MJX X600 MỘT Ý TƯỞNG MỚI MẺ CỦA MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

MJX X600 MỘT Ý TƯỞNG MỚI MẺ CỦA MAY BAY ĐIỀU KHIỂN SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

 

Những người đam mê mô hình điều khiển đặc biệt yêu thích máy bay điều khiển từ xa chắc hẳn rằng sẽ không bỏ qua sản phẩm mới mẻ nhất của MJX X600, có giá cả phải chăng cùng các tính năng nổi bật phạm vi bay tốt, chế độ không đầu, phạm vi điều khiển tầm xa phù hợp với những người mới bắt đầu.

ĐÁNH GIÁ MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN MJX X600:

Thiết kế – 6/10
Tuổi thọ pin – 9/10
Tính năng – 8/10
Dễ sử dụng – 9/10

MJX X600 MỘT Ý TƯỞNG MỚI MẺ CỦA MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
MJX X600 MỘT Ý TƯỞNG MỚI MẺ CỦA MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Tóm lược

Ưu điểm: Máy bay điều khiển MJX X600 có phạm vi kiểm soát lớn hơn 100 mét một con số thực sự rất thu hút nhiều khách hàng chú ý sản phẩm của nhà sản xuất máy bay điều khiển MJX nhiều hơn, đặc biệt MJX X600 giá rẻ nhưng để so sánh với chiếc máy bay điều khiển của hãng sản xuất khác cùng giá đều sẽ không đáp ứng được nhiều tính năng tốt như X600.

Nhược điểm: Máy bay điều khiển MJX X600 thiết kế gọn nhẹ nhưng chất liệu không chịu được va đập mạnh, dễ vỡ.

KẾT LUẬN: MJX X600 có thế gọi là đồ chơi hexacopter nhưng rất thú vị, bạn có tcó thể lái máy bay điều khiển vào bạn đêm nhờ có đèn Led chiếu sáng. X600 dễ dàng điều khiển một khởi đầu thuận lợi cho người mới sử dụng máy bay điều khiển, đặc biệt nếu xảy ra sự cố hỏng hóc cần thay thế các thiết bị máy móc luôn có sẵn thiết bị và dễ dàng tháo ráp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN MJX X600:

– Thời gian bay: 9 phút
– Loại pin: Dải pin LiPo 700mAh
– Phạm vi bay: 125 mét
– Tần số phát: 2,4 GHz
– Tính năng: Chế độ không đầu và nút ấn quay trở về

Một trong những tinh năng nổi bật của máy bay điều khiển MJX X600 đó chính là đạt được tốc độ cao phù hợp làm một chiến binh xuất sắc của con đường đua trên cao.

X600 máy bay điều khiển được thiết kế kích thước lớn nhất so với một trong ba máy bay điều khiển mà MJX R / C cho phát hành sản phẩm gần đây. Máy bay điều khiển MJX X600 dễ điều khiển hơn các dòng máy bay khác, cho dù được xếp vào loại máy bay điều khiển đồ chơi nhưng động cơ máy bay hoạt động mượt mà và lợi thế có đến 6 rô-to giúp máy bay điều khiển chịu được sức gió mạnh khi bay trên cao.

THỜI GIAN SỬ DỤNG PIN

Đây cũng chính là yếu tố rất ấn tượng khi nói về máy bay điều khiển MJX X600, sử dụng pin 7.4V 700 mAh có thời lượng lên tới 9 phút. Máy bay không có máy ảnh nhưng nó có hỗ trợ máy ảnh có đính kém một mô-đun FPV bạn có thể mua riêng (máy ảnh C4006; giá đỡ FPV) lắp ráp vào máy bay điều khiển. Bạn thỏa thích sử dụng máy ảnh vào mục đích quay phim chụp ảnh và có thể kết nối với một ứng dụng có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android và thiết lập lại hệ thống chức năng của X600 bây giờ bạn có thể xem được video trên điện thoại thông minh vì đã được kết nối với bộ điều khiển cùng với chế độ đường truyền FPV.

MJX X600 MỘT Ý TƯỞNG MỚI MẺ CỦA MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
MJX X600 MỘT Ý TƯỞNG MỚI MẺ CỦA MÁY BAY ĐIỀU KHIỂN SẢN XUẤT CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Nhà sản xuất máy bay điều khiển MJX luôn cho ra đời các sản phẩm máy bay điều khiển giá rẻ và luôn ưu tiên 2 chế độ hàng đầu mà các tín đồ đam mê máy bay điều khiển mong muốn có được: chế độ không đầu có nghĩa định được hướng bay chính xác bạn muốn điều khiển nó đến địa điểm nào đó rất dễ dàng kiểm soát phù hợp cho người mới bắt đầu

– Một nút ấn quay trở về cũng không chắc chắn rằng máy bay điều khiển MJX X600 quay về chính điểm cất cánh, thực tế là MJX X600 sẽ bay ngược lại định hướng của chuyến bay vòng về lại vị trí cất cánh.

MJX X600 máy bay điều khiển thực hiện tốt thủ thuật trên cao như bay lộn vòng 3D duy nhất bằng một nút ấn điều khá ấn tượng và ngạc nhiên nhưng với điều kiện máy bay điều khiển phải cách mặt đất 300 mét mới được thực hiện thủ thuật đó. Bộ điều khiển có hai chế độ điều khiển qua trái, qua phải rất đơn giản.