Top 4 những chiếc flycam làm chủ bầu trời hiện nay (Phần 1)

DJI Inspire 1

Sử dụng máy bay điều khiển từ xa  để có thể theo dõi sự việc từ trên trên không. Nhiều mục đích sử máy bay điều khiển từ xa  cho các việc như chụp ảnh và quay phim đã và đang là một xu hướng liên tục tăng nhanh. Quan trọng hơn là có nhiều cơ hội kinh doanh cho các chủ sở hữu thiết bị máy bay và máy ảnh chất lượng tốt nhất sẽ được thuê để làm việc mang tính chất chuyên biệt cần thiết để sử dụng dụng máy bay điều khiển từ xa  hoặc thuê máy bay cùng với phi công chuyên nghiệp hoặc nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp là một lĩnh vực mới với nhiều tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

Trong vài năm tới, chúng ta sẽ thấy số lượng máy bay điều khiển từ xa  được sử dụng trong các lĩnh vực mới trong các công việc kinh doan. Đẩy mạnh các tiềm năng lớn cho các công ty sử dụng máy bay và thiết bị máy ảnh chất lượng hàng đầu đang nằm vị trí đầu trên các  các khảo sát từ các trang web tuyển việc làm, quảng cáo và khuyến mãi. Ngoài ra còn có một nhu cầu rất lớn cho máy bay điều khiển từ xa  được sử dụng trong các tình huống mà theo thông thường thì họ sử dụng hoặc thuê các máy bay trực thăng đắt tiền.

Những chiếc máy bay điều khiển từ xa  tốt nhất hiện nay

Dưới đây theo nhiều người bình chọn thì chúng ta hiện có 4 loại máy bay điều khiển từ xa  hàng đầu từ các công ty hãng sản xuất máy bay điều khiển từ xa  khác nhau. Những chiếc máy bay điều khiển từ xa  này đắt tiền nhưng được đánh giá là tốt nhất là tốt nhất cho nhiều mục đích trên không khác nhau. Bổ sung thêm số tiền trong phạm vi cho biết trước để đủ điều kiện tốt nhất và ổn định nhất cho thiết bị được trang bị thêm máy ảnh cùng với chất lượng hàng đầu và bạn đang xem mức giá giao động từ 2.500 (Gần 60 triệu VNĐ) đến 40.000 USD (hơn 900 triệu VNĐ). Có thiết bị chất lượng tốt nhất là một khoản đầu tư mang lại hình ảnh chất lượng hàng đầu mà khách hàng luôn mong muốn.

4. DJI Spreading Wings S1000+

The DJI Spreading Wings S1000 + đã được thiết kế đặc biệt cho các công việc chuyên nghiệp dùng cho các mục đích nhiếp ảnh và quay phim. Nó đi kèm với thiết bị hạ cánh có thể thu vào khi cất cảnh, cũng như cánh và khung cánh quạt gấp để giảm thiểu không gian khi vận chuyển. Mỗi chi tiết đã được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người, trong khi trọng lượng nhẹ của nó sẽ cho phép người bay sử dụng trong một thời gian bay lâu hơn.

Máy bay điều khiển từ xa  này cho phép bạn mang theo các máy ảnh DSLR nặng kí như 5D Mark III với hệ thống đẩy tám cánh quạt tiên tiến. Thiết bị hạ cánh và chân đáp của S1000 + được làm bằng sợi carbon bền chắc, mang lại sự ổn định và sức mạnh vượt trội. Bạn có thể bay trong một các loại điều kiện thời tiết khác nhau và có thể tự tin rằng thiết bị của bạn có thể dễ dang bay trong sự an toàn.

DJI Spreading Wings S1000+
DJI Spreading Wings S1000+ với 8 cánh nâng mạnh mẽ

Đánh giá

 • Khả năng mang theo với trọng lượng lớn, mạnh mẽ và bay ổn định
 • Tính di động cao với bộ phận cánh có thể gấp gọn
 • Hệ thống phân phối điện mới
 • Tầng trên có thể tháo rời
 • Phích cắm chống cháy
 • Chất lượng chuyên nghiệp
 • Tầm quan sát có góc rộng
 • Thiết bị hạ cánh có thể thu vào
 • Tương thích với Zenmuse Gimbals
 • Giảm rung động, cảnh quay rõ ràng hơn
 • Công suất lớn hơn
 • Thiết kế cánh sáng tạo

Mỗi bộ phận cánh được thiết kế với một đảo chiều ngược 8 ° và độ nghiêng 3 °, làm cho máy bay ổn định hơn khi lộn vòng, nhưng vẫn linh hoạt hơn khi quay..

Bay ổn định và sức mạnh

Hệ thống đẩy tám cánh quạt tiên tiến của DJI Spreading Wings S1000 cùng với bộ phận cánh và thiết bị hạ cánh được làm bằng sợi carbon bền chắc, mang lại sự ổn định và sức mạnh vượt trội.

Thiết kế với kiểu dáng tính di động cao, với cánh có khả năng gấp gọn cho việc vận chuyển

Với bộ phận cánh có thể gập vào để tiết kiệm không gian, S1000 + được chế tạo để chụp ở mọi nơi bạn cần. Sau đó, khi bạn muốn bay, bạn đã có sẵn sàng mọi công tác chuẩn bị để bắt đầu quay chỉ trong vài phút. Như vậy chỉ sẵn sàng để bay trong 5 phút.

Hệ thống chống rung ổn định

Khung gimbal của S1000 + được tách ra khỏi khung chính bằng bộ giảm chấn được thiết kế đặc biệt. Điều này làm giảm đáng kể các rung động tần số cao và sẽ làm cho ảnh của bạn hoặc quay phim rõ ràng hơn và sắc nét hơn.

Thiết bị hạ cánh an toàn

Thiết bị hạ cánh có thể thu vào trên DJI S1000 + và khung gắn gimbal thấp cho phép nhiều góc chụp ảnh và chuyển động quay phim bằng máy ảnh.

Có thể tháo bo mạch trung tâm phía trên của DJI S1000 +, cho phép truy cập IMU. Ở đây, có tám vị trí dành riêng cho các thiết bị phụ hỗ trợ của bạn. Vì vậy, việc cài đặt bộ điều khiển chính, iOSD, DJI Lightbridge hoặc bất kỳ phụ kiện nào khác nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Cấu trúc bảng điều khiển trung tâm mới này hoàn toàn tương thích với bộ điều khiển máy bay DJI WKM và A2.

Hệ thống điện tử hoàn toàn mới và an toàn

Hệ thống phân phối điện được thiết kế lại, được thiết kế lại cải thiện độ an toàn và độ tin cậy. Vòng bi kim loại mạ vàng với thiết kế vít độc đáo đảm bảo dây nguồn, đảm bảo cáp sẽ không bị lỏng lẻo trong khi bay và cho phép thiết lập dễ dàng.

Động cơ mạnh mẽ

Bộ điều khiển tốc độ điện tử 40A (ESC), bộ điều khiển tốc độ điện tử nhanh nhất của hãng DJI, được tích hợp sẵn cho mỗi cánh động cơ. Động cơ mạnh mẽ 4114, cánh quạt gấp 1552 với hiệu suất cao và thiết kế trộn kiểu chữ V kết hợp để cung cấp cho mỗi cánh động cơ của DJI S1000 + đạt được lực đẩy tối đa 2,5 Kg. Động cơ mới nhất này thông qua một thiết kế stator một dây duy nhất, cung cấp tản nhiệt được cải thiện, hiệu suất tốt hơn, và một hệ thống đáng tin cậy hơn. DJI Spearing Wings S1000 +  đạt được tốc độ trong khoảng 30 đến 45 dặm / giờ.

Tương thích với các loại gimbal của Zenmuse

Tương thích hoàn toàn với toàn bộ dòng máy ảnh Zeniuse Z15 của Zenmuse, bao gồm Z15-5D III (HD) mới, mang đến sự ổn định chưa từng có.

Khả năng mang theo các thiết bị nặng kí

Weighing just 4.4kg, the DJI S1000+ has a maximum takeoff weight of 11kg. This means you can easily carry most top of the range cameras and gimbals, including the Zenumse 5D Mark III gimbal.

Các thiết bị có thể tương thích

Canon EOS 5D Mark III,

Panasonic Lumix GH4,

BlackMagic Pocket Cinema Camera,

Sony NEX 7/NEX 5

GoPro Hero 4

Hệ thống an toàn

Ngăn chặn ngắn mạch và dễ dàng cắm nguồn điện của bạn với phích cắm chống cháy AS150.

Thời gian hoạt động của DJI Spreading Wings S1000+

Thời gian sử dụng lên đến 19 phút với DSLR 5D Mark 3 sử dụng pin có dung lượng 20,000 mAh

Thời gian sử dụng lên đến 16 phút với DSLR 5D Mark 3 sử dụng pin có dung lượng 16,000 mAh

Thời gian sạc pin

Sạc pin nhanh: 20 phút | Sạc bình thường: 50 phút

Khoảng cách hoạt động DJI Spreading Wings S1000+

Khoảng cách có thể đạt được cao là 2 dặm.

Giá cả hợp lý

Giá dưới đây là tại thời điểm viết bài đăng này. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy bay điều khiển từ xa để tạo ra những sản phẩm mà khách hàng sẽ trả tiền cho bạn mà không có bất kỳ lời phàn nàn nào thì bạn nên trang bị thêm cho mình gimbal tốt nhất để ổn định máy ảnh của mình và cũng có một chiếc máy ảnh đỉnh cao sẽ tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp với chất lượng cao nhất .

Spreading Wings S1000+ Phiên bản Premium = USD 3,800

Zenmuse Gimbal Z15-5D III (HD) = USD 2,249

Camera

Canon EOS 5D Mark III = USD 3,399

Panasonic Lumix GH4 = USD 1,700

Sony NEX 7 = USD 1,238

3. DJI Inspire 1

DJI Inspire 1
DJI Inspire 1 nổi tiếng với sự thân thiện với người dùng

Gần đây một số người dùng đánh giá đã cho thêm DJI Inspire 1 vào danh sach này về máy bay điều khiển từ xa  mục đích kinh doanh hàng đầu tốt nhất. DJI đang mở rộng việc sử dụng Inspire 1 ngoài khu vực quay phim và chụp ảnh trên không. Inspire 1 có lẽ là máy bay điều khiển từ xa  sáng tạo nhất trên thị trường cho đến nay. Inspire 1 có một số tính năng thiết kế mới đã được cấp bằng sáng chế. Nó có khả năng bay tuyệt vời và sự ổn định của nó là hoàn hảo. Các máy ảnh được thiết kế đặc biệt cho quay phim trên không và chụp ảnh mà làm cho nó hoàn hảo cho nhiều lĩnh vực.

Inspire 1 hiện có nhiều tùy chọn cho tải trọng của nó. Nhiều người tin rằng điều này sẽ mở rộng hơn nữa trong những năm tới. Vào tháng 12 năm 2015, DJI đã phát hành Zenmuse XT, một camera gimbal / tầm nhiệt tích hợp cho Inspire 1. Gimbal là từ DJI là những người dẫn đầu thế giới về công nghệ gimbal. Camera / cảm biến hình ảnh nhiệt từ FLIR cũng là những nhà lãnh đạo thế giới trong lĩnh vực công nghệ cảm biến. Điều đó chắc chắn chiến thắng được làm nên từ một sự kết hợp. Đó có lẽ là lý do tại sao DJI vượt xa sự cạnh tranh với các hãng sản xuất máy bay điều khiển từ xa  khác.

Bây giờ, khi nói đến Inspire 1, với nhiều tùy chọn cho các bạn mua, bạn sẽ có một chiếc máy bay điều khiển từ xa  mà thực tế đã sẵn sàng để bay một các dễ dàng. Bạn không cần phải lắp ghép các bộ lại.

Bản cập nhật Drone Inspire 1 được cập nhật này sẽ xem xét kỹ các tính năng, thiết kế, tùy chọn gimbal và camera trên cả hai mẫu Inspire Standard và Professional.

Inspire 1 đã bước chân vào một lĩnh vực mới trong những cải tiến về máy bay điều khiển từ xa , thiết kế kiểu dáng đẹp và động cơ được cấp bằng sáng chế và kỹ thuật gimbal. Máy bay điều khiển từ xa  Inspire 1 rất linh hoạt với nhiều tùy chọn máy ảnh và cảm biến khác nhau.

DJI Inspire 1 là đang trở thành tiêu chuẩn cho một chiếc máy bay điều khiển từ xa  hoàn hảo. Inspire 1 cho phép mọi người tạo ra những bức ảnh chụp và chụp ảnh trên không tuyệt vời. Có một số máy ảnh có thể được trang bị cho Inspire 1.

Máy ảnh mới nhất là Zenmuse Z3 là máy ảnh zoom trên không tích hợp đầu tiên được tối ưu hóa để chụp ảnh. Có thể tách gimbal trên Inspire 1 cho phép chiếc Inspire 1 này được sử dụng không chỉ là quay phim trên không.

Không có nghi ngờ rằng Inspire 1 là một trong những máy bay điều khiển từ xa  chuyên nghiệp tốt nhất trên thị trường cho đến nay. DJI đã thiết kế máy bay điều khiển từ xa  này để có khả năng thích ứng cao với các công dụng trong quay phim trên không chuyên nghiệp, 3D Photogrammetry, chụp ảnh nhiệt. Nó cũng có thể được điều chỉnh cho hình ảnh đa hướng và cảm biến từ xa.

Một vấn đề cần lưu ý ở đây chính là khả năng bay và chụp ảnh trong nhà của DJI Inspire 1. Với thiết bị này khi bay trong nhà nên tránh bay trên những bề mặt phản chiếu cao, bề mặt nước hoặc bề mặt hấp thụ âm thanh. Chính vì thế, dù Inspire 1 có khả năng bay cao đến 5m thì khi bay trong nhà hoặc không gian hẹp, độ cao nên giới hạn ở 3m. Và nhất là khi quay chụp sự kiện hoặc ở những nơi tập trung đông người, người sử dụng cũng nên chú ý đến khả năng lái máy bay điều khiển từ xa  của mình.

Còn tiếp