Bay lùi: Mavic Air sẽ bay theo hướng ngược lại của mục tiêu bằng cách sử dụng các chướng ngại vật cảm biến của Hệ thống Tầm nhìn.

Tự do: Mavic Air sẽ bay về phía mục tiêu. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng bộ điều khiển từ xa để điều động hướng của chiếc máy bay không người một cách tự do.

Tọa độ: Nhấn vào một vị trí cụ thể trong ứng dụng DJI Go 4. Mavic Air sẽ di chuyển đến điểm ở độ cao hiện tại của nó, sau đó tự bay vào vị trí.

Bạn có thể thay đổi hướng trong khi bay bằng cách chỉ cần chạm vào một khu vực khác của màn hình nơi bạn muốn Mavic Air bay. Bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ máy bay trong chuyến bay TapFly.

Mavic Air Gimbal

Công nghệ máy ảnh trên Mavic Air là tuyệt vời. Trục gimbal 3 trục Mavic Air có một phạm vi dao động góc mà giờ đây đã giảm xuống còn 0,005 độ. Hầu hết các nhà sản xuất máy bay điều khiển từ xa khác thậm chí không thể đo được phạm vi dao động góc của máy ảnh của họ. Bây giờ, gimbal Mavic Air được thiết lập trong một hình tam giác với các bộ giảm chấn sáng tạo mới cho sự ổn định trên gimbal gần như hoàn hảo.

Mavic Air 4k Camera

Camera Mavic Air quay video ở chế độ 4k với tốc độ 30 khung hình mỗi giây. Nó cũng ghi hình ở tốc độ 100 Mbps để chụp từng giây trong chất lượng UHD. Máy ảnh này cũng hỗ trợ quay 1080p ở tốc độ 120 khung hình / giây video chuyển động chậm.

Mavic Air có hỗ trợ chụp Panorama?

Mavic Air hỗ trợ các chế độ toàn cảnh sau:

 • Dọc: Máy ảnh sẽ tự động chụp 3 ảnh dọc. Sau đó, ghép chúng vào một bức tranh toàn cảnh
 • Ngang: Máy ảnh sẽ chụp 9 ảnh trên không từ các góc khác nhau, ghép chúng thành một ảnh toàn cảnh
 • 180 °: Mavic Air xoay toàn thân trong khi máy ảnh chụp 21 ảnh. Sau đó, ghép chúng lại với nhau trong DJI GO 4 để quan sát ảnh toàn cảnh 180 °
 • Sphere: Mavic Air xoay toàn thân của nó trong khi máy ảnh gimbal chụp 25 ảnh. Sau đó, ghép chúng lại với nhau để tạo ra ảnh toàn cảnh 360 độ ngoạn mục

Camera có hệ thống phơi sáng mới trên Mavic Air

DJI Mavic Air sử dụng các thuật toán nhiếp ảnh HDR mới giúp bạn có được cài đặt chế độ phơi sáng phù hợp một cách thông minh, tùy theo điều kiện ánh sáng.

Các vùng ảnh quá sáng hoặc tối được xử lý để chuyển đổi tự nhiên hơn giữa các vùng sáng và vùng tối, trong khi tăng tốc DSP cho phép chụp hiệu quả hơn.

HDR là viết tắt của “High Dynamic Range”. Dải động này là sự khác biệt giữa ánh sáng nhạt nhất và bóng tối tối nhất bạn có thể chụp trong ảnh.

Một khi chủ thể của bạn vượt quá phạm vi động của máy ảnh, những điểm nổi bật có xu hướng rửa ra với màu trắng hoặc vùng tối chỉ đơn giản là trở thành những đốm đen lớn.

Rất khó để chụp ảnh chụp cả hai đầu của quang phổ này, nhưng với thuật toán DJI HDR mới, cài đặt chế độ phơi sáng máy ảnh được điều chỉnh một cách thông minh.

Chụp ảnh tĩnh trên Mavic Air

Camera tích hợp của Mavic Air tích hợp cảm biến CMOS 12 megapixel và ống kính f / 2.8 với tiêu cự tương đương 35 mm 24 mm để chụp ảnh và quay video chất lượng cao.

Cảm biến Mavic Air và kích thước ảnh tĩnh

 • CMOS 1 / 2.3 ”
 • Điểm ảnh hiệu quả: 12 MP
 • 4: 3 4056 x 3040
 • 16: 9 4056 x 2280

Ống kính Mavic Air

 • FOV: 85 °
 • Định dạng 35 mm Tương đương: 24 mm
 • Khẩu độ: f / 2.8
 • Tầm bắn: 0,5 m đến ∞

Mavic Air Quickshots

Với Mavic Air, bạn có thể lựa chọn 6 chế độ QuickShots khác nhau. 4 chế độ đầu tiên được liệt kê dưới đây là trên DJI Spark. Các chế độ như Asteroid và Boomerang là hoàn toàn mới. Những bức ảnh chụp nhanh này cho phép bạn tập trung vào việc quay phim hoặc ảnh trong khi Mavic Air bay tự động. Các bức ảnh chụp nhanh của Mavic Air như sau;

 • Tên lửa: Phóng to camera hướng xuống dưới
 • Dronie: Bay lùi lại và hướng lên trên, với máy ảnh bị khóa trên đối tượng của bạn.
 • Vòng tròn: Vòng tròn quanh chủ thể.
 • Helix: Bay lên, xoắn xung quanh đối tượng của bạn.
 • Asteroid: Trong chế độ Quickshot Asteroid, Mavic Air bay lùi và hướng lên trên. Phải mất một vài hình ảnh, sau đó bay đến điểm bắt đầu.
 • Boomerang: Mavic Air bay lùi về phía đối tượng trong một đường hình bầu dục.

Mavic Air Smart Capture và nhận dạng cử chỉ

SmartCapture sử dụng cả Face Aware và Palm Control để cho phép bạn tự chụp ảnh, quay video và điều khiển Mavic Air.

Khởi chạy cử chỉ, theo dõi

Mavic Air có một chế độ mới để khởi động và hạ cánh máy bay điều khiển từ xa. Sau khi cất cánh, bạn có thể bay quadcopter với cử chỉ tay trong khi chụp ảnh hoặc video cũng sử dụng cử chỉ tay.

Nó sử dụng cảm biến tầm nhìn ở phía trước của quadcopter và công nghệ nhận dạng cử chỉ thông minh để nhận ra bàn tay của bạn và thực hiện hành động dựa trên cử chỉ tay của bạn.

Nó rất đơn giản để thiết lập.

Bạn cần kích hoạt FaceAware và PalmControl bằng cách chọn tùy chọn SmartCapture trong ứng dụng DJI Go 4 trên điện thoại của bạn.

Tiếp theo, bạn đặt Mavic Air trên một mảnh đất phẳng hướng về phía bạn và cách xa bạn khoảng 1,5 đến 3 mét (5 đến 10 feet). Sau đó bạn phải đối mặt với lòng bàn tay của bạn đối với Mavic Air.

Sau một giây, nó sẽ cất cánh và vươn lên tầm mắt của bạn. Sau đó bạn có thể điều khiển Mavic Air bằng lòng bàn tay của bạn.

Có những cử chỉ để di chuyển Mavic Air ra xa hoặc gần bạn, chụp ảnh bằng dấu hiệu Hòa bình và phim bằng cách tạo khung bằng ngón tay của bạn ở mức cằm. Đó là công nghệ khá thú vị.

Một tính năng tuyệt vời khác là việc điều khiển Mavic Air cho người khác, người có thể sử dụng tay để điều khiển chiếc máy bay điều khiển từ xa.

Lưu ý: SmartCapture chỉ cho phép Mavic Air bay ngang tầm mắt khi bạn cách bạn 9,8 feet (3 mét) hoặc ít hơn. Điều này là để đảm bảo độ an toàn và kiểm soát chuyến bay tốt hơn. Bạn có thể cử chỉ để bay cao hơn hoặc thấp hơn khi nó xa bạn hơn.

Phạm vi xa nhất để điều khiển Mavic Air trong chế độ SmartCapture?

Khoảng cách điều khiển Mavic Air SmartCapture là từ 8.2 đến 19.68 feet (2.5 đến 6 mét).

Độ phân giải video của Mavic Air

4K Ultra HD: 3840 × 2160 24/25/30p
2.7K: 2720 × 1530 24/25/30/48/50/60p
FHD: 1920 × 1080 24/25/30/48/50/60/120p
HD: 1280 × 720 24/25/30/48/50/60/120p

Hệ thống lưu trữ dữ liệu hình ảnh video trên Mavic Air?

Mavic Air có bộ nhớ trong 8 GB, cho phép bạn lưu ảnh và video trực tiếp lên chiếc máy bay điều khiển từ xa. Sau đó, bạn có thể xuất các tệp qua cổng USB 3.0 type C của nó.

Mavic Air cũng có khe cắm thẻ Micro SD có thể lấy các thẻ được đề xuất sau

 • 16 GB Sandisk Extreme
 • 32 GB Sandisk Extreme V30 A1
 • 64 GB Sandisk Extreme V30 Pro A1
 • 128 GB Sandisk Extreme  V30 Pro A1

Mavic Air có được hỗ trợ với kính DJI Goggles?

Vâng. Mavic Air hoạt động với Goggles của DJI. Đây là một phụ kiện tuyệt vời và có giá trị tốt. Bay bằng cách sử dụng DJI Goggles là một trải nghiệm tuyệt vời và chúng rất tuyệt vời khi bay với ánh sáng mặt trời mạnh.

Một bộ Mavic Air đầy đủ gồm những gì?

Trong gói Mavic Air tiêu chuẩn, bạn nhận được những món phụ kiện sau đây;

 • Máy bay Mavic Air với cánh quạt x 1
 • Bộ điều khiển từ xa x 1
 • Pin đi kèm theo máy bay x 1
 • Cánh quạt dự phòng x 2
 • Bộ nguồn AC x 1
 • Cáp nguồn AC x 1
 • Bộ phận bảo vệ cánh quạt cứng x 1
 • Bảo vệ Gimbal x 1
 • Cáp USB 3.0 Type C x 1
 • Adapter cổng USB
 • Cáp kết nối bộ điều khiển RC x 3
 • Hộp đựng nhỏ x 1
 • Cặp tay điều khiển rời x 1
 • Hướng dẫn sử dụng x 5

Lựa chọn tốt nhất là một bộ Mavic Air Combo cung cấp cho bạn mọi thứ để cho việc bay. Bạn nhận được tất cả mọi thứ trong danh sách trên cộng với 3 pin dự phòng (84 phút tổng thời gian bay), cánh quạt dự phòng bổ sung, bộ sạc nhiều khe cho tất cả các loại pin của Mavic Air và hộp đựng cứng.

DJI Mavic Air
DJI Mavic Air và các phụ kiện